Đào tạo seo tphcm

Nếu bạn đang bắt đầu dấn thân hoặc đang đi vào ngành hết sức cạnh tranh và vô cùng sôi nổi như thế này – Digital Marketing?

Bạn đã tự tin rằng mình đủ giỏi, đủ kiến thức để tự mình gầy dựng phát triển sự nghiệp theo cảm tính, theo hiểu biết tự mày mò và học hỏi của bạn chưa? Kiến thức là vô cùng bao la rộng lớn nhưng kĩ năng thực hiện cũng không kém phần quan trọng.

Nhưng đều này phải có người dẫn dắt bạn nếu không bạn sẽ mãi lạc lối trong thế giới hiểu biết nhỏ hẹp của bạn mà thôi. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ngay những lợi ích của trung tâm đào tạo seo tphcm ngay thôi.

Những lợi ích của việc học seo bạn không thể bỏ qua

Tuân theo quy luật cạnh tranh trên thị trường, có cầu ắt sẽ có cung. Khi nhu cầu học SEO càng lớn thì các trung tâm đào tạo seo tphcm càng nhiều và bạn không thể tưởng tượng nổi số lượng trung tâm mọc lên có thể xác định theo từng ngày.

Theo thống kế thì có đến hơn 90% người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như google yahoo… Mỗi ngày có hơn 30 triệu người tại Việt Nam sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần.

Nhưng với hàng trăm, hàng triệu thậm chí là hàng tỷ các trang website trên internet thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn mà không phải là của đối thủ cạnh tranh?

Chính vì đa phần khách hàng đến một website đều thông qua các công cụ tìm kiếm, nến nếu như trang web của bạn có thứ hàn thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh rồi đó.

Không người dùng nào đủ kiên nhẫn để xem đến quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên google. Tôi tin chắc rằng, bạn cũng đã từng như vậy phải không nào.

Và lẽ đương nhiên, nếu như website của doanh nghiệp bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết đến sự tồn tại của website của bạn. Thực tế có tới 80% người dùng website chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm.

Vì vậy, nếu trang website của bạn lọt vào trong top 10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rất lớn. Tối ưu hóa máy tìm kiếm chính là giải pháp cho vấn đề trên.

Làm sao để tối ưu. Câu trả lời chính là SEO. Bên cạnh đó, học SEO sẽ giúp bạn có thể trở thành chuyên gia SEO và cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu, tăng thêm thu nhập cho bản thân mình.

Chính vì vậy, những lợi ích mà SEO mang lại là vô tận, quan trọng là bạn có biết nắm bắt hay không. Đừng chần chừ nữa nhé nếu muốn thành công.

Tại sao phải học SEO tại trung tâm đào tạo seo tại tphcm?

Ngành SEO quá hot nên không ít những người dù đã từng học một lĩnh vực khác cũng muốn đổ xô vào làm. Họ chưa hề có kiến thức xây dựng nền tảng cho mình. Cứ đụng đâu làm đó chẳng có quy trình, hướng đi, tư duy chiến lược cụ thế thì biết bao giờ mới thành công.

Do đó, trước khi bắt đầu một điều gì đó bạn phải có nền tảng vững chắc như móng nhà của bạn vậy. Móng nhà có chắc chắn thì ngôi nhà mới được vững và lâu dài.

Trung tâm đào tạo seo tại tphcm được lập ra từ những chuyên gia, họ có nền tảng, họ thực chiến hàng trăm dự án với nhiều kinh nghiệm đúc kết từ thành công lẫn thất bại. Hiểu biết của họ phong phú.

Họ sẽ biết nên dẫn dắt bạn như thế nào để bạn có thể nhanh chóng thấu hiểu toàn cảnh bức tranh thị trường SEO cũng  như lổ hỏng mà đối thủ đang bỏ sót trên thị trường.

Có nhiều người nói họ không đi học nhưng họ vẫn làm tốt vẫn thành công đấy thôi. Tại sao phải phí tiền tham gia các lớp đào tạo? Chưa chắc kiến thức tại trung tâm đào tạo SEO chuyên sâu đã được như quảng cáo.

Họ chỉ toàn là các chuyên gia giỏi chém gió cho hết buổi để lấy tiền học viên mà thôi. Điều này đúng không thể phủ nhận rằng trên thị trường hiện nay ai cũng có thể mở lớp.

Người nào giỏi chém gió đều có thể làm thầy. Nói thì dễ nhưng làm thì khó. Bạn nên quan tâm đến kết quả mà họ đã làm được. Nó có đúng như những điều họ nói không điều đó mới quan trọng.

Việc đào tạo seo ở tphcm có thực sự hiệu quả?

Ai cũng nghĩ là cứ bỏ tiền ra học là sẽ SEO thành công. Vậy sao bạn không tự hỏi rằng mình cũng đã từng đi học, cũng kiến thức đó, cũng giáo viên đó mà có người hạng 1 có người thì đội lớp.

Tất cả chủ yếu do khả năng tổng hợp kiến thức, thường xuyên thực hành phối hợp với lối tư duy mà tạo nên sự khác biệt đó.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ 3 khả năng trên. Bạn có thể được rèn luyện những kĩ năng trên tại các trung tâm đào tạo seo ở tphcm hiện nay.

Mỗi trung tâm sẽ có phương pháp giảng dạy, cách tiếp cận kiến thức khác nhau. Cũng như phụ thuộc vào trình độ kinh nghiệm chuyên môn của các giảng viên ở đó mà bạn phát triển được như thế nào.

Vì thế, điều quan trọng là bạn cần phải cân nhắc kĩ lưỡng để chọn một trung tâm đào tạo seo uy tín mang lại chất lượng và hiệu quả thật sự cho mình khi theo học.

Điểm danh những sai lầm tai hại khi đăng ký học tại trung tâm đào tạo seo tphcm?

Mặc dù tầm quan trọng của các trung tâm đào tạo seo tphcm đã được phân tích rõ nhưng rất nhiều người thắc mắc tại sao tôi học không có kết quả hoặc SEO không được như ý muốn hay thật tốn tiền mà….

Bạn có biết tại sao không. Vì họ đã mắc phải những sai lầm khi đăng ký khóa học tại trung tâm. Do đó, bạn cần tránh những sai lầm này để việc học của bạn thực sự đạt hiệu quả cao. Những sai lầm đó là:

Không chủ động tìm hiểu kỹ khóa học SEO

SEO là một xu hướng marketing online mới hiện nay. Vì vậy, đăng ký tham gia các khóa học SEO tại trung tâm đào tạo seo ở tphcm là một trào lưu.

Cũng vì chạy theo trào lưu mà không ít người sẵn sàng bỏ nhiều tiền đi học nhưng lại bỏ qua một bước quan trọng đó là: tìm hiểu kỹ khóa học.

Cụ thể như sau:

Không đọc kỹ nội dung sẽ được đào tạo trong toàn bộ khóa học

Không tìm hiểu về giảng viên tham gia giảng dạy khóa học SEO TPHCM

Bỏ qua các thông tin liên quan tới cam kết

Không liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Không tìm hiểu, tham quan địa chỉ trung tâm giảng dạy

Học SEO không có mục đích và trách nhiệm với bản thân

Thực hành là cách tốt nhất để học SEO. Người học đăng ký khóa học SEO tại thành phố Hồ Chí Minh cần phải xác định được mục đích theo học của mình là gì?

Mục đích, mục tiêu không rõ ràng thường khiến bạn nhanh chán, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng và không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Học SEO theo phong trào, rủ rê của người khác

Không xác định rõ được những gì cần phải đạt được sau khi kết thúc khóa học

Học cho biết

Chính vì không có mục đích học SEO rõ ràng nên hệ quả tất yếu là nhiều người không có trách nhiệm trong suốt khóa học SEO Đà Nẵng. Những biểu hiện thường dễ thấy nhất đó là:

Không phản hồi ý kiến khi không hiểu bài

Không làm bài tập hoặc bài tập khó thường bỏ qua

Học không đòi hỏi, yêu cầu từ người giảng dạy

Học thụ động nên không tham gia vào bài giảng

Không tìm hiểu thêm tài liệu SEO

Không xem lại bài sau mỗi buổi học

Không suy nghĩ về các vấn đề, nội dung trong bài học

Học luôn im lặng

Học chán nhưng không nói

Học SEO Đà Nẵng không đi đôi với hành

SEO là gì? Học SEO có khó không

Một sai lầm khác mà nhiều người đăng ký học ở trung tâm đào tạo seo tại tphcm cũng rất hay mắc phải là học không đi đôi với hành.

Trong khi đó, để học SEO hiệu quả thì người học cần thường xuyên rèn luyện kỹ năng thực hành với rất nhiều dự án khác nhau.

Những buổi học trên lớp, giảng viên cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản làm nền tảng để thực hành. Bên cạnh đó, họ cũng có buổi hướng dẫn thực hành.

Tuy nhiên, thời gian thực hành thường bị hạn chế nên người học cần phải chủ động áp dụng kiến thức đã học vào chính dự án của mình. Như vậy, kết thúc khóa học bạn mới đạt được thành quả như mong đợi.

Thật tai hại khi bạn đăng ký khóa học SEO TPHCM lại mắc phải 1 trong số những sai lầm trên. Học SEO không hề đơn giản, kiến thức và thủ thuật luôn được cập nhật, bổ sung nên bạn đừng bao giờ nghĩ mình biết tất cả.

Vì vậy, bạn cần chú ý và tránh ngay những sai lầm trên thì việc học tại trung tâm mới hiệu quả. Bản thân bạn phải là người thực sự muốn học thì chúng tôi mới có thể giúp bạn thành công.

Cách lựa chọn trung tâm đào tạo seo tphcm chất lượng?

Tài liệu giảng dạy của trung tâm phải đầy đủ và bài bản

Điều này có nghĩa là bạn cần tự mình đặt ra câu hỏi và đi tìm hiểu xem trung tâm mình muốn học có giá trình bài bản, chuyên sâu về SEO hay không?

đào tạo seo tphcm
đào tạo seo tphcm

Bởi vì một trung tâm chuyên nghiệp sẽ luôn có giáo trình bài bản SEO dành cho học viên thuận tiện theo dõi bài giảng, bài viết trên blog, dù đó là sách hay sách điện tử.

Thái độ của giảng viên với học viên

Chúng ta cần nhắc đến vấn đề này bởi chỉ khi có sự nhiệt tình và tâm huyết của giảng viên thì mới có thể truyền tải được kiến thức và kinh nghiệm cho học viên một cách chân thành và tận tâm nhất. Đồng thời nó cũng giúp học viên cảm thấy thoải mái, tin tưởng và hào hứng trong việc tiếp thu bài giảng.

Bạn thử nghĩ mà xem, liệu bạn có thích học với một giảng viên không hào hứng với bài giảng, luôn tỏ vẻ thờ ơ với bài giảng, với học viên. Buổi học như vậy liệu có thực sự hiệu quả và có phải là những gì bạn mong muốn.

Do đó, bạn phải tìm hiểu quy trình học SEO của họ như thế nào, nội dung có đầy đủ và được cập nhật với thị trường cạnh tranh không?

Đối với giảng viên, chắc chắn người truyền thụ kiến thức phải là người có kiến thức, và đặc biệt trong SEO – lĩnh vực cần ‘hành’ nhiều hơn ‘học’, giảng viên tốt nhất nên là người có nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Thuật toán các công cụ tìm kiếm thay đổi thường xuyên, thế nên giảng viên SEO càng nhiều kinh nghiệm càng biết rộng về các thuật toán này.

Có các kênh tư vấn học viên

Sự tương tác luôn là yếu tố quan trọng trong bất kỳ hoạt động nào, lĩnh vực nào, chúng ta là những chủ thể trong xã hội cần phải có sự tương tác nhất định với nhau. Việc tham gia đào tạo seo cũng vậy.

Các kênh tư vấn học viên ở đây chính là hoạt động chăm sóc khách hàng – học viên. Cách một trung tâm trao đổi với học viên của họ chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, và cũng là những quyền lợi mà học viên cần quan tâm nhất.

Như vậy, bạn chỉ cần quan tâm tới 3 vấn đề mấu chốt trên đây chúng tôi tin rằng bạn sẽ chọn được trung tâm đào tạo seo tphcm tốt nhất và đúng đắn nhất.

Bạn có biết lý do vì sao trung tâm đào tạo seo Rong Ba Group lại được tin tưởng đến vậy?

Vì sao ư? Đơn giản chỉ vì các lý do sau:

Người hướng dẫn

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam cộng với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, trực tiếp đưa dự án thực tế vào lớp học để học viên có thể thực hành ngay trên lớp.

Kỹ thuật SEO đã được kiểm chứng về độ hiệu quả

Các khóa đào tạo SEO của chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên phân tích và hiểu rõ trong việc tối ưu hóa website để tăng trưởng traffics và thứ hạng từ khóa.

Thông qua các khóa đào tạo và các dự án đã được thực hiện giúp hoạt động đào tạo trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

Sẵn sàng truyền tải mọi kiến thức bạn cần biết về SEO

Bạn không cần phải dành thời gian quý báu của mình để tự tìm kiếm và xem xét kỹ thuật nào sẽ giúp ích được cho website của mình.

Khóa đào tạo SEO của Rong Ba Group bao hàm mọi kiến thức gốc rễ – kỹ thuật chi tiết về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Onpage, Offpage, Technical, Content… giúp bạn có thể ứng dụng và tự triển khai SEO cho web của mình.

Cập nhật kiến thức miễn phí trọn đời

Các khóa học SEO được update thường xuyên để bạn có thể ứng dụng và nắm bắt được các xu hướng SEO mới nhất của Google. Bất cứ khi nào có một update kĩ thuật hay kiến thức trong khóa, bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất này miễn phí.

Được hướng dẫn cụ thể chi tiết từng bước một

Mỗi bài giảng trong các khóa học SEO Web tại Rong Ba Group SEO đều chỉ cho bạn từng bước một cách làm thế nào để SEO website thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn chưa biết gì về SEO hoặc đã từng triển khai SEO nhưng không đạt kết quả như mong đợi, trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp Rong Ba Group sẽ giúp bạn hiểu được những gì bạn làm chưa đúng và cách khắc phục nó.

Tài liệu học tập đa dạng – checklist áp dụng chi tiết

Để bạn có thể vận dụng ngay những kiến thức vừa học, các bài giảng trong khóa học ngoài video đều kèm theo nguồn tìm hiểu thêm, checklist kiểm tra giúp bạn dễ dàng tham khảo.

Đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu và SEO có kinh nghiệm

Các khóa học của Rong Ba Group SEO được thiết kế từ giả định ban đầu rằng: Bạn không biết gì về SEO và bao gồm cả các kĩ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo bạn có thể học và vận dụng hoàn chỉnh cho website của mình.

Tiết kiệm chi phí

Không giống như các khóa đào tạo SEO khác có giá hàng chục triệu đồng, khóa đào tạo SEO của chúng tôi có giá cả phải chăng dành cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, Rong Ba Group có chính sách trả góp theo đợt giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng về học phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc giá cả hợp lý này sẽ không làm giảm chất lượng của khóa học.

Hỗ trợ giải đáp tận tình

Giải đáp thắc mắc về kiến thức và thực hành chi tiết, tận tâm từ đội ngũ SEO kinh nghiệm của Rong Ba Group SEO.

Bất kỳ khi nào bạn có thắc mắc về lý thuyết lẫn việc áp dụng triển khai, hãy để lại câu hỏi của mình tại bên dưới bài giảng hoặc gửi về fanpage của chúng tôi, chúng tôi rất vui vì được giúp đỡ bạn.

Kinh nghiệm SEO đúc kết từ những câu chuyện thực

Trong khóa học luôn có các case study nhằm chứng minh tính thực tiễn của các kiến thức và kỹ thuật truyền tải.

Các case study này được lấy từ câu chuyện thành công của website rongba.vn của chúng tôi và các dự án mà chúng tôi đảm nhiệm và thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Giáo trình được hệ thống chi tiết, dễ theo dõi

Các khóa học của Rong Ba Group được chia thành từng Module và sắp xếp theo trình tự chi tiết, giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với người học, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của mình.

Chính sách hoàn tiền

Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ khóa đào tạo SEO nào trong 7 ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn.

Làm thế nào để đăng ký học tại trung tâm đào tạo seo tại tphcm của Rong Ba Group?

Đến đây, nếu bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục thì còn chần chừ và còn ngại ngùng gì nữa mà không đăng ký ngay khóa đào tạo seo tại Rong Ba Group để có cơ hội khám phá và phát triển tiềm năng kinh doanh của mình nhỉ. Bạn chỉ cần đặt niềm tin chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn có thể đăng ký theo một trong các cách thức sau đây:

Bạn có thể nhấc máy gọi đến Hotline để được tư vấn và đăng ký khóa học

Bạn có thể gửi tin nhắn đến website hoặc qua Zalo hoặc gửi mail đến chúng tôi.

Dù bạn đăng ký bằng cách thức nào thì thông tin của bạn cũng sẽ được bảo mật và đảm bảo giữ slot cho khóa đào tạo nhé.

Sống là không chờ đợi. Việc hôm nay, bạn không làm thì ngày mai người khác thành công từ cái mà bạn muốn làm ngày hôm nay.

Lúc đó đã quá muộn màng nói gì được nữa đây. Thế nên, SEO Rong Ba Group luôn mở rộng vòng tay chào đón bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo dựng nên câu chuyện thành công riêng cho mình ngay bây giờ.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, tỉ mỉ và nhiệt tình nhất của trung tâm đào tạo seo tại tphcm của Rong Ba Group nhỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin