Dịch vụ làm hộ chiếu tại Hưng Yên

dịch vụ làm hộ chiếu tại Hưng Yên

Quý Khách đang muốn tìm dịch vụ làm hộ chiếu tại Hưng Yên để hoàn thành các thủ tục trong thời gian sớm nhất không phải qua nhiều bước chuẩn bị, nộp hồ sơ. Vì những việc này bên dịch vụ của Luật Rong Ba sẽ giúp Quý Khách hoàn thành từ những bước nhỏ nhất. Đến với dịch vụ làm hộ chiếu passport nhanh chóng tại Hưng Yên của Luật Rong Ba, Quý Khách chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết mọi việc còn lại sẽ do Luật Rong Ba đảm nhiệm hết. Cam kết không phải đi lại dịch vụ nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho Quý Khách.

Hộ chiếu là gì?

– Hộ chiếu dịch sang tiếng anh là passport. Là một loại giấy tờ tùy thân để xuất nhập cảnh. Trong đó có xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm .quyền về đặc điểm cá nhân, quốc tịch của người được cấp.

– Theo định nghĩa của cơ quan nhà nước. Hộ chiếu là Giấy Phép Ðược Quyền Xuất Cảnh khỏi đất nước và Ðược Quyền Nhập Cảnh trở lại từ nước ngoài.

– Theo cách hiểu đơn giản thì hộ chiếu là chứng minh thư quốc tế để ra .nước ngoài và trở về Việt Nam.

Với các nước miễn visa cho người có hộ chiếu Việt Nam thì không cần xin visa. Còn các nước phát triển như Mỹ, Úc, EU, Schengen, Hàn Quốc, Nhật Bản… thì bắt buộc phải xin visa thị thực.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm hộ chiếu, Passport

Giấy chứng minh nhân dân bản gốc ( rõ ràng, không ép lụa còn thời hạn trong vòng 15 năm).

Bảng photo sổ hộ khẩu có công chứng.Đơn điền thông tin đề nghị cấp hộ chiếu ( đúng theo quy định sẽ được bên dịch vụ cấp ).

4 ảnh 4x6cm có phông nền trắng, ảnh nghiêm túc mới chụp trong vòng 6 tháng.

Đối với trẻ em dưới 14 tuổi nếu muốn làm hộ chiếu cùng ba mẹ, trong tờ khai cần phải có xác nhận của địa phương bản sao giấy khai sinh. Ba mẹ cần mang theo giấy chứng minh gốc để xác minh.Quý Khách chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ đơn giản những thủ tục còn lại dịch vụ làm hộ chiếu passport tại Hưng Yên của Luật Rong Ba sẽ giúp Quý Khách các bước còn lại.

Thủ tục xin cấp hộ chiếu – Passport cho người có độ tuổi trên 14 tuổi ở Hưng Yên

– Hộ khẩu bản chính một bản photo (không cần công chứng).

– Giấy chứng minh nhân dân bản chính một bản photo ( không cần công chứng)- 04 tấm hình với kích thước 4×6 chụp trên nền trắng.

-Lệ phí xin cấp Hộ chiếu

 – Passport ở Hưng Yên- Lệ phí xin cấp mới: khoảng 200 nghìn.

– Lệ phí xin cấp lại hộ chiếu bị mất hoặc bị hư hỏng: khoảng 400 nghìn.- Lệ phí xin cấp chung với ba hoặc mẹ khoảng 50 nghìn.

Lưu ý:

+ Hộ chiếu cấp lần đầu người dùng nên có mặt trình diện tại địa điểm làm hộ chiếu

+ CMND không rách nát, không ép lụa, không quá 14 năm.

+ Thời gian mang hộ chiếu tính từ ngày chúng tôi nhận giấy tờ của những bạn.

+ Chi chi phí dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tùy thuộc vào thời kì đề nghị có hộ chiếu và nếu khiến hộ chiếu của các bạn.

+ Các bạn buộc phải có mặt tại địa điểm làm hộ chiếu theo sự hướng dẫn của viên chức tư vấn dịch vụ.

Thủ tục cấp hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi

 • Trường hợp xin cấp hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi đi kèm thì tờ khai xin cấp hộ chiếu lần đầu phải có xác nhận của công an xã, phường, thị trấn lên phần xác nhận ở cuối trang và đóng dấu giáp lai lên ảnh của từng người.
 • Trường hợp đề nghị cấp chung hộ chiếu với bố hoặc mẹ thì nộp 01 bản sao giấy khai sinh (mang theo bản chính để đối chiếu) và 04 ảnh cỡ 3×4 cm.
 • Trường hợp đề nghị cấp riêng hộ chiếu thì nộp 01 tờ khai xin cấp hộ chiếu như trên (bố, mẹ khai và ký tên vào tờ khai); 01 bản sao giấy khai sinh và 4 ảnh cỡ 4×6 cm.
 • Trường hợp không còn bố, mẹ ruột thì bố, mẹ nuôi hoặc người đỡ đầu (có giấy tờ chứng minh là người đỡ đầu hoặc mẹ, cha nuôi hợp pháp) khai và ký tên vào tờ khai.
 • 04 chiếc ảnh làm hộ chiếu: ảnh hộ chiếu là ảnh kích thước 4cmx6cm, mắt nhìn thẳng, đầu để trần, phông nền màu trắng
 • Sổ hộ khẩu của người xin cấp hộ chiếu: trong trường hợp cần thiết, người làm hộ chiếu phổ thông cần phải mang sổ hộ khẩu bản gốc hoặc có chứng thực để để đối chiếu.
 • Sổ tạm trú KT3 đối với trường hợp người làm hộ chiếu là người ngoại tỉnh (không có hộ khẩu thường trú tại địa phương đó). Ngoài xác nhận tạm trú hoặc sổ tạm trú trong tờ khai xin cấp hộ chiếu, phải có xác nhận của công an xã, phường, thị trấn nơi người đó đang tạm trú lên phần xác nhận ở cuối trang và đóng dấu giáp lai lên ảnh.
 • Bản gốc Chứng minh nhân dân của người xin cấp hộ chiếu. Khi nộp hồ sơ làm hộ chiếu người xin cấp hộ chiếu phải xuất trình CMND bản gốc để kiểm tra. CMND bản gốc được coi là hợp lệ khi còn thời hạn (cấp không quá 15 năm), không rách nát, số CMND rõ ràng, không ép dẻo.
dịch vụ làm hộ chiếu tại Hưng Yên
dịch vụ làm hộ chiếu tại Hưng Yên

Dịch vụ làm hộ chiếu tại Hưng Yên của Công ty Luật Rong Ba.

Xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ dịch vụ làm hộ chiếu tại Hưng Yên của Công Ty Luật Rong Ba đến quý khách hàng. Công Ty chúng tôi với hệ thống công ty luật/ văn phòng đại diện/ chi nhánh có mặt trên 63 tỉnh thành, tự hào  là một công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia, luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng lý do vì sao các bạn nên chọn Công Ty Luật Rong Ba giữa hàng ngàn các Công ty Luật:

 • Thứ nhất, công ty chúng tôi được thành lập theo hệ thống, với sự hoạt động hệ thống này uy tín của chúng tôi được khẳng định qua từng năm hoạt động.
 • Thứ hai ,công ty Luật Rong Ba có kinh nghiệm và thâm niên hoạt động trong các lĩnh vực làm hộ chiếu và các dịch vụ pháp lý khác.
 • Thứ ba, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết, đủ và nhanh chóng.
 • Thứ tư, Công ty Luật Rong Ba hoạt động nhanh chóng, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả công việc cao.
 • Thứ năm, không chỉ có đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm chuyên môn, dịch vụ  nhanh chóng và hiệu quả, chi phí giá cả cung cấp các dịch vụ của Công ty Luật Rong Ba hợp lý và phù hợp.

LUẬT RONG BA là một đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện dịch vụ làm hộ chiếu tại Hưng Yên của công dân. LUẬT RONG BA cam kết:

 • Tư vấn kỹ càng mọi vấn đề pháp lý liên quan đến làm hộ chiếu tại Hưng Yên.
 • Mọi thủ tục sẽ được LUẬT RONG BA chuẩn bị từ đầu tới cuối vì vậy khách hàng không cần lo lắng chuẩn bị thêm bất cứ gì 
 • Đảm bảo mọi thông tin được bảo mật, khách hàng không cần sợ bị rò rỉ thông tin;
 • Giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ khách hàng;
 • Chi phí luôn hợp phí và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài chi phí đã thông báo từ đầu. Dịch vụ cam kết tương xứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. 

Có nên sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu tại Hưng Yên của LUẬT RONG BA không?

Làm hộ chiếu thật ra không khó, tuy nhiên nhiều người mất thời gian ở khâu chuẩn bị hồ sơ. Do đó dịch vụ làm hộ chiếu tại Hưng Yên của LUẬT RONG BA sẽ xử lý được các khúc mắc của khách hàng trong quá trình làm hộ chiếu tại Hưng Yên. Chúng tôi cam kết:

 • Hướng dẫn hồ sơ và các quy định pháp lý về làm hộ chiếu tại Hưng Yên;
 • Hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu tại Hưng Yên;
 • Cung cấp các thông tin mới nhất cho khách hàng;
 • Luôn bảo mật thông tin của khách hàng khi làm hộ chiếu tại Hưng Yên;
 • Giá cả chi phí hợp lý để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ. 

Làm Hộ Chiếu Tại Hưng Yên Ở Đâu?

Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Hưng Yên giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam và công dân nước ngoài đang tạm trú hoặc làm việc tại tỉnh Hưng Yên

Người dân có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại Hưng Yên, làm thủ tục cấp hộ chiếu, gia hạn hộ chiếu và đổi hộ chiếu thực hiện tại phòng quản lý xuất nhập cảnh công an thành phố. Người nước ngoài làm các thủ tục xin cấp visa, gia hạn visa, thủ tục cấp thẻ tạm trú, đổi thẻ tạm trú …..

– Địa chỉ: 45 Hải Thượng Lãn Ông, Hiến Nam, Tp. Hưng Yên, Hưng Yên.

-Thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ theo quy định)

-Giờ làm việc: Sáng 8h – 11h30; Buổi chiều: 1h30 – 4h30, Riêng thứ 7 làm việc buổi sáng

-Hồ sơ:

 • 01 Tờ khai theo mẫu X01 (khai đầy đủ các cột, mục theo hướng dẫn tại phần Chú thích của tờ khai).
 • 02 ảnh mới chụp, cỡ 4 x 6 cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền trắng (01 ảnh dán vào khung phía trên tờ khai, 01 ảnh dán vào mặt sau tờ khai).
 • Khi nộp hồ sơ phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân còn giá trị sử dụng. Nếu tạm trú phải xuất trình thêm sổ tạm trú do cơ quan có thẩm quyền cấp để kiểm tra, đối chiếu.
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 ( đối với trường hợp là người ngoại tỉnh, không có hộ khẩu thường trú tại địa phương đó) của người xin cấp hộ chiếu (sổ hộ khẩu bản gốc hoặc có chứng thực để để đối chiếu).

Ngoài xác nhận tạm trú hoặc sổ tạm trú trong tờ khai xin cấp hộ chiếu yêu cầu phải có xác nhận của công an xã, phường, thị trấn nơi người đó đang tạm trú nên phần xác nhận ở cuối trang và đóng dấu giáp lai lên ảnh

Đối với trẻ em dưới 14 tuổi:

– Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu do mẹ hoặc cha khai và ký thay; nếu do mẹ, cha nuôi hoặc người giám hộ thực hiện thì nộp kèm bản sao giấy tờ chứng minh là mẹ, cha nuôi hoặc người giám hộ hợp pháp. Tờ khai phải được Công an xã, phường, thị trấn nơi trẻ em thường trú (hoặc tạm trú) xác nhận và đóng dấu giáp lai ảnh.

– Nộp 01 bản sao giấy khai sinh (nếu là bản chụp thì xuất trình bản chính để kiểm tra, đối chiếu).

– Trường hợp trẻ em dưới 9 tuổi đề nghị cấp chung hộ chiếu với mẹ hoặc cha thì khai chung vào tờ khai của mẹ hoặc cha (ảnh trẻ em cỡ 3×4 cm dán vào khung dành cho trẻ em).

Lệ phí: 200.000 VNĐ

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến dịch vụ làm hộ chiếu tại Hưng Yên. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về dịch vụ làm hộ chiếu tại Hưng Yên. Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775