Dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương

dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương

Hiện nay, doanh nghiệp thường tự kê khai hoặc thuê kế toán ít kinh nghiệm nhằm giảm thiểu chi phí nhưng lại gặp rất nhiều khó khăn khi cơ quan thuế thanh tra quyết toán thuế. Với tiêu chí: “Giảm thiểu rủi ro và chi phí cho doanh nghiệp”, Kế toán phía Nam cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương nhằm hỗ trợ doanh nghiệp về thủ tục thuế trong suốt quá trình thành lập và hoạt động, giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh. Hãy cùng Luật Rong Ba tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TẠI BÌNH DƯƠNG LÀ GÌ?

Kế toán thuế là dịch vụ giúp cho các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hay những doanh nghiệp mới thành lập chưa hoàn thiện bộ phận kế toán bao gồm:

Kê khai, báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý

Lập báo cáo tài chính cuối năm

Kiểm toán báo cáo tài chính cũng như nộp quyết toán thuế cuối năm

Nhiều những công việc khác liên quan đến kế toán, thuế

=>Giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như giảm thiểu tối đa những sai sót, rủi ro đối trong việc báo cáo thuế.

Dịch vụ kế toán thuế bao gồm những gì?

Dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương bao gồm những công việc sau:

Làm sổ sách kế toán.

Đứng tên kế toán trưởng.

Thiết lập hệ thống kế toán ban đầu cho doanh nghiệp.

Cung cấp và tư vấn phần mềm kế toán cho doanh nghiệp.

Cung cấp dịch vụ làm sổ kế toán kết hợp đào tạo đội ngũ kế toán.

Tính toán các khoản: lương, BHXH, BHYT, BHTN, thuế TNCN,…

Kê khai thuế, kiểm tra sổ sách, chứng từ hàng tháng.

Kê khai thuế hàng quý.

Báo cáo tài chính cuối năm.

Tư vấn tài chính.

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ – Giá chỉ từ 500 nghìn đồng.

Lập báo cáo quản trị nội bộ.

Kiểm tra hồ sơ, chứng từ nhiều năm liền cho hoạt động thanh tra thuế.

dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương
dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương

Ưu điểm khi thuê dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương

+ Chi phí về nhân sự

Thuê dịch vụ kế toán thuế thì phí dịch vụ kế toán sẽ có giá cả phù hợp và điều này còn tùy thuộc vào số lượng công việc của từng doanh nghiệp. Nếu so với công việc sử dụng dịch kế toán tại đơn vị thì có lẽ chi phí của việc thuê dịch vụ kế toán có phần thấp hơn và đạt được hiệu quả hơn.

+ Chi phí về trang thiết bị

Nếu như doanh nghiệp bạn sử dụng kế toán tại đơn vị, bạn cần phải đầu tư trang thiết bị cũng như chuẩn bị đầy đủ một phòng kế toán tại công ty nhưng khi thuê dịch vụ kế toán tại công ty thì không cần như vậy. Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải đầu tư bất kỳ thứ gì về cơ sở vật chất, bởi họ sẽ làm việc tại chính cơ sở của họ.

+ Tính bền vững và tính ổn định

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế luôn đảm bảo đầy đủ nhân sự để làm việc, nên sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

+ Tính chính xác và an toàn

Thực hiện toàn bộ công việc trên phần mềm kế toán, sổ sách đầy đủ và chi tiết theo mẫu của Bộ tài chính cùng với dữ liệu luôn được lưu trữ cẩn thận nên sẽ cung cấp ngay cho doanh nghiệp bất cứ khi nào cần.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TẠI BÌNH DƯƠNG

-Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, doanh nghiệp sẽ thực hiện không theo đúng quy định. Dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

-Theo quy định của pháp luật hiện hành, đã là doanh nghiệp thì phải tổ chức bộ máy kế toán, phải bố trí người làm kế toán, bố trí người làm kế toán trưởng. Nếu không bố trí người làm kế toán, không bố trí người làm kế toán trưởng thì phải ký hợp đồng với công ty dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp để thuê làm kế toán, thuê làm kế toán trưởng. Dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba sẽ giúp bạn, Luật Rong Ba sẽ cung cấp dịch vụ làm kế toán, dịch vụ làm kế toán trưởng cho doanh nghiệp của Bạn.

-Bộ phận thực hiện công việc kế toán, nhân sự thực hiện hoạt động kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của công ty Bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, khai thuế theo đúng  quy định của pháp luật. Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp của Luật Rong Ba sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

-Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần thuê nhân viên kế toán, thuê kế toán trưởng chuyên nghiệp cho công ty của bạn để giảm chi phí. Thay vào đó Bạn sử dụng dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán thuế trưởng của Luật Rong Ba.

-Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện dịch vụ kế toán thuế, tư vấn kế toán, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và tư vấn các quy định của các luật thuế có liên quan. Dich vụ kế toán chuyên nghiệp của Luật Rong Ba sẽ giúp bạn.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về thuế, kế toán của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba.

-Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, các quy định  về thuế thì làm như thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên làm kế toán, làm báo cáo thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục kế toán, thuế đúng quy định? Dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba sẽ giúp bạn kiểm tra, giám sát hoạt động kế toán.

-Bạn không muốn bận tâm về những hoạt động khai thuế, sổ sách kế toán, không muốn bận tâm về sự biến động của nhân viên kế toán của doanh nghiệp mình. Dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba  sẽ giúp bạn để bạn tập trung vào công việc chuyên môn chính.

-Bạn không tin tưởng, yên tâm về họat động của phòng kế toán, bộ phận dịch vụ  kế toán thuế, nhân viên kế toán của chính công ty mình. Bạn sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba kiểm tra, soát xét lại sổ sách kế toán.

-Bạn muốn một công ty dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, độc lập bên ngoài thực hiện toàn bộ công việc dịch vụ kế toán thuế của doanh nghiệp mình.

BẠN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ CỦA LUẬT RONG BA

-Luật Rong Ba là công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Luật Rong Ba đáp ứng đầy  đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán thuế trưởng theo đúng quy định của pháp luật

-Luật Rong Ba là một trong số doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ đại lý thuế.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ đại lý thuế của Luật Rong Ba. Đây là dịch vụ khai thuế, ký trên hồ sơ khai thuế và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.

–Dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba được thành lập bởi các chuyên gia, kế toán trưởng, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

-Dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành dịch vụ kế toán thuế và cung cấp cho khách hàng. Mọi hồ sơ, báo cáo của dịch vụ kế toán thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ kế toán thuế cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

-Nhân sự thực hiện Dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, báo cáo thuế..

-Sử dụng dịch vụ kế toán thuế  của Luật Rong Ba, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ kế toán thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán thuế. Đội ngũ nhân sự dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG  DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ CỦA LUẬT RONG BA

-Chất lượng công việc kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

-Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba, nhân sự của Luật Rong Ba sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

-Dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.

-Chi phí dịch vụ kế toán thuế khi sử dụng  dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê hay tuyển dụng nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.

-Sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ kế toán thuế của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp hàng đầu đảm nhận.

-Nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba luôn được cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định của pháp luật về chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

-Họat động dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán thuế tốt nhất, đúng quy định nhất.

-Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Luật Rong Ba, Luật Rong Ba luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương. Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.                    

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0967 741 035
Tư Vấn Online
Gọi: 0967 741 035