Dịch vụ kế toán tại hải dương

dịch vụ kế toán tại hải dương

Dịch vụ kế toán tại Hải Dương trọn gói giá rẻ nhận làm kê khai báo cáo thuế, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán, quyết toán thuế cuối năm. Bạn đang cần tìm công ty dịch vụ kế toán tại Hải Dương uy tín chuyên nghiệp?Ban muốn tìm những đơn vị dịch vụ kế toán có thâm niên kinh nghiệm lâu năm đã từng làm cho nhiều doanh nghiệp thuộc quận Hải Dương?

Xin giới thiệu Luật Rong Ba là đại lý thuế chuyên cung cấp về các gói dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp từ nhỏ cho tới doanh nghiệp lớn đã có thâm niên với đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm.

 Chúng tôi có thể tiếp nhận làm dịch vụ kế toán ở tất cả các loại hình doanh nghiệp bao gồm thương mại dịch vụ, sản xuất, gia công, xuất khẩu, xây dựng, nhà hàng, khách sạn, vận tải, du lịch, …kể cả các công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Các khái niệm cần biết kế toán dịch vụ

Kinh doanh dịch vụ là gì?

Đây là hình thức kinh doanh mang đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. Đó là những hoạt động của tổ chức kinh doanh nhằm cung cấp các dịch vụ để phục vụ đời sống và nhu cầu của lao động sản xuất, đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng nó.

Kế toán là gì?

Kế toán là người thực hiện quá trình xác nhận, ghi chép, tổng hợp và báo cáo các thông tin kinh tế, tài chính để hỗ trợ cho người ra quyết định đúng đắn nhất.

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán đang là một ngành hoạt động tương đối “hot” trong xã hội có nền kinh tế phát triển như hiện nay. Doanh nghiệp kinh doanh ngành dịch vụ kế toán ngoài việc tập hợp đầy đủ các điều kiện về chứng chỉ hành nghề hợp pháp do Bộ tài chính- Tổng cục thuế cấp còn phải có thêm yếu tố về năng lực quản lý cũng như năng lực chuyên môn cao. Bên cạnh đó, loại hình này còn đòi hỏi kinh nghiệm dày dặn của nhân viên nghiệp vụ xử lý số liệu thì mới có thể tạo nên toàn bộ chất lượng dịch vụ uy tín và chất lượng trên thương trường của các doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế chính là một trong những dịch vụ tư vấn, tính toán và giải quyết mọi vấn đề liên quan tới thuế nhà nước của một công ty hay doanh nghiệp nào đó. Tất cả chúng ta đều có thể biết rằng bất cứ một đơn vị doanh nghiệp hay công ty nào khi tham gia vào thị trường kinh doanh, bao giờ cũng phải hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế cho nhà nước. Chính vì vậy mà dịch vụ kế toán thuế ra đời để hỗ trợ, giúp đỡ công ty đó tính toán được chuẩn xác mức thuế cũng như giải quyết và tư vấn cho lãnh đạo công ty những khúc mắc liên quan tới kế toán thuế.

Dịch vụ kế toán là dịch vụ vô cùng cần thiết giúp cho công ty có thể nhìn nhận chuẩn xác hơn năng lực cũng như tiềm năng trước mỗi giai đoạn kinh doanh. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn giúp cho các công ty và đơn vị kinh doanh có thể tiết kiệm được rất nhiều những khoản chi phí không cần thiết nữa đấy.

Đây cũng là công việc mà chỉ có các chuyên gia làm kế toán thuế mới có thể nhìn nhận ra được. Nhờ vậy mới có thể giảm tối thiểu mức độ tăng giảm của thuế giúp cho công ty có cơ hội cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ của mình . Đây cũng là lý do giúp cho các công ty có thể tìm ra được các phương pháp giảm thuế hợp lý để định ra được chiến lược kinh doanh chủ động nhưng vẫn tuân thủ được mọi quy định của pháp luật.

Sự khác nhau giữa thuê dịch vụ kế toán tại Hải Dương và thuê kế toán ngồi tại công ty

Thuê dịch vụ kế toán

Thuê kế toán ngồi tại công ty

– Nếu như thuê dịch vụ kế toán thì doanh nghiệp bạn sẽ trả chi phí hằng thắng thấp và thường cố định trong nhiều năm.

(Ví dụ như: 800.000 – 1.500.000 bao gồm trọn việc kế toán thuế). Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho công ty bạn đấy.

– Chi phí phải trả ra hàng tháng cao hơn và thường phải tăng lương, thưởng cùng với nhiều chế độ khác nữa.

(Ví dụ: Lương cho  một nhân viên tối thiểu cũng phải từ  4.000.000 trở lên).Như vậy thì việc thuê kế toán ngồi tại công ty sẽ tốn kém hơn việc thuê dịch vụ kế toán.

-Tính chuyên nghiệp cao: Do sở hữu đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và tiếp cận nhiều trường hợp, nắm bắt luật thuế nhanh chóng nên có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách thuận lợi và chuyên nghiệp.

-Tính chuyên nghiệp thấp hơn: Do không có cơ hội gặp nhiều trường hợp và xử lý các tình huống phát sinh bất ngờ cùng với việc nắm bắt luật thuế không kịp thời cũng ảnh hưởng rất lớn đến công ty.

-Mức độ lo ngại của chủ doanh nghiệp khi thay đổi kế toán : không có.

Bởi vì, công ty dịch vụ kế toán sẽ chịu trách nhiệm trong việc bàn giao và đảm bảo số liệu đầy đủ giữa nhân sự cũ và nhân sự mới nếu có trường hợp nghỉ việc, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

-Mức độ lo ngại của chủ doanh nghiệp khi thay đổi kế toán : rất cao.

Do chủ doanh nghiệp không am hiểu nhiều về nghiệp vụ kế toán, nên khi nhân sự kế toán cũ nghỉ việc mà số liệu kế toán không chuẩn mà nhân viên mới vào không muốn chịu trách nhiệm về phần trước của người cũ thì sẽ rất là khó khăn.

-Độ cọ sát giữa nhân viên kế toán với nghiệp vụ phát sinh của doanh nghiệp : Ít hơn.

Thường thì đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, nghiệp vụ phát sinh ít thì việc thuê dịch vụ kế toán sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Bởi vì những ưu điểm như đã nêu trên và không gây bận tâm cho chủ doanh nghiệp nhất là với những đơn vị dịch vụ kế toán uy tín- dịch vụ chuyên nghiệp- chất lượng.

-Độ cọ sát giữa nhân viên kế toán với nghiệp vụ phát sinh của doanh nghiệp : Nhiều hơn

Đối với doanh nghiệp lớn, sản xuất kinh doanh ồ ạt  thì việc thuê dịch vụ kế toán bất tiện hơn, vì phải liên tục giải quyết và phản ánh các nghiệp vụ kế toán phát sinh.

Ích lợi khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Hải Dương của công ty chúng tôi cho các doanh nghiệp tại Hải Dương

 • Luôn cập nhật ngay các thông tin mới nhất về luật thuế và pháp luật doanh nghiệp.
 • Tư vấn cho những chủ doanh nghiệp nước ngoài chọn lọc hình thức công ty điều hành kinh doanh thích hợp khi bước vào thị phần Việt Nam. bên cạnh đó, sẽ vận dụng chính sách kinh tế, vốn đầu tư, thuế trong hoạt động của mình nhằm khiến cho giảm chi phí, tăng thu nhập và đảm bảo hiệu suất kinh tế cao cho đơn vị.
 • Bảo mật hoàn toàn dữ liệu của quý đơn vị, hầu hết đều được nêu cụ thể trong hợp đồng.
 • Tiết kiệm tầm giá cho công ty rẻ nhất với thể
 • Tác phong khiến cho việc nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên trình độ cao, tuân thủ mọi điều khoản trong hiệp đồng.
 • Trong trường hợp xảy ra sai sót, công ty chúng tôi sẽ chịu bổn phận giải trình trước các cơ quan thẩm quyền và chịu bổn phận cho các thủ tục, giấy má do doanh nghiệp chúng tôi phụ trách
dịch vụ kế toán tại hải dương
dịch vụ kế toán tại hải dương

Vì sao nên thuê dịch vụ kế toán tại Hải Dương

 • Tiết kiệm chi phí nhân sự

Đối với các doanh nghiệp lớn, bộ phận kế toán hầu như là bắt buộc phải có. Tuy nhiên các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì công việc kế toán không có quá nhiều và không liên tục. Do đó đối với các doanh nghiệp này việc thuê đội ngũ kế toán sẽ mang đến sự lãng phí. Để tối ưu hóa chi phí vận hành, tiết kiệm chi phí nhân sự thì sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói là một giải pháp đáng thực hiện.

 • Không cần đầu tư văn phòng và thiết bị

Không chỉ chi phí về nhân sự là kế toán, việc thành lập phòng kế toán đòi hỏi cần tốn chi phí mặt bằng, máy tính và các phần mềm với chi phí khá cao. Hơn thế nữa doanh nghiệp còn phải trả tiền vận hành và bảo trì khi sử dụng các thiết bị. Nếu sử dụng dịch vụ kế toán thuế thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí này.

 • Nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp hạn chế sai sót

Kinh nghiệm của nhân viên kế toán khi thành lập bộ phận kế toán cũng là một vấn đề. Đặc biệt đối với các thủ tục về kế toán thuế đòi hỏi yêu cầu độ chính xác cao.

Các nhân viên tại dịch vụ kế toán thuế Luật Rong Ba có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán, thành thạo tất cả các công cụ, giải quyết các vấn đề phát sinh. Sai sót luôn được hạn chế ở mức thấp nhất.

 • Mang tính ổn định cho doanh nghiệp

Khi quy mô kinh doanh của doanh nghiệp thay đổi thì yêu cầu bộ phận kế toán cũng thay đổi. Lúc này cần tuyển thêm hoặc cắt giảm nhân sự. Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ đảm Luật Rong Bah ổn định cho doanh nghiệp.

 • Cập nhật nhanh chóng các điều luật để thực hiện chuẩn xác

Tại Luật Rong Ba chúng tôi luôn nắm bắt các thông tin về luật thuế nhanh nhất, đảm bảo dịch vụ cho khách hàng luôn chuẩn xác.

Kế toán giỏi cần gì, dịch vụ kế toán tại Hải Dương của Luật Rong Ba sẵn sàng đáp ứng

Một kế toán viên giỏi được coi là nhân tố vô cùng quan trọng trong mỗi doanh nghiệp nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng may mắn tuyển được những nhân viên kế toán, giỏi giang, nhanh nhạy và biết xử lý công việc.

Đối với những người làm trong ngành kế toán, khi trở thành một kế toán giỏi, bạn cũng có rất nhiều cơ hội hơn những người khác. Kế toán giỏi đồng nghĩa với việc bạn được trả lương cao, hậu hĩnh xứng đáng với tài năng và công sức của mình. Hơn nữa, kế toán giỏi sẽ có cách xử lý công việc thông minh, nhanh chóng, chính xác… được đồng nghiệp ngưỡng mộ, sếp tin tưởng giao phó. Từ đó, kế toán giỏi có thể dễ dàng thăng chức, lên lương, lên thưởng trong công việc.

Một khi đã trở thành người kế toán giỏi, bạn có thể chủ động trong công việc, chẳng sợ thất nghiệp, vứt đâu cũng có thể sống được vì ngành nghề và tài năng của mình.

Một kế toán giỏi cần những gì? Đó là câu hỏi thắc mắc của nhiều người, để trả lời câu đó, bạn phải bắt đầu từ những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường, thời gian trả lời câu hỏi này tính bằng năm chứ không thể tính bằng tháng, bằng tuần, bằng ngày. Chẳng ai có thể học ngày một ngày hai rồi thành tài, với nghề kế toán lại càng không như vậy.

Vậy các yếu tố để bạn có thể trở thành một kế toán giỏi là:

Có chuyên môn vững vàng, chính xác

Để có được chuyên môn giỏi, không còn cách nào khác chính là bạn phải bắt đầu ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, trên ghế giảng đường. Học tập là con đường duy nhất để bạn có thể chinh phục được tri thức, và kế toán giỏi cũng phải cần học tập nghiêm túc, chỉn chu để nắm được những kiến thức nền tảng nhất từ ngày chập chững xác định theo nghề sổ sách.

Nếu bạn không có điều kiện học tập tại các trường đào tạo kế toán chuyên nghiệp thì bắt đầu từ việc học tại các trung tâm đào tạo dạy kế toán tổng hợp, bạn cũng nên học tập thật tốt môn toán, tin học và các phần mềm kế toán liên quan để có thể vận dụng thành thạo được vào công việc hàng ngày sau này.

Quan trọng hơn cả, đừng có tâm lý học lấy chứng chỉ kế toán, hay học lệch, đừng chỉ học mỗi môn toán hay học mỗi tin học… bạn phải học đồng đều các môn. Như vậy, mới không có chuyện hổng kiến thức khi vào làm việc trong thực tế.

Ngoài các môn chuyên ngành thì việc trau dồi thêm ngoại ngữ cũng là một việc vô cùng cần thiết để có thể trở thành một kế toán giỏi. Nếu bạn chỉ giỏi chuyên môn mà không có một chút ngoại ngữ nào thì cơ hội việc làm của bạn cũng chỉ gắn bó trong các doanh nghiệp nội doanh mà không thể bước chân vào các doanh nghiệp nước ngoài. Đừng tự làm nhỏ cơ hội của mình mà không chịu học hỏi, học tập là cách duy nhất để khiến bạn trở nên giỏi giang trong mắt người khác.

Có phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp

Chuyên môn cao là điều kiện cần nhưng đức tính, phẩm chất tỉ mỉ chính xác lại là điều kiện đủ để làm nên một nhân viên kế toán giỏi. Nếu bạn giỏi chuyên môn nhưng lại cẩu thả, vội vàng, làm việc ẩu đoảng thì chắc chắn sẽ xảy ra sai sót với nghề. Chính vì điều đó nên người làm trong ngành kế toán luôn lưu ý với đức tính này, ngay cả nhà tuyển dụng và lãnh đạo các doanh nghiệp cũng đề cao phẩm chất này khi tuyển dụng.

Tính chất công việc của kế toán là làm việc với sổ sách và những con số nên đòi hỏi phải chính xác, tỉ mỉ ngay từ lúc bắt đầu. Bởi chỉ cần sai một con số thôi, kế toán viên có thể làm ảnh hưởng đến cả một doanh nghiệp, nhẹ bạn có thể chỉ bị kỷ luật, sa thải, nặng hơn thì có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Ngoài đức tính tỉ mỉ, cẩn thận thì sự trung thực và có đạo đức nghề nghiệp cũng được các nhà tuyển dụng đề cao cho những ứng viên ứng tuyển kế toán. Bởi kế toán liên quan đến sổ sách, tiền bạc nên tính trung thực luôn được coi trọng hàng đầu. Không gian dối, thành thật và đứng đắn thì bất cứ công việc nào, lĩnh vực nào bạn cũng được các sếp nhìn nhận với ánh mắt khâm phục, nể nang.

Kỹ năng và trách nhiệm với công việc

Nghề kế toán là gì? Nghề toán là nghề mà không chỉ đòi hỏi chuyên môn, tính trung thực cẩn thận mà nghề này còn đòi hỏi những kỹ năng xử lý thông tin, xử lý chứng từ hóa đơn, xử lý hàng hóa… Những kỹ năng này chẳng ngôi trường dạy kế toán nào dạy kỹ càng cho bạn, cách tốt nhất bạn có thể học được chính là qua công việc làm hàng ngày và môi trường làm việc với các đồng nghiệp có kinh nghiệm lâu năm.

Kỹ năng của kế toán giỏi chính là có thể làm được tốt, nhanh chóng, chính xác, gọn gàng nhưng công việc như thu thập chứng từ, ghi sổ và lên báo cáo hạch toán… Ngoài ra, kế toán viên còn phải thể hiện khả năng quan sát nhanh nhạy, phản ứng với các sự cố phát sinh trong quá trình làm việc, từ đó phân tích, tổng hợp một cách chính xác nhất.

Kế toán là công việc rất áp lực, đòi hỏi sự tập trung cao độ, sự chính xác tuyệt đối nên nhân viên kế toán lúc nào cũng phải căng đầu, căng mắt, căng óc làm việc. Nếu không có trách nhiệm với công việc thì chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi sai sót. Nên việc những ngày đầu làm việc phải ăn ngủ cùng với công việc là chuyện quá đỗi bình thường của người kế toán.

Nếu chịu được áp lực, không nản lòng trước công việc thì bạn đã bước đầu có những yếu tố để trở thành nhân viên kế toán giỏi.

Yêu nghề, có đam mê với công việc

Bất cứ ngành nghề gì cũng cần có niềm đam mê và sự yêu thích với công việc, nếu bạn cứ có suy nghĩ hời hợt, “đứng núi này trông núi nọ”, không dồn hết tâm sức vào công việc thì chẳng có thể đạt được thành công như mong đợi.

Cổ nhân nói chẳng sai muốn giỏi nghề thì phải yêu nghề, muốn giỏi và thành công trong lĩnh vực nào đó phải thực sự yêu thích và đam mê với công việc đó. Nghề kế toán cũng vậy, muốn trở thành một kế toán giỏi mà bạn không yêu thích những con số, không yêu thích sổ sách thì làm mấy cũng chẳng khá lên được.

Tâm huyết và lý trí là hai thứ hình thành nên sự đam mê của bản thân, nếu không thích kế toán, dù có ép đến mấy bạn cũng chẳng thể thành công với công việc này.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến dịch vụ kế toán tại hải dương. Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tìm hiểu dịch vụ kế toán tại hải dương và những vấn đề pháp lý liên quan, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775