Dịch vụ kế toán tại Hà Nam

dịch vụ kế toán tại Hà Nam

Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó giữ vai trò rất quan trọng. Kế toán được coi là một bộ phận không thể thiếu khi thành lập một doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp mới thành lập đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, công việc kế toán phát sinh chưa nhiều thì việc thuê dịch vụ kế toán mang lại rất nhiều lợi ích. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế doanh nghiệp và hỗ trợ kinh doanh. Vậy những nội dung về dịch vụ kế toán tại Hà Nam được quy định như thế nào. Bài viết về dịch vụ kế toán tại Hà Nam của Công ty Luật Rong Ba giúp cho mọi người dễ dàng tiếp cận pháp luật về quy định này.

Khái quát về kế toán

Kế toán (tiếng Anh là Accountant) là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, một doanh nghiệp, một cơ quan nhà nước, một cơ sở kinh doanh tư nhân… Đối tượng của Kế toán chính là sự hình thành, biến động của tài sản mà kế toán cần phản ánh, được thể hiện ở hai mặt là tài sản và nguồn vốn trong quá trình hoạt động của đơn vị.

Kế toán được chia thành hai loại:

Kế toán công: là kế toán tại những đơn vị hoạt động không có tính chất kinh doanh, không lấy doanh lợi làm mục đích hoạt động như các tổ chức đoàn thể xã hội, các tổ chức nhà nước…

Kế toán doanh nghiệp: là loại kế toán ở các doanh nghiệp, hoạt động với mục tiêu chính là kinh doanh sinh lời.

Ở những vị trí, cấp bậc khác nhau người kế toán sẽ đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau. Nhưng nhìn chung công việc của một kế toán viên bao gồm những hoạt động sau đây:

Thực hiện ghi chép các hoạt động tài chính, kiểm tra sổ sách kế toán

Lập chứng từ về tất cả các hoạt động tài chính liên quan

Xử lý các dữ liệu kế toán để lập báo cáo về tình hình hoạt động tài chính của doanh nghiệp lên cho ban lãnh đạo

Phân tích tình hình tài chính, ngân sách, chi phí, doanh thu của công ty, tham mưu cho ban lãnh đạo

Vì sao doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán tại Hà Nam

Luôn cập nhật những thay đổi về chính sách tới chủ doanh nghiệp và các bên liên quan.

Giảm thiểu chi phí một cách tối đa trong khi chất lượng hơn hẳn việc thuê kế toán ngoài.

Có sự đảm bảo TUYỆT ĐỐI về kế toán, thuế tới Doanh nghiệp.

Giúp Chủ doanh nghiệp yên tâm tập trung vào sản xuất kinh doanh.

Ổn định về nhân sự kế toán, thuế một cách an toàn và vĩnh viễn.

Thực hiện các báo cáo gửi cơ quan nhà nước luôn chính xác, kịp thời.

Có nhiều kinh nghiệm thực tế về kế toán với nhiều loại hình doanh nghiệp.

Thay mặt, đại diện cho doanh nghiệp làm việc với các cơ quan kiểm toán nhà nước.

Ngoài dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng, chúng tôi còn cung cấp: dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán xây dựng cơ bản, dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ tư vấn đầu tư, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ chuyển giá…

Nhiệm vụ khi cung cấp dịch vụ kế toán tại Hà Nam

Tư vấn công việc sử dụng hai loại hóa đơn THU – CHI một cách hợp lý.

Nhận làm hóa đơn chứng từ kế toán hợp lý và tận nơi.

Lập tất cả các giấy tờ như: tờ khai báo cáo của thuế; tờ tạm tính thuế TNDN; tờ khai báo cáo thuế; bản báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn.

Tìm kiếm, phân loại và kiểm tra tính chất hợp lệ của những loại giấy tờ, chứng từ gốc; bảng cân đối toán.

Nộp báo cáo thuế theo đúng quy định của cơ quan thuế.

Hoàn thành các chứng từ, lập và rà soát sổ sách kế toán, cụ thể là: lập các chứng từ của kế toán (nhập, xuất, thu, chi); lập các sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả và sổ chi tiết tính giá thành; lập đầy đủ bảng lương và các bản mẫu biểu liên quan tới hợp đồng lao động; ….

Cuối cùng là lập báo cáo tài chính cuối năm và quyết toán thuế TNCN, TNDN.

dịch vụ kế toán tại Hà Nam
dịch vụ kế toán tại Hà Nam

Đối tượng sử dụng dịch vụ kế toán tại Hà Nam trọn gói chuyên nghiệp

Bạn là chủ doanh nghiệp, là người đại diện theo pháp lý cho doanh nghiệp nhưng lại không am hiểu nhiều về ngành kế toán, các quy định về pháp luật kế toán tài chính thì làm sao bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên kế toán, kế toán trưởng của mình, cũng như công việc, báo cáo mà họ làm liệu đã đúng quy định chưa? 

Đối với doanh nghiệp mới thành lập

Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có kế toán viên, kế toán trưởng và đang cần những chuyên viên kế toán có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, chứng từ, lập sổ sách kế toán, kê khai, báo cáo thuế… cũng như cần nhận được tư vấn về kế toán, tư vấn các quy định về thuế có liên quan.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Công ty bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ và bạn không cần có kế toán, kế toán trưởng nhưng lại mong muốn có một bộ máy kế toán hoạt động tốt, áp dụng đúng và đủ các văn bản pháp luật, chính sách mới.
Điều đó, bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ do TAF cung cấp. Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ và khắc phục các vướng mắc của doanh nghiệp. 

Đối với doanh nghiệp đang hoạt động 

Để duy trì một đội ngũ kế toán có trình độ và chuyên môn cao là một điều rất khó đối với các doanh nghiệp. Chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu này của doanh nghiệp.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Hà Nam trọn gói

Thứ nhất, Tiết kiệm chi phí: Đứng trên cương vị của nhà quản lý của doanh nghiệp, để có thể tạm chấp nhận chất lượng của công việc kế toán tại doanh nghiệp, doanh nghiệp cần phải tuyển 1 kế toán tổng hợp có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm tổng hợp. Và chi phí trả cho lao động đáp ứng yêu cầu này tối thiểu là 7 triệu/tháng (bao gồm cả bảo hiểm và phụ cấp). Đây thực sự là mức chi phí hàng tháng khá cao mà doanh nghiệp hoàn toàn có thể cắt giảm.

Thứ hai, Giải quyết khó khăn trong việc tìm người. Với mức lương 7 triệu/tháng để tìm được kế toán tin tưởng và có thể làm việc với bạn lâu dài không phải là việc dễ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều việc với mức lương hấp dẫn lại không phải dùng nhiều số đau đầu như kế toán nên nhiều sinh viên kế toán ra trường không theo nghề. Với cách sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, bạn không còn lo lắng về vấn đề tìm người tin tưởng nữa.

Thứ ba, thực tế tại các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ khối lượng công việc kế toán không phát sinh nhiều, tức là không nhất thiết phải thuê 1 kế toán cố định làm việc tại công ty. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế trọn gói với mức kinh phí thấp hơn thuê kế toán cố định rất nhiều, chỉ từ 0,5 triệu đến 3 triệu (tùy vào số lượng hóa đơn và đặc thù hoạt động của doanh nghiệp).

Thứ tư, yên tâm về chất lượng. Do những người phụ trách dịch vụ kế toán tại Trung tâm kế toán Rong Ba đều là các kế toán trưởng có từ 10 năm kinh nghiệm trở lên và đều trải qua rất nhiều các đợt quyết toán thuế trong các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Họ cũng là những người am hiểu về Luật kế toán, các Thông tư, nghị định mới nhất về kế toán. Do vậy, họ có kinh nghiệm để xử lý mọi nghiệp vụ trong doanh nghiệp của bạn một cách chắc chắn, có lợi và an toàn nhất cho doanh nghiệp.

Sự khác biệt của dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Rong Ba

Với phương châm luôn đặt chữ “Tâm” lên đầu kể cả trong đào tạo và dịch vụ Kế toán Rong Ba cam kết cung cấp cho thị trường dịch vụ kế toán thuế trọn gói đạt chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại Kế toán Rong Ba sẽ trực tiếp thực hiện các công việc kế toán cho các khách hàng với tất cả tâm huyết, trách nhiệm, sự cẩn thận, đạo đức nghề nghiệp như chính khi làm cho doanh nghiệp của mình.

Các nhà quản lý chắc chắn sẽ yên tâm khi sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế toán Rong Ba vì:

Kế toán Rong Ba luôn đòi hỏi yêu cầu rất cao về chất lượng nhân sự, tất cả nhân viên tại công ty tham gia vào việc thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp đều phải là những người có chuyên môn sâu, kỹ năng hành nghề vững vàng. Bộ Báo cáo tài chính của doanh nghiệp bạn còn được giám sát một lần nữa bởi các kế toán trưởng có từ 15 năm kinh nghiệm làm việc, đã được quyết toán thuế ít nhất 5 lần.

Kế toán Rong Ba có mối quan hệ tốt, hiểu rõ quy trình làm việc của các cơ quan liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp như Thuế, Bảo hiểm, Ngân hàng trên khắp địa bàn Hà Nội nên sẽ xử lý nhanh gọn, hiệu quả các công việc kế toán khi có phát sinh.

Kế toán Rong Ba có đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng trực 24/24 để giải đáp các câu hỏi và vướng mắc của doanh nghiệp một cách nhanh nhất, chính xác nhất, giúp hoạt động của doanh nghiệp luôn được thông suốt.

Bảng giá phí dịch vụ kế toán tại Hà Nam 

Kế toán Rong Ba cung cấp dịch vụ kế toán Thuế trọn gói với sự tận tâm của các kế toán trưởng giàu kinh nghiệm trong nghề để mang lại sự khẳng định về chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ được doanh nghiệp tối đa nhất. Do vậy mức phí dịch vụ tại Kế toán Rong Ba đưa ra luôn là mức phí hỗ trợ nhất cho doanh nghiệp với chất lượng tốt nhất. Mức phí này được xác định như sau:

Vì sự khác biệt về chất lượng dịch vụ nên các doanh nghiệp không nên so sánh mức phí dịch vụ của kế toán Rong Ba với các nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ. Ở góc độ chuyên môn, dịch vụ kế toán thuế trọn gói là dịch vụ vô hình, các bạn sẽ chỉ cảm nhận được chất lượng dịch vụ khi các bạn sử dụng chúng. Có rất nhiều doanh nghiệp vì chính sách giá rẻ mà sử dụng dịch vụ của các công ty kế toán không uy tín, hoặc nhờ người quen chưa có nhiều kinh nghiệm làm hộ, dẫn đến làm sai sót nhiều.

Khi cơ quan Thuế xuống kiểm tra thì mất rất nhiều công sức và tiền bạc để khắc phục hậu quả và đền bù tổn thất. Như vậy, quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Thuế trọn gói uy tín và nói không với dịch vụ kế toán thuế giá rẻ là quyết định sáng suốt của các nhà quản lý thông minh.

Trên đây là toàn bộ tư vấn của Luật Rong Ba về nội dung quy định về dịch vụ kế toán tại Hà Nam. Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ kế toán tại Hà Nam và những vấn đề pháp lý liên quan, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775