Dịch vụ backlink

Nếu bạn là một người am hiểu về SEO hay muốn học SEO hiệu quả thì không thể không biết đến dịch vụ backlink được.

Tại sao lại như vậy? Backlink chính một trong 4 yếu tố quan trọng nhất trong SEO chỉ xếp sau nội dung (Content is King, Link is Queen).

Vậy bản chất của Backlink là gì? Tầm quan trọng của nó trong SEO như thế nào? Các dịch vụ của backlink có gì?

Liệu có tồn tại một dịch vụ backlink giá rẻ hay không? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm dịch vụ backlink

Dịch vụ được hiểu là một hoạt động bao gồm các nhân tố không hiện hữu, giải quyết các mối quan hệ giữa khách hàng hoặc tài sản mà khách hàng sở hữu với người cung cấp mà không có sự chuyển giao quyền sở hữu.

Dịch vụ bao gồm hai bên chính là bên cung cấp dịch vụ và bên nhận dịch vụ. Theo quy định pháp luật Dân sự thì gọi là hợp đồng dịch vụ.

Vậy còn backlink? Backlink là liên kết trả về, backlink được hiểu là mối liên kết được trả về từ website khác tới website của mình.

Cụ thể hơn là việc bạn đặt hoặc người dùng đặt backlink liên kết trên một website trỏ về dựa trên các ký tự như anchor text hoặc đường full link và khi người dùng click vào đường liên kết đó thì sẽ dẫn tới website của bạn.

Như vậy, dịch vụ backlink chính là hoạt động mà bên cung ứng dịch vụ seo phải thực hiện trong quá trình SEO cho website của khách hàng để nâng cao hiệu quả hoạt động của website cũng như sự kết nối giữa các nội dung có liên quan.

Backlink có vai trò như thế nào đối với website của bạn?

Backlink rất quan trọng trong quá trình SEO chuyên nghiệp, một Backlink được ví như một phiếu bầu cho website đó được thêm độ tin tưởng và được google đánh giá cao hơn. Nó đóng vai trò điều hướng người dùng ghé thăm website.

Việc backlink được đánh giá tốt hay xấu, chất lượng hay kém chất lượng sẽ phụ thuộc vào các công cụ tìm kiếm mà người dùng sử dụng.

Bạn có thể hình dung, khi người dùng tìm kiếm một từ khóa trên google chẳng hạn, hệ thống của nó sẽ thả ra hàng nghìn con “bot” dạng như máy dò tìm để quét toàn bộ các trang web có chứa từ khóa và đưa ra các kết quả tốt nhất cho bạn.

Và, để kết quả chất lượng, liên quan đến những gì mà người dùng tìm kiếm, các con “bot” này được cài đặt chế độ dò tìm rất gắt gao.

Nếu như website của bạn có backlink ở nhiều trang/khu vực uy tín, được nhắc đến một cách tự nhiên, “bot” sẽ hiểu đây là địa chỉ website uy tín, được nhiều người tin dùng và sẽ tiến hành đề xuất trang web đó xuất hiện với người dùng.

Ngược lại, nếu bạn sử dụng dịch vụ seo backlink mà họ thực hiện không khéo, các con bot cũng đánh giá được là bạn đang đi spam link cho website của bạn và nhanh chóng loại hẳn website của bạn ra khỏi danh sách đề xuất, làm giảm thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.

Hiện nay rất nhiều các Seoer đang lạm dụng Backlink, việc cày backlink một cách vô tội vạ tại bất cứ diễn đàn, bất cứ website nào liệu có tốt.

Nếu bạn đều để lại những Backlink tại những website bạn đi qua thì bạn hãy chú ý tới tính hiệu quả của chúng.

Hiện nay Google và người dùng rất thích backlink chất lượng và để làm như thế bạn hãy lên cho mình kế hoạch đi link để đặt được hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ backlink có những nội dung gì

Nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt backlink chất lượng giá rẻ ngày càng bùng nổ, bất kỳ chủ website nào cũng săn lua mua backlink để cải thiện vị trí xếp hạng cho từ khóa. Mỗi ngày có hàng trăm ngàn backlink giá rẻ được xây dựng thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Tuy nhiên có đến >70% website lại bị phạt tác vụ thủ công hoặc kìm hãm thứ hạng sau khi làm Link Building. Vì sao vậy? – Đây là vấn đề thứ nhất!

Vấn đề thứ hai là các chủ website trở nên bế tắc vì không biết cách xây dựng liên kết cũng như không tìm ra nguồn lấy backlink chất lượng.

Những lúc này họ đã tìm đến các công ty SEO và bạn có thể tìm thấy dịch vụ backlink của chúng tôi trên trang 1 tìm kiếm với các từ khóa như:

Dịch vụ Backlink, dịch vụ đi backlink, mua backlink giá rẻ

Backlink tay, mua Backlink tay, đi backlink cho website, dịch vụ backlink báo

Dịch vụ backlink cùng chủ đề

Hàng ngàn backlink đặt bừa không còn giúp bạn chiếm ưu thế trong cuộc đua lên Top như nhiều năm về trước nữa.

dịch vụ backlink
dịch vụ backlink

Bây giờ, sự liên quan chính là chìa khóa thể hiện độ tin tưởng của bạn đối với các công cụ tìm kiếm.

 Nếu bạn treo đầu dê nhưng lại có toàn backlink thịt chó thì chắc chắn website của bạn chỉ lăn lộn ở mức trung bình thôi.

Đó là những vị trí cuối trang 1 hoặc trang 2, trang 3 hay thậm chí là dính thuật toán rồi SEO xuống Bot luôn nhé!

Dịch vụ backlink có traffic

Chúng tôi hay nghe mọi người nói về các chỉ số của website như DR, PR, DA, PA, TF, CF khi tìm dịch vụ mua backlink.

Nhưng đối với một kẻ không chuyên thì bỏ thời gian ra nghiên cứu hàng loạt các chỉ số chắc chắn là không hề dễ dàng và nhanh chóng được.

Do đó, mình chọn cách check traffic trực tiếp để quyết định xem có nên mua backlink trên chú này không.

Lý do đơn giản là nếu trang của chú xịn thì sẽ có nhiều người vào xem! Không cần nói nhiều về chỉ số. Đây là lưu ý rất đáng để bạn suy ngẫm khi tìm mua backlink chất lượng.

Dịch vụ backlink tự nhiên

Vấn đề tự nhiên đang rất được quan tâm trong quá trình triển khai Anchor Text của quá trình Link Building.

Có thể hiểu nôm na là những cụm từ gắn link cần được lựa chọn sao cho liên quan đến từ khóa cần SEO và được đặt một cách tự nhiên nhất trong bài viết.

Tốt nhất là nên để nó xuất hiện ngay trong đoạn văn và hạn chế các loại link toàn trang hoặc backlink SidesWipe như footer, header, menu…

Tại sao lựa chọn dịch vụ chạy backlink tại Rong Ba Group chưa bao giờ làm bạn thất vọng?

Rong Ba Group tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chạy backlink uy tín, hàng đầu tại trên toàn quốc. Nếu bạn không tin, hãy xem tiếp nội dung dưới đây, bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Uy tín số hàng đầu

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên tất cả các dịch vụ tại dịch vụ Rong Ba Group đều rất uy tín.

Sự uy tín được thể hiện qua trách nhiệm của chúng tôi dành cho khách hàng và hơn hết đó là chất lượng dịch vụ.

Để tạo dựng được sự uy tín, chiếm được lòng tin của khách hàng như ngày hôm nay, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình được tốt nhất.

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín, trách nhiệm khi sử dụng dịch vụ tại dịch vụ của chúng tôi.

Chất lượng dịch vụ cao

Bên cạnh sự uy tín, trách nhiệm thì chúng tôi cũng luôn chú trọng đến chất lượng của dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao nhất.

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thành công và trong đó có cả những dự án vượt quá sự mong đợi của khách hàng.

Điều này khiến nhiều khách hàng ngày càng tin tưởng và sử dụng dịch vụ backlink của chúng tôi hơn.

Chiến lược khoa học, mang lại hiệu quả cao

Sau khi tiếp nhận được những yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ lên phương án xây dựng một kế hoạch cụ thể.

Bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ có thực hiện theo một kế hoạch cụ thể thì chất lượng backlink mới đạt hiệu quả.

Tất cả các phần mềm và công cụ hỗ trợ cho việc xây dựng backlink đều rất uy tín và đảm bảo.

Từ đó sẽ làm tăng độ tin tưởng cho website của bạn. Như vậy, thì mục đích sử dụng backlink sẽ nhanh chóng được thực hiện.

Giá cả dịch vụ phải chăng

Yếu tố cuối cùng mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ backlink của chúng tôi đó là giá cả phải chăng. So với những đơn vị khác chúng tôi cung cấp dịch vụ backlink giá rẻ hơn nhiều.

Sở dĩ giá rẻ hơn không phải dịch vụ kém chất lượng mà những phần mềm và công cụ phục vụ cho việc xây dựng backlink đều do chính các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi viết ra và không phải mất phí đi mua.

Khi quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ của chúng tôi chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về yêu cầu cũng như nội dung công việc mà Rong Ba Group sẽ thực hiện cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin