Dịch vụ seo top 1

SEO là một lĩnh vực trong Marketing quảng bá web qua công cụ tìm kiếm, nó tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm đẩy một website lên thứ hạng cao trong các trang kết quả của bộ máy tìm kiếm.

Đối với các doanh nghiệp thì dịch vụ seo chính là giải pháp cực kỳ hiệu quả, là phương pháp quảng bá giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng, tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của doanh nghiệp mình.

Vậy sử dụng dịch vụ seo top 1 bao lâu mới có hiệu quả? Chi phí đầu tư cho dich vu seo top 1 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

 Tại sao doanh nghiệp cần phải làm dịch vụ seo top 1?

Không giống như quảng cáo Google, dich vu seo tu khoa top 1 có thời gian từ 3-6 tháng để từ khóa lên TOP và hầu như bạn chỉ tốn 1 mức phí duy trì rất nhỏ khi kết thúc dịch vụ SEO. Giá trị của SEO là lâu dài, ổn định và chi phí thấp vì vậy SEO càng sớm thì lợi nhuận càng lớn.

Doanh nghiệp tại Hà Nội nên làm thêm dịch vụ SEO nếu cảm thấy mình rơi vào các trường hợp sau:

Khi quảng cáo Google quá cạnh tranh, giá thầu 1 từ khóa trở nên quá đắt đỏ

Khi doanh nghiệp cần uy tín vì khách hàng tin tưởng các Website không quảng cáo nhiều hơn

Khi hành trình khách hàng không chỉ dừng lại 1 vài Website đứng đầu mà dàn trải trong TOP 10 để tìm kiếm thông tin

Khi doanh nghiệp muốn đa dạng kênh marketing để không phụ thuộc 1 kênh nhất định

Khi muốn có doanh thu ổn định, lâu dài mà không phải tốn chi phí quảng cáo hàng tháng.

Lợi ích của dịch vụ seo từ khóa top 1

Khi sử dụng dịch vụ seo top 1 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của họ trong quá trình làm việc. Bởi những lợi ích mà bạn nhận lại rất lớn, cụ thể:

Giúp gia tăng giá trị thương hiệu

Nếu khách hàng quan tâm một sản phẩm/dịch vụ nào đó mà tìm kiếm trên Google không thấy Website doanh nghiệp của bạn thì giá trị thương hiệu của bạn có thể được khách hàng đánh giá không cao bằng đối thủ.

Vì vậy, việc khách hàng thấy bạn xuất hiện ở các vị trí càng cao trên Google khi tìm kiếm là một cách gia tăng giá trị thương hiệu.

Giúp gia tăng tệp khách hàng tiềm năng

Nếu 1 ngày có 1000 khách hàng tiềm năng vào Website của bạn và bạn có thể lưu tệp đó lại để quảng cáo lại bất kỳ lúc nào thì hiệu quả marketing là cực kỳ cao phải không.

Khi Website bạn lên TOP Google thì đảm bảo mỗi ngày sẽ có rất nhiều khách hàng vào Website của bạn, và ngoài việc mua hàng trực tiếp thì bạn có thể có 1 tệp khách hàng tiềm năng chất lượng bằng những kỹ thuật lưu tệp khách hàng để (remarketing)

Giúp đa dạng kênh marketing

Không nên bỏ quá nhiều trứng trong 1 rỗ, nếu bạn đang có hiệu quả ở một kênh nào đó thì cũng đừng chủ quan, đa dạng kênh marketing sẽ giúp bạn tránh rủi ro và gia tăng thêm sức mạnh để có thêm nhiều khách hàng ở các kênh khác.

Giúp có thêm nhiều khách hàng

Đây rõ ràng là mục đích cao nhất của các doanh nghiệp khi làm dịch vụ SEO. Khách hàng sau khi vào Website của bạn từ Google thì tùy thuộc vào tỉ lệ mua hàng sẽ cho bạn nguồn khách hàng ổn định và giúp bạn phát triển doanh nghiệp

Không tốn nhiều chi phí cho quảng cáo

Các kênh quảng cáo khác để mang khách hàng cho bạn thông thường đều phải trả một mức phí nhất định và duy trì điều đó hàng tháng.

Với dich vu seo tu khoa top 1 thì bạn không cần phải trả chi phí cho việc đó sau khi từ khóa đã lên TOP nữa, chi phí là cực kỳ nhỏ để duy trì từ khóa đảm bảo cho bạn thôi, điều này rất có lợi cho doanh nghiệp về lâu dài.

Vậy sử dụng dịch vụ seo top 1 bao lâu mới có hiệu quả?

Tùy thuộc vào độ cạnh tranh của từ khóa mà thời gian SEO website lên top 1 google nhanh hay chậm. Thông thường thì độ dài ký tự từ khóa càng ngắn thì độ cạnh tranh càng cao nhưng cũng có một số trường hợp ngoại lệ là từ khóa dài nhưng được rất nhiều người tìm kiếm, dẫn đến nhiều người làm SEO nên từ khóa sẽ đẩy độ cạnh tranh lên rất cao.

dịch vụ seo top 1
dịch vụ seo top 1

Khoảng thời gian từ 1-2 tuần sau khi từ khóa lên top bạn sẽ kiểm tra được hiệu quả của nó hoặc cũng có thể bạn sẽ thấy hiệu quả ngay khi trong thời gian làm.

Vì đối với dịch vụ seo top 1 chuyên nghiệp sẽ sử dụng các kỹ thuật hoàn toàn chân chính, thân thiện với bộ máy tìm kiếm để dễ dàng tiếp cận người dùng, không sử dụng các thủ thuật “xấu”, phương pháp SEO mũ đen gây ảnh hưởng về lâu về dài đến website của bạn.

Công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín sẽ mang lại cho người dùng cái họ cần chính vì vậy họ luôn cố gắng SEO bền vững để trụ top lâu dài nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng và đảm bảo giữ vững danh tiếng của chuyên gia SEO Google.

Chi phí đầu tư cho dịch vụ seo top 1 có đắt không?

Chi phí để đẩy một từ khóa lên top 1 google còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: website của bạn đã được thiết kế chuẩn SEO chưa? độ mạnh yếu của website bạn, tuổi đời website bạn bao lâu, từ khóa của bạn có cạnh tranh cao hay không, ,…. và còn rất là nhiều yếu tố nữa để quyết định chi phí đầu tư là bao nhiêu.

Tuy theo từng loại dịch vụ SEO mà chi phí cũng sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ với các dich vu seo tu khoa top 1 thì bạn sẽ được báo giá một cách đầy đủ nên hoàn toàn có thể yên tâm, không lo lắng về việc mình sẽ bị bắt bẻ giá cả một cách vô lý.

Rong Ba Group tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ seo top 1 uy tín, chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân sự am hiểu chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp website của bạn lên top tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần dịch vụ để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin