Đào tạo seo hải phòng

Muốn tìm hiểu và làm SEO nhưng việc tự học luôn khiến bạn thất bại do không có phương pháp, không có người hướng dẫn chỉ đường, không có sự kiểm tra sát sao cũng như không có đầy đủ tài liệu cần thiết,…..

Vậy tại sao bạn không đầu tư một khoản tiền nhỏ để thu lại lợi ích lớn hơn nhỉ, bạn có thể tham gia một khóa đào tạo seo hải phòng chẳng hạn.

Mục tiêu của khóa học, giảng viên và cách thức đào tạo của khóa học này có phù hợp với bạn hay không hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Hoạt động đào tạo seo hải phòng xuất phát từ đâu

Đào tạo seo được hiểu là việc dạy các kiến thức, kỹ năng liên quan đến lĩnh vực SEO để người học có thể lĩnh hội và nắm vững tri thức về nó một cách có hệ thống và giúp thực hiện công việc tối ưu hóa trang website của minh hiệu quả, đem lại lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh.

Xuất phát từ tình hình địa thế chiến lược kinh tế của Hải Phòng, nhận thấy đây là khu vực có tiềm năng phát triển và kéo theo đó là nhu cầu về học SEO để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Hải Phòng là thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam và là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc nước ta. Không chỉ vậy, Hải Phòng cũng là trung tâm kinh tê, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của vùng duyên hải Bắc Bộ.

Với diện tích 1561,7km2 và dân số 1.980.800 người, Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 cả nước. Là một thành phố ven biển, phía Bắc giáp Quảng Ninh, phía Tây giáp Hải Dương, phía Nam giáp Thái Bình và phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ.

Hải Phòng còn được gọi là Đất Cảng hay thành phố Cảng, nơi đây còn được gọi bằng cái tên thân thiết là thành phố Hoa Phượng Đỏ mỗi mùa hè về.

Thành phố Hải Phòng không chỉ có chiến lược về quốc phòng, phát triển nền công nghiệp đóng tàu mà còn có nguồn tài nguyên du lịch rất lớn.

Cùng với sự bùng nổ của mạng lưới Internet, của quá trình hội nhập với thế giới, Hải Phòng đã dần hình thành những phương thức kinh doanh mới để bắt kịp với thời đại. Một trong những phương thức kinh doanh hiệu quả cao đó là Marketing Online.

Rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức đã tìm đến với phương thức này để mang lại nguồn lợi dồi dào cho doanh nghiệp mình.

Theo đó, nhu cầu về các dịch vụ SEO ngày càng lớn. Theo quy luật cung cầu của thị trường, có cầu ắt sẽ có cung, vậy tại sao bạn không nắm bắt ngay cơ hội này, trau dồi cho mình kiến thức về SEO để có thể làm trái ngành hoặc đơn giản chỉ là công việc làm thêm nhẹ nhàng kiếm thêm thu nhập sau này.

Tuy nhiên, nếu để bạn tự tìm hiểu và tự học từ đầu, từ một người không hiểu gì về SEO thì sẽ rất dễ nản và không đủ động lực để theo đuổi đến cùng.

Nhưng nếu bỏ dở giữa chừng thì sẽ rất mất thời gian. Vậy tại sao bạn không lựa chọn phương pháp học thông minh hơn, nhanh hơn.

Phương pháp mà chúng tôi nói đến chính là đăng ký tham gia học một khóa đào tạo SEO. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng thì bạn có thể đăng ký khóa đào tạo seo hải phòng.

Mục tiêu của khóa đào tạo seo hải phòng

Mục tiêu là một ý tưởng của tương lai, hoặc kết quả mong muốn của một người hay một nhóm người đã hình dung ra, kế hoạch và cam kết để đạt được. Những nỗ lực để đạt được mục tiêu trong một hữu hạn thời gian, bằng cách đặt ra hạn chót. 

Theo đó, mục tiêu của khóa đào tạo seo tại hải phòng chính là:

Giúp học viên nắm vững các kỹ thuật SEO Onpage, Offpage

Giảng dạy với lý thuyết ngắn gọn

Sử dụng tốt các công cụ SEO.

Bài tập thực hành phong phú• Tự triển khai chiến dịch SEO

SEO trên chính Website học viên

Tự phân tích được 1 chiến dịch SEO

Trao đổi, thảo luận.

Tự tay SEO lên Top 1 Google

Lấy học viên làm trung tâm• Hướng dẫn SEO cho người khác

Cùng học lẫn nhau.

Việc hoạch định mục tiêu rõ ràng như trên sẽ giúp cho cả trung tâm và các học viên nhìn nhận rõ những mình mình mong muốn đạt được và sẽ là động lực thúc đẩy chúng ta hành động.

Người ta vẫn thường truyền tai nhau câu không có mục tiêu thì bạn sẽ không biết làm gì, không biết mình đang phấn đấu vì cái gì. Nhưng nếu có mục tiêu thì bạn sẽ có kế hoạch và hành động để đạt được nó.

Chính vì vậy, trong các khóa đào tạo seo ở hải phòng chúng tôi luôn xây dựng những mục tiêu ngắn gọn, rõ ràng.

Đối tượng phù hợp với đào tạo seo hải phòng

Với mong muốn đưa SEO đến gần hơn với mọi người đặc biệt là những người có nhu cầu và mong muốn học hỏi SEO, bạn có thể đến học với mục đích là học hỏi thêm kiến thức hay học để sau này kiếm thêm thu nhập hoặc đơn giản chỉ là làm trái ngành vì thấy nó có tiềm năng.

Chúng tôi không quan tâm đến mục đích cuối cùng bạn đến đây là gì, chúng tôi chỉ cần biết bạn thực sự muốn học và muốn phát triển thì chúng tôi sẵn sàng dạy và hướng dẫn bạn nhiệt tình. Chỉ cần vậy là đủ!

CEO & Các Digital Marketing Agency muốn Setup Team SEO (Search Engine Optimization) bài bản, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức SEO chuyên sâu.

SEO Leader, SEO Manager muốn nâng cao khả năng tư duy chiến lược SEO & quản lý dự án.

SEOer muốn nâng cao tư duy chiến lược SEO, am hiểu tường tận về SEO chuyên sâu. Mong muốn trở thành SEO Leader – SEO Manager trong tương lai.

Người theo đuổi nghiệp Make Money Online (MMO) muốn hiểu sâu về các chiến lược SEO để xây dựng hệ thống cho riêng Mình.

Các chủ Shop muốn tự mình SEO cho website của Shop, không thuê dịch vụ SEO.

Sinh viên các ngành IT, Marketing, … muốn bổ sung thêm kiến thức về SEO, sau khi ra trường tìm được việc liên quan đến SEO.

Các Trưởng, Phó Phòng Kinh Doanh, Marketing,… muốn tăng hiệu quả hoạt động của đơn vị mình và bổ sung thêm kiến thức Online Marketing đặc biệt là SEO.

Những người yêu thích & đam mê Online Marketing nói chung và SEO nói riêng, …

Các Bạn muốn bước chân vào con đường SEO chuyên nghiệp.

Và các Bạn trong lĩnh vực khác cần nghiên cứu SEO để phục vụ lợi ích cho công việc của mình.

Nếu bạn thấy mình thuộc nhóm đối tượng trên thì hãy nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học SEO nhé.

Các hình thức đào tạo seo hải phòng

Hiện nay, chúng tôi có hai hình thức đào tạo seo hải phòng để phù hợp cho nhiều đối tượng với những điều kiện học và hoàn cảnh học khác nhau. Bao gồm:

Đào tạo SEO trực tuyến

Đào tạo trực tiếp

Với mỗi hình thức đào tạo đều có những ưu nhược điểm riêng. Chúng tôi sẽ phân tích rõ từng cách thức để bạn xem xét và lựa chọn cách học cho phù hợp nhé.

Ưu nhược điểm của đào tạo SEO trực tuyến

Đây là một hình thức đào tạo seo ở hải phòng qua mạng có nhiều đổi mới hơn so với học truyền thống, cung cấp cho học viên sự kết hợp hài hòa giữa nhìn, nghe và sự chủ động tích cực trong hoạt động.

Chính nhờ vào lợi ích đó, đào tạo qua mạng đã mang lại rất nhiều hiệu quả cho việc học tập như: thu hút được nhiều đối tượng học viên trên phạm vi toàn cầu, cắt giảm được nhiều chi phí xuất bản, in ấn tài liệu.

Phương pháp tương tác bảng điện tử đang là một hình thức học online được chú trọng nhiều nhất. các bài giảng của giáo viên sẽ được trình bày thông qua phương thức học tại lớp truyền thống và được ghi hình lại nhằm làm tư liệu giảng dạy một cách sinh động cho học sinh ở khắp nơi. Chính nhờ phương pháp này, học viên sẽ tiếp thu bài nhanh chóng và giờ học trở nên hấp dẫn, sinh động hơn.

Hình thức này có ưu điểm sau:

Đào tạo mọi lúc mọi nơi:

Truyền đạt kiến thức nhanh chóng, thông tin theo yêu cầu của học viên. Người học có thể truy cập vào các khóa học trực tuyến tại bất kỳ nơi đâu: ở nhà, nơi làm việc hay các địa điểm mạng internet công cộng và vào bất ký thời gian nào thích hợp khi người học muốn.

Giúp tiết kiệm thời gian

Lý do đầu tiên mà bạn nên học online là vì hình thức học online sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều. Hãy thử tưởng tượng, hiện tại bạn đang đi học hoặc đang đi làm giwof hành chính ban ngày mà vẫn muốn học thêm SEO thì bạn chỉ có thể học buổi tối.

Với sự bất tiện về thời gian, đường xá, tắc đường, trễ giờ chưa tính những hôm thời tiết thất thường sẽ rất vất vả. Trong khi đó nếu bạn chọn học online thì bạn có thể tranh thủ học mọi lúc mọi nơi, giờ nghỉ trưa, giờ giải lao, học trên đường về hoặc tối về nhà tranh thủ mở máy tính ra học tiếp.

Trong khi bạn phải di chuyển đến trung tâm mất thời gian 1 tiếng thì đào tạo seo tại hải phòng online bạn có thể dành trọn cả 1 tiếng đó thêm vào cho việc học sẽ hiệu quả hơn.

Hãy tận dụng thành quả ngọt ngào của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mang lại, hãy tranh thủ học mọi lúc mọi nơi như thế thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều đấy.

Tiết kiệm tiền bạc

Thông thường các khóa học trực tuyến bao giờ cũng rẻ hơn so với việc học trực tiếp, do vậy nếu tài chính của bạn không dư dả hoặc bạn muốn tiết kiệm thì hình thức học online chính là lựa chọn tuyệt vời.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm được tiền cho việc di chuyển xăng xe rồi hỏng hóc các thức; nếu bạn học online thì bạn chỉ cần ở nhà và kết nối internet còn tiền cho việc đi lại bạn có thể sử dụng vào công việc hữu ích khác.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên thì hình thức học trực tuyến cũng có hạn chế nhất định như:

Học viên không có nhiều cơ hội học hỏi trao đổi thông tin với bạn bè.

Muốn học viên học tập tốt thì học online phải có đội ngũ giáo viên hướng dẫn rõ ràng.

Học trực tuyến online không phù hợp với các thành phần học viên lớn tuổi không thành thạo máy vi tính.

Môi trường học không kích thích được sự chủ động và sáng tạo của học viên.

Học trực tuyến qua mạng làm giảm khả năng truyền đạt với lòng say mê nhiệt huyết của giáo sư đến học viên.

Nhược điểm quan trọng của hình thức học online đó chính là sự tương tác của học viên với giảng viên một cách trực tiếp.

Ưu nhược điểm của học trực tiếp tại trung tâm

Với hình thức này bạn có thể nhận thấy những lợi ích của nó như:

Tương tác trực tiếp

Bạn sẽ được chia sẻ kiến thức chắt lọc và tốt nhất giúp bạn có thể thực hành luôn. Ngoài ra trong quá trình thực hành bạn còn có thể có người giải đáp và thực hành thực tế ngay lập tức khi gặp vấn đề, quá tiện đúng không nào.

Tính kỷ luật cao

Kỷ luật cao bắt buộc bạn phải tới lớp đúng giờ và làm bài tập đầy đủ. Từ đó hình thành tính kỷ luật cao và việc tiếp thu bài hiệu quả hơn.

Đồng thời khi tới trung tâm học, bạn sẽ không bị xao nhãng bởi các yếu tố khác như chat với bạn bè hay làm việc riêng đặc biệt là ăn uống trong giờ học. Như vậy hiệu quả tiếp thu bài sẽ cao hơn rất nhiều.

Tính phù hợp

Lộ trình, phương pháp học cụ thể, phù hợp với từng đối tượng học viên. Phù hợp với học viên có điều kiện tài chính, có thời gian.

Ngoài ra, khi học tại Trung tâm, bạn sẽ được kiểm soát và quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo tiến độ học và lộ trình học, sớm đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên, phương pháp đào tạo seo tại hải phòng theo hình thức này cũng tồn tại hạn chế, đó là bạn sẽ phải tốn chi phí đi lại và thời gian di chuyển đến nơi học, trong khi nếu học online thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đó để làm những việc khác.

Như vậy, hình thức nào cũng có ưu nhược điểm của nó, bạn nên xem xét điều kiện của mình để chọn hình thức cho phù hợp nhé.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo seo hải phòng chất lượng

Ở thời điểm hiện nay, chỉ cần gõ từ khóa đào tạo SEO vào thanh search Google bạn đã có thể nhận về hàng trăm hàng nghìn kết quả, từ đào tạo trực tiếp đến đào tạo trực tuyến, từ đào tạo toàn quốc đến đào tạo theo từng địa phương.

Do đó, chọn lựa lấy 1 giữa rất nhiều đòi hỏi trải nghiệm và thời gian. Nhưng không ai lại muốn đầu tư tiền bạc và công sức vào một trung tâm đào tạo không thực sự đem lại kết quả gì.

Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện được những trung tâm uy tín chỉ bằng cách đơn giản sau đây:

Tài liệu giảng dạy của trung tâm phải đầy đủ và bài bản

Điều này có nghĩa là bạn cần tự mình đặt ra câu hỏi và đi tìm hiểu xem trung tâm mình muốn học có giá trình bài bản, chuyên sâu về SEO hay không?

Bởi vì một trung tâm chuyên nghiệp sẽ luôn có giáo trình bài bản SEO dành cho học viên thuận tiện theo dõi bài giảng, bài viết trên blog, dù đó là sách hay sách điện tử.

Thái độ của giảng viên với học viên

Chúng ta cần nhắc đến vấn đề này bởi chỉ khi có sự nhiệt tình và tâm huyết của giảng viên thì mới có thể truyền tải được kiến thức và kinh nghiệm cho học viên một cách chân thành và tận tâm nhất. Đồng thời nó cũng giúp học viên cảm thấy thoải mái, tin tưởng và hào hứng trong việc tiếp thu bài giảng.

đào tạo seo hải phòng
đào tạo seo hải phòng

Bạn thử nghĩ mà xem, liệu bạn có thích học với một giảng viên không hào hứng với bài giảng, luôn tỏ vẻ thờ ơ với bài giảng, với học viên. Buổi học như vậy liệu có thực sự hiệu quả và có phải là những gì bạn mong muốn.

Do đó, bạn phải tìm hiểu quy trình học SEO của họ như thế nào, nội dung có đầy đủ và được cập nhật với thị trường cạnh tranh không? Đối với giảng viên, chắc chắn người truyền thụ kiến thức phải là người có kiến thức, và đặc biệt trong SEO – lĩnh vực cần ‘hành’ nhiều hơn ‘học’, giảng viên tốt nhất nên là người có nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Thuật toán các công cụ tìm kiếm thay đổi thường xuyên, thế nên giảng viên SEO càng nhiều kinh nghiệm càng biết rộng về các thuật toán này.

Có các kênh tư vấn học viên

Sự tương tác luôn là yếu tố quan trọng trong bất kỳ hoạt động nào, lĩnh vực nào, chúng ta là những chủ thể trong xã hội cần phải có sự tương tác nhất định với nhau. Việc tham gia đào tạo seo hải phòng cũng vậy.

Các kênh tư vấn học viên ở đây chính là hoạt động chăm sóc khách hàng – học viên. Cách một trung tâm trao đổi với học viên của họ chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, và cũng là những quyền lợi mà học viên cần quan tâm nhất.

Như vậy, bạn chỉ cần quan tâm tới 3 vấn đề mấu chốt trên đây chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được nơi gửi gắm niềm tin tốt nhất và đúng đắn nhất.

Lý do nên tham gia đào tạo seo hải phòng của Rong Ba Group?

Một trung tâm đào tạo SEO uy tín, chất lượng bởi họ hội tụ đủ các tiêu chí về giảng viên, phương pháp giảng dạy, thái độ với học viên…

Tại sao Rong Ba Group lại là điểm đến của các học viên. Đó là vì:

Giảng viên giàu kinh nghiệm SEO

Bạn yên tâm về chất lượng giảng dạy và kinh nghiệm chiến trường của giảng viên Rong Ba Group, hầu hết giảng viên từng là một leader của dự án SEO. Từ những khởi điểm bắt đầu dự án nhỏ đến dự án lớn nên họ sẽ hiểu vấn đề bạn gặp phải đó là gì và giúp bạn cách giải quyết từng khó khăn khi học SEO.

Đặc biệt hơn nữa, anh Ba sẽ trực tiếp giảng dạy khóa học seo này, anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy học viên cũng như kiến thức SEO, cách anh truyền đạt rất sâu sắc khiến mọi học viên đều khâm phục.

Bên cạnh đó, anh còn truyền ngọn lửa đam mê cho những bạn đam mê đến SEO và tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn khó khăn không có kinh phí nhập học.

Với sự ham học hỏi và nhiệt tình của sức trẻ, giảng viên sẽ giúp bạn cập nhất những kiến thức chuyên sâu và thủ thuật SEO mới nhất làm sao phù hợp với thuật toán Google hiện tại.

Nên nhớ SEO là công việc mà bạn có hàng trăm cách để làm, việc của bạn là tìm ra con đường nào phù hợp nhất với khả năng và sản phẩm của bạn thôi. Và giảng viên tại Rong Ba Group sẽ hỗ trợ hết mình cho bạn về vấn đề này. Bạn yên tâm nhé!

Tài liệu học tập đa dạng – checklist áp dụng chi tiết

Bạn có biết, thế giới SEO đang đau đầu với các thuật toán của Google luôn cập nhật từng ngày không? Nếu bạn không chịu update thường xuyên thì quá trình làm SEO của bạn không có kết quả tốt và thậm chí bạn sẽ biến mất khỏi thanh công cụ tìm kiếm mà không hề biết lý do tại sao.

Vì thế trọn bộ khóa đào tạo seo tại hải phòng luôn được giảng viên cập nhật thường xuyên nhằm đem đến cho học viên những kiến thức mới mẻ và phù hợp nhất cho việc SEO hiện tại.

Các khóa học của Rong Ba Group được chia thành từng Module và sắp xếp theo trình tự chi tiết, giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với người học, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của mình.

Khi bạn học, giảng viên sẽ không phải cân nhắc lúc nào cũng nhất thiết theo giáo trình mà tùy vào trường hợp hoàn cảnh sản phẩm của bạn là gì, độ cạnh tranh cao hay thấp để đưa ra hướng đi phù hợp nhất.

Đặc biệt hơn đến với khóa học SEO của chúng tôi bạn sẽ hướng dẫn chiến thuật SEO ngoái ngách giúp bạn cạnh tranh và đứng vững trên thị trường khốc liệt.

Ngoài ra, để bạn có thể vận dụng ngay những kiến thức vừa học, các bài giảng trong khóa học ngoài video đều kèm theo nguồn tìm hiểu thêm, checklist kiểm tra giúp bạn dễ dàng tham khảo.

Số lượng học viên

Đố bạn tìm ra khóa đào tạo seo ở hải phòng mà có lớp học dưới 10 người thôi đấy. Số lượng học viên mỗi lớp ít đảm bảo giảng viên theo sát và hướng dẫn tận tình nhất cho bạn.

Thời gian học linh động. Thường thì trung tâm xếp lịch vào buổi tối phù hợp cho những bạn còn đang học cũng như đang đi làm.

Phòng học trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học của học viên.

Kinh nghiệm SEO đúc kết từ những câu chuyện thực

Trong khóa học luôn có các case study nhằm chứng minh tính thực tiễn của các kiến thức và kỹ thuật truyền tải. Các case study này được lấy từ câu chuyện thành công của website rongba.vn của chúng tôi và các dự án mà chúng tôi đảm nhiệm và thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Cập nhật kiến thức miễn phí trọn đời

Các khóa học SEO được update thường xuyên để bạn có thể ứng dụng và nắm bắt được các xu hướng SEO mới nhất của Google. Bất cứ khi nào có một update kĩ thuật hay kiến thức trong khóa, bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất này miễn phí.

Tiết kiệm chi phí

Không giống như các khóa đào tạo SEO khác có giá hàng chục triệu đồng, khóa đào tạo SEO của chúng tôi có giá cả phải chăng dành cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, Rong Ba Group có chính sách trả góp theo đợt giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng về học phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc giá cả hợp lý này sẽ không làm giảm chất lượng của khóa học.

Nội dung đào tạo seo hải phòng của Rong Ba Group

Đối với khóa đào tạo seo tiêu chuẩn

Khóa học này đã được xây dựng cho các bạn muốn tìm hiểu về cơ bản về SEO và trải nghiệm thực tế tốt nhất của Google. Có lẽ bạn đang bắt đầu một vai trò mới trong tiếp thị kỹ thuật số hoặc nội dung công việc của bạn cần phải có kiến thức về SEO như là một phần phụ trong công việc của bạn.

Nội dung tổng quan khóa học SEO tiêu chuẩn:

Giới thiệu về SEO

Thuật ngữ chính, công nghệ và cập nhật thuật toán của Google

Hiểu biết về các xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google

KPIs và các công cụ đo điểm chuẩn

Hiểu được công cụ tìm kiếm làm việc như thế nào

Các yếu tố xếp hạng chính

Giai đoạn nghiên cứu

Nghiên cứu, lựa chọn và ưu tiên từ khoá

Phân tích cảnh quan và đối thủ cạnh tranh

Giai đoạn chiến lược

Tạo một chiến lược SEO

Giai đoạn On-site SEO

Kỹ thuật cơ bản về SEO

Kiến trúc dữ liệu

Cấu trúc URL

Các chính sách liên kết nội bộ và điều hướng trên Website

Title trang Web

Mô tả Meta

Thẻ Heading (H1 -> H6)

SEO copywriting thân thiện và tạo những tính tương thích cho trang

Quy ước đặt tên hình ảnh, alt và tiêu đề gắn thẻ ảnh

Sự cố nội dung trùng lặp

Giai đoạn Offsite SEO

Xây dựng tầm ảnh hưởng của tên miền

Xây dựng liên kết và PR trực tuyến

Học về liên kết Follow và nofollow

Giai đoạn đánh giá

Xem xét mục tiêu và hoạt động sửa đổi để tốt hơn

Đối với khóa đào tạo seo nâng cao

Trong khóa học đào tạo SEO nâng cao, chúng tôi đã nghiên cứu sâu hơn về các thuật toán của Google, các cân nhắc về kỹ thuật SEO vào thực tiễn tốt nhất cho việc tối ưu hóa trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Bạn cũng sẽ bắt đầu khám phá các chi tiết cụ thể của SEO theo khu vực, nhắm mục tiêu quốc tế và vai trò của tiếp thị nội dung trong việc xây dựng lượng truy cập vào.

Khóa học đào tạo SEO này là lý tưởng cho những người đã tham gia vào chiến lược SEO và những người muốn học các kỹ thuật tiên tiến.

Đặc biệt phù hợp với các bạn đã từng trải qua những kiến thức về SEO cơ bản, hay muốn quản lý chủ động trong những chiến dịch SEO.

Tổng quan về đào tạo seo tại hải phòng nâng cao sẽ gồm các nội dung sau:

Giới thiệu về SEO nâng cao

Cập nhật thuật toán chính của Google

Tầm quan trọng của nội dung liên quan đến chủ đề và phù hợp với mục đích tìm kiếm

Kinh nghiệm người dùng và SEO

Kỹ thuật SEO cao cấp

Thu thập thông tin và lập chỉ mục

Lỗi thu thập dữ liệu và chuyển hướng

Hreflang và nhắm mục tiêu quốc tế

Lược đồ (Schemas) và đánh giá dữ liệu có cấu trúc

Thẻ biểu đồ ảnh và thẻ twitter

Đối phó với các lỗi ngoại vi không mong muốn

Các vấn đề thương mại điện tử điển hình

Cải thiện tốc độ trang và thiết bị di động

Tối ưu hoá trang di động

Xây dựng liên kết

Chuyên sâu về các liên kết follow và nofollow

Các đề cập nổi bật và trích dẫn của thương hiệu

Chiến lược SEO theo khu vực

Google Doanh nghiệp của tôi

Trích dẫn địa phương và liên kết xây dựng

Tối ưu hóa các trang của bạn cho tìm kiếm địa phương

Xử lý các hình phạt

Các cập nhật của thuật toán khiến Website bạn bị suy giảm mạnh

Loại bỏ tệp xấu

Nhận xét xấu (vv)

Cam kết sau đào tạo của Rong Ba Group có gì đặc biệt

Sau khóa đào tạo seo tại hải phòng của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể:

Có kiến thức SEO cực tốt từ những kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu, kết hợp nhuần nhuyễn giữa tư duy SEO, chiến lược SEO, mô hình SEO và hệ thống chiến lược khác biệt.

Tự Mình SEO những keywords khó & có khả năng lên chiến lược SEO tổng thể.

Vận dụng Tư Duy SEO Khác Biệt “Manager – Thinking – Smart” để lên các kế hoạch SEO đẳng cấp.

Kiểm soát hiệu quả tối đa trong từng chiến lược SEO khác nhau.

Vững tin trên con đường trở thành SEOer chuyên nghiệp, SEO Leader, SEO Manager trong trương lai.

Và còn vô số những giá trị khác…

Làm thế nào để đăng ký tham gia đào tạo seo hải phòng của Rong Ba Group?

Đến đây, nếu bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục thì còn chần chừ và còn ngại ngùng gì nữa mà không đăng ký ngay khóa đào tạo seo tại Rong Ba Group để có cơ hội khám phá và phát triển tiềm năng kinh doanh của mình nhỉ. Bạn chỉ cần đặt niềm tin chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn có thể đăng ký theo một trong các cách thức sau đây:

Bạn có thể nhấc máy gọi đến Hotline để được tư vấn và đăng ký khóa học

Bạn có thể gửi tin nhắn đến website hoặc qua Zalo hoặc gửi mail đến chúng tôi.

Dù bạn đăng ký bằng cách thức nào thì thông tin của bạn cũng sẽ được bảo mật và đảm bảo giữ slot cho khóa đào tạo nhé.

Đến đây, bạn đã thấy mình nên đăng ký khóa đào tạo seo hải phòng chưa nào. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin