Dịch vụ chăm sóc website

Website được thiết kế nhằm mục đích quảng bá những sản phẩm, dịch vụ đơn vị bạn đưa ra. Tuy nhiên, nếu muốn giúp khách hàng trở nên tin tưởng, sẵn sàng ủng hộ đơn vị bạn không chỉ tạo ra website chuyên nghiệp mà còn cần chăm sóc web mỗi ngày.

Những công việc chăm sóc website thực tế không đơn giản như các doanh nghiệp vẫn nghĩ và có rất nhiều công việc cần phải thực hiện.

Đó cũng chính là lý do mà dịch vụ chăm sóc website đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Chính vì vậy, bạn cần hiểu rõ dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn những nội dung gì và bạn sẽ nhận được gì từ hoạt động này?… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dịch vụ chăm sóc website được hiểu như thế nào

chăm sóc website hay gọi là quản trị website là một công việc vô cùng quan trọng, cần thiết và cần được doanh nghiệp đầu tư một cách nghiêm túc nhưng có không ít doanh nghiệp vẫn đang băn khoăn dịch vụ chăm sóc website là gì?

Website (Tạm dịch là “Trang mạng”), còn gọi là trang web, là một tập hợp các trang web con, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v..

Website chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ lưu trữ trên các máy chủ chạy online trên đường truyền World Wide của Internet.

Website được phát minh và đưa vào sử dụng vào khoảng năm 1990, 1991 bởi viện sĩ Viện Hàn lâm Anh Tim Berners-Lee và Robert Cailliau (Bỉ) tại CERN, Geneva, Switzerland.

Như vậy, dịch vụ chăm sóc website là một dịch vụ bao hàm tất cả các công việc liên quan đến việc xây dựng website để web phát triển một cách toàn diện.

Các dịch vụ này sẽ giúp bạn có được một website hoàn chỉnh và đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng của bạn những thông tin bổ ích nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Nếu doanh nghiệp của bạn không biết cách chăm sóc website thì dịch vụ này chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ chăm sóc website

Với tầm quan trọng của dịch vụ này liệu có phải doanh nghiệp nào cũng nhất thiết phải sử dụng hay không và nếu không sử dụng có vấn đề gì không? Để trả lời câu hỏi này chúng tôi xin lý giải như sau:

Website được đánh giá là cửa ngõ có nhiệm vụ kết nối khách hàng với đơn vị, giúp khách hàng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và dịch vụ do đơn vị cung cấp.

Nếu muốn có website thu hút sự chú ý của khách hàng, bạn cần biết cách chăm sóc hiệu quả. Do đó, cần thiết nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website khi doanh nghiệp bạn nằm trong một trong các trường hợp sau đây.

 Trường hợp đầu tiên chính là khi doanh nghiệp không có đội ngũ riêng để chăm sóc website theo đúng trình tự bài bản và đầy đủ tất cả các công việc chăm sóc website.

Hoặc không có đầy đủ thời gian để tập trung riêng cho công việc phát triển và định hướng nội dung cho website của mình.

Hay trong trường hợp bạn tự quản lý website nhưng xảy ra rất nhiều những sự cố và không tìm được cách phù hợp.

Đơn vị bạn không thể tạo ra những thông tin hấp dẫn để định hướng và cập nhật chi tiết những nội dung thú vị, lôi cuốn người đọc;

Nhân viên đơn vị không có thời gian kiểm tra chi tiết nội dung của từng lỗi chính tả; Đơn vị muốn thay đổi giao diện của website nhưng không có chuyên môn để thực hiện điều đó.

Hay đơn vị bạn không biết cách sử dụng những công cụ phức tạp trong biên tập hệ thống website; Bạn không đủ chi phí thuê đội ngũ nhân viên trực tiếp quản lý website đơn vị;

Bạn không nắm bắt được hệ thống link hỏng, backlink, internal link không chất lượng nên cần người cải thiện; Website của đơn vị bạn thường xuyên gặp phải sự cố khi backup dữ liệu.

Đó chính là dấu hiệu đã đến lúc bạn cần tìm đến các dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp.

Với các dịch vụ này, hợp đồng chăm sóc website sẽ quy định rõ những công việc mà đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện đối với website của bạn.

Tổng hợp những lợi ích mà dịch vụ chăm sóc website mang lại

Có thể liệt kê các lợi ích mà một dịch vụ chăm sóc website mang lại cho người sử dụng nó, cụ thể như sau:

Nâng cao hiệu quả đến từ website

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

Cải thiện uy tín của doanh nghiệp

Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp,… khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.

dịch vụ chăm sóc website
dịch vụ chăm sóc website

Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không dành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình?

Báo giá dịch vụ chăm sóc website được thực hiện như thế nào

Nếu như công ty, doanh nghiệp bạn không có đủ thời gian, nhân sự để quản lý, chăm sóc trang website hiện tại, bạn cũng có thể tìm đến các đơn vị hỗ trợ chăm sóc website chuyên nghiệp như Rong Ba Group.

Tại Rong Ba Group, chúng tôi nhận chăm sóc các website trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực, không phân biệt các công nghệ thiết kế cũng như tuổi thọ của trang web.

Quý khách hàng chỉ cần chọn gói dịch vụ quản trị website mà mình cần, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai và thực hiện theo quy trình sẵn có. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Khi quý khách đăng ký dịch của Rong Ba Group, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc cần thiết liên quan để có thể báo giá dịch vụ chăm sóc website cho quý khách xem xét và quyết định có ký hợp đồng với chúng tôi hay không.

Tại sao nên chọn dịch vụ chăm sóc website của Rong Ba Group

Hiện nay, có quá nhiều đơn vị rao tin cung cấp các dịch vụ chăm sóc website giá rẻ chất lượng cao.

Tuy nhiên, là một người tiêu dùng thông minh bạn có dễ dàng tin vào những lời quảng cáo suông như vậy hay không.

Nếu muốn chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, được khẳng định trên thị trường thì bạn cần dựa trên các tiêu chí sau:

Tiết kiệm tối đa chi phí

Chi phí dịch vụ chăm sóc website đơn vị Seo Rong Ba Group đưa ra là giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Doanh nghiệp bạn khó có thể tìm ra được đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ hơn chúng tôi.

Ngoài ra, khi chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc trang web đơn vị chúng tôi cung cấp, doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản chi phí khá lớn.

Bởi đơn vị chúng tôi thay thế đội ngũ nhân viên fulltime cho đơn vị bạn. Đặc biệt hơn, doanh nghiệp bạn không cần chi trả các khoản tiền như tiền lương, bảo hiểm…

Tiết kiệm thời gian

Công việc chăm sóc website đòi hỏi người thực hiện mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi chọn Seo Rong Ba Group thực hiện công việc này, bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Doanh nghiệp bạn vì vậy có thể dành thời gian để thực hiện công việc kinh doanh của mình.

Hiệu quả công việc kinh doanh thu được từ website lớn

Website được đánh giá là kênh truyền thông hiệu quả giúp đơn vị thu hút lượng khách hàng ngày càng nhiều hơn.

Theo đó, khi chọn Seo Rong Ba Group thực hiện chăm sóc website, doanh nghiệp bạn sẽ có trang web hiệu quả, thẩm mỹ cao.

Đơn vị chúng tôi sẽ mang đến cho bạn website chuyên nghiệp nhất. Seo Rong Ba Group ngoài ra còn đảm bảo độ uy tín cho doanh nghiệp, giúp khách hàng tin tưởng hơn.

Quy trình chăm sóc website chuyên nghiệp

Seo Rong Ba Group thực hiện công việc chăm sóc website dựa trên quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Bạn vì vậy có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ đơn vị đưa ra. Đặc biệt hơn, từ khâu tiếp nhận thông tin hay tham khảo ý kiến khách hàng, đơn vị đều tham khảo yêu cầu của doanh nghiệp bạn để đáp ứng.

Doanh nghiệp bạn nhận được sự tư vấn tận tình

Đến với đơn vị chúng tôi, bạn nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên đơn vị. Với kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc này, nhân viên đơn vị mang tới doanh nghiệp bạn những lời tư vấn nhất.

Dựa trên những lời tư vấn của đơn vị, doanh nghiệp bạn có được những kiến thức cần biết nhất để áp dụng trong xây dựng website của bạn.

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Seo Rong Ba Group được đánh giá là đơn vị số 1 cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay.

Đơn vị đã trải qua thời gian dài ra đời và phát triển nên có kinh nghiệm lớn trong lĩnh vực này. Vì vậy, đơn vị cam kết mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho doanh nghiệp bạn.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp thì hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin