Dịch vụ seo google maps

Bạn đã nghe đến tên của một doanh nghiệp ở đâu đó nhưng bạn không biết địa chỉ chính xác của họ ở đâu.

Vậy cách nhanh nhất để tìm ra họ trên bản đồ là gì. Đó chính là công cụ google maps. Cũng như vậy, hiện nay chúng ta có thói quen sử dụng google maps như một người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Nhưng không phải của hàng hoặc doanh nghiệp nào cũng xuất hiện tốt trên kết quả tìm kiếm Google Maps, có rất nhiều cửa hàng và doanh nghiệp nhưng chỉ một số ít được xuất hiện và số ít đó đã thành công trong việc giúp khách hàng tìm thấy họ.

Bí mật ở đây là họ đã sử dụng dịch vụ google maps để cho doanh nghiệp mình có thể hiển thị ở top tìm kiếm.

Vậy bạn đã hiểu dịch vụ này đến đâu. Tại sao lại bỏ lỡ bài viết cập nhật đầy đủ thông tin xoay quanh dich vu seo maps nhỉ.

Bạn hiểu những gì về dịch vụ seo google maps

Mặc dù chúng ta ít nhiều đều sử dụng đến google maps để phục vụ cho hoạt động tìm kiếm một địa điểm nào đó, nhưng có lẽ chúng ta chưa từng hoặc ít nghĩ đến lý do tại sao những doanh nghiệp, địa điểm đó lại xuất hiện dễ dàng trên top tìm kiếm như vậy.

Trước khi lý giải cho bạn hiểu rõ nguyên tắc về sự xuất hiện này chúng ta cần hiểu rõ về khái niệm dịch vụ seo google maps.

Google Maps là một ứng dụng app và web do Google cung cấp để người dùng dễ tìm được địa điểm doanh nghiệp nói riêng và bất kì địa điểm nào nói chung.

Hiện tại rất nhiều người dùng có xu hướng dùng Google Maps để tìm các cửa hàng cũng như doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mà họ cần.

Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ seo google maps ra đời để giải quyết nhu cầu trên của doanh nghiệp.

Dịch vụ seo google maps (SEO Local) là dịch vụ giúp tối ưu doanh nghiệp của bạn trên Google Maps.

Với dịch vụ này các nhà cung ứng dịch vụ sẽ dùng những kỹ thuật chuyên môn trong SEO Maps để đưa thông tin doanh nghiệp của bạn lên Google nhanh nhất.

Ngoài ra, họ còn tối ưu giúp doanh nghiệp của bạn đạt những vị trí cao khi người dùng tìm kiếm.

Sau khi tối ưu xong ngoài việc tìm tên công ty của bạn thì người dùng tìm những từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn thì Google Maps của bạn đều xuất hiện.

Tại sao doanh nghiệp bạn phải seo google maps

Tại sao doanh nghiệp bạn nên sử dụng dich vu seo maps hay nói cách khác là dịch vụ này sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn những lợi ích gì.

Với việc sử dụng Internet trên Mobile gia tăng rất nhanh do đó mức độ liên quan cho tiếp thị của Google Maps cũng đang gia tăng đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Môi trường digital ngày nay xoay quanh việc sử dụng thiết bị di động, với 80% người dùng internet sở hữu smartphone. Gần 75% lượng tìm kiếm trên Google được thực hiện trên thiết bị di động.

Google Maps nổi bật trên các thiết bị di động nổi bật dễ được người dùng để ý. Kết quả là, quảng bá của Google Maps cung cấp khả năng hiển thị quảng cáo đáng kinh ngạc cho các công ty.

Các kết quả tìm kiếm của Google thường ưu tiên các kết quả có địa chỉ cần với khu vực người tìm kiếm, và việc người dùng sử dụng thiết bị Smartphone thường sẽ giúp Google dễ dàng định vị được vị trí người tìm kiếm.

Khi thực hiện thành công chiến dịch Seo Google Maps. Doanh nghiệp bạn sẽ có thêm một kết quả hiển thị trên bảng xếp hạng của Google. Đây là một vị trí đặc biệt gây chú ý bởi diện tích chiếm của nó.

Một lợi ích trực tiếp mà Seo Google Maps đem lại là việc tăng nhận diện thương hiệu của bạn khi người dùng sử dụng Google để tìm kiếm thông tin liên quan đến ngành bạn hoạt động.

Seo Google Maps cũng giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận đến thông tin bạn như địa điểm ở đâu. Cách đi đến doanh nghiệp bạn, website của doanh nghiệp bạn, số điện thoại của doanh nghiệp bạn.

Nếu doanh nghiệp bạn đã xây dựng một thời gian mà không có triển khai maps và dùng dịch vụ seo google maps thì thực sự là một việc không nên.

Bởi khách hàng sẽ rất khó tiếp cận thông tin về doanh nghiệp dù đôi khi họ đã biết về doanh nghiệp bạn thông qua truyền miệng hay 1 cách thức nào đó.

Google Maps là một sản phẩm của Google. Việc bạn SEO Google Maps lên vị trí cao cũng làm Google đánh giá cao doanh nghiệp của bạn.

Và từ đó dẫn đến hiệu ứng tốt lên chính website của doanh nghiệp bạn. Lợi ích rất nhiều đúng không nào. Hãy gọi đến công ty chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Lĩnh vực nào nên sử dụng dịch vụ seo maps

Mặc dù dich vu seo maps rất hữu ích và thiết thực với doanh nghiệp nhưng không phải mọi lĩnh vực đều phù hợp.

Do đó, bạn cần hiểu rõ lĩnh vực nào cần thiết sử dụng dịch vụ này. Theo đó, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Nếu bạn chỉ bán hàng hoặc dịch vụ thông qua kênh online. Không cần khách hàng ghé thăm để xem sản phẩm hoặc dịch vụ. Khi đó doanh nghiệp của bạn không cần triển khai dịch vụ seo google maps.

Nhưng khi doanh nghiệp bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm. Cần khách hàng đến nơi để mua hàng hoặc trao đổi về dịch vụ.

Thì đây là dịch vụ cấp thiết doanh nghiệp bạn phải triển khai. Một là để tăng khả năng bán hàng, bán dịch vụ. Hai là để khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể tham khảo danh sách một số mảng cần Seo Google Maps: Bất động sản; Cửa hàng thời trang, sản phẩm thời trang; Công ty nội thất, xây dựng; Công ty cung cấp dịch vụ giải pháp cụ thể nào đó….

dịch vụ seo google maps
dịch vụ seo google maps

Sự khác biệt của dịch vụ seo google maps của Rong Ba Group

Uy tín số hàng đầu

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên tất cả các dịch vụ tại dịch vụ Rong Ba Group đều rất uy tín.

Sự uy tín được thể hiện qua trách nhiệm của chúng tôi dành cho khách hàng và hơn hết đó là chất lượng dịch vụ.

Để tạo dựng được sự uy tín, chiếm được lòng tin của khách hàng như ngày hôm nay, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình được tốt nhất.

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín, trách nhiệm khi sử dụng dịch vụ tại dịch vụ của chúng tôi.

Chất lượng dịch vụ cao

Bên cạnh sự uy tín, trách nhiệm thì chúng tôi cũng luôn chú trọng đến chất lượng của dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao nhất.

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thành công và trong đó có cả những dự án vượt quá sự mong đợi của khách hàng.

Điều này khiến nhiều khách hàng ngày càng tin tưởng và sử dụng dịch vụ seo google maps của chúng tôi hơn.

Chiến lược khoa học, mang lại hiệu quả cao

Sau khi tiếp nhận được những yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ lên phương án xây dựng một kế hoạch cụ thể.

Bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ có thực hiện theo một kế hoạch cụ thể thì chất lượng backlink mới đạt hiệu quả.

Tất cả các phần mềm và công cụ hỗ trợ cho việc SEO đều rất uy tín và đảm bảo. Từ đó sẽ làm tăng độ tin tưởng cho website của bạn.

Giá cả dịch vụ phải chăng

Yếu tố cuối cùng mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dich vu seo maps của chúng tôi đó là giá cả phải chăng. So với những đơn vị khác chúng tôi cung cấp dịch vụ giá rẻ hơn nhiều.

Sở dĩ giá rẻ hơn không phải dịch vụ kém chất lượng mà những phần mềm và công cụ phục vụ cho việc xây dựng SEO đều do chính các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi viết ra và không phải mất phí đi mua.

Vì vậy, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn và chúng tôi bỏ lỡ nhau.

Quy trình triển khai dịch vụ seo google maps tại Rong Ba Group

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những công việc khi chúng ta hợp tác thì chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về các công việc thực hiện, cụ thể:

Bước 1: Trao đổi, tư vấn cho doanh nghiệp đối tác khách hàng

Bước 2: Thống nhất đi đến ký kết hợp đồng

Bước 3: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 4: Triển khai dich vu seo maps cho đối tác theo điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 5: Bàn giao kết quả và report cho đối tác khi hoàn thành KPIs.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin