Dịch vụ kế toán tại Thái Bình

dịch vụ kế toán tại Thái Bình

Dịch vụ kế toán là dịch vụ mà các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đều quan tâm đến từ trước đến nay. Dịch vụ kế toán là dịch vụ đặc thù được pháp luật quy định cụ thể, chi tiết. Thái Bình là khi vực kinh tế phát triển và là thủ đô của đất nước nên các doanh nghiệp phát triển khá nhiều kéo theo dịch vụ kế toán tại đây cũng khá đa dạng và phổ biến. Như vậy thì dịch vụ kế toán tại Thái Bình là gì? Các quy định về dịch vụ kế toán tại Thái Bình như thế nào. Để tìm hiểu hơn về dịch vụ kế toán tại Thái Bình các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo về dịch vụ kế toán tại Thái Bình nhé.

Nhiệm vụ của một kế toán là gì?

Với chức năng phản ảnh và kiểm tra, cung cấp thông tin toàn bộ các hoạt động kinh tế của doanh nghiệp, kế toán có những nhiệm vụcơ bản như sau:

– Thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán theo đối tượng và nội dung công việc kế toán, theo chuẩn mực và chế độ kế toán.

– Ghi chép, tính toán, phản ánh số hiện có, tình hình luân chuyển và sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn; quá trình và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) và tình hình sử dụng kinh phí (nếu có) của đơn vị.

– Kiểm tra tình hình thực hiện kế hoạch SXKD, kế hoạch thu chi tài chính, kiểm tra, giám sát các khoản thu, chi phí tài chính, các nghĩa vụ thu, nộp, thanh toán nợ; kiểm tra việc quản lý, sử dụng tài sản và nguồn hình thành tài sản; phát hiện và ngăn ngừa các hành vi vi phạm phát luật về tài chính, kế toán.

– Cung cấp các số liệu, tài liệu cho việc điều hành hoạt động SXKD, kiểm tra và phân tích hoạt động kinh tế, tài chính, đề xuất các giải pháp phục vụ yêu cầu quản trị và quyết định kinh tế, tài chính của đơn vị kế toán.

– Cung cấp thông tin, số liệu kế toán theo quy định của pháp luật.

Tại sao công ty cần bộ phận kế toán?

Kế toán là một bộ phận không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Thông tin do bộ phận kế toán cung cấp rất cần thiết cho nhà quản trị, nó giúp họ đưa ra các chiến lược và quyết định kinh doanh. Do đó nếu thông tin kế toán sai lệch sẽ dẫn đến các quyết định của nhà quản trị không phù hợp, doanh nghiệp có thể rơi vào tình trạng khó khăn.

Trong mỗi công ty, phần tài chính luôn được vận động trong nội tại, với chính phủ, giữa các doanh nghiệp với nhau. Tài chính doanh nghiệp biểu hiện sự vận động dich chuyển các luồng giá trị phục vụ trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Vai trò của tài chính doanh nghiệp và bộ máy kế toán trong mỗi công ty là rất quan trọng. Nó tồn tại và tuân theo quy luật khách quan. Tài chính doanh nghiệp và bộ máy kế toán còn bị chi phối bởi các mục tiêu và phương hướng kinh doanh của doanh nghiệp.

Bộ máy kế toán sẽ xác định đúng nhu cầu cần huy động vốn, lựa chọn nguồn tài trợ, lựa chọn phương thức đòn bẩy kinh doanh để huy động vốn, để nguồn vốn bảo toàn và phát triển, nâng cao thu nhập của công ty.

Một bộ máy kế toán mạnh, sổ sách kế toán rõ ràng, phân tích thấu đáo sẽ giúp cho người điều hành đưa ra các quyết định kinh doanh đạt hiệu quả. Mặt khác sổ sách rõ ràng thì việc quyết toán về thuế đối với cơ quan chức năng sẽ mau lẹ, giúp tiết kiệm thời gian, tạo điều kiện tốt cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Vai trò của kế toán trong doanh nghiệp

– Giúp cho doanh nghiệp theo dõi thường xuyên tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình: quá trình sản xuất, theo dõi thị trường… Nhờ đó, người quản lý điều hành trôi chảy các hoạt động, quản lý hiệu quả, kiểm soát nội bộ tốt.

– Cung cấp tài liệu cho doanh nghiệp làm cơ sở hoạch định chương trình hành động cho từng giai đoan, từng thời kỳ. Nhờ đó người quản lý tính được hiệu quả công việc, vạch ra hướng hoạt động cho tương lai. Triển khai và thực hiện các hệ thống quản lý thông tin để thúc đẩy việc thực thi các chiến lược, kế hoạch và ra quyết định của ban quản trị.

– Giúp người quản lý điều hoà tình hình tài chính của doanh nghiệp.

– Là cơ sở pháp lý để giải quyết tranh tụng khiếu tố, với tư cách là bằng chứng về hành vi thương mại.

– Cơ sở đảm bảo vững chắc trong giao dịch buôn bán.

– Là cơ sở cho người quản lý ra các quyết định phù hợp: Quản lý hạ giá thành, quản lý doanh nghiệp kịp thời.

– Cung cấp một kết quả tài chính rõ ràng, không thể chối cãi được.

– Duy trì và phát triển các mối liên kết trong doanh nghiệp.

– Quản lý các chi phí dựa trên việc lập kế hoạch và dự báo ngân sách chi tiết, hạn chế tối đa chi phí không cần thiết.

– Quản lý rủi ro và thực hiện bảo hiểm cho doanh nghiệp.

– Giám sát và quản lý hoạt động.

– Thường xuyên cập nhật thông tin về tài chính và các thông tin liên quan tới cổ đông trong và ngoài công ty (quyền và trách nhiệm mới, các văn bản về luật, chủ nợ, nhà băng, nhà đầu tư…) theo một cách thức tạo dựng sự tin tưởng cao nhất từ phía đối tác dành cho doanh nghiệp…

dịch vụ kế toán tại Thái Bình
dịch vụ kế toán tại Thái Bình

Đặc điểm của gói dịch vụ kế toán tại Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng. Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Quý doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ kế toán trên địa bàn tỉnh Thái Bình nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ tin cậy. Hãy đến với dịch vụ kế toán trọn gói tại Thái Bình của công ty Luật Rong Ba, công ty chúng tôi đang là đơn vị làm dịch vụ uy tín và giá rẻ nhất trên địa bàn của tỉnh bao gồm Thành phố Thái Bình và các Huyện Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Thụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư.

Chúng tôi đã làm dịch vụ kế toán với nhiều năm kinh nghiệm vì vậy tất cả những khó khăn hoặc những vấn đề liên quan đến kế toán chúng tôi đều giải quyết nhanh chóng và chuẩn chỉ nhất mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như về giá cả dịch vụ.

Nếu quý doanh nghiệp đang phải chi phí cho 1 nhân viên kế toán cùng với cơ sở vật chất thì dịch vụ kế toán trọn gói tại Thái Bình quý doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra 500.000đ – 2tr/ tháng quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về mảng kế toán của công ty bởi đã có Luật Rong Ba hỗ trợ cho doanh nghiệp của quý khách từ a->z các vấn đề kế toán của công ty, khi đó quý doanh nghiệp chỉ cần tập trung và phát triển mạnh về mảng kinh doanh . Đây cũng chính là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán tại Thái Bình của Luật Rong Ba.

Có đội ngũ kế toán có kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ kế toán trưởng có kinh nghiệm trên 10 năm và đã làm việc cho hơn 500 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn và trên cả nước. Vì vậy việc mang đến chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng luôn luôn là tốt nhất

An toàn và bảo mật

Vì sự an toàn và bảo mật về các con số cũng như sổ sách và hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp luôn được chúng tôi bảo mật chặt chẽ không có sự cố như:  làm mất, thất lạc sổ sách, lộ thông tin khách hàng , thông tin doanh nghiệp…

Mức giá phù hợp

Quý khách lựa chọn gói dịch vụ kế toán tại Thái Bình chỉ cần bỏ ra 500.000đ – 2 tr/ 1 tháng quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề kế toán của công ty.

Trách nhiệm cao

Chúng tôi sẽ thay mặt cho doanh nghiệp giải quyết những vướng mắc trong quá trình làm việc

Chúng tôi có trách nhiệm giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan thuế kiểm tra ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng với doanh nghiệp

Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã làm, cam kết nộp phạt nếu làm sai.

Nội dung của dịch vụ kế toán tại Thái Bình:

Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế.

Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn.

Cung cấp phần mềm kế toán theo chuẩn của Bộ Tài chính quy định.

Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm, quyết toán các loại thuế. Các báo cáo phải thực hiện bao gồm:

Báo cáo thuế GTGT hàng tháng, hàng quý

Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, hàng quý

Báo cáo tạm tính thuế TNDN hàng quý

Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn hàng tháng, hàng quý

Báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng năm

Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.

Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.

Các công việc Luật Rong Ba sẽ thực hiện cho khách hàng

Công việc báo cáo quý

–         Cân đối mua vào và bán ra số thuế giá trị gia tăng phải nộp hàng quý

–         Thông báo số thuế giá trị gia tăng phải nộp

–         Nộp tờ khai báo cáo tài chính phát sinh hàng quý

–         Lập tờ khai quyết toán nộp thuế thu nhập cá nhân hàng quý

–         Lập và nộp thuế phát sinh (nếu có)

–         Sắp xếp và lưu trữ hồ sơ sổ sách kế toán.

Báo cáo thuế hàng tháng

–         Tiếp nhận hồ sơ, đăng ký và tư vấn hồ sơ

–         Tập hợp hóa đơn, chứng từ cho khách hàng.

–         Nhận hóa đơn và kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ.

–         Cập nhật các chứng từ vào phần mềm kế toán

–         Phần mềm quản lý một cách bảo mật

–         Tư vấn từng bước sử dụng, bảo quản hóa đơn, chứng từ mà doanh nghiệp cung cấp.

–         Những doanh nghiệp đang hoạt động nếu doanh thu năm trước liền kề lớn hơn 50 tỷ thì phải kê khai theo tháng.

–         Lập và in sổ sách các loại theo quy định.

Công việc báo cáo năm

–         Lập tối ưu chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp.

–         Lập và trích dự phòng giảm giá hàng tồn kho

–         Lập báo cáo tài chính năm đúng quy định.

–         Lập tờ khai quyết toán cuối năm

–         Nộp các báo cáo tài chính cho cơ quan thống kê hay cục thuế hàng năm

–         Cung cấp báo cáo tài chính cho khách hàng khi có yêu cầu đấu thầu, vay ngân hàng

–         In hồ sơ và lưu trữ hồ sơ kế toán hàng năm.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến dịch vụ kế toán tại Thái Bình. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về dịch vụ kế toán tại Thái Bình. Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.     

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775