thủ tục điều chỉnh nội dung dự án đầu tư

Thủ tục điều chỉnh nội dung dự án đầu tư

Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư là thủ tục hành chính phải thực hiện tại cơ quan đăng ký đầu tư để ghi nhận các nội dung thay đổi của dự... Read more »
mẫu văn bản chấp thuận vốn

Mẫu văn bản chấp thuận vốn

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đang thắc mắc về mẫu văn bản chấp thuận vốn được quy định như thế nào? Hãy cùng Luật Rong Ba tìm hiểu qua bài viết dưới... Read more »
Ad Widget
thay đổi người đại diện nhà đầu tư nước ngoài

Thay đổi người đại diện nhà đầu tư nước ngoài

Với xu thế mở rộng hợp tác trên thế giới, Việt Nam đang trở điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư nước ngoài. Chính vì thế đã có nhiều công... Read more »
thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Trong quá trình sản xuất kinh doanh không hiếm những trường hợp các doanh nghiệp hoặc các nhà đầu tư làm mất giấy chứng nhận đầu tư. Giấy chứng nhận đăng ký... Read more »
thủ tục góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài

Thủ tục góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài

Về lý thuyết, nhà đầu tư nước ngoài dù là cá nhân hay tổ chức đều có thể nắm giữ hoặc mua tới 100% cổ phần tại tất cả loại hình công... Read more »
thủ tục tạm ngừng hoạt động của dự án đầu tư

Thủ tục tạm ngừng hoạt động của dự án đầu tư

Tạm ngừng hoạt động dự án đầu tư là việc nhà đầu tư tạm thời cho dừng hoạt động của dự án mà mình đang tiến hành đầu tư vì những lý... Read more »
thành lập công ty ngoại ngữ 100 % vốn nước ngoài

Thành lập công ty ngoại ngữ 100 % vốn nước ngoài

Trên cơ sở trao đổi với quý khách hàng chúng tôi hiểu rằng quý khách hàng mong muốn chúng tôi tư vấn thành lập công ty ngoại ngữ 100 % vốn nước ngoài... Read more »
lưu ý khi luật đầu tư 2020 có hiệu lực

Lưu ý khi luật đầu tư 2020 có hiệu lực

Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp năm 2020 đã được cập nhật và sửa đổi cho phù hợp với tình hình mới tại Việt Nam. Doanh nghiệp vừa trải qua một... Read more »
thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Để thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, Nhà đầu tư có thể lựa chọn những hình thức đầu tư khác nhau trong đó thành lập công ty... Read more »
thủ tục tăng vốn đầu tư

Thủ tục tăng vốn đầu tư

Vốn điều lệ được hiểu là tổng giá trị tài sản do chủ sở hữu công ty/thành viên/cổ đông trong công ty góp, cam kết góp. Theo luật doanh nghiệp năm 2020,... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775