Dịch vụ seo hiệu quả

Dựa theo thông tin được thống kê từ các tổ chức khảo sát uy tín cho thấy: “khách hàng lựa chọn Internet để tham khảo thông tin, thị trường thì có tới 90% số người chỉ xem nội dung ở 3 vị trí cao nhất trong trang 1 và rất ít người ghé thăm trang 2 và các trang tiếp theo”.

Chính vì vậy, vị trí càng cao, cơ hội khách hàng biết và tìm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn càng nhiều. Dịch vụ seo thì không thiếu nhưng dịch vụ seo hiệu quả thì không nhiều.

Vậy tiêu chí nào đánh giá đó là một dịch vụ seo hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ seo hiệu quả thay vì tự SEO

Như chúng ta biết, SEO đang trở thành một lĩnh vực HOT trên thị trường việc làm. Bạn cũng có thể tự tìm tòi và tự làm SEO cho website của doanh nghiệp mình nhưng liệu việc này có thực sự hiệu quả hay không. Tại sao nhiều doanh nghiệp lại chọn tin tưởng các dịch vụ seo hiệu quả như vậy. Phải chăng lý do là vì:

Tiết kiệm thời gian

Làm seo là quá trình tối ưu hóa cấu trúc và nội dung web, quá trình này thường mất khá nhiều thời gian và tương đối khó khăn, đặc biệt là đối với những người không chuyên về SEO.

Bạn sẽ phải thường xuyên cập nhật những phương pháp, tin tức mới, viết nội dung và bài viết, xây dựng các đường link…

Rất nhiều công việc khác nhau và nếu không tỉ mỉ, không có kiến thức nền tảng về seo tốt, rất có thể hiệu quả của chiến dịch seo sẽ bị suy giảm đáng kể.

Do đó, thuê dịch vụ SEO chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, vừa đảm bảo hiệu quả cao lại giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Thay vì mày mò học làm seo, bạn có thể tập trung vào những lĩnh vực chuyên môn của mình, xây dựng chiến lược kinh doanh, quảng cáo để mang lại doanh số cao cho doanh nghiệp.

Hiệu quả cao

Các công ty SEO đem đến dịch vụ seo hiệu quả cao cũng là một trong những lợi ích tuyệt vời khi bạn sử dụng các dịch vụ SEO của các công ty uy tín.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nắm vững mọi phương pháp seo tối ưu, các phương pháp seo thay thế mà những người không chuyên Seo khó lòng có thể biết được, hợp tác cùng các công ty SEO bạn có thể yên tâm về sự thành công của chiến dịch SEO.

Xử lý nhanh chóng mọi vấn đề, rắc rối trong quá trình seo cũng là một trong những ưu điểm khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ seo thay vì tự làm.

Nhờ kinh nghiệm làm việc lâu năm, các chuyên gia SEO của các công ty sẽ xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, triệt để và đảm bảo không gây ra bất cứ ảnh hưởng không tốt nào đến thứ hạng và uy tín của website.

Tính chuyên nghiệp

SEO là một quá trình gồm nhiều giai đoạn nhằm mục đích cuối cùng là nâng cao thứ hạng, vị trí  website trên các công cụ tìm kiếm, từ đó thúc đẩy doanh số kinh doanh và uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp.

Làm SEO không quá khó nhưng cũng không thật sự dễ dàng đối với những ai không chuyên. Vì thế, nếu muốn chiến dịch SEO của mình mang tính chuyên nghiệp, bài bản, hiệu quả thì sử dụng dịch vụ SEO của các công ty là lựa chọn hợp lý nhất.

Thật vậy, dù bạn có cố gắng và nỗ lực tìm hiểu thì bạn cũng không thể nào bắt kịp với các chuyên viên của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ seo hiệu quả. Họ là những người luôn cập nhật chính xác từng thay đổi của các chính sách Google, luôn nắm vững mọi phương pháp SEO tối ưu nhất.

Hợp tác cùng các công ty SEO bạn có thể yên tâm là website của mình đang được SEO một cách chuyên nghiệp, đúng quy trình để mang lại hiệu quả cao nhất.

Các chỉ số để đánh giá dịch vụ seo hiệu quả

Trên thị trường tràn lan các dịch vụ SEO với các chất lượng khác nhau, nên cũng rất khó cho người tiêu dùng khi phải lựa chọn.

Do đó, chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí cụ thể để bạn có thể đánh giá liệu dịch vụ mình chọn hoặc muốn chọn có phải là một dịch vụ seo hiệu quả hay không nhé.

Đánh giá dịch vụ seo hiệu quả thông qua chỉ số cấp 1

Vị trí xếp hạng của từ khóa sẽ là kết quả tổng quan cuối cùng. Đi kèm kết quả đó, website nhận được chỉ số giá trị tích lũy:

Sẽ có một số từ khóa khác cũng lên được thứ hạng cao, ngoài từ khóa bạn chọn làm SEO.

Lượng truy cập tự nhiên đến website

Có được số lượng liên kết trỏ về trang từ website khác

Tích hợp cho trang những liên kết chất lượng

Tên miền website của bạn trở nên đáng tin cậy hơn trong công cụ tìm kiếm

Chất lượng và số lượng nội dung trên trang tăng lên

Nội lực của trang website nâng cao ngay khi tiến hành tối ưu on-page

Mục tiêu cuối của một dự án SEO là từ khóa lên top. Điều này là mong muốn chung của chủ doanh nghiệp và người tiến hành SEO. Nhưng đôi khi bạn cũng nên nhắc nhở chính bản thân mình, con đường đi đến mục tiêu không là duy nhất.

Để kiểm soát và đánh giá được đâu là con đường nên chọn thì buộc chúng ta phải từng bước trải nghiệm và nên phân tích toàn diện.

Bạn trao cho một ai đó thực hiện mục tiêu giúp mình và đứng ở cuối đường nhận kết quả. Bạn không nhận được chi tiết về lộ trình trước đó, nhưng miễn sao đạt mục tiêu là được. Nếu bạn thỏa mãn với điều này là sai lầm lớn trong SEO.

Với SEO, dù bạn không được SEOer cho biết chi tiết họ sẽ làm việc A, B,C.. Nhưng bạn có thể đo lường tác động từ việc làm của họ.

Thành công của một dự án SEO là đạt được mục tiêu bằng kỹ thuật an toàn, tự nhiên. Thành công theo cách này, website mới có các giá trị tích lũy tự nhiên.

Như vậy, để đánh giá hiệu quả SEO, bạn đừng dừng lại ở việc từ khóa lên top. Hãy đánh giá giá trị tích lũy bền vững nữa để nhận định thành công.

Vẫn có nhiều trường hợp từ khóa chính vẫn chưa thể lên top, nhưng không có nghĩa là website của bạn không nhận được giá trị gì. Điều này thể hiện mức độ thành công còn thấp chứ không phải là không bao giờ thành công.

Đánh giá thông qua chỉ số cấp độ 2

Để đo lường chính xác mức độ thành công của một dự án SEO, chúng ta sẽ cần nhìn nhận đa diện ở các chỉ số liên quan. Khái quát các chỉ số này gồm: Lượng, Chất, Giá trị và Chi phí.

Lượng: Số lượng truy cập vào trang, số lượng liên hệ…

Chất: Tỷ lệ ở lại trang, tỷ lệ thoát…

Giá trị: Có bao nhiêu chuyển đổi và giá trị của chuyển đổi (quy thành tài chính)

Chi phí: Tốn bao nhiêu chi phi để có được giá trị tương ứng.

dịch vụ seo hiệu quả
dịch vụ seo hiệu quả

Việc đánh giá xem một dịch vụ seo web hiệu quả cao phải được thể hiện thông qua cả chỉ số 1 và chỉ số cấp độ 2.

Mặc dù SEO không thể phản ánh chính xác tuyệt đối về chỉ số Lượng, Chất, Giá trị. Bản thân các chỉ số này bị tác động từ nhiều kênh marketing online khác.

Nhưng so sánh ở thời điểm có làm SEO và không làm SEO, chúng ta sẽ đánh giá được tác động. Và chỉ số góp phần thể hiện được hiệu quả của chiến lược tối ưu trang web.

Chiều hướng tác động của SEO lên các chỉ số cấp độ 1 thông thường sẽ tỷ lệ thuận với cấp độ 2. Nếu từ khóa lên top và chỉ số đều ảnh hưởng tích cực thì độ thành công dự án SEO được xem như 100%.

Nhưng vẫn có trường hợp từ khóa không có trong trang nhất Google, nhưng tiến trình SEO có tác động đến chỉ số cấp độ 2.

Nếu chỉ số Lượng, Chất, Giá trị bị tác động xấu hơn trước khi bắt tay SEO,  bạn cần xem xét lại chiến lược, có thể đang đi sai hướng. Nếu là tác động tích cực thì cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đẩy từ khóa vào top.

Riêng về Chi phí, doanh nghiệp nên khách quan nhìn nhận. Chi phí SEO là chi phí để tối ưu tổng thể, on-page và off-page cho website, nhằm chứng minh để Google thấy trang web có năng lực hiển thị ở vị trị cao, phù hợp với kết quả tìm kiếm từ người dùng. Nó không phải là chi phí sinh lời tuyệt đối.

Sẽ có trường hợp đầu tư 5 triệu/tháng, kết quả 5 từ khóa vào trang nhất Google. Nhưng có khi đầu tư 10 triệu/tháng, cũng chỉ có 5 từ khóa lên được top 1. Ở đây, nếu lấy số lượng từ khóa vào top ra so sánh hiệu quả SEO thì khập khiễn.

Vì với 10 triệu sẽ có tổng cộng 15 từ khóa được tối ưu, còn 5 triệu thì có 5 từ khóa được tối ưu. Và càng nhiều từ khóa được tối ưu càng mang lại nội lực mạnh mẽ cho trang.

Tóm lại, để đánh giá một dịch vụ seo hiệu quả, bạn không thể căn cứ vào mỗi thứ hạng từ khóa. Hãy đặt mối quan tâm vào hiệu quả của SEO đến các chỉ số liên quan khác mới nhận rõ được mức độ thành công của dự án. Từ khóa lên top, chưa hẳn là thành công 100%. Ngược lại, từ khóa không lên top, chưa hẳn là việc làm SEO vô ích.

Dịch vụ seo web hiệu quả cao tại Rong Ba Group

 Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa.

Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ seo web hiệu quả cao của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng. Vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian. Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Nếu bạn muốn có được một chiến lược Marketing lâu dài và bền vững; một đơn vị được đông đảo người dùng bình chọn và hài lòng; một nơi bạn có thể gửi gắm tất cả niềm tin và hy vọng; một đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng; một đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế, hiệu quả dịch vụ là “đứa con tinh thần” thì hãy nhanh tay liên lạc với dịch vụ seo hiệu quả của Rong Ba Group nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin