Dịch vụ ly hôn

Hiện nay tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới thì tình trạng ly hôn đang diễn ra ngày càng gia tăng.

Nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn có rất nhiều, nhưng tất các các nguyên nhân đó đều làm cho cuộc sống hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng không thể giải quyết, đời sống không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Dịch vụ ly hôn

Mỗi người ai cũng đều có nhu cầu được hạnh phúc và ly hôn là điều không ai mong muốn, nhưng một khi cuộc sống không còn như ý muốn thì ly hôn chính là giải pháp cuối cùng giúp cho mỗi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Việc ly hôn tại mỗi quốc gia đều được quy định rất chặt chẽ, tại Việt Nam việc ly hôn phải tuân thủ theo quy định của pháp luật hôn nhân và gia đình 2014 và nhiều quy định pháp luật liên quan khác.

Do đó để thực hiện thủ tục ly hôn phải trải qua rất nhiều giai đoạn và các bước khác nhau, đặc biệt với những người không am hiểu nhiều về pháp luật rất dễ làm mất đi quyền lợi chính đáng của mình.

Biết được những khó khăn đó mà khách hàng gặp phải, Rong Ba Group xin được cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh nhất, hiệu quả nhất, cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng tối đa nhất có thể.

Một vài nét về Rong Ba Group:

Rong Ba Group là một nhóm chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, trong đó có dịch vụ tư vấn ly hôn.

Đây là một trong những chuyên môn mà đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi nghiên cứu và đào sâu. Nhằm giải quyết triệt đề mọi tính huống, vướng mắc mà khách hàng gặp phải.

Dịch vụ tư vấn ly hôn

Với đội ngủ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, các vấn đề pháp lý tại Rong Ba Group luôn được giải quyết một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chính xác nhất, luôn đem đến sự hài lòng của mọi khách hàng.

Với mục tiêu vì khách hàng và bảo vệ quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn đưa ra những phương hướng tốt nhất nhằm giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn nhất.

Hiện nay ly hôn đang diễn ra ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc sẽ nhiều cơ sở hoạt động dịch vụ ly hôn ngày càng gia tăng, tuy nhiên để lựa chọn được cơ sở có uy tín chất lượng là vấn đề rất khó khăn với nhiều khách hàng.

Nắm bắt được tình hình đó, Rong Ba Group đã xin phép được cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn, nhằm giúp đỡ khách hàng giải quyết mọi khó khăn đồng thời tiết kiệm được tối đa nhất mọi chi phí cho khách hàng.

Ly hôn là gì?

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo quyết định hoặc bản án có hiệu lựa của Tòa án theo yêu cầu của một bên vợ hoặc chồng hoặc quyết định của cả hai vợ chồng, hủy bỏ các trách nhiệm pháp lý cũng như trách nhiệm hôn nhân và các ràng buộc dân sự khác phát sinh trong quan hệ vợ chồng.

Dịch vụ tư vấn ly hôn chuyên nghiệp

Theo đó để được coi là ly hôn thì nó phải phát sinh từ quan hệ vợ chồng, có nghĩa là phải có đăng ký kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đồng thời phải do Tòa án ra quyết định hoặc bản án ly hôn.

Hồ sơ ly hôn:

Một trong những vấn đề mà khách hàng thường hay gặp khó khăn đó chính là hồ sơ ly hôn. Hiện nay có tồn tại hai loại ly hôn nhưng về cơ bản hồ sơ của hai loại ly hôn đều như nhau, bao gồm những giấy tờ sau:

Đơn xin ly hôn.

Bản chính giấy đăng ký kết hôn.

Bản sao có chứng thực chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu của cả vợ và chồng.

Bản sao có chứng thực giấy khai sinh của các con.

Giấy tờ liên quan đến tài sản chung, nợ chung của vợ chồng ( nếu có).

Thẩm quyền giải quyết ly hôn của Tòa án:

Trong thủ tục ly hôn, một vấn đề mà khách hàng cũng thường hay hỏi đó chính là thẩm quyền của Tòa án, theo đó thẩm quyền được xác định như sau:

Đối với trường hợp ly hôn đơn phương, thì người có yêu cầu phải nộp đơn tại Tòa án cấp huyện nơi bị đơn cư trú hoặc làm việc.

Nếu bị đơn thường xuyên thay đổi chỗ ở, không thông báo với cơ quan có thẩm quyền nhằm trốn tránh việc ly hôn thì  người có yêu cầu có thể nộp đơn tại Tòa án cấp huyện mà bị đơn cư trú, làm việc cuối cùng.

Dịch vụ tư vấn ly hôn đà nẵng

Đối với trường hợp ly hôn thuận tình thì người nộp đơn có thể nộp đơn xin ly hôn tại Tòa án cấp huyện nơi vợ chồng đã thỏa thuận lựa chọn hoặc nơi vợ hoặc chồng cư trú, làm việc.

Đặc biệt, nếu ly hôn có yếu tố nước ngoài thì tòa án có thẩm quyền là tòa án cấp tỉnh.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn?

Ly hôn không đơn giản chỉ là việc chấm dứt một câu chuyện tình yêu mà nó còn ảnh hưởng đến các quan hệ pháp luật khác bao gồm vợ chồng, tài sản, con cái.

Đặc biệt hiện nay các vụ án ly hôn thường liên quan đến giá trị tài sản lớn và con chung. Do đó khi thực hiện thủ tục ly hôn phải trải qua rất nhiều công đoạn, các bước khác nhau, thậm chí là thời gian kéo dai.

Dịch vụ tư vấn ly hôn Tphcm

Vì vậy để tự thực hiện thủ tục ly hôn thường xảy ra nhiều sai sót, dẫn đến dễ mất đi quyền lợi chính đáng mà mình đáng có.

Việc sử dụng dịch vụ ly hôn là rất cần thiết, vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức của những người có liên quan.

Các dịch vụ tư vấn ly hôn mà Rong Ba Group cung cấp:

Hiện nay Rong Ba Group đang cung cấp dịch vụ ly hôn tại khắp các tỉnh trên toàn quốc với chi phí giá rẻ, phù hợp với mọi khách hàng, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất mà tiết kiệm được tối đa mọi chi phí.

Khi đến với Rong Ba Group khách hàng sẽ được cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ tư vấn ly hôn sau:

Tiếp cận thông tin của khách hàng, lắng nghe về các vấn đề cũng như mong muốn của khách hàng từ đó đánh giá, xem xét và phân tích vụ việc.

Tư vấn về các thông tin cơ bản về ly hôn, phân tích cho khách hàng hiểu về đơn phương ly hôn và thuận tình ly hôn để khách hàng có sự lựa chọn chính xác nhất.

Tư vấn về hồ sơ, quy trình và cách tiếp cận hồ sơ khi gặp khó khăn về hồ sơ ly hôn.

Tư vấn về thẩm quyền của tòa án, trình tự thủ tục cũng như các phương hướng tốt nhất cho khách hàng khi xét xử.

Tư vấn về các quy định của pháp luật liên quan đến con chung, chia tài sản chung, nợ chung của vợ chồng.

Dịch vụ tư vấn ly hôn Hà Nội

Tư vấn về các phương hướng giải quyết mâu thuẫn giành quyền nuôi con cũng như chia tài sản chung.

Tư vấn về nghĩa vụ chăm sóc, cấp dưỡng, thăm nom, chăm sóc con.

Tư vấn về thời gian sao cho giải quyết được nhanh nhất có thể.

Tư vấn về các vấn đề khác theo yêu cầu của khách hàng.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Rong Ba Group

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Rong Ba Group làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Rong Ba Group

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Rong Ba Group sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Rong Ba Group bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Rong Ba Group trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Rong Ba Group mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Rong Ba Group sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Rong Ba Group cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Rong Ba Group sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Rong Ba Group cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin