Dịch vụ seo website

Bạn đang tạo dựng một website bán hàng hay doanh nghiệp bạn đã có sẵn website nhưng bạn thấy không hiệu quả.

Bạn đang tìm cách để làm website của mình ở trang đầu của kết quả tìm kiếm nhưng chưa biết phải làm sao và bạn nghe đến công cụ dịch vụ seo website.

Tuy nhiên, bạn cũng chưa hiểu rõ nên không biết có nên sử dụng hay không và tiêu chỉ nào đánh giá một dịch vụ SEO tốt để chọn đồng hành.

Không có gì khó khăn nếu bạn không bỏ qua bài viết này. Hãy cùng xem chúng tôi mang gì tới cho bạn nhé!

Dịch vụ seo website, bạn đã hiểu đúng chưa

Dịch vụ được hiểu là một hoạt động bao gồm các nhân tố không hiện hữu, giải quyết các mối quan hệ giữa khách hàng hoặc tài sản mà khách hàng sở hữu với người cung cấp mà không có sự chuyển giao quyền sở hữu.

Dịch vụ bao gồm hai bên chính là bên cung cấp dịch vụ và bên nhận dịch vụ. Theo quy định pháp luật Dân sự thì gọi là hợp đồng dịch vụ.

SEO tổng thể được hiểu là việc đưa hàng loạt từ khóa lên TOP google với nhiều page khác nhau trong website và không tập trung vào bất cứ một page nào khác.

Từ hai khái niệm trên chúng ta có thể rút ra định nghĩa về dịch vụ seo website như sau: Dịch vụ seo tổng thể là gói dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên về gói giải pháp Marketing Online nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, từ đó nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn và thu về lợi nhuận cao hơn.

Nên chọn dịch vụ seo website hay quảng cáo google adwords để quảng bá website?

Có rất nhiều hình thức để quảng bá website của bạn nhưng phổ biến là hai hình thức dịch vụ seo website và google adword. Nhưng đâu mới là giải pháp tối ưu với khách hàng? Và bạn nên chọn hình thức nào.

Chúng tôi không thể quyết định thay bạn và bắt bạn phải chọn hình thức nào bởi mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng, việc chúng tôi có thể làm là cung cấp cho bạn chi tiết về đặc điểm và ưu thế của từng phương pháp để bạn cảm nhận và tìm hiểu, sau đó quyết định chính xác.

Về sự xuất hiện

Các website chạy adwords sẽ được hiển thị ở 4 vị trí đầu tiên trên Google, kế đó mới là 10 vị trí của những website làm SEO.

Điều này giúp các website chạy quảng cáo tiếp cận đầu tiên với khách hàng tiềm năng.

Thời gian hiện lên google

Với Adwords, dù website bạn xấu đẹp thế nào, chỉ cần trả phí đều được xuất hiện ngay trên Google.

Với SEO thì khác bạn cần nỗ lực để lên được top, bao gồm: Thân thiện với Google; Hiển thị chuẩn trên thiết bị di động; Bài viết phong phú và không copy từ nguồn khác; Được nhiều site công nhận và trỏ link tới.

Khả năng click vào website

Dù được xuất hiện đầu tiên, nhưng điều đó không đảm bảo các website chạy Adwords được click nhiều, bởi một số người có xu hướng lờ đi những vị trí họ biết là quảng cáo.

Chưa kể đến các trường hợp, đối thủ hay những tay click dạo nhấn vào quảng cáo của bạn, khiến bạn mất tiền, nhưng lại không có thêm được khách hàng.

SEO tốn thời gian và nỗ lực. Nhưng bù lại, khi website hiển thị trên trang nhất bằng SEO, nó tự nhiên và được đánh giá cao hơn bởi người dùng.

Về chi phí

Với Adwords hết tiền là hết hiện. Khi có người dùng click vào website của bạn, bạn sẽ bị trừ một khoản tiền. Như vậy tiền được tính theo số lượng click.

Với dịch vụ seo website thì ngược lại, tiền được tính theo số lượng từ khóa. Khi từ khóa lên top bạn sẽ phải trả phí cho người làm SEO, nhưng bù lại, bao nhiêu người click cũng được. Số lượng click càng nhiều càng có lợi cho bạn. Lúc đó website được đánh giá tốt và có thêm người liên hệ mua hàng.

Giá dịch vụ seo website quyết định bởi yếu tố nào?

Tương ứng với các công việc cụ thể của SEOer phải làm thì sẽ ảnh hưởng tới chi phí mà khách hàng phải trả khi sử dụng dịch vụ seo website. Theo đó, giá của dịch vụ seo sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

Tình trạng của website cần tiến hành SEO

Một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên cần xem xét khi tính giá SEO từ khóa chính là kiểm tra website đang ở tình trạng như thế nào? có đảm bảo chất lượng không? được chuẩn hóa hay chưa?… Tất cả những điều này được thể hiện thông qua các tiêu chí về: kích thước website, chất lượng,….

Kích thước website

Liên quan đến kích cỡ của website thì chi phí cho nó sẽ tỷ lệ thuận với kích cỡ của website, nghĩa là website có kích cỡ càng lớn thì chi phí sẽ càng cao.

Điều này đồng nghĩa với việc website càng lớn càng có nhiều thứ cần phải tối ưu hơn, nhiều thứ cần chỉnh sửa hơn, nội dung của nó cũng sẽ nhiều do đó việc làm SEO cũng đòi hỏi chi phí cao hơn.

Số lượng trang website cần SEO

Nếu như bạn lựa chọn SEO từ khóa thì bạn sẽ cần phải quan tâm tới số trang bạn lựa chọn để tối ưu nó.

Đồng nghĩa rằng nếu bạn càng chọn nhiều trang cần SEO thì thời gian và công sức xử lý cũng nhiều lên và chi phí theo đó cũng tăng lên.

Do vậy, cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi quyết định chọn các trang cần SEO để đảm bảo tính hiệu quả.

Cấu trúc của website

Điều này phải xem xét chất lượng trang website hiện tại của bạn ở mức độ như thế nào, trung bình, xài tạm thời hay gần tối ưu. Phụ thuộc vào chất lượng website của bạn sẽ quyết định đến chi phí SEO.

Nếu trang Web của bạn được thiết kế trên cơ sở tối ưu hóa cấu trúc thì hiển nhiên việc tiến hành làm SEO sẽ giảm bớt thời gian, sức lực tối ưu hóa ban đầu, từ đó mà nguồn kinh phí thực hiện cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Ngược lại, đối với những trang Web quá sơ sài, rẻ tiền và cấu trúc không được tối ưu thì việc làm SEO cũng khá tốn kém. Đó là chưa kể nhiều trường hợp phải “đập đi xây lại”, khi đó việc làm SEO mới được hiệu quả.

Từ khóa

Cũng giống như yếu tố trên thì bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề từ khóa theo các tiêu chí sau:

Số lượng từ khóa

Khi bạn SEO số lượng càng lớn thì chi phí sẽ càng cao, đây là một quy luật hiển nhiên mà những người “tay mơ” về SEO cũng có thể hiểu được.

Đối với những đơn vị mới bắt đầu SEO hay những đơn vị có nguồn ngân sách thấp thì thường lựa chọn các từ khóa đơn giản, dễ thực hiện SEO để tiết kiệm nguồn chi phí.

Về sau, khi hiệu quả kinh doanh được cải thiện thì mới tiến hành thực hiện làm SEO các từ khóa khó và quan trọng hơn.

Độ khó của từ khóa

Cái gì càng khó càng có giá trị cũng rất đúng trong trường hợp này, từ khóa mà càng khó thì thời gian tiến hành SEO khó hơn và đòi mức phí cao hơn nhưng bù lại cũng sẽ ở vị trí xứng đáng trên top tìm kiếm.

Độ dài của từ khóa: Khi từ khóa càng ngắn gọn thì càng khó SEO. Vì thế, ban đầu khi tiến hành SEo bạn nên chọn các từ khóa dài trước để hiệu quả hơn và đồng thời nó cũng sẽ hỗ trợ đẩy từ khóa ngắn, từ khóa “đinh” lên top nhanh hơn.

Lượng tìm kiếm trung bình của từ khóa: Thông qua công cụ Keyword Planner của Google, bạn có thể biết được một từ khóa có lượt tìm kiếm trung bình trong một tháng là bao nhiêu và từ khóa nào càng được tìm kiếm nhiều thì sẽ càng khó.

Đối với các doanh nghiệp muốn lựa chọn như thế nào thì phải xem xét đến mức chi phí của mình.

Đồng thời, phải nghiên cứu và phân tích từ khóa cẩn thận, chỉ một sai lầm sẽ khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và không đem lại bất kỳ hiệu quả gì.

Sự cạnh tranh

Đây là yếu tố không cần bàn cãi nữa vì chúng ta không thể loại bỏ yếu tố này được, nếu không có nó thì kinh tế sẽ không phát triển.

Bạn có thể tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh của mình bằng cách gõ những từ khóa mà bạn có ý định SEO trên Google, những Website có thứ hạng tìm kiếm cao nhất chính là các đối thủ mà bạn phải quan tâm. Nếu đối thủ quá mạnh thì chi phí thực hiện SEO của bạn sẽ càng lớn.

Bạn phải xem xét những yếu tố mà mình cần phải làm là gì để vượt qua họ. Nó bao gồm cả tiêu chí tối ưu hóa trang Web nếu như bạn chưa thực hiện.

Một số thông số cụ thể về SEo có thể giúp bạn tính toán được điển hình như: bài viết đạt chuẩn SEO trên trang Web là bao nhiêu, số lượng backlink trỏ về trang là bao nhiêu…

Bạn cũng có thể đánh giá được độ khó của từ khóa bằng cách sử dụng Keyword Planner của Google, qua đó bạn sẽ biết được giá thầu của Google Adwords của mỗi từ khóa, có liên hệ gì giữa giá thầu của Google Adwords và chi phí SEO?

Khi từ khóa có giá thầu cao thì đồng nghĩa với chi phí thực hiện SEO sẽ càng cao. Nguyên nhân đa phần là từ những từ khóa có giá cao, không cần đo lường cũng biết được rất nhiều đối thủ cùng SEO từ khóa đó, như vậy mới đẩy giá thầu lên cao.

Thứ tự hiện tại của từ khóa, của Web trên bảng tìm kiếm cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí SEO. Trường hợp Website của bạn có vị trí quá thấp, ngoài top 100 thì chi phí SEO sẽ khá cao.

Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng có thể nhìn nhận được vị trí trang Web của mình như thế nào để đánh giá khách quan bảng giá SEO là cao hay thấp.

Những lưu ý không thể bỏ qua nếu bạn muốn chọn được dịch vụ seo website chuyên nghiệp, chất lượng?

Hiện nay, có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO nhưng với chất lượng không đảm bảo nên khiến khách hàng khiến họ cảm thấy ác cảm và nản lòng với SEO và khi có ai nhắc đến SEO họ đều gạt đi.

Nhưng nếu nhìn đúng bản chất của nó thì SEO rất tốt và thật sự rất cần thiết cho mọi website. Vì vậy, hãy tỉnh táo để chọn được dịch vụ seo website tốt chỉ qua những gợi ý dưới đây.

Thứ hạng từ khóa chính “Dịch vụ SEO” trên google như thế nào?

Tại sao đây là yếu tố đầu tiên cần xem xét.  Bởi vì kết quả vị trí thứ hạng, thương hiệu cũng như hình ảnh của công ty được xây dựng từ chính đội ngũ SEO của công ty.

dịch vụ seo website
dịch vụ seo website

Nếu một công ty về SEO chuyên nghiệp mà lại không có vị trí đứng trang nhất kết quả tìm kiếm thì liệu chất lượng dịch vụ SEO có được đánh giá cao hay không, có đảm bảo được website của khách hàng tăng thứ hạng hay không? Vì vậy, đây là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn dịch vụ SEO uy tín.

Trên trang nhất của Google thường có 17 vị trí trong đó 3 vị trí đầu tiên và 4 vị trí cuối cùng là dành cho quảng cáo.

Chính vì vậy, để một công ty SEO có thể “chen chân” và đứng vững vàng trên trang nhất của Google cho thấy chất lượng SEO của nó rất mạnh và đáng uy tín để bạn lựa chọn.

Quy trình SEO của họ như thế nào?

Không thể nói rằng một đơn vị cung cấp dịch vụ seo website chuyên nghiệp khi được hỏi về quy trình SEO lại không thể trả lời rõ ràng và cụ thể được.

Dịch vụ SEO là lĩnh vực tương đối phức tạp. Bạn là người có kiến thức hạn hẹp về SEO thì thật khó để bạn có thể đánh giá được quy trình SEO chất lượng hay không.

Để tránh trường hợp bị các dịch vụ SEO lừa đảo, áp dụng nhiều chiến thuật mờ ám, gây hậu quả xấu cho website bạn sau một thời gian dài, bạn cần tìm hiểu kỹ và nắm được những bước đi của dịch vụ SEO cho trang web.

Do đó, trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ seo website, bạn nên hỏi kỹ và nắm được quy trình mà những công ty dịch vụ seo bạn thuê đang làm đối với website của doanh nghiệp mình.

Seo không phải là một công việc dễ, và nó tốn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, đặc biệt trong thời buổi cạnh tranh này.

Bạn cần phải đảm bảo được rằng những báo cáo kết quả công việc phải chính xác. Bạn cũng cần hiểu chúng đang nói đến cái gì để có thể kiểm soát mọi việc dễ dàng hơn.

Để biết được quy trình SEO của họ có thực sự chuyên nghiệp hay không bạn cần dựa trên các yếu tố sau đây:

Cách SEO bền vững phải đảm bảo thời gian SEO thực hiện lâu dài từ 1 năm trở lên để có thể duy trì và giữ vững thứ hạng.

Nếu có bất kỳ dịch vụ SEO nào cam kết với bạn về thời gian SEO khoảng 2 – 3 tháng sẽ lên TOP bạn phải thật cẩn thận. Bời đó có thể là một cách SEO không an toàn khiến website dễ bị Google phạt.

Doanh nghiệp nhận dịch vụ SEO phải có nhiệm vụ cung cấp cho bạn bản báo cáo thông tin, hoạt động và từng bước thực hiện từ khi bắt đầu triển khai dự án đến khi kết thúc.

Tất cả các từ khóa thực hiện hay bài viết trên website đều phải thông qua khách hàng duyệt hoặc trao đổi với khách hàng trước khi đăng lên.

Báo cáo kết quả thực hiện trong mỗi giai đoạn là điều cần thiết bởi nó cho bạn thấy được tình trạng của website mình thay đổi như thế nào khi thực hiện SEO.

Tìm hiểu về bảng thành tích của công ty

Để đánh giá chính xác năng lực của một công ty SEO thì cách tốt nhất là hãy nhìn vào những thành quả mà họ đã đạt được. Cũng như những người thành công họ đều tạo nên thành tựu mà chúng ta có thể nhìn thấy.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu xem công ty đó đã thực hiện được bao nhiêu dự án thành công? Hãy yêu cầu họ cung cấp thông tin về các dự án SEO mà họ đã làm thành công.

Qua thông tin này bạn phải thấy được sự gia tăng của traffic từ các công cụ tìm kiếm. Một lưu ý nữa là đừng quên tự mình test từ khóa mà họ đã SEO để xác nhận thông tin nhé.

Ngoài ra, có một số công ty cam kết cung cấp những dịch vụ seo website giá rẻ, chất lượng tốt…điều này bạn cũng nên kiểm chứng rõ ràng rồi mới đưa ra quyết định.

Vì đôi lúc, giá thành cũng tỷ lệ thuận với chất lượng. Bạn nên nhờ họ phân tích cho mình về số lượng từ khóa và yêu cầu đưa ra mức giá sao cho hợp lý với từng loại từ khóa đó.

Quy mô công ty thực hiện dịch vụ SEO

Đây cũng được coi là vấn đề quan trọng khi đánh giá một dich  vu seo chuyen nghiep. Bởi vì, để hoàn thành tốt nhiệm vụ đưa từ khóa lên trang nhất Google, công ty SEO cần có một đội ngũ nhân viên lớn mạnh, chuyên nghiệp tập trung chủ yếu vào SEO từ khóa theo một quy trình nhất định.

Quy mô: công ty SEO với bề dày kinh nghiệm từ 5 năm trở lên là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn bởi thời gian hoạt động lâu dài cho thấy công ty này hoạt động tốt, bền vững và có những kinh nghiệm nhất định khi thực hiện qua nhiều dự án.

Ngược lại, với những công ty mới thành lập sẽ không ai đảm bảo cho bạn rằng sẽ không có rủi ro, quá ít dự án để thực hiện đồng nghĩa với việc kinh nghiệm sẽ không lớn mạnh bằng những công ty hoạt động lâu năm.

Đội ngũ chuyên gia giúp định hướng đúng, đưa ra những quyết định chính xác cho doanh nghiệp và website khách hàng.

Bạn nên lựa chọn những dịch vụ SEO có đội ngũ chuyên gia đến từ nước ngoài để an tâm hơn về kết quả thực hiện.

Nhân viên kỹ thuật là người phải có nhiều kinh nghiệm, từng thực hiện thành công nhiều dự án SEO khác nhau.

Công nghệ SEO: đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho họ khi thực hiện dịch vụ. Có những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp được đầu tư từ nước ngoài đang phát triển một cách mạnh mẽ và đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Chuyên nghiệp trong khâu tư vấn bán hàng

Thông qua cách tư vấn về dịch vụ SEO của doanh nghiệp đó bạn có thể dễ dàng đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của nó.

Vì mỗi website sẽ có nội lực khác nhau và mỗi khách hàng sẽ có những hiểu biết riêng về SEO nên cách tư vấn cần phải linh động, không rập khuôn để giúp khách hàng tháo gỡ được những gút mắc về SEO.

Để làm được điều này đòi hỏi doanh nghiệp đó phải có một đội ngũ tư vấn có kiến thức sâu về chuyên môn và thị trường SEO.

Dựa vào những tiêu chí trên đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một dịch vụ SEO chuyên nghiệp và uy tín bằng cách kiểm tra những thông tin về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO đó xem có khớp với những gì mà SEO VietNam đưa ra hay không.

Việc phải đánh giá một cách kỹ lưỡng các vấn đề trên nhằm giúp bạn chọn được dịch vụ chuyên nghiệp, tránh tình trạng chọn nhầm làm bạn mất đi chi phí khá lớn và mất thêm thời gian ảnh hưởng đến chất lượng của website.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group

Tự hào là đơn vị đảm bảo tính chuyên nghiệp theo các tiêu chí được chuyên gia đánh giá và người tiêu dùng lựa chọn trong thời gian qua. Chúng tôi – dịch vụ seo chuyên nghiệp Rong Ba Group sẽ giúp các bạn:

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa. Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian.

Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Nếu bạn muốn có được một chiến lược Marketing lâu dài và bền vững; một đơn vị được đông đảo người dùng bình chọn và hài lòng; một nơi bạn có thể gửi gắm tất cả niềm tin và hy vọng; một đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng; một đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế, hiệu quả dịch vụ là “đứa con tinh thần” thì hãy nhanh tay liên lạc với dịch vụ seo website Rong Ba Group nhé.

Quy trình đăng ký dịch vụ seo website tại Rong Ba Group

Chỉ với các bước đơn giản dưới đây bạn có thể kết nối với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ chất lượng nhất nhé.

Đăng ký dịch vụ

Khách hàng đăng ký dịch vụ bằng cách gửi email hoặc gọi theo hotline đến công ty. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ cũng như lựa chọn gói dịch vụ hợp lý nhất.

Tư vấn là khâu rất quan trọng và cần sự hợp tác đôi bên, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi nhé.

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu và phân tích hiểu rõ về lĩnh vực, các sản phẩm, ngành nghề của doanh nghiệp bạn, Từ đó lựa chọn từ khóa phù hợp hướng tới khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn rồi đưa ra giải pháp SEO phù hợp.

Báo giá

Sau khi chọn được từ khoá chúng tôi sẽ lập bảng báo giá chi tiết cũng như lộ trình SEO đến khách hàng.

Ký hợp đồng

Sau khi 2 bên thống nhất ý kiến. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi ký hợp đồng với quý khách hàng và bắt đầu tiến hành SEO như thỏa thuận trong hợp đồng.

Gửi báo giá

Chúng tôi sẽ gửi báo cáo kết quả 1 lần/tháng đối với SEO tổng thể và 2 lần/tháng đối với SEO từ khóa.

Thanh lý hợp đồng

Sau khi hoành thành công việc Nhân viên chúng tôi sẽ đến công ty khách hàng để thanh lý hợp đồng cũng như thanh toán chi phí hợp đồng như thỏa thuận và ký hợp đồng SEO giữ top nếu doanh nghiệp bạn muốn.

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi không cung cấp những kiến thức cơ bản về dịch vụ seo website mà bạn có thể tìm thấy ở ngay trên google mà chúng tôi muốn hướng các bạn đến kỹ năng, kinh nghiệm để phát hiện ra sai lầm trong quá trình đi tìm nhà cung ứng dịch vụ và kỹ năng để lựa chọn dịch vụ hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin