Dịch vu seo web

Bạn đang tìm kiếm dich vu seo web có chất lượng nhưng quá khó, thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng khiến bạn mất niềm tin vào dịch vụ SEO. Nhưng trốn tránh không phải là giải pháp tối ưu.

Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách nhận biết những cong ty seo web kém chất lượng và những mánh khóe họ hay dùng và sau cùng chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện những công ty uy tín đang được tin dùng. Vậy tại sao bạn lại bỏ lỡ bài viết này nhỉ!

Dịch vụ seo web được hiểu như thế nào?

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng điểm qua vài nét về dich vu seo web để các bạn cùng hiểu bản chất của loại hình hoạt động này nhé.

Nếu như SEO từ khóa hay SEO backlink, traffic chỉ là một phần của website thì SEO tổng thể chính là nâng thứ hạng tại tất cả các mặt của toàn bộ website đó. Không chỉ là từ khóa, lượt truy cập, mà còn là hình ảnh, video, thương hiệu,…

Nó là quá trình tiến hành đánh giá và đưa ra phương pháp phù hợp nhất với website và thị trường để từ đó xây dựng chiến lược SEO hiệu quả.

Có thể nói, dich vu seo web sẽ mang lại kết quả khả thi nhất cho doanh số của công ty, vì vậy nó cũng là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất.

Những công ty không có đội ngũ marketing hoặc có những hiệu quả kém sẽ phù hợp nhất để sử dụng dịch vụ này.

Bạn sẽ không cần phải tự “bắt mạch” cho web của mình và yêu cầu “sửa chữa” mà người thực hiện dịch vụ này sẽ phải xem xét tất cả và chỉnh sửa mọi yếu tố chưa chuẩn cho bạn.

Tuy nhiên, dịch vụ này khá tốn kém chi phí, nên sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có đầu tư và muốn phát triển mạnh hơn.

Những mánh khóe lừa đảo của các công ty seo web cần cảnh giác

Chúng tôi hiểu nỗi lo lắng của bạn về vấn đề dịch vụ SEO kém chất lượng, không được như quảng cáo.

Điều này xuất phát từ việc một số các cong ty seo web đã lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để hứa hẹn và đem lại kết quả nhanh như mơ khiến nhiều khách hàng dễ bị dụ dỗ và tiêu tốn tiền bạc.

Song bên cạnh những đơn vị như vậy vẫn còn rất nhiều đơn vị cung cấp dichj vụ SEO tốt, chất lượng, đảm bảo uy tín.

Vì vậy, để có thể nhận diện được những công ty nào là xấu, công ty nào tốt thì bạn hãy xem xét những vấn đề sau mà các công ty SEO kém hay sử dụng nhế.

Cam kết từ khóa lên TOP khi chưa phân tích

Đây là dấu hiệu đầu tiên để khẳng định công ty SEO đang làm việc với bạn nhiều khả năng là công ty lừa đảo.

Như bạn cũng đã biết, để SEO bất kể từ khóa nào lên TOP (dù là từ khóa khó SEO hay dễ SEO) chúng ta luôn phải phân tích từ khóa trước khi đưa ra kết luận có thể SEO được từ khóa đó lên TOP hay không và nếu SEO được thì trong bao lâu sẽ lên. Từ đó tính toán được chi phí tối thiểu cần để làm SEO với từ khóa đó.

Nếu bạn đang làm việc với 1 cong ty seo web mà họ vừa nghe đến trang web của bạn hoặc chỉ nghe về lĩnh vực mà bạn định làm SEO, mà họ có thể cam kết ngay với bạn là sẽ SEO lên TOP 1 thì chắc chắn họ đang “bất chấp thủ đoạn” để móc túi bạn.

Hãy khoan nói về việc họ có thể SEO lên TOP hay không mà chỉ riêng cái cách làm việc như thế cũng đủ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp. Giả sử họ có khả năng SEO lên TOP cho bạn thì cái giá bạn phải trả hẳn là không nhỏ chút nào.

Cam kết vị trí từ khóa

Nếu công ty SEO nào dám cam kết 100% sẽ SEO từ khóa này hay từ khóa kia luôn đứng ở TOP 1 thì chúng tôi cho rằng điều đó rất rất vớ vẩn. Bởi:

Vị trí (hay thứ hạng) của từ khóa chỉ mang tính tương đối. Tức là, tùy vào vị trí địa lý, lịch sử tìm kiếm…của từng cá nhân mà với cùng 1 từ khóa được tìm kiếm, công cụ tìm kiếm có thể trả về những kết quả khác nhau (vị trí khác nhau).

Lấy ví dụ cụ thể: Giả sử với từ khóa “công ty seo”, mình ở Hà Nội tìm kiếm từ khóa này có thể sẽ hiện ra website A nào đó đứng ở TOP 1.

Nhưng cùng thời điểm, anh bạn mình ở Hồ Chí Minh cũng tìm kiếm từ khóa này thì website A kia lại đứng ở TOP 2. Đây là điều hết sức bình thường mà những người làm SEO có kinh nghiệm đều biết.

Tiếp đến, các công cụ tìm kiếm (Google, Bing,…) luôn cập nhật thứ hạng từ khóa thường xuyên. Do đó, từ khóa của bạn có thể được thăng hạng hoặc tụt hạng sau một khoảng thời gian nào đó.

Hãy thử tưởng tượng thế này: Khi bạn SEO từ khóa XYZ nào đó thì tùy vào từng thời điểm mà khi tìm kiếm từ khóa XYZ bạn sẽ thấy website của mình hôm nay đang ở TOP 1, ngày mai lại bị tụt hạng xuống TOP 2 hoặc tuần trước đang ở trang 2 thì tuần này search đã thấy ở trang nhất.

Các công cụ tìm kiếm (sau đây lấy đại diện là Google) có thuật toán rất thông minh, Google không những biết được bạn đang làm SEO như thế nào mà còn biết rõ hành vi người dùng tìm kiếm trên Google và cả hành vi người xem trên website của bạn nữa.

Cho nên, SEO lên TOP là một chuyện, giữ từ khóa đứng ở TOP mới là quan trọng. Hơn nữa, bạn biết làm SEO chẳng nhẽ các đối thủ của bạn không biết làm SEO? Vậy, nếu cả bạn và cả những đối thủ của bạn đều làm SEO thì ai sẽ đứng ở TOP 1 đây?

Bởi vậy mới nói chi phí để SEO lên top là một chuyện nhưng còn có chi phí duy trì thứ hạng nữa.

Nếu chỉ SEO lên top thôi thì không nói làm gì bởi vì các công ty có nguồn lực mạnh, có hệ thống website uy tín có thể dễ dàng đẩy top từ khóa cho bạn lên rất nhanh nhưng nếu bạn không trả phí để duy trì thì sau khi từ khóa lên top, thanh lý hợp đồng họ sẽ gỡ toàn bộ backlink trên hệ thống website của họ.

Dễ thấy là từ khóa trang web của bạn không cánh mà bay. Bạn chẳng thể nói họ “lừa đảo” được vì thực tế họ đã seo lên top rồi.

Do đó nếu công ty seo đã cam kết về thứ hạng từ khóa thì có nghĩa là họ sẽ thu phí duy trì thứ hạng đó.

Hãy xác định là mất 1 khoản tiền để dich vu seo web thực hiện việc này dù thực tế có thể họ chẳng làm gì cả.

Đưa ra một giá rẻ quá sức tưởng tượng

Chi phí tối thiểu để SEO một từ khóa là mức giá có thể ước tính sau khi phân tích từ khóa. Tùy vào công ty SEO mà họ có thể dự tính cả chi phí phát sinh để đưa cho bạn bảng giá cuối cùng để ký hợp đồng với bạn.

Vì vậy, nếu bạn không hiểu gì về SEO thì trước khi thuê dịch vụ seo bạn cần phải biết một số khái niệm cơ bản trong SEO để tự đánh giá được mức giá mà công ty SEO đưa ra đã hợp lý chưa.

Có một câu nói rất đúng: “Của rẻ là của ôi”. Giá rẻ khác với giá hợp lý! Do đó, nếu công ty SEO báo cho bạn một mức giá quá rẻ thì hãy suy nghĩ xem có nên tiếp tục làm việc với họ nữa hay không?

Nếu họ đưa ra mức giá quá rẻ thì chỉ có thể là cong ty seo web đó sẽ sử dụng những phương pháp SEO xấu để tiến hành SEO website của bạn lên top nhưng không ai có thể khẳng định những tác hại không lường sau đó. Cụ thể:

Có thể họ sử dụng những thủ thuật SEO mũ đen như đi mua backlink, dùng phần mềm auto tạo backlinks…

Hoặc cũng có thể chi phí hàng tháng thấp nhưng thời gian từ khóa lên TOP rất lâu. Thực tế, với những từ khóa có mức độ cạnh tranh trung bình, các công ty SEO hoàn toàn có khả năng SEO cho website của bạn lên TOP trong vòng từ 3-6 tháng.

Bởi vậy, những hợp đồng SEO kéo dài hàng năm trời thường chỉ xuất hiện với những từ khóa khó và chi phí để làm SEO sẽ rất lớn.

Thêm nữa, có thể bạn thực sự đang bị lừa. Công ty SEO đánh giá bạn là một “con gà” đích thực, hàng tháng họ sẽ gửi cho bạn một bức ảnh chụp màn hình, cho thấy rằng trang của bạn đang đứng ở hạng nhất, nhưng họ không hề cho bạn biết rằng họ có thể dễ dàng tạo một xếp hạng tìm kiếm giả bằng trình duyệt cá nhân của họ.

Hoặc họ gửi bảng báo cáo xếp hạng hàng tháng, cho thấy bạn đang được xếp hạng nhất, nhưng bạn lại không hề biết bảng báo cáo này được tạo ra như thế nào.

Sau tất cả những chiêu thức trên, kết quả là bạn đang biếu không tiền cho họ, lượng người vào web không hề thay đổi và chính vì vậy, việc này không hề đem lại bất cứ lợi ích nào cho công việc kinh doanh của bạn.

Khi bạn đề nghị chấm dứt hợp đồng, họ sẽ nói rằng nếu bạn chấm dứt hợp đồng, bạn sẽ lập tức biến mất khỏi kết quả tìm kiếm.

Yêu cầu làm website mới

Đây là một thủ đoạn thường thấy ở các cong ty seo web “đểu” bởi việc xây dựng lại website mới nếu không thực sự cần thiết gây tốn kém và thời gian thực hiện công việc của bạn sẽ bị kéo dài.

Với một công ty cung cấp dịch vụ uy tín không bao giờ yêu cầu khách hàng của mình phải xây dựng lại một website mới trong khi website đó hoàn toàn bình thường.

Vì vậy, nếu thấy họ đưa ra các lý do như: Website này đã rất cũ (được làm từ lâu rồi hoặc làm trên nền tảng cũ) nên cần phải nâng cấp; Website này rất khó tối ưu hoặc không tối ưu được; Website này rất bừa bộn, nội dung được tổ chức chưa tốt, bây giờ mà sắp xếp lại sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian…

Tất cả những lý do trên chỉ nhằm mục đích khiến bạn tốn thêm tiền không đáng cho họ. Chính vì vậy, hãy thật thận trọng với những dich vu seo web như vậy nhé.

Đe dọa bạn khi bạn muốn chấm dứt hợp đồng

Để tối ưu một website, bạn sẽ phải cung cấp quyền quản trị website, thậm chí cả quyền can thiệp vào mã nguồn website để công ty SEO có thể chỉnh sửa, tối ưu website đó. Khi đó, có trời mới biết được họ sẽ làm gì với trang web của bạn.

Nếu chấm dứt hợp đồng, bạn sẽ phải trả giá rất đắt

Bạn nhận thấy rằng những liên kết mà các công ty dịch vụ này xây dựng cho trang web đang thật sự phá hoại website của bạn và bạn muốn gỡ bỏ chúng.

Các công ty SEO sẽ tính phí gỡ bỏ liên kết gấp 2 hoặc 3 lần so với chi phí xây dựng những liên kết này.

Đừng lo, bạn có thể sử dụng công cụ Disavow Links Tool để xóa sạch những liên kết xấu đang trỏ về trang web của bạn.

dich vu seo web
dich vu seo web
Nếu chấm dứt hợp đồng, họ sẽ phá hoại trang web và việc kinh doanh của bạn

Bạn không hài lòng với kết quả họ đem lại và muốn hủy hợp đồng. Các công ty dich vu seo web này sẽ nhắc nhở bạn rằng họ đã thiết kế website cho bạn và vì vậy họ sở hữu trang web, biết tất cả các mã code mà họ đã viết, bao gồm tất cả tính năng cũng như cơ sở dữ liệu. Ngoại trừ tên miền thì bạn chẳng có gì cả.

Các doanh nghiệp nhỏ có ít kiến thức về SEO và nguồn nhân lực có vẻ như là đối tượng chính của các công ty lừa đảo này.

Nhưng quy mô của công ty cũng không thể bảo vệ bạn khỏi những trò gian lận này đâu. Cách duy nhất để giảm thiểu rủi ro tối đa là bạn hoặc người đại diện cho bạn đi tìm dịch vụ SEO uy tín phải có những kiến thức cơ bản về SEO.

Vậy một công ty seo web chuyên nghiệp, uy tín biểu hiện như thế nào?

Thứ hạng từ khóa chính “Dịch vụ SEO” trên google như thế nào?

Tại sao đây là yếu tố đầu tiên cần xem xét.  Bởi vì kết quả vị trí thứ hạng, thương hiệu cũng như hình ảnh của công ty được xây dựng từ chính đội ngũ SEO của công ty.

Nếu một cong ty seo web chuyên nghiệp mà lại không có vị trí đứng trang nhất kết quả tìm kiếm thì liệu chất lượng dịch vụ SEO có được đánh giá cao hay không, có đảm bảo được website của khách hàng tăng thứ hạng hay không? Vì vậy, đây là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn dịch vụ SEO uy tín.

Trên trang nhất của Google thường có 17 vị trí trong đó 3 vị trí đầu tiên và 4 vị trí cuối cùng là dành cho quảng cáo.

Chính vì vậy, để một công ty SEO có thể “chen chân” và đứng vững vàng trên trang nhất của Google cho thấy chất lượng SEO của nó rất mạnh và đáng uy tín để bạn lựa chọn.

Quy trình SEO của họ như thế nào?

Không thể nói rằng một đơn vị cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp khi được hỏi về quy trình SEO lại không thể trả lời rõ ràng và cụ thể được.

Dịch vụ SEO là lĩnh vực tương đối phức tạp. Bạn là người có kiến thức hạn hẹp về SEO thì thật khó để bạn có thể đánh giá được quy trình SEO chất lượng hay không.

Để tránh trường hợp bị các dịch vụ SEO lừa đảo, áp dụng nhiều chiến thuật mờ ám, gây hậu quả xấu cho website bạn sau một thời gian dài, bạn cần tìm hiểu kỹ và nắm được những bước đi của dịch vụ SEO cho trang web.

Do đó, trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ seo website, bạn nên hỏi kỹ và nắm được quy trình mà những công ty dịch vụ seo bạn thuê đang làm đối với website của doanh nghiệp mình.

Seo không phải là một công việc dễ, và nó tốn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, đặc biệt trong thời buổi cạnh tranh này.

Bạn cần phải đảm bảo được rằng những báo cáo kết quả công việc phải chính xác. Bạn cũng cần hiểu chúng đang nói đến cái gì để có thể kiểm soát mọi việc dễ dàng hơn.

Để biết được quy trình SEO của họ có thực sự chuyên nghiệp hay không bạn cần dựa trên các yếu tố sau đây:

Cách SEO bền vững phải đảm bảo thời gian SEO thực hiện lâu dài từ 1 năm trở lên để có thể duy trì và giữ vững thứ hạng.

Nếu có bất kỳ dịch vụ SEO nào cam kết với bạn về thời gian SEO khoảng 2 – 3 tháng sẽ lên TOP bạn phải thật cẩn thận. Bời đó có thể là một cách SEO không an toàn khiến website dễ bị Google phạt.

Doanh nghiệp nhận dịch vụ SEO phải có nhiệm vụ cung cấp cho bạn bản báo cáo thông tin, hoạt động và từng bước thực hiện từ khi bắt đầu triển khai dự án đến khi kết thúc.

Tất cả các từ khóa thực hiện hay bài viết trên website đều phải thông qua khách hàng duyệt hoặc trao đổi với khách hàng trước khi đăng lên.

Báo cáo kết quả thực hiện trong mỗi giai đoạn là điều cần thiết bởi nó cho bạn thấy được tình trạng của website mình thay đổi như thế nào khi thực hiện SEO.

Tìm hiểu về bảng thành tích của công ty

Để đánh giá chính xác năng lực của một dich vu seo web thì cách tốt nhất là hãy nhìn vào những thành quả mà họ đã đạt được. Cũng như những người thành công họ đều tạo nên thành tựu mà chúng ta có thể nhìn thấy.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu xem công ty đó đã thực hiện được bao nhiêu dự án thành công? Hãy yêu cầu họ cung cấp thông tin về các dự án SEO mà họ đã làm thành công.

Qua thông tin này bạn phải thấy được sự gia tăng của traffic từ các công cụ tìm kiếm. Một lưu ý nữa là đừng quên tự mình test từ khóa mà họ đã SEO để xác nhận thông tin nhé.

Ngoài ra, có một số công ty cam kết cung cấp những dịch vụ seo website giá rẻ, chất lượng tốt…điều này bạn cũng nên kiểm chứng rõ ràng rồi mới đưa ra quyết định.

Vì đôi lúc, giá thành cũng tỷ lệ thuận với chất lượng. Bạn nên nhờ họ phân tích cho mình về số lượng từ khóa và yêu cầu đưa ra mức giá sao cho hợp lý với từng loại từ khóa đó.

Quy mô công ty thực hiện dịch vụ SEO

Đây cũng được coi là vấn đề quan trọng khi đánh giá một công ty seo chuyên nghiệp. Bởi vì, để hoàn thành tốt nhiệm vụ đưa từ khóa lên trang nhất Google, công ty SEO cần có một đội ngũ nhân viên lớn mạnh, chuyên nghiệp tập trung chủ yếu vào SEO từ khóa theo một quy trình nhất định.

Quy mô: công ty SEO với bề dày kinh nghiệm từ 5 năm trở lên là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn bởi thời gian hoạt động lâu dài cho thấy công ty này hoạt động tốt, bền vững và có những kinh nghiệm nhất định khi thực hiện qua nhiều dự án.

Ngược lại, với những công ty mới thành lập sẽ không ai đảm bảo cho bạn rằng sẽ không có rủi ro, quá ít dự án để thực hiện đồng nghĩa với việc kinh nghiệm sẽ không lớn mạnh bằng những công ty hoạt động lâu năm.

Đội ngũ chuyên gia giúp định hướng đúng, đưa ra những quyết định chính xác cho doanh nghiệp và website khách hàng.

Bạn nên lựa chọn những dịch vụ SEO có đội ngũ chuyên gia đến từ nước ngoài để an tâm hơn về kết quả thực hiện.

Nhân viên kỹ thuật là người phải có nhiều kinh nghiệm, từng thực hiện thành công nhiều dự án SEO khác nhau.

Công nghệ SEO: đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho họ khi thực hiện dịch vụ. Có những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp được đầu tư từ nước ngoài đang phát triển một cách mạnh mẽ và đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Chuyên nghiệp trong khâu tư vấn bán hàng

Thông qua cách tư vấn về dịch vụ SEO của doanh nghiệp đó bạn có thể dễ dàng đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của nó.

Vì mỗi website sẽ có nội lực khác nhau và mỗi khách hàng sẽ có những hiểu biết riêng về SEO nên cách tư vấn cần phải linh động, không rập khuôn để giúp khách hàng tháo gỡ được những gút mắc về SEO.

Để làm được điều này đòi hỏi doanh nghiệp đó phải có một đội ngũ tư vấn có kiến thức sâu về chuyên môn và thị trường SEO.

Dựa vào những tiêu chí trên đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một dịch vụ SEO chuyên nghiệp và uy tín bằng cách kiểm tra những thông tin về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO đó xem có khớp với những gì mà chúng tôi đưa ra hay không.

Rong Ba Group có phải là một công ty SEO chuyên nghiệp?

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa.

Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các webssite vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian.

Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Nếu bạn muốn có được một chiến lược Marketing lâu dài và bền vững; một đơn vị được đông đảo người dùng bình chọn và hài lòng; một nơi bạn có thể gửi gắm tất cả niềm tin và hy vọng; một đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng; một đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế, hiệu quả dịch vụ là “đứa con tinh thần” thì hãy nhanh tay liên lạc với dich vu seo web Rong Ba Group nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin