Dịch vụ seo top

Sự phát triển Internet ngày càng mạnh mẽ và bùng nổ trên toàn cầu, do đó đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh, giới thiệu sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của mình tới người mua.

Tuy nhiên, đó cũng chính là thách thức rất lớn để có thể khẳng định thương hiệu của bạn trên môi trường này. Ai có khả năng phát triển website của mình người đó giành được ưu thế trên thị trường và ngược lại.

Để có thể đưa website của bạn lên vị trí xếp hạng cao nhất của các công cụ tìm kiếm chủ yếu là google, để bạn có thể trải nghiệm một lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với website của mình đòi hỏi bạn phải có chiến lược SEO hiệu quả.

Để làm được điều đó thì dịch vụ seo top chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Tại sao vậy? Hãy cùng tìm câu trả lời trong nội dung bài viết nhé!

Dịch vụ seo top là gì

Như các bài viết trước, chúng ta đã hiểu dịch vụ SEO là gói dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên về gói giải pháp Marketing Online nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, từ đó nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn và thu về lợi nhuận cao hơn.

Hay nói cách khác, dịch vụ seo là dịch vụ giúp doanh nghiệp đưa website của mình lên TOP các kết quả trả về của công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO bao gồm tối ưu hóa nội dung website, áp dụng các thủ thuật seo để website đó trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn.

Từ đó, có thể hiểu dịch vụ seo top chính là việc bên cung ứng dịch vụ sẽ thực hiện công việc cụ thể theo yêu cầu của bên sử dụng dịch vụ để thực hiện phương pháp tối ưu hóa website bao gồm onpage và offpage trở nên thân thiện với bộ máy tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm, giúp website của bạn có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm với mỗi từ khóa cụ thể.

Như vậy, từ định nghĩa trên, ta có thể rút ra được các đặc điểm của dịch vụ seo top như sau:

Về chủ thể: Tồn tại hai bên là bên cung ứng dịch vụ và bên sử dụng dịch vụ. Trong đó, bên thực hiện dịch vụ SEO tiến hành các công việc theo yêu cầu của bên kia.

Nội dung thực hiện: thực hiện phương pháp tối ưu hóa website

Mục đích: giúp website trở nên thân thiện với bộ máy tìm kiếm, giúp trang website đó có thứ hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm so với các đối thủ khác.

Lợi ích của dịch vụ seo top mang lại cho bạn

Theo từ điển Tiếng Việt, lợi ích được hiểu là điều có ích, có lợi cho một đối tượng nào đó trong mối quan hệ với đối tượng ấy. Lợi ích có thể là lợi ích về vật chất hoặc lợi ích về mặt tinh thần.

Theo đó, lợi ích của dich vu seo top chính là những cái có ích đem đến cho người thụ hưởng cảm giác thỏa mãn nhất định, cụ thể là những tác động tốt đẹp của dịch vụ seo top mang đến cho website của khách hàng.

Không có lý do gì mà tự nhiên mọi người lại lựa chọn dịch vụ seo top nhiều đến vậy và dành cho nó niềm tin, sự hài lòng. Điều này xuất phát từ các lợi ích sau:

Tăng thêm cơ hội tiếp cận khách hàng

Ngày nay, google không còn là công cụ xa lạ với con người Việt Nam nữa. Nó đã trở thành “giáo sư” cho hầu hết mọi vấn đề tìm kiếm, ở đâu chúng ta vẫn nghe văng vẳng câu như “ anh google”, “chị google”,.. đã khẳng định google là phương tiện tìm kiếm nhanh nhất và cho kết quả gần chính xác nhất.

Vì vậy, việc có được thứ hạng tốt trên các trang tìm kiếm của Google với các từ khóa tương ứng khi người dùng tìm kiếm chính là cơ hội để bạn tiếp cận được nhiều hơn lượng khách hàng tiềm năng truy cập website.

Ngược lại, nếu website của bạn không nằm ở thứ hạng đầu tiên hoặc ít nhất là Top 10 kết quả tìm kiếm thì rất khó có cơ hội tiếp cận thêm khách hàng trên Internet bởi rất ít người dùng xem quá 3 trang kết quả tìm kiếm mà chủ yếu tập trung vào các kết quả đầu tiên.

Do vậy, dịch vụ seo top sẽ giúp website của bạn lên top đầu của kết quả tìm kiếm và cơ hội tiếp cận khách hàng sẽ rất lớn.

Giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng

Khách hàng tiềm năng tức là những khách hàng có khả năng cao sẽ sử dụng sản phẩm của bạn.

Tuy nhiên, hàng ngày có hàng nghìn lượt ghé thăm website của bạn nhưng liệu có bao nhiêu người là khách tiềm năng.

Nếu chỉ là những vị khách “lướt qua” và không có ý định tìm kiếm sản phẩm thì hàng hóa, dịch vụ của bạn rất khó tiêu thụ.

Do vậy, sử dụng dịch vụ seo top để giải quyết vấn đề trên. Bởi lẽ so với các phương pháp Marketing Online khác một lợi thế lớn của SEO website lên TOP Google đó chính là giúp bạn tiếp cận đúng nhất lượng khách hàng tiềm năng trên Internet bởi Google sắp xếp các kết quả tìm kiếm theo mức độ liên quan đến truy vấn của người dùng.

Ví dụ người dùng tìm kiếm từ khóa “quần áo nữ tại Hà Nội” thì chắc chắn các kết quả tìm kiếm trả về đó phải liên quan trực tiếp đến các sản phẩm quần áo nữ tại Hà Nội mà người dùng đang tìm kiếm.

Đồng thời có rất nhiều từ khóa tiềm năng được người dùng quan tâm với từng ngành nghề, sản phẩm hay dịch vụ cụ thể nên tiềm năng là rất lớn.

Do đó, khả năng tiêu thụ sản phẩm của bạn sẽ rất lớn và thu về lợi nhuận cao trong thời gian ngắn.

Mang lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài

Hiệu quả nhanh chóng và lâu dài là một trong những vấn đề mà bạn quan tâm hàng đầu, bởi bạn mới có thể thu hồi vốn và tiếp tục đầu tư để đáp ứng thị trường tiêu dùng.

Khi sử dụng dich vu seo top bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ngay trong vòng 03 đến 06 tháng kể từ thời điểm bắt đầu SEO website, cụ thể số lượng người truy cập website đi cùng với tỷ lệ khách hàng liên hệ mua hàng qua website có thể tăng nhanh chóng. Đồng thời lượng người truy cập liên tục tăng đều và ổn định theo thời gian SEO.

Ngoài ra một ưu điểm của dịch vụ này đó chính là nó mang lại hiệu quả lâu dài bởi xu hướng tìm kiếm của người dùng trước khi quyết định mua hàng thông qua Google không hề giảm đi qua các năm mà thậm chí đang tăng lên nhanh chóng.

Đặc biệt nếu như các công cụ Marketing Online khác như chạy quảng cáo Facebook hay chạy quảng cáo Google Adwords chỉ mang tính chất thúc đẩy doanh số trong ngắn hạn thì SEO lại mang đến lợi ích lâu dài hơn nếu thứ hạng website được duy trì ổn định trên công cụ tìm kiếm.

Giúp xây dựng uy tín thương hiệu

Thương hiệu luôn là một trong những công cụ đắc lực trong việc phát triển kinh doanh. Có thể nhìn thấy sự khác biệt giữa những doanh nghiệp, cá nhân có thương hiệu thì sản phẩm của họ tiêu thụ nhanh chóng, còn những doanh nghiệp không tên tuổi rất khó đứng vững trên thị trường.

Không chỉ thúc đẩy doanh số bán hàng, SEO website còn hiệu quả trong việc xây dựng, quảng bá và củng cố uy tín thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp.

Việc có được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm giúp khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp đồng thời tăng tỷ lệ nhận biết thương hiệu nhờ thường xuyên xuất hiện ở vị trí đầu tiên trên Google vượt lên hẳn các đối thủ cạnh tranh.

Do vậy, muốn xây dựng uy tín thương hiệu của chính mình, đừng ngần ngại mà không sử dụng dịch vụ seo top.

Giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả

So với các công cụ Marketing Online khác như quảng cáo Facebook, Email Marketing… thì SEO được đánh giá là hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ bởi nó có tính lâu dài và liên tục.

dịch vụ seo top
dịch vụ seo top

Nếu như quảng cáo phải chi ngân sách thường xuyên, ngân sách dừng thì quảng cáo tạm dừng ngay lúc đó thì SEO chỉ cần đầu tư một lần là có thể gặt hái thành quả dài hạn, việc duy trì thứ hạng từ khóa sau đó sau đó ít tốn kém chi phí hơn.

Càng triển khai SEO website sớm thì bạn càng có cơ hội thành công cao hơn và chi phí đầu tư thấp hơn.

Trên đây là những lợi ích mà dịch vụ seo top mang lại cho bạn. Thật đáng để bạn sử dụng dịch vụ này đúng không ạ.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ seo top của Rong Ba Group

Quy trình SEO chuyên nghiệp

Tuyệt đối nói không với các thủ thuật xấu (Black hat) trong hoạt động SEO. Tech5S luôn hướng tới SEO lâu dài và bền vững đồng thời luôn đặt an toàn SEO và hiệu quả SEO lên hàng đầu với các phương pháp SEO an toàn và đúng cách (White hat) giúp website có được thứ hạng ổn định trong thời gian dài.

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa. Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ seo tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian. Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Nếu bạn muốn có được một chiến lược Marketing lâu dài và bền vững; một đơn vị được đông đảo người dùng bình chọn và hài lòng; một nơi bạn có thể gửi gắm tất cả niềm tin và hy vọng; một đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng; một đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế, hiệu quả dịch vụ là “đứa con tinh thần” thì hãy nhanh tay liên lạc với Dịch vụ SEO Rong Ba Group nhé.

Quy trình dịch vụ seo top do Rong Ba Group tiến hành

Khi bạn trao trọn niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng. Tại đây, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các bước của dich vu seo top một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất, cụ thể:

Bước 1: Dựa vào các công cụ phân tích keywords tốt nhất hiện nay như: các công cụ phân tích từ khóa longtail, từ khóa loại trừ, remarketing, từ khóa ẩn danh, , từ khóa giúp marketing ngược, brand keywords, keywords planner của Google adwords, ….để tiến hành phân tích từ khóa

Bước 2: Từ các cụm keywords trên thực hiện việc lựa chọn nội dung sẽ xuất hiện các từ khóa đó. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết bạn nên chọn những cụm keywords nào bỏ vào trong những bài viết,trang chủ,  link, chuyên mục để phù hợp với nội dung và yêu cầu của người dùng.

Bước 3: Theo mục tiêu SEO đã lựa chọn công ty SEO sẽ phân tích và đưa ra nội dung onpage bằng kỹ thuật đặt heading, keywords focus, title, description, content, URL và internal link….

Bước 4: Tiến hành xây dựng hệ thống liên kết:  backlink, textlink, site vệ tinh….

Bước 5: Sau khi xây dựng liên kết hoàn chỉnh dịch vụ seo top google sẽ tiến hành xây dựng hệ thống social phục vụ cho dịch vụ SEO: Facebook group,google plus,Google maps,  Google page, Facebook fanpage,  twitter…

Bước 6: Đánh giá công việc dự đoán và triển khai tiếp các công việc tiếp sau.

Như vậy, với những lợi ích mà dịch vụ seo top mang lại, bạn còn chần chừ gì nữa mà không hợp tác với dịch vụ SEO Rong Ba Group để phát triển website của mình tốt nhất và thu về lợi nhuận cao nhất nhỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin