Dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế

dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế

Với phương châm uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế chuyên phục vụ các doanh nghiệp với các dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế hàng quý, quyết toán thuế, dọn dẹp sổ sách kế toán, báo cáo tài chính cuối năm tại Thành Phố Huế, Huyện Phong Điền, Huyện Quảng Điền, Thị Xã Hương Trà, Huyện Phú Vang, Thị Xã Hương Thủy, Huyện Phú Lộc, Huyện Nam Đông, Huyện A Lưới. Kế toán là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên không ít doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tuyển dụng, đào tạo và duy trì bộ phận kế toán dẫn tới những bất lợi mà doanh nghiệp gặp phải khi cơ quan thuế kiểm tra hoặc quyết toán thuế,

Kế toán giúp bạn làm gì?

Kế toán là cần thiết nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của bạn trong tầm tay và bạn có thể đo lường và dự đoán. Có hệ thống theo dõi kinh doanh ‘tài sản, nợ phải trả, thu nhập và cho phép bạn thực hiện một cách thông minh các quyết định kinh doanh dựa trên hiệu suất kinh doanh bạn đã thực hiện được và sức khỏe tài chính hiện tại của công ty bạn. Với một hệ thống kế toán rõ ràng, tổ chức của bạn không chỉ có thể phân tích dữ liệu tài chính của công ty của bạn mà còn giúp nó phát triển và gia tăng lợi nhuận.

Kế toán cũng sẽ giúp bạn thỏa mãn khách hàng của bạn, giúp bạn biết vị trí tài chính mà công ty của bạn đang có trên mối tương quan giữa Doanh thu  và Chi phí, điều này  sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn cần làm trong tương lai để duy trì mức độ hài lòng của khách hàng và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Đặc điểm dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế

Dịch vụ kế toán Huế là nơi khách hàng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên, kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ các chứng chỉ hành nghề về thuế, kế toán và kiểm toán để đại diện doanh nghiệp đứng trước cơ quan nhà nước giải trình về các vấn đề liên quan tới luật thuế.

Dịch vụ kế toán Huế thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi hồ sơ, báo cáo dịch vụ kế toán trọn gói trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi kế toán viên. Đảm bảo dịch vụ cung cấp cho khách hàng chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật.

Dịch vụ kế toán Huế luôn cam kết mọi khó khăn, vướng mắc về kế toán, thuế và các thủ tục pháp lý liên quan sẽ được giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Huế là dịch vụ đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp có hệ thống kế toán đầy đủ, chuyên nghiệp và tin cậy nhất. Các doanh nghiệp thoải mái hoạt động mà không cần lo lắng đến hoạt động ghi nhận nghiệp vụ kinh tế phát sinh, sổ sách kế toán, các báo cáo cơ quan nộp thuế. Mọi chứng từ phát sinh của doanh nghiệp sẽ được đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kiểm tra, tư vấn kịp thời cập nhập sao cho phù hợp theo quy định của pháp luật hiện hành.

Dịch vụ kế toán Huế luôn tôn trọng thời gian của khách hàng. Lập kế hoạch làm việc là công việc thực sự cần thiết để mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.

Dịch vụ kế toán Huế sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả công việc rõ rệt. Đây chính là mô hình kế toán mà rất nhiều công ty/doanh nghiệp mới thành lập lựa chọn vì sự tiện ích và tiết kiệm mà nó mang lại.

Những công việc của dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế trọn gói như sau:

Công việc hàng tháng :

Hàng tháng Công ty sẽ cho nhân viên xuống Doanh nghiệp để lấy chứng từ về hoặc DN có thể mang qua công ty (Phô tô hoặc chứng từ gốc)

Phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán

Lập tờ khai thuế GTGT

Lập tờ khai thuế TNCN.

Kê khai thuế GTGT hàng tháng, nộp thuế GTGT hàng tháng

Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định.

Hoàn thiện chứng từ và Lập sổ sách kế toán

Lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu,chi

Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả

Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao…theo quy định

Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.

Lập sổ cái các tài khoản

Lập sổ nhật ký chung

Đặc biệt: Trong quá trình thực hiện sổ sách sẽ kết hợp cùng Doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Kẹp, lưu chứng từ kế toán và chứng từ gốc theo quy định.

Lập báo cáo cáo kết quả sản xuất kinh doanh

Giao dịch và giải trình với cơ quan thuế

Công việc hàng quý :

Lập tờ khai thuế GTGT, TNCN nếu DN kê khai theo quý.

Lập tờ khai tạm tính thuế TNDN quý.

Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp, sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.

Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho Doanh nghiệp

Công việc cuối năm :

Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.

Lập báo cáo tài chính.

dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế
dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế

Dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế sẽ hỗ trợ xử lý các vấn đề khác:

Cảnh báo những rủi ro tiềm ẩn, cùng doanh nghiệp đưa ra phương án khắc phục, xử lý kịp thời hiệu quả.

Nghiên cứu và đưa ra những phương án sửa chữa và rà soát sổ sách kế toán của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thấy được những mặt đúng và những thiếu sót còn hạn chế trong sổ sách kế toán.

Thực hiện tư vấn giúp doanh nghiệp giảm thiểu số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật. Giúp doanh nghiệp thấy được những khoản thuế kê khai bị sai, những khoản chi phí hợp pháp. Mà qua đó doanh nghiệp có thể đưa vào để giảm thuế cho doanh nghiệp đã bị bỏ qua, phương pháp khắc phục.

Khi cơ quan thuế kiểm tra, hay thanh tra thuế, dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế sẽ cứ nhóm kế toán làm việc trực tiếp với cơ quan thuế để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế:

Tiết kiệm được chi phí:

Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên.

Không phải quản lý bộ máy kế toán. Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động.

Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại…

Sổ sách đảm bảo, an toàn, đúng luật:

Được kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất.

Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, suôn sẻ và dễ theo dõi. Vì chúng tôi làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.

Làm việc thường xuyên với cơ quan thuế nên chúng tôi nhanh chóng cập nhật các quy định mới

Có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm với năng lực chuyên môn cao

Đội ngũ nhân sự được được đào tạo và cập nhật kiến thức thuế cao

Tư vấn thường xuyên các vấn đề kế toán chính sách thuế phù hợp áp dụng tại doanh nghiệp.

Thay doanh nghiệp thực hiện các công việc kế toán và vẫn đảm bảo hiệu quả công việc

Đưa ra các giải pháp tối ưu thuế, tối ưu chi phí, đảm bảo đóng thuế thấp nhất, đầy đủ kịp thời.

Đảm bảo sổ sách kế toán được ghi nhận và báo cáo nhanh chóng chính xác đầy đủ

Chịu trách nhiệm quyết toán thuế bảo vệ số liệu kế toán đã thực hiện.

Bồi thường thiệt hại mọi rủi ro về báo cáo thuế

Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có bộ máy kế toán chuyên gia hiệu quả.

Những điều quý khách hàng an tâm tin cậy với dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế của Luật Rong Ba

Luật Rong Ba luôn tìm hiểu doanh nghiệp bạn, làm bạn với bạn, tư vấn giúp bạn giải quyết các vấn đề tồn đọng rồi mới bắt đầu tính phí.

Luật Rong Ba giúp bạn giải quyết mọi công việc liên quan đến cơ quan thuế, bạn không phải tạo dựng mối quan hệ và duy trì mối quan hệ với cán bộ thuế.

Luật Rong Ba luôn có nhân sự nhanh chóng đến công ty bạn để hỗ trợ công việc.

Luật Rong Ba luôn có chuyên viên tư vấn giúp công ty bạn các vấn đề liên quan đến pháp luật doanh nghiệp; tư vấn để tránh bị quản lý thị trường, công an kinh tế …kiểm tra bắt lỗi.

Luật Rong Ba có chuyên gia thực chiến, am hiểu về luật giúp bạn xử lý tình huống rất khéo léo, tế nhị đem lại sự an toàn cho doanh nghiệp bạn.

Luật Rong Ba sẽ đảm nhận giải trình, cung cấp số liệu, tiếp đoàn kiểm tra thuế cho những năm Luật Rong Ba đảm nhận dịch vụ kế toán, kể cả khi doanh nghiệp bạn đã có người phụ trách kế toán riêng.

Quy trình đăng ký thuê dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế

Bước 1: Trao đổi, thu thập thông tin về đặc điểm kinh doanh, hệ thống chứng từ sổ sách của khách hàng qua các kênh thông tin như điện thoại, email, Internet,…

Bước 2: Thực hiện thảo luận với khách hàng về các yêu cầu, tư vấn các công việc thực hiện theo hợp đồng phát sinh.

Bước 3: Gửi bảng doanh mục công việc và giá phí chi tiết cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng khi cả 2 bên đều đạt được thỏa thuận

Sau khi đã ký hợp đồng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thừa Thiên Huế những công việc mà Công ty Luật Rong Ba sẽ thay doanh nghiệp thực hiện và chịu trách nhiệm nếu doanh nghiệp sử dụng Bảng giá dịch vụ kế toán của chúng tôi

Khảo sát, trao đổi với doanh nghiệp để nắm bắt các thông tin cần thiết

Kiểm tra sự phù hợp của các chứng từ kế toán

Kiểm tra việc định khoản, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

Kiểm tra việc lập và kê khai báo cáo thuế VAT hàng tháng

Kiểm tra lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Kiểm tra hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Kiểm tra việc lập báo cáo tài chính theo quy định

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế. Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.  

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775