Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán

dịch vụ làm lại sổ sách kế toán

Quý khách là chủ doanh nghiệp và đang chuẩn bị cho kỳ quyết toán thuế nhưng lại phát hiện ra hệ thống sổ sách kế toán của công ty đang rất lộn xộn.

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của công ty kế toán thuế Rong Ba sẽ giúp quý doanh nghiệp gạt bỏ hoàn toàn những nỗi lo này.

Làm lại sổ sách kế toán là gì?

Làm lại sổ sách kế toán là việc định khoản các phát sinh, hạch toán kế toán, ghi sổ chứng từ theo chuẩn mực kế toán để lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế, in sổ kế toán…  

Để thực hiện các công việc này chính xác, hiệu quả thì doanh nghiệp nhất định cần phải có đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp.

Nếu gặp những dấu hiệu bất thường sau phải làm lại sổ sách kế toán ngay

Sau nhiều năm kinh nghiệm làm lại sổ sách kế toán cho khách hàng, Rong Ba nhận thấy điểm chung giữa những doanh nghiệp này là không tổ chức bộ phận kế toán hoặc chỉ tuyển nhân viên kế toán mới ra trường để tiết kiệm chi phí.

Qua nhiều lần thay đổi kế toán thì chứng từ cần thiết cũng như hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp càng trở lên lộn xộn và không đầy đủ.

Khi làm sổ sách kế toán không chính xác thì dẫn đến lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế cũng không chính xác. Cụ thể, nếu gặp những dấu hiệu bất thường sau, quý doanh nghiệp phải làm lại sổ sách kế toán ngay:

Đối với hóa đơn

Không phân bổ VAT dùng chung cho hoạt động chịu thuế và không chịu thuế

Không xuất hoá đơn đầu ra đối với quà tặng

Không biết lập tờ khai bổ sung dẫn tới bị từ chối tờ khai.

Đối với báo cáo tài chính

VAT âm liên tục, hàng tồn kho tăng mà lượng nhập cũng tăng

Doanh thu nhỏ hơn giá vốn, lợi nhuận gộp âm

Lãi gộp các năm biến động bất thường

Tài khoản 131 dư Có liên tục qua các năm

Các chỉ tiêu doanh thu, lương, thanh toán tiền hàng không khớp báo cáo lưu chuyển tiền tệ

Doanh thu và thu nhập khác chênh lệch nhiều so với tờ khai thuế giá trị gia tăng

Phát sinh bên Nợ TK334 không khớp với tờ khai quyết toán thuế TNCN

Chi phí đi vay trong khi quỹ tiền mặt dư lớn

Chi phí thuê nhà, thuê xe không đủ hồ sơ

Tiền lương nhân công sai quy định

Chi phí khấu hao không đủ điều kiện và các khoản chi phí khác.

Trích trước chi phí, dự phòng để đẩy chi phí

Chính những điều trên dẫn đến hệ lụy về sau, doanh nghiệp bị cơ quan thuế phạt hành chính hay truy thu thuế là điều dễ xảy ra.

Để làm sổ sách kế toán được chính xác, hạn chế rủi ro lập báo cáo quyết toán thuế sai, cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của Rong Ba.

Danh mục công việc Rong Ba thực hiện khi sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán

Sau đây là những công việc mà Rong Ba sẽ thay doanh nghiệp thực hiện và chịu trách nhiệm nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của chúng tôi:

Rà soát hết các lỗ hổng của sổ sách kế toán

Khảo sát, trao đổi với doanh nghiệp để nắm bắt các thông tin cần thiết

Kiểm tra sự phù hợp của các chứng từ kế toán

Kiểm tra việc định khoản, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

Kiểm tra việc lập và kê khai báo cáo thuế VAT hàng tháng

Kiểm tra lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Kiểm tra hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Kiểm tra việc lập báo cáo tài chính theo quy định

Hoàn chỉnh lại hệ thống sổ kế toán

Bỏ các khoản chi phí không hợp lệ ra khỏi sổ sách

Tìm kiếm các khoản chi phí hợp lệ phù hợp với doanh nghiệp

Hạch toán các khoản chi phí hợp lệ vào sổ sách

Thiết lập lại số sách kế toán, báo cáo thuế theo đúng quy định

Lập lại báo cáo tài chính nộp cho cơ quan thuế

Nộp lại tờ khai thuế thu nhập cá nhân (nếu tờ khai thuế TNCN bị ảnh hưởng).

dịch vụ làm lại sổ sách kế toán
dịch vụ làm lại sổ sách kế toán

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Rong Ba

Bước 1: Tư vấn, thu thập thông tin của khách hàng qua điện thoại và đặt lịch khảo sát

Bước 2: Chuyên viên kế toán đến doanh nghiệp khảo sát hồ sơ, chứng từ chi tiết

Bước 3: Gửi danh mục công việc chi tiết và báo giá

Bước 4: Ký hợp đồng và thực hiện dịch vụ theo quy trình kế toán chuẩn mực.

Dịch vụ tư vấn làm lại sổ sách kế toán của Rong Ba

Những ai cần Luật sư tư vấn pháp luật

Pháp luật điều chỉnh mọi quan hệ xã hội, do vậy, bất cứ người dân nào cũng đều có thể có nhu cầu tư vấn pháp luật. Phần lớn người dân đều không nắm được các quy định pháp luật nên khi gặp bất cứ vướng mắc nào hay khó khăn trong quá trình thủ tục, giải quyết các vụ việc đều rất lúng túng.

Trong những trường hợp này, ngoài việc tham khảo các tin tức, bài viết pháp luật của các trang báo, trang luật chính thống thì cách tốt nhất cho người dân là liên hệ tới các công ty luật uy tín, điển hình như Rong Ba để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, tình huống pháp lý trực tuyến một cách nhanh chóng nhất.

Sứ mệnh lớn nhất của Rong Ba là làm cho pháp luật đến gần nhất với người dân Việt Nam. Về tầm nhìn, Rong Ba hướng đến trở thành một tổ chức hành nghề Luật sư vươn mình ra thế giới với đội ngũ Luật sư, Chuyên gia tài đức vẹn toàn, hiện đại, chuyên nghiệp, thích ứng cao.

Hiện nay khách hàng có thể liên hệ cho Rong Ba qua rất nhiều cách thức khác nhau để được tư vấn pháp luật:

Tư vấn pháp luật qua Hotline

Hình thức kết nối nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất là đặt câu hỏi tư vấn pháp luật qua Tổng đài tư vấn pháp luật online 24/24 của Rong Ba.

Với phương thức này, bạn chỉ cần gọi điện thoại trực tiếp vào số điện thoại và đặt các câu hỏi, yêu cầu tư vấn pháp luật của mình cho Luật sư, chuyên viên tư vấn.

Đây là phương thức được nhiều người lựa chọn nhất bởi bạn sẽ không phải di chuyển đi đâu cả, dù bạn đang ở bất cứ nơi nào, ở đâu trên phạm vi lãnh thổ, chỉ cần nhấc máy lên và bấm gọi ngay cho Tổng đài, các thành viên của Rong Ba luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Vì vậy, để bất cứ khi nào gặp vướng mắc pháp lý cần Luật sư tư vấn đều có thể được hỗ trợ nhanh nhất, bạn hãy lưu ngay số của Rong Ba vào danh bạ ngay lúc này!

Bạn lưu ý, giờ làm việc của Tổng đài là từ 07h45 đến hết 21h30 đêm vào tất cả các ngày trong tuần (Cả thứ 7 và Chủ nhật). Chỉ cần các bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn!

Tư vấn pháp luật qua trang mạng xã hội

Ngoài phương thức tư vấn pháp luật miễn phí điện thoại, bạn cũng có thể liên hệ với Rong Ba qua một số cách khác như gửi thắc mắc, vấn đề vướng mắc

của mình qua Zalo, Facebook, Google Map,… của Rong Ba để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của việc tư vấn pháp luật qua những kênh này là nó chỉ phù hợp để phục vụ hỗ trợ tư vấn những vấn đề pháp lý đơn giản, tốc độ phản hồi của Luật sư không nhanh chóng như phương thức liên hệ trực tiếp qua Tổng đài.

Lý do là bởi số lượng cuộc gọi qua Tổng đài rất lớn, các Luật sư phải ưu tiên giải đáp thắc mắc qua điện thoại và cả trực tiếp tại văn phòng.

Tư vấn pháp luật qua Email

Một cách thức khác để nhận được tư vấn chi tiết, cụ thể từ Luật sư là tư vấn pháp lý qua hòm thư Email. Với phương thức này, bạn chỉ cần gửi thắc mắc của mình cho chúng tôi, chúng tôi sẽ soạn thư tư vấn chi tiết cho bạn bao gồm cả hướng dẫn giải quyết vụ việc và cả các cơ sở pháp lý dành riêng cho trường hợp của bạn.

Bạn có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Tư vấn pháp luật trực tiếp

Bên cạnh việc tư vấn, hỗ trợ qua Tổng đài hay các trang thông tin chính thống của mình, các Luật sư của Rong Ba còn thường xuyên hỗ trợ cho người dân trực tiếp tại địa chỉ công ty và cả địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của phương thức tư vấn này là bạn có thể trao đổi trực tiếp với Luật sư của Rong Ba, bạn có thể trò chuyện, hỏi đáp các vấn đề pháp lý liên tục tùy vào nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, có một bất cập là bạn sẽ phải đặt lịch hẹn trước với Luật sư và bạn hoặc Luật sư của chúng tôi sẽ phải mất thời gian di chuyển.

Dù là với phương thức tư vấn pháp luật nào, Rong Ba cũng sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn cho bạn, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra tư vấn tốt nhất riêng biệt cho trường hợp của bạn, đảm bảo lợi ích hợp pháp cho người dân.

Tuy nhiên, nếu trường hợp của bạn không quá phức tạp, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ vào Tổng đài để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo quyền lợi tối đa mà vẫn tiết kiệm chi phí, không mất công đi lại.

Tư vấn pháp luật tại Rong Ba có gì khác biệt với các công ty luật khác

Khác với những công ly luật khác, khi bạn đến với Rong Ba, bạn sẽ không cần phải thực hiện bất cứ thủ tục quy trình đăng ký tư vấn nào với tiếp tân.

Ví thử sau khi bạn gọi vào Tổng đài, bạn sẽ được gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn giải đáp mọi vấn đề pháp lý cho bạn một cách tường minh nhất.

Đây có thể coi là một trong những đặc điểm riêng biệt của Rong Ba với những công ty, văn phòng luật khác.

Ngoài ra, mọi vấn đề bạn trao đổi với Luật sư, chuyên gia tư vấn đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Rong Ba trong hoạt động tư vấn, cũng là tiêu chí hành nghề luật của chúng tôi.

Trừ trường hợp, khách hàng có yêu cầu, phản ánh về chất lượng cuộc gọi tư vấn, hội đồng quản lý của chúng tôi sẽ xem xét lại cuộc tư vấn để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Vì vậy, đừng ngần ngại nếu bạn đang có nhu cầu cần Luật sư, chuyên gia pháp luật hỗ trợ, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại.

Trải qua nhiều năm hỗ trợ khách hàng trong khắp cả nước, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đã và đang là người bạn tâm giao luôn sẵn sàng dành tất cả sự

cố gắng và tri thức Chúng tôi có để tư vấn pháp lý cho bà con Đồng bào khắp mọi nẻo đường Tổ quốc.

Với sự tư vấn nhiệt tình của các Luật sư, các Chuyên gia pháp lý của các trường Đại học, các Chuyên viên pháp lý được đào tạo bài bản.

Đây là lý do vì sao Rong Ba đã âm thầm đứng sau giúp đỡ cho hàng triệu người dân dễ dàng tiếp cận, có hướng đi phù hợp với các vấn đề pháp lý mà họ vướng phải.

Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, Tổng đài tư vấn nói riêng và Rong Ba nói chung luôn cố gắng trở thành một cầu nối tin cậy giữa người dân và pháp luật nhằm đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Trên đây là nội dung tư vấn của chúng tôi. Để được tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ hơn về dịch vụ làm lại sổ sách kế toán Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Tổng đài tư vấn pháp luật của Rong Ba. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng những vấn đề pháp lý chất lượng hàng đầu trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin