hành vi vi phạm hành chính

Hành vi vi phạm hành chính

Khi người sử dụng đất “bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai” mà xâm phạm quyền, lợi ích. Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình... Read more »
thủ tục sang tên sổ đỏ

Thủ tục sang tên sổ đỏ

Khi chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất thì người sử dụng đất phải đăng ký biến động (sang tên Sổ đỏ). Để giúp người sử dụng đất có... Read more »
Ad Widget
mua nhà không có sổ đỏ

Mua nhà không có sổ đỏ

Luật đất đai quy định người sử dụng đất chưa có sổ đỏ được thực hiện những quyền gì? Trường hợp các bên muốn tiến hành thủ tục chuyển nhượng quyền sử... Read more »
chia thừa kế về đất đai

Chia thừa kế về đất đai

Em chào Luật Sư em có một vướng mắc như này về việc chia đất thổ canh thổ cứ giữa hai anh em trai như sau ạ:   Gia đình ông bà... Read more »
luật chuyển nhượng đất đai

Luật chuyển nhượng đất đai

Luật chuyển nhượng đất đai chuyển nhượng quyền sử dụng đất là việc (Người sử dụng đất) chuyển giao đất và quyền sử dụng đất đó cho người được chuyển nhượng (gọi... Read more »
luật thừa kế đất đai không có di chúc

Luật thừa kế đất đai không có di chúc

luật thừa kế đất đai không có di chúc đất đai luôn cố định, bất biến và chịu nhiều ảnh hưởng sâu sắc về tập quán sinh hoạt, điều kiện kinh tế... Read more »
giải quyết tranh chấp nhà đất đang thế chấp ngân hàng

Giải quyết tranh chấp nhà đất đang thế chấp ngân hàng

Giải quyết tranh chấp nhà đất đang thế chấp ngân hàng được thực hiện theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, tranh chấp xảy ra về vấn đề này vô cùng... Read more »
thời hiệu giải quyết tranh chấp đất đai

Thời hiệu giải quyết tranh chấp đất đai

thời hiệu giải quyết tranh chấp đất đai có thể bị kéo dài vì nhiều lý do khác nhau. Điều này gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của... Read more »
tranh chấp đất đai không có di chúc

Tranh chấp đất đai không có di chúc

Tranh chấp đất đai diễn ra ngày càng phổ biến và phức tạp. Thực tế chứng minh rằng, người dân thường ít hiểu biết pháp luật cho nên không biết thực hiện... Read more »
giải quyết tranh chấp đất đai không có sổ đỏ

Giải quyết tranh chấp đất đai không có sổ đỏ

Khi vấn đề tranh chấp đất đai xảy ra, nếu người chủ sở hữu có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tức Sổ đỏ thì việc giải quyết tranh chấp sẽ... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775