Dịch vụ thành lập công ty tại An Giang

dịch vụ thành lập công ty tại An Giang

Thành lập công ty là một trong những dịch vụ đặc biệt liên quan đến hình thành một doanh nghiệp có mã số thuế, các thủ tục ban đầu với các cơ quan liên quan. Việc thành lập doanh nghiệp còn có nhiều những vấn đề liên quan đến luật, điều kiện của các ngành nghề đặc thù. Vì vậy, việc tìm đến các cơ sở đủ uy tín và đủ năng lực cũng như tâm huyết tư vấn tối ưu cho doanh nghiệp là rất quan trọng. Hãy cùng Luật Rong Ba tìm hiểu về Dịch vụ thành lập công ty tại An Giang trọn gói giá rẻ, qua bài viết dưới đây để hiểu về tầm quan trọng của nó nhé!

Các loại hình doanh nghiệp phổ biến hiện nay

Doanh nghiệp tư nhân (viết tắt là DNTN)

Là loại hình doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của cá nhân mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Người này chính là chủ sở hữu duy nhất, cũng là người đại diện theo pháp luật và quyết định mọi việc liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty hợp danh

Là loại hình doanh nghiệp kết hợp giữa doanh nghiệp tư nhân và công ty trách nhiệm hữu hạn. Công ty hợp danh phải có ít nhất là 2 thành viên hợp danh trở lên và có thể có hoặc không có các thành viên góp vốn cùng kinh doanh.

Thành viên hợp danh phải là một cá nhân chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của cá nhân mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp (giống như chủ doanh nghiệp tư nhân)

Còn thành viên góp vốn có thể là một cá nhân hoặc pháp nhân, chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn góp vào doanh nghiệp.

Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH)

Là loại hình doanh nghiệp có hai hình thức hoạt động: Công ty TNHH một thành viên và Công ty TNHH hai thành viên trở lên. Trong đó, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một cá nhân hoặc tổ chức làm chủ sở hữu còn công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên do ít nhất từ 2 cá nhân hoặc 2 tổ chức trở lên làm chủ sở hữu nhưng không được vượt quá 50 thành viên. Nếu vượt quá 50 thành viên bắt buộc phải chuyển đổi sang loại hình công ty cổ phần.

Công ty cổ phần

Là loại hình doanh nghiệp có ít nhất 3 thành viên trở lên và không hạn chế số lượng thành viên tối đa. Các thành viên góp vốn vào công ty cổ phần gọi là các cổ đông và vốn điều lệ được chia thành các phần bằng nhau gọi là cổ phần.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại An Giang

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu để thực hiện thủ tục thành lập công ty

Để tiến hành thủ tục thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

(Trường hợp Quý khách hàng chưa có bản công chứng có thể gửi bản gốc các giấy tờ nêu trên để Luật Rong Ba hỗ trợ công chứng miễn phí).

Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp Công ty Luật Rong Ba soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng ký hồ sơ và nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian hoàn thành: 03 – 05 ngày.

Bước 3: Khắc con dấu công ty

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty, Luật Rong Ba sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp;

Thời gian thực hiện: 01 ngày.

Bước 4: Công bố mẫu dấu

Sau khi có con dấu để con dấu có hiệu lực và được sử dụng cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;

Thời gian thực hiện: 01 ngày.

Lưu ý:

Sau 03 ngày kể từ ngày công bố, mẫu dấu sẽ hiển thị trong thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống thông tin quốc gia. Con dấu pháp nhân của công ty chỉ có hiệu lực theo quyết định của doanh nghiệp và được công bố trên cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Năm 2020, công ty có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp (trước đây là đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp)

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây:

Ngành, nghề kinh doanh;

Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

dịch vụ thành lập công ty tại An Giang
dịch vụ thành lập công ty tại An Giang

Những khó khăn khi tự thực hiện đăng ký thành lập công ty.

Có thể thấy, thành lập công ty tại an giang là một thủ tục hành chính rất phức tạp. Nếu tự thực hiện thành lập công ty, chủ doanh nghiệp sẽ gặp một số khó khăn sau đây:

Không có thời gian để đi lại nhiều lần

Thực hiện đăng ký doanh nghiệp và các vấn đề liên quan thường phải đi lại nhiều lần. Việc nộp hồ sơ, nhận thông báo, chỉnh sửa sai sót và nhận hết quả sẽ tốt rất nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Trong giai đoạn khởi đầu của công ty, việc tiết kiệm thời gian là điều cần thiết để tập trung vào kinh doanh. Nếu tự mình thực hiện đăng ký thành lập công ty, chủ doanh nghiệp sẽ lãng phí rất nhiều thời gian quý báu của mình.

Hồ sơ bị trả nhiều lần do thiếu sót thủ tục

Có thể thấy, để thành lập được công ty thành công, cần phải thực hiện rất nhiều hồ sơ và thủ tục. Tuy nhiên, do không thường xuyên thực hiện các thủ tục này, nên chủ doanh nghiệp rất dễ bị trả hồ sơ nhiều lần vì soạn thảo sai, hay thiếu sót danh mục.

Việc thường xuyên bị trả hồ sơ sẽ ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh của công ty. Từ đó, ảnh hưởng chung đến quá trình khởi nghiệp của các startup.

Thủ tục nhà nước thay đổi liên tục

Do nhu cầu của xã hội và sự thay đổi của pháp luật chuyên ngành, nên các thủ tục hành chính nhà nước thường xuyên thay đổi và cập nhật liên tục. Điều này nhằm thống nhất và không gây nên tình trạng chồng chéo thủ tục. Sự thay đổi này cũng tạo nên không ích khó khăn cho các chủ doanh nghiệp thì thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty tại An Giang của Luật Rong Ba mang đến cho quý khách những tiện ích gì

Toàn bộ hồ sơ sẽ do chúng tôi chuẩn bị

Toàn bộ công việc triển khai sẽ không phát sinh đi lại của khách hàng

Toàn bộ chi phí đều được báo giá trọn gói một lần không có phát sinh thêm phụ phí.

Có đủ các dịch vụ pháp lý thực hiện các thủ tục cho doanh nghiệp mới thành lập.

Tư vấn đầy đủ chính xác, cập nhật quy định pháp luật mới nhất tư vấn cho quý khách hàng:

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp: TNHH, cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh.

Tên doanh nghiệp, địa chỉ, ngành nghề, vốn điều lệ đăng ký hoạt động.

Trách nhiệm, nghĩa vụ của người đại diện doanh nghiệp, các thành viên góp vốn/cổ đông, phân chia tỷ lệ góp vốn.

Tư vấn cơ cấu tổ chức quản lý trong doanh nghiệp.

Các thủ tục doanh nghiệp cần phải tiến hành sau khi thành lập.

Các nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp: thuế môn bài, báo cáo thuế hàng quý, hàng năm.

Quý khách chỉ việc đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết quy định của pháp luật về từng nội dung và phù hợp với mong muốn của quý khách.

Dịch vụ Thành lập công ty tại An Giang bao gồm:

Dịch vụ Thành lập công ty tại Long Xuyên trọn gói

Thành lập công ty tại Phú Châu

Dịch vụ Thành lập công ty tại  Châu Phú Giá Rẻ

Dịch vụ thành lập công ty tại Phú Tân

Thành lập doanh nghiệp tại Châu Thành Giá Rẻ

Dịch vụ thành lập công ty tại Tịnh Biên giá Rẻ

Dịch vụ Thành lập công ty Chợ Mới trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Tri Tôn nhanh

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Huệ Đức

Dịch vụ thành lập công ty tại Châu Đốc

Dịch vụ thành lập công ty tại An Giang bao gồm các nội dung sau:

Thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Mã số doanh nghiệp trên GCNĐKDN đồng thời là số mã số thuế, mã số XNK).

Khắc dấu công ty (dấu hộp liền mực sắc nét) và thông báo mẫu dấu trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia. Theo luật hiện hành doanh nghiệp được khắc nhiều con dấu theo nhu cầu sử dụng.

Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin doanh nghiệp

Thực hiện thủ tục đăng ký chữ ký số, đăng ký tài khoản khai và nộp thuế online, đăng ký thông tin thuế ban đầu cho doanh nghiệp.

Thực hiện thủ tục đăng ký hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn.

Thực hiện thủ tục làm biển hiệu công ty, kê khai vào nộp thuế môn bài thay cho chủ doanh nghiệp.

Thực hiện thủ tục soạn thảo các biểu mẫu pháp lý cần dùng cho việc quản lý nội bộ doanh nghiệp bao gồm: Điều lệ công ty; Giấy chứng nhận cổ phần, vốn góp; Sổ cổ đông / sổ thành viên; Quyết định bổ nhiệm các chức vụ quản lý; Mẫu hợp đồng lao động; Mẫu nội quy lao động;… Chúng tôi chuyên viên dịch vụ có kinh nghiệm hỗ trợ soạn thảo tất cả các văn bản pháp lý mà doanh nghiệp cần.

Thực hiện tư vấn pháp luật về thuế và kế toán doanh nghiệp.

Kết quả dịch vụ khách hàng nhận được khi sử dụng Dịch vụ thành lập công ty tại An Giang của Luật Rong Ba

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế;

Dấu tròn công ty;

Công bố mẫu dấu công ty;

Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;

Điều lệ công ty;

Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng

Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;

Dịch vụ sau thành lập: tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng;

Hỗ trợ kê khai thuế trong quá trình hoạt động;

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói;

Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp….

Quý khách hàng sau khi thành lập công ty tại Luật Rong Ba sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động.

Mọi vấn đề vướng mắc quý vị hãy liên hệ Luật Rong Ba để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến dịch vụ thành lập công ty tại An Giang. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về dịch vụ thành lập công ty tại An Giang. Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.    

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0967 741 035
Tư Vấn Online
Gọi: 0967 741 035