Dịch vụ kế toán tại Ninh Thuận

dịch vụ kế toán tại Ninh Thuận

Hệ thống sổ sách kế toán là phần quyết định về kế toán của doanh nghiệp, chính vì thế doanh nghiệp cần quan tâm về vấn đề này. Nếu chưa kịp trang bị vốn kiến thức về chuyên môn kế toán, quý doanh nghiệp nên giao trọng trách này cho kế toán trưởng có trình độ, kinh nghiệm và trách nhiệm. Để giúp quý doanh nghiệp an tâm dành trọn thời gian, tài năng và tâm trí cho những chiến lược kinh doanh của mình. Dịch vụ kế toán tại Ninh Thuận của Luật Rong Bauy tín, chuyên nghiệp nhất với đội ngũ kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận sẽ hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp và tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp về kế toán thuế, sổ sách chứng từ, báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp an tâm phát triển mô hình kinh doanh sản xuất của công ty.

Tại sao dịch vụ kế toán đang có tiềm năng phát triển tại Ninh Thuận?

Ninh Thuận là cửa ngõ nối vùng kinh tế trọng điểm kinh tế Đông Nam bộ với các tỉnh Tây nguyên và Nam Trung bộ. Ninh Thuận được xem là vùng đất có nhiều tiềm năng và lợi thế có thể khai thác, thu hút đầu tư.

Những năm gần đây, nhà nước đã đề ra nhiều chính sách hỗ trợ và thúc đẩy phát triển kinh tế tại Ninh Thuận, tạo điều kiện để các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với nguồn vốn và phát triển đa dạng hơn trên nhiều lĩnh vực. Được sự ủng hộ to lớn từ Trung Ương và địa phương, rất nhiều doanh nghiệp mới đã được thành lập tại Ninh Thuận trong những năm gần đây. 

Một điều  nữa đó là hiện nay số doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn chiếm tỷ lệ lớn ở Ninh Thuận. Những doanh nghiệp này cùng các doanh nghiệp mới chính là khách hàng tiềm năng của kế toán dịch vụ và thực tế là đã có rất nhiều doanh nghiệp trong hai nhóm vừa kể trên đã và đang sử dụng kế toán dịch vụ và mang về những lợi ích đáng kể.

Nguồn nhân lực kế toán ở Ninh Thuận

Kế toán là vị trí quan trọng không thể thiếu trong các công ty để công ty có thể hoạt động một cách thuận lợi và đúng pháp luật. Việc ngày càng nhiều doanh nghiệp mới mọc lên ở Ninh Thuận cũng đi theo đó là nhu cầu về nguồn nhân lực kế toán cần được đảm bảo. Tuy nhiên hiện nay có một thực tế là đa số các kế toán có kinh nghiệm và trình độ cao sẽ có xu hướng làm việc ở các trung tâm kinh tế lớn hay những công ty, tập đoàn lớn để đảm bảo cho sự phát triển ổn định. Chính vì vậy việc tìm được những ứng viên phù hợp trở nên khó khăn đối với các doanh nghiệp mới ở Ninh Thuận, còn không thì doanh nghiệp sẽ phải chấp nhận thuê được chuyên viên kế toán ưng ý nhưng với một cái giá đắt đỏ. 

Những doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ, thuế có thể xem như là vấn đề quan trọng nhất trong công tác kế toán. Đây cũng chính là lý do những doanh nghiệp này nên chọn kế toán dịch vụ. Bởi vì với những doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập, nghiệp vụ kế toán chưa quá phức tạp, việc phải thuê cả một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp để giải quyết những vấn đề về thuế với mức lương thông thường trên thị trường là 8-10 triệu đồng/kế toán viên thì có vẻ khá lãng phí và trở thành gánh nặng cho ngân sách công ty. Với kế toán dịch vụ bạn có thể giải quyết vấn đề đó với mức giá rẻ hơn rất rất nhiều mà hiệu quả công việc vẫn không có gì thay đổi.

Mang những đặc điểm cơ bản của một loại hình kinh doanh dịch vụ, kế toán dịch vụ cũng có nhiệm vụ cũng giống như nhiệm vụ chung của kế toán trong doanh nghiệp, cụ thể như là sẽ chịu trách nhiệm các vấn đề về báo cáo và  kê khai thuế, vấn đề kiểm soát, quyết toán nguồn tài chính của công ty, các vấn đề về lương thưởng,…vv. Kế toán dịch vụ cũng cần phải thực hiện và phản ánh kịp thời các chi phí, nghiệp vụ phát sinh, tính giá thành sản xuất, xác nhận đúng đắn kết quả kinh doanh.

Kế toán dịch vụ đồng thời cũng phải theo dõi, kiểm tra việc đảm bảo an toàn tài sản của doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng phải quản lý, giám sát chặt chẽ tình hình thực hiện các định mức thực hiện, định mức sử dụng nguyên vật liệu, đẩy mạnh nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết phí dịch vụ phù hợp với mọi đối tác khách hàng và các doanh nghiệp muốn làm dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Ưu điểm của dịch vụ kế toán tại Ninh Thuận

Tiết kiệm chi phí dịch vụ kế toán tối đa cho doanh nghiệp nhờ cơ chế hoạt động chuyên nghiệp linh hoạt.

Trách nhiệm pháp lý: Chịu 100% trách nghiệm pháp lý trước cơ quan thuế và pháp luật.

Giỏi nghiệp vụ: Được thực hiện bởi các kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm.

Bảo mật tuyệt đối: Mọi thông tin kinh doanh của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Uy tín lâu năm: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, và đào tạo kế toán, dịch vụ kế toán Luật Rong Ba luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu.

Nhiệt tình và thân thiện: Bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và thân thiện từ bất kỳ ai trong đội ngũ kế toán của chúng tôi. Đáp ứng mọi yêu cầu nhanh nhất với thái độ nhiệt tình và thân thiện.

Hỗ trợ 24/7: Mọi vấn để phát sinh của bạn sẽ được chúng tôi sử lý, điều chỉnh nhanh chóng và kịp thời.

Bảo vệ quyền lợi tối đa: Cân đối hợp lý chi phí giúp doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi tối đa.

dịch vụ kế toán tại Ninh Thuận
dịch vụ kế toán tại Ninh Thuận

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Ninh Thuận của Luật Rong Ba.

Chất lượng dịch vụ kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

Nhân sự của Công ty dịch vụ kế toán tại Ninh Thuận sẽ tư vấn, giải đáp cho quý khách ngay lập tức, nhanh chóng, kịp thời bất cứ khi nào các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ, đăng ký kinh doanh.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất kỳ khi nào quý khách yêu cầu.

Dịch vụ kế toán trọn gói Ninh Thuận  chúng tôi  với chi phí luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.

Nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện hoạt động dịch vụ kế toán của quý khách luôn ổn định, quý công ty không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ kế toán của công ty đã có một công ty dịch vụ kế toán giá rẻ tại Ninh Thuận và chuyên nghiệp đảm nhận.

Nhân viên kế toán của chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Họat động dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Ninh Thuận đượcthực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán tốt nhất, đúng quy định nhất.

Công ty dịch vụ kế toán Ninh Thuận luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

Kế toán dịch vụ làm việc thế nào?

Dịch vụ kế toán giá tại Ninh Thuận sẽ đảm nhận những công việc như sau:

Hàng tháng

– Thực hiện các công việc ban đầu của kế toán thuế.

– Đóng thuế môn bài hàng năm

– Tiến hành làm thủ tục đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn

 – Hàng tháng đến doanh nghiệp 2 đến 3 lần  nhận hóa đơn, chứng từ ( chứng từ phô tô) về trụ sở để  kê khai và hạch toán.

– Tư vấn hóa đơn, chứng từ bán ra, mua vào

– Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng trên Phần mềm HTKK mới nhất

– Nộp tờ khai thuế tại cục thuế hay chi cục thuế quản lý DN. Hoặc làm  thủ tục đăng ký và nộp tờ khai thuế qua mạng cho quý khách hàng.

– Cập nhật thông tin kịp thời trong tháng như:  Tháng đó có phải nộp thuế GTGT hay không để kịp thời cân đối.

– Thông báo về tình hình hàng hóa, vật tư tồn kho để chủ DN cân đối khi xuất hóa đơn, tránh trường hợp xuất âm vật tư, hàng hóa.

– Cân đối chi phí hợp lý: Hàng tháng dựa vào các hóa đơn chứng từ, hạch toán doanh thu, chi phí đảm bảo kế hoạch lãi, lỗ – tư vấn các vấn đề liên quan.

– Lập, lưu chứng từ hợp lệ , sổ sách được hoàn thiện in đầy đủ, sao lưu cẩn thận gửi cho DN và lưu tại trụ sở trung tâm chúng tôi.

 Hàng quý

– Kê khai và nộp thuế TNDN tạm tính quý

– Kê khai thuế TNCN tạm tính quý

– Làm tình hình sử dụng hóa đơn quý ( theo thông tư 28)

Cuối năm

– Lập báo cáo tài chính năm bao gồm( Bảng cân đối tài khoản, bảng cân đối kế toán, báo cáo hoạt động kinh doanh, tình hình thực hiện nghĩa vụ với nhà nước,lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh báo cáo tài chính)

– Quyết toán thuế TNDN năm

– Quyết toán thuế TNCN năm

– In hệ thống sổ sách cho DN, sắp xếp chứng từ hợp lý

Các công việc khác

Hồ sơ vay vốn ngân hàng

– Báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

– Các loại báo cáo khác: báo cáo công nợ phải thu, công nợ phải trả, soạn  hợp đồng vay vốn

– Lập hồ sơ phương án vay vốn ngân hàng

– Thủ tục, hồ sơ giải ngân

– Cung cấp  các giấy tờ liên quan khác

Thủ tục hoàn thuế

– Lập hồ sơ hoàn thuế GTGT

– Kiểm tra số liệu

– Giải trình số liệu

– Các thủ tục khác( nếu cơ quan thuế yêu cầu)

Quyết toán thuế

– Khi nhận được quyết định về việc quyết toán thuế với doanh nghiệp, bên cung cấp dịch vụ sẽ:

– Rà soát lại hóa đơn, chứng từ, hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp:

– Tờ khai thuế GTGT, tờ khai thuế TNCN, Báo cáo tài chính, QT thuế TNDN, QT thuế TNCN…

– Hoàn thiện, bổ sung các thiếu sót trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp

– Có trách nhiệm trực tiếp giải trình chi tiết từng số liệu của doanh nghiệp, bảo vệ tối đa quyền lợi của Doanh Nghiệp.

– Có thể thấy kế toán dịch vụ có vai trò và thực hiện chức năng như một bộ phận kế toán thông thường.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến dịch vụ kế toán tại Ninh Thuận. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về dịch vụ kế toán tại Ninh Thuận. Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.  

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775