Dịch vụ seo google

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay còn gọi dịch vụ SEO website (SEO là viết tắt của: Search Engine Optimization) là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên Google.

Để đáp ứng nhu cầu tăng doanh thu và nhận diện thương hiệu trong dài hạn, Rong Ba Group cung cấp các dịch vụ SEO website hay còn được biết đến với các tên gọi khác như: dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO trang web, dịch vụ SEO lên top Google, SEO từ khóa website,…

Đến đây, dường như bạn đã hiểu phần nào sự cần thiết của dịch vụ seo google với sự phát triển của doanh nghiệp bạn đúng không ạ. Nhưng như vậy chưa đủ.

Vậy rốt cuộc dich vu seo google có tác động như thế nào mà lại bùng nổ kinh khủng như vậy? Và khi sử dụng dịch vụ này nó sẽ làm những gì cho bạn? Để hiểu rõ hơn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ seo google

Như những gì đã đề cập ở trên, SEO đang là một xu hướng thời đại và đang dần được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược.

Vì thế, nếu như bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO kịp thời và tìm đến những dịch vụ SEO ngay từ bây giờ thì bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh của mình vượt qua.

Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần biết để bắt đầu ứng dụng dịch vụ seo google cho công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình:

So với hầu hết các hình thức tiếp thị khác, SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.

Việc có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm với những từ khóa tương ứng phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung mà bạn cung cấp trên website, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng.

Đồng thời, SEO cũng là phương pháp giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác.

Có rất nhiều từ khóa (keywords) tiềm năng được người dùng quan tâm và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội ngày nay, mỗi người càng lúc càng trở nên bận rộn và không có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ theo phương pháp truyền thống như là tìm hiểu trực tiếp.

Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển mạnh mẽ rất nhiều.

Điều đó cũng có nghĩa bạn nên sử dụng SEO như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn.

Việc làm SEO là làm cho website của bạn thõa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Mà các tiêu chí này thường hướng đến các tiện ích dành cho người dùng truy cập website.

Vì thế làm SEO cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn.

Những website càng lâu đời và càng ứng dụng SEO sớm sẽ càng có thế mạnh bền vững và lâu dài.

Ngược lại, những website mới hay ứng dụng SEO trễ sẽ càng khó khăn hơn để vượt qua đối thủ.

Điều này cũng có nghĩa là càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của mình.

Và còn rất nhiều lý do khác mà bạn cần quan tâm đến dich vu seo google ngay từ bây giờ, đừng ngại liên hệ dịch vụ seo của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ seo google làm những gì cho bạn

Khi bạn sử dụng dich vu seo google của các công ty SEO thì họ sẽ giúp bạn thực hiện các công việc sau để website của bạn được đẩy lên top tìm kiếm của google, tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Tối ưu tổng thể website (on-site)

Thực hiện phân tích và đánh giá tổng thể website đã chuẩn SEO chưa; Thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu hoá tổng thể website (SEO website tổng thể). Theo dõi, kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại tổng thể website.

Tối ưu trang đích (on-page)

Phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích phù hợp. Thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu trang đích.

Giám sát và điều chỉnh tối ưu trang đích, đảm bảo trang đích vừa để bán hàng, vừa tuân thủ các yêu cầu của thuật toán Google.

Tối ưu nội dung website (on-site)

Rà soát, kiểm tra và đánh giá lại các nội dung quan trọng hiện có trên website. Tiến hành tối ưu nội dung trên website theo chuẩn tiêu chí Google và tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với khách hàng của bạn.

Ngoài ra, dịch vụ seo google sẽ theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của các nội dung quan trọng để có phương án nâng cao hiệu quả.

Tối ưu bên ngoài website (off-page)

Phân tích đối thủ cạnh tranh (từ khóa, liên kết, tài nguyên..). Lên kế hoạch và xây dựng tài nguyên đủ chất lượng, đúng số lượng cho website của bạn.

Tạo các liên kết website để tăng sức mạnh, tăng độ uy tín, tăng thứ hạng của website và trang đích.

Liên tục theo dõi, giữ vững thứ hạng

Theo dõi, phân tích, cập nhật liên tục để cải thiện thứ hạng từ khóa. Kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại các hạng mục trong và ngoài website.

Đánh giá định kỳ để tư vấn thêm

Đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho khách hàng giải pháp phát triển website bền vững.

Các công việc trên tưởng chừng như đơn giản và bạn nghĩ mình có thể tự làm được. Nhưng mọi việc không như vẻ bề ngoài của nó, trong từng công việc họ sẽ phải thực hiện chi tiết, tỉ mỉ và kỹ lưỡng theo từng tiến trình, bám sát yêu cầu khác nhau để đạt được hiệu quả.

dịch vụ seo google
dịch vụ seo google

Khi website bị các tác động không tốt từ bên ngoài, rongba.vn sẽ thông báo tới khách hàng để có sự phối hợp giữa hai bên nhằm ngăn chặn kịp thời. Đưa ra khuyến cáo khi khách hàng làm website vô tình vi phạm quy định của Google.

Bí kíp chọn dịch vụ seo google tuyệt đỉnh

Tìm hiểu năng lực của công ty

Để có thể phô bày khả năng của mình và nhận được nhiều sự tín nhiệm đến vậy thì chắc chắn công ty đó phải có trình độ nhất định, có đội ngũ hùng hậu.

Để tìm hiểu về năng lực của công ty cung cấp dich vu seo google mà bạn có ý định hợp tác không hề khó.

Bạn chỉ cần yêu cầu công ty SEO đó cung cấp cho bạn hồ sơ năng lực, danh sách khách hàng cùng những từ khóa ứng dụng với website khách hàng đó đồng thời yêu cầu họ chứng minh là họ đã thực hiện SEO website đó.

Điều này cũng không khó khăn gì với công ty SEO, nên chắc chắn họ sẽ dễ dàng cung cấp cho bạn.

Việc tìm hiểu năng lực của công ty SEO sẽ giúp bạn hình dung được liệu công ty đó có đủ khả năng để thực hiện dự án SEO cho website của bạn hay không.

Nếu thấy hồ sơ năng lực của họ không ổn thì bạn nên khéo léo từ chối hoặc cần cẩn trọng khi quyết định.

Đánh giá năng lực

Khi đã có được danh sách khách hàng của đối tác bạn có thể tìm hiểu và xác minh thông tin về khách hàng đó cũng như những thành tựu của doanh nghiệp. Xem qua những website họ đã Seo và đánh giá kết quả trên website đó

Chính những thành tựu trên thực tế sẽ là chứng cứ chứng minh rõ nét nhất về năng lực của công ty SEO.

Đến khảo sát tận nơi tại công ty đó

Nếu bạn cảm thấy chưa đủ yên tâm khi kiểm tra sơ bộ các yếu tố trên thì bạn có thể đến tận nơi để khảo sát.

Việc làm này để đảm bảo nắm bắt được hoạt động của họ và nguồn nhân lực của họ có thể đảm bảo được công việc cũng như chất lượng không.

Đối với những công ty mới thành lập họ làm với giá cực rẻ để thu hút khách hàng nhưng cũng mang đầy rủi ro, bởi khi có lỗi xảy ra họ sẽ khó để khắc phục cho bạn hoặc họ lặn mất tích luôn.

Quy trình làm việc

Bạn muốn website của mình hoạt động hiệu quả, đứng top tìm kiếm thì đòi hỏi phải được trải qua quá trình SEO chuyên nghiệp, bài bản chứ không phải chỉ là những mẹo SEO để đánh lừa công cụ tìm kiếm trong thời gian ngắn hạn.

Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu về quy trình làm việc của họ xem có thực sự chuyên nghiệp không? quy trình như thế nào? bộ phận tư vấn có tốt không, có nhiệt tình với khách hàng hay không?,….

Sau cùng, bạn hãy xác định một dịch vụ seo google uy tín để ký kết hợp đồng.

Dịch vụ seo google của Rong Ba Group có khiến bạn ‘nuối tiếc’?

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa.

Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dich vu seo google uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian.

Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin