Dịch vụ seo tổng thể

Chúng ta phải thừa nhận rằng không ai biết chắc chắn người dùng gõ những từ khóa gì để tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ trên internet.

Minh chứng cho thấy khách hàng luôn gõ từ khóa đúng với nhu cầu, nhóm khách hàng tiềm năng thực sự thường tìm kiếm các từ khóa không phải là từ khóa chính.

Do vậy việc phủ từ khóa với dịch vụ seo tổng thể có thể giúp bạn tìm đúng khách hàng tiềm năng. Vậy dịch vụ seo tổng thể đã ra đời như thế nào?

Dịch vụ seo tổng thể giúp bạn những gì? Liệu nó có phù hợp với doanh nghiệp bạn? Nếu phù hợp làm sao để tìm đơn vị cung ứng dịch vụ tốt nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn gỡ bỏ những khúc mắc này nhé!

Sự ra đời của dịch vụ seo tổng thể

SEO là một lĩnh vực khá mới mẻ trong thị trường kinh tế Việt Nam. Khái niệm SEO đã bắt đầu có từ rất sớm kể từ sau khi các bộ máy tìm kiếm ra đời từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước, điển hình nhất là các cỗ máy tìm kiếm vẫn còn tồn tại và rất thông dụng cho đến bây giờ là Google, Yahoo! và Bing.

Khi lượng người dùng Internet ngày một tăng lên song song với việc bùng nổ số lượng các website trên thế giới, nhu tìm kiếm các thông tin thông qua các cỗ máy tìm kiếm cũng chiếm tỉ lệ rất cao và dần trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dùng Internet.

Theo đó, khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin, người dùng phải nhập vào những truy vấn bằng các từ khóa (keywords) và các cỗ máy này sẽ trả về kết quả tương ứng.

Để hiển thị kết quả tương thích với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Các cỗ máy tìm kiếm đều có những tiêu chí phân loại và sắp xếp thứ hạng cho các website.

Đứng ở vị trí một doanh nghiệp, bạn luôn muốn website của mình xuất hiện tại những vị trí gần top đầu nhất có thể khi người dùng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực bạn kinh doanh.

Từ đó, đã có những người nghiên cứu các tiêu chí của các cỗ máy tìm kiếm và các thủ thuật để tăng thứ hạng các website bắt đầu ra đời, còn gọi là thủ thuật SEO. Đồng thời, các dịch vụ SEO cũng bắt đầu ra đời.

Tại Việt Nam, các doanh nghiệp du lịch cũng đã sử dụng dịch vụ SEO từ rất sớm do các doanh nghiệp này thường xuyên tiếp xúc và làm việc với đối tượng khách hàng ở nước ngoài.

Tuy nhiên, ở thời điểm đó các doanh nghiệp này chỉ sử dụng dịch vụ SEO được cung cấp bởi các công ty nước ngoài.

Mãi đến cuối năm 2010, SEO bắt đầu thật sự bùng nổ và được nhiều người biết đến. Đồng thời các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ seo như một kênh tiếp thị trực tuyến chiến lược.

Theo thống kê trên thế giới năm 2011, SEO là dịch vụ được các công ty đầu tư với số kinh phí bỏ ra từ các doanh nghiệp chiếm tỷ lệ vượt trội so với các loại hình tiếp thị khác, kể cả các loại hình thuộc Internet Marketing.

Dịch vụ seo tổng thể là gì

SEO tổng thể được hiểu là việc đưa hàng loạt từ khóa lên TOP google với nhiều page khác nhau trong website và không tập trung vào bất cứ một page nào khác.

Dịch vụ được hiểu là một hoạt động bao gồm các nhân tố không hiện hữu, giải quyết các mối quan hệ giữa khách hàng hoặc tài sản mà khách hàng sở hữu với người cung cấp mà không có sự chuyển giao quyền sở hữu.

Dịch vụ bao gồm hai bên chính là bên cung cấp dịch vụ và bên nhận dịch vụ. Theo quy định pháp luật Dân sự thì gọi là hợp đồng dịch vụ.

Từ hai khái niệm trên chúng ta có thể rút ra định nghĩa về dịch vụ seo tổng thể như sau: dịch vụ seo tổng thể là gói dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên về gói giải pháp Marketing Online nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, từ đó nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn và thu về lợi nhuận cao hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể giúp bạn những gì

Tối ưu chi phí

Còn gì thú vị hơn khi mà trang website của bạn vừa đảm bảo hiệu quả hoạt động, ổn định, giảm thiểu rủi ro bị tụt web lại vừa tối ưu chi phí.

Để thấy sự khác biệt này, hãy cùng xem lại ví dụ về cùng một số tiền nhưng cách đầu tư vào SEO từ khóa hay SEO tổng thể đáng hơn nhé.

SEO từ khóa chi phí thường được các nơi tính theo số lượng từ khóa. Hoặc bạn có nhân viên SEO riêng thì vẫn trả lương hàng tháng.

Nhưng khi nhận yêu cầu SEO từ khóa thì họ chỉ tập trung cho các key được đề xuất lên Top. Còn nhận yêu cầu SEO tổng thể thì sẽ tối ưu mọi thứ trên trang có liên quan đến từ khóa.

Hỗ trợ tăng traffic

Traffic ở đây được định nghĩa là lượng truy cập của người dùng.

SEO tổng thể giúp doanh nghiệp có nhiều phương diện để tiếp cận khách hàng hơn. Điều đó sẽ giúp cho lượng traffic tăng không ngừng, chẳng hạn như khách hàng cần mua một sản phẩm, họ tìm hiểu rất nhiều khía cạnh về sản phẩm đó. Chẳng hạn như chất lượng, giá cả hay khu vực cung cấp.

Ngoài ra họ cũng sẽ xem xét về nguồn gốc, cách sử dụng và nhận xét đánh giá của người dùng trước.

Từ đó, đưa ra cái nhìn tổng thể để quyết định mua mặt hàng đó hay không. Seo tổng thể không chỉ tập trung vào từ khóa bán hàng mà tiếp cận đến vấn đề liên quan, giúp cho lượng truy cập vào web được tăng nhanh chóng.

Nâng cao khả năng cạnh tranh

Thị trường được ví như là chiến trường, để thúc đẩy sự phát triển của kinh tế. Trong SEO cũng vậy, các doanh nghiệp đều đầu tư vào marketing để cạnh tranh với đối thủ của mình. Nhưng doanh nghiệp vừa và nhỏ việc này không dễ nếu bạn không có hướng đi riêng.

Rất nhiều các từ khóa bán hàng trong nhiều lĩnh vực đã đang được nhiều công ty đầu tư làm SEO dài hạn.

Và nếu bạn cũng bắt đầu làm SEO tương tự như nhiều công ty làm trước đó thì rất khó để có kết quả cao, bởi khi bạn mới chập chững bước đi thì họ đã có chỗ đứng vững chắc.

Nhưng bạn có thể tạo ra sức mạnh, sự cạnh tranh từ thị phần ngách bằng từ khóa dàn trải. Đây là thị trường vẫn đang chưa được khai thác tối đa.

Hơn thế, nó có rất nhiều vấn đề để khai thác nếu bạn nắm bắt được tâm lý, hành vi mua hàng của người dùng trong lĩnh vực mình đang kinh doanh.

Vì vậy, mới nói dich vu seo tong the giúp bạn có cơ hội mới và nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường đầy khốc liệt.

Không bị ảnh hưởng khi google cập nhật thuật toán

Trong kinh doanh, khi có giai đoạn nào đó website của bạn bị rớt top thì rất khó kéo trở lại và gây ra những thiệt hại đáng kể. Vì vậy, càng tránh được rủi ro này thì hoạt động kinh doanh của bạn sẽ ổn định và an toàn hơn.

Với dịch vụ seo tổng thể sẽ làm cho mạng lưới toàn bộ các trang trên website sẽ được liên kết, tối ưu giúp website thêm mạnh mẽ hơn.

Và hơn hết, nội dung luôn là “xương sống” trong mọi bản cập nhật. Nội dung tốt cho người dùng, công cụ tìm kiếm sẽ ghi nhận, đánh giá cao và “ban thưởng” vị trí xứng đáng.

dịch vụ seo tổng thể
dịch vụ seo tổng thể

Seo tổng thể có phù hợp với doanh nghiệp bạn

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc với doanh nghiệp mình như thế này thì liệu có cần SEO tổng thể hay chỉ cần SEO một số từ khóa.

Câu trả lời dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì SEO tổng thể hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp bạn?

Dịch vụ seo tổng thể sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn khách hàng tiềm năng đúng mục tiêu.

Chiếm lĩnh TOP Google hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, cạnh tranh thấp, tỷ lệ chuyển đổi cao và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT.

Tuy nhiên, điều này tùy thuộc vào mức đầu tư của doanh nghiệp mà chúng tôi tính toán và lên kế hoạch triển khai phù hợp với mỗi doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên “thử tìm hiểu” về dịch vụ seo tổng thể của Rong Ba Group?

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa.

Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dich vu seo tong the uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian.

Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin