Dịch vụ seo uy tín

Bạn có nghĩ rằng các dịch vụ SEO trên thị trường hiện nay đều là dịch vụ tốt, chất lượng hay không?

Câu trả lời là không, vậy làm thế nào để xác định được công ty đó có cung cấp dịch vụ seo uy tín hay nói cách khác chính là những sai lầm mà công ty SEO kém chất lượng thường mắc phải là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ seo uy tín gồm những loại hình nào

Hiện nay, trên thị trường đang gồm 4 loại dịch vụ SEO cơ bản bao gồm:

Dịch vụ SEO Audit (Phân tích và lên chiến lược SEO)

Dịch vụ SEO từ khóa (gói bán lẻ)

Dịch vụ SEO tổng thể (gói bán buôn)

Dịch vụ SEO Traffic (gói truy cập)

Ngoài ra, nhiều bên cung cấp dịch vụ lại mổ xẻ ra một số loại hình dịch vụ cấp con của SEO như:

Dịch vụ SEO content (Biên tập nội dung)

Dịch vụ xây dựng hệ thống vệ tinh cao cấp (Build vệ tinh theo tầng)

Dịch vụ SEO Buildings (Xây dựng liên kết)

Một số dịch vụ liên quan, hỗ trợ SEO khác

Dịch vụ quảng cáo google adwords

Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ Hosting, Tên Miền

Dịch vụ Quảng cáo Facebook Marketing

Tầm quan trọng của dịch vụ seo uy tín đối với sự phát triển của doanh nghiệp

Để biết tầm quan trọng của dịch vụ seo uy tín mang lại cho doanh nghiệp thì chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về tầm quan trọng của website đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Và từ đó, chúng ta sẽ hiểu vì sao dịch vụ SEO lại cần thiết đến vậy.

Bộ mặt của doanh nghiệp trên internet

Nếu bộ mặt của doanh nghiệp ngoài Thế giới thực là Trụ sở, Văn phòng, Vị trí địa lý, bộ Brochure ( Bộ Nhận diện thương hiệu), danh thiếp,… thì bộ mặt của doanh nghiệp trên internet là Website.

Tất cả những gì khách hàng biết về bạn và Doanh nghiệp của bạn trên Internet sẽ tập trung vào Website của bạn.

Nâng tầm thương hiệu

Khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ xem xét Website của nhiều công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ họ mong muốn.

Doanh nghiệp nào có Website chuyên nghiệp hơn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn, thu hút khách hàng hơn và có nhiều cơ hội bán hàng hơn.

Khách hàng chủ yếu ở trên internet

Việt Nam đang có 52 triệu người dùng internet (theo báo cáo của bộ thông tin & truyền thông năm 2016) chiếm hơn 1/2 dân số và con số này đang tăng nhanh.

Đến năm 2020, Việt Nam sẽ là quốc gia đứng đầu khu vực với 8/10 người sử dụng điện thoại di động. Việc sử dụng điện thoại di động sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

Điều này cũng có nghĩa là khi một cá nhân đang tìm hiểu về sản phẩm nào đó thì sẽ dùng google để tìm và hỏi ý kiến các bạn bè trên facebook để tham khảo thông tin.

Do đó, nếu doanh nghiệp bạn có website chuyên nghiệp, chất lượng, được SEO đúng chuẩn thì sẽ thu hút được khách hàng.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Một website được thiết kế tốt (bao gồm cả giao diện và tương tác), cộng với những phương pháp online marketing như SEO, Google Adwords, Banner quảng cáo,… sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp.

Bạn không cần phải đi tìm họ. Chính họ sẽ tìm đến bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và sẵn sàng chia sẻ cho những người bạn của họ “những khách hàng tiềm năng khác”.

Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Bạn muốn quảng bá sản phẩm của mình đến với nhiều người tiêu dùng và website chính là công cụ để bạn thực hiện công việc đó.

Khi bạn đưa các thông tin quan trọng như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi, tin tức, tài liệu hướng dẫn,… lên website sẽ giúp người dùng có nhu cầu tìm thấy thông tin của doanh nghiệp bạn.

Khi đã có thông tin hữu ích thì khách hàng sẽ thường xuyên ghé thăm và có ấn tượng tốt với doanh nghiệp bạn, thậm chí khi họ đã sử dụng sản phẩm của bạn thì họ sẽ giới thiệu đến những người khác như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,…

Giao tiếp và chăm sóc khách hàng

Website không chỉ cung cấp thông tin 1 chiều. Bạn có thể dùng website để khảo sát ý kiến khách hàng, xem họ đánh giá thế nào về những sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp.

Từ đó, bạn sẽ có những cách chăm sóc khách hàng tốt hơn, mang lại nhiều giá trị và giữ họ trung thành với bạn.

Bán hàng 24/7

Doanh Nghiệp đều hoạt động theo giờ giấc, thường nghỉ vào buổi tối và cuối tuần. Tuy nhiên, Website hoạt động 24/7.

Khách Hàng có thể truy cập bất cứ lúc nào, kể cả 3 giờ sáng, tìm hiểu thông tin sản phẩm dịch vụ và quyết định mua hàng khi bạn đang ngon giấc!

Phân tích tâm lý hành vi của khách hàng

Website có thể giúp bạn phân tích tâm lý hành vi của khách hàng thông qua các thủ thuật theo dõi.

Bạn có thể biết được khách hàng có hứng thú với dịch vụ nào, sản phẩm nào đang HOT, màu sắc nào sẽ gây được ấn tượng tốt, câu nói nào khiến họ hài lòng…

Tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao

Hãy nhìn lại tất cả ý trên, nếu bạn thuê nhân sự hoặc địa điểm để đạt được những giá trị trên thì sẽ như thế nào?

Đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn thông tin, phân tích hành vi khách hàng,… sẽ tốn bao nhiêu trong ngân sách của bạn?

Tuy nhiên, nếu bạn có 1 Website bắt mắt, đầy đủ thông tin về sản phẩm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nhưng sẽ thu được hiệu quả rất cao.

Như vậy, sự phát triển của một website là rất quan trọng và quyết định vấn đề sống còn của sản phẩm đặc biệt nếu bạn bán hàng chủ yếu trên internet.

Tuy nhiên, để có được một website chất lượng và lọt top tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận khách hàng thì website đó phải thật sự hoạt động hiệu quả.

Nhưng với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nếu như bạn sử dụng cách truyền thống, để website phát triển tự nhiên thì khó mà có được hiệu quả mong muốn.

Do vậy, đó cũng chính là lý do vì sao dich vu seo uy tin ra đời ngày càng nhiều. Chính SEO website sẽ giúp website bạn hoạt động hiệu quả nhất.

Những sai lầm mà công ty SEO kém chất lượng thường mắc phải

Tại sao, trong bài viết hôm nay chúng tôi không đưa bạn đi tìm cách xác định dịch vụ seo uy tín mà lại giới thiệu với các bạn về những sai lầm của một công ty SEO kém chất lượng thường mắc phải.

dịch vụ seo uy tín
dịch vụ seo uy tín

Bởi vì, một công ty SEO chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín họ không bao giờ mắc phải những lỗi sai cơ bản như vậy.

Tuy nhiên, nói như vậy cũng không có nghĩa là những công ty SEO không có các lỗi sau đây thì sẽ nghiễm nhiên được coi là công ty SEO chất lượng, uy tín.

Hãy cùng chúng tôi điểm danh những lỗi sai mà công ty SEO yếu kém hay mắc phải nhé:

Sử dụng phương pháp tiếp thị mail nhằm có lượng khách hàng lớn

Các công ty kém chất lượng thường sử dụng các phương pháp tiếp thị email để có được số lượng khách hàng lớn.

Có nhiều công ty SEO dởm nói họ có kiến thức và muốn chia sẻ qua email. Thực chất cách làm đó có mục đích nhằm thu thập thông tin cũng như email của khách hàng để tiện phân cho việc phát nội dung.

Nhưng cũng không hẳn là mọi công ty SEO sử dụng chiến thuật này đều là những công ty kém chất lượng.

Nhưng đa số lựa chọn phương pháp này là bởi công ty đó không làm hài lòng khách hàng đồng thời không có khả năng để thu hút khách hàng một cách hợp lý.

Sử dụng submit website cho công cụ tìm kiếm

Sử dụng submit website cho công cụ tìm kiếm nhằm mục đích kinh doanh. Công cụ tìm kiếm không nhất thiết phải được thông báo rằng website của bạn hiện đang tồn tại hay không nếu nó được triển khai theo đúng trình tự SEO.

Công ty đó sử dụng công cụ submit website trên các web directory. Các Directory không có  một chút giá trị nào về SEO hiện giờ, bất cứ công ty nào quá đầu tư vào mảng này thì đều có khả năng gặp thất bại cao.

Thiếu minh bạch trong quá trình SEO

Thiếu minh bạch trong quá trình làm việc. SEO hiện nay không còn là một bí mật quá to tát gì nữa.

Google vẫn cho xuất bản đều đặn các thông tin liên quan về SEO hàng năm. Một công ty mà phải che giấu những hành động của mình thì thường đang làm những việc mờ ám.

Như vậy, với một dịch vụ seo uy tín thì nhất định sẽ không mắc phải những lỗi cơ bản như trên và hoạt động của họ đều đảm bảo tính chân thực, coi trọng chất lượng dịch vụ hơn bao giờ hết.

Dịch vụ seo uy tín tại Rong Ba Group có được như “lời đồn”?

Đến với Rong Ba Group, chúng tôi sẽ giúp website của bạn hoạt động hiệu quả nhất và tương xứng với số tiền mà bạn phải bỏ ra. Từ quá trình SEO sẽ giúp bạn:

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa.

Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ seo của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ seo uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian.

Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Nếu bạn muốn có được một chiến lược Marketing lâu dài và bền vững; một đơn vị được đông đảo người dùng bình chọn và hài lòng; một nơi bạn có thể gửi gắm tất cả niềm tin và hy vọng; một đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng; một đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế, hiệu quả dịch vụ là “đứa con tinh thần” thì hãy nhanh tay liên lạc với Dịch vụ SEO Rong Ba Group nhé.

Như vậy, chúng ta đã cùng bạn đi tìm hiểu về dich vu seo uy tin thông qua những phân tích, đánh giá trong bài viết. Hãy lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin