Đào tạo seo đà nẵng

Những khóa đào tạo SEO mọc lên như nấm sau mưa đem đến chất lượng khác nhau. Vậy đâu mới là khóa đào tạo uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

Nếu như bạn không phải người hiểu biết về SEO thì rất khó nhận ra những trung tâm đào tạo kém chất lượng, thậm chí những người hiểu nhưng không sâu về SEO cũng khó mà phát hiện.

Rong Ba Group tự hào là trung tâm hội tụ những chuyên gia đầu ngành tự tin giúp bạn lựa chọn khóa đào tạo seo đà nẵng hiệu quả và không hối hận. Hãy cùng xem bài viết nhé!

Địa thế chiến lược kinh tế thúc đẩy đào tạo seo tại đà nẵng phát triển

Bạn có biết lý do tại sao mà nhu cầu về SEO và hoạt động đào tạo seo tại đà nẵng lại phát triển đến vậy hay không. Đó là nơi hội tụ cả yếu tố vị trí thuận lợi, con người có nhu cầu học SEO lớn.

Thành phố Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương từ năm 1997, nằm trong vùng Nam Trung Bộ Việt Nam.

Tọa độ phần đất liền của thành phố Đà Nẵng từ 15°15′ đến 16°40′ vĩ độ Bắc và từ 107°17′ đến 108°20′ kinh độ Đông. Phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế, phía Tây và Nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía Đông giáp biển Đông.

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng là thành phố quan trọng nhất miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ.

Mục tiêu phát triển Đà Nẵng thành thành phố cấp quốc gia, hiện đại; tầm nhìn đến năm 2050, xây dựng và phát triển Đà Nẵng trở thành thành phố đặc biệt cấp quốc gia, hướng tới đô thị cấp quốc tế và phát triển bền vững.

Cùng với sự bùng nổ của mạng lưới Internet, của quá trình hội nhập với thế giới, Đà Nẵng đã dần hình thành những phương thức kinh doanh mới để bắt kịp với thời đại. Một trong những phương thức kinh doanh hiệu quả cao đó là Marketing Online.

Rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức đã tìm đến với phương thức này để mang lại nguồn lợi dồi dào cho doanh nghiệp mình.

Theo đó, nhu cầu về các dịch vụ SEO ngày càng lớn. Theo quy luật cung cầu của thị trường, có cầu ắt sẽ có cung, vậy tại sao bạn không nắm bắt ngay cơ hội này, trau dồi cho mình kiến thức về SEO để có thể làm trái ngành hoặc đơn giản chỉ là công việc làm thêm nhẹ nhàng kiếm thêm thu nhập sau này.

Tuy nhiên, nếu để bạn tự tìm hiểu và tự học từ đầu, từ một người không hiểu gì về SEO thì sẽ rất dễ nản và không đủ động lực để theo đuổi đến cùng.

Nhưng nếu bỏ dở giữa chừng thì sẽ rất mất thời gian. Vậy tại sao bạn không lựa chọn phương pháp học thông minh hơn, nhanh hơn.

Phương pháp mà chúng tôi nói đến chính là đăng ký tham gia học một khóa đào tạo SEO. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng thì bạn có thể đăng ký khóa đào tạo seo đà nẵng.

Có nên học SEO tại trung tâm đào tạo seo đà nẵng không

Đây có lẽ là câu hỏi băn khoăn chung của nhiều người. Có người lo lắng về tài chính không đủ hoặc có người mông lung về chất lượng của các trung tâm. Đó là tâm lý dễ hiểu của mọi người và không có gì đáng để lên án cả.

Theo đó, để xác định được việc học SEO ở các trung tâm đào tạo seo ở đà nẵng có thực sự cần thiết không thì phải tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của từng đối tượng.

Trước tiên, chúng tôi muốn nói với bạn về những khó khăn của một SEOer hay gặp phải:

Cập nhật thuật toán từ google

Google thường xuyên thay đổi thuật toán để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tìm kiếm thông tin hữu ích và chất lượng. Đồng thời thuật toán này cũng giúp chống lại SEO bẩn.

Đối với SEOer cần phải cập nhật kịp thời thuật toán của Google để giúp website không bị tụt thứ hạng tìm kiếm mỗi lần Google thay đổi thuật toán bất ngờ.

Dễ bị đối thủ chơi xấu

Đối thủ cạnh tranh tìm cách chơi xấu website của bạn với rất nhiều hình thức khác nhau. Bạn cần phải bổ trợ cho mình nền tảng tốt về bảo mật, về hosting hay server… để hạn chế được tình trạng này.

Nhiều nguồn kiến thức SEO khố phân biệt đúng sai

Nếu bạn đang băn khoăn về việc có nên học SEO không và bắt đầu bằng việc tìm kiếm nguồn thông tin hỗ trợ ở trên mạng, sẽ cảm thấy rất rối bởi có rất nhiều kiến thức, những xu hướng, kỹ thuật khác nhau, không biết mình nên áp dụng kỹ thuật xu hướng nào.

Cách tốt nhất nên học ở những khóa học chất lượng, tìm hiểu thông tin từ website trong và ngoài nước uy tín.

Bạn muốn giải quyết tất cả những khó khăn trên, bạn cần có kiến thức tốt về SEO. Và để có được điều đó thì các trung tâm đào tạo seo tại đà nẵng sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bạn tự mình tìm tòi và khắc phục. Tại các trung tâm đào tạo seo bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, cụ thể:

Tiết kiệm thời gian, công sức

Ai trong chúng ta cũng đều biết thời gian là vàng là bạc, và một đi không trở lại, bạn cũng không thể níu kéo thời gian để đợi bạn làm hết mọi việc.

Do vậy, biết tiết kiệm thời gian và sử dụng thời gian một cách có hiệu quả là lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

Thêm vào đó, thế giới thật rộng lớn và chúng ta có quá nhiều việc để làm! Chính vì thế chúng ta không chỉ làm việc hay học tập một cách chăm chỉ, mà còn phải có những sự lựa chọn khôn ngoan.

Thực sự mà nói, thời gian là tiền bạc, cho nên không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để tự rèn luyện, tự đào tạo SEO online cho bản thân suốt 1,5-2 năm để hiểu các quá trình và các bước làm SEO hiệu quả.

Thay vì giành 1,5-2 năm để tập trung vào công việc chính hay việc kinh doanh bằng cách tự mò mẫm để tăng hiệu quả về mặt doanh thu thì bạn phải ngụp lặn, học đọc hàng tá sách dạy SEO hay giáo trình dạy SEO Web, xem cả đống video hướng dẫn SEO google trên Youtube… nhưng học seo tại trung tâm thì khác. Nó giúp bạn giải quyết được vấn đề thời gian, công sức.

Giúp bạn có định hướng rõ ràng

Chắc hẳn đã rất nhiều người trong chúng ta muốn tự mình học Tiếng Anh thông qua rất nhiều nguồn tài liệu khác nhau nhưng rồi kết quả ra sao khi bạn không có định hướng.

Sự nỗ lực của bạn chỉ kéo dài được trong 1 tuần là quá lâu. Dần dần bạn cảm thấy chán nản và bỏ cuộc là đáp án cuối cùng của bạn.

Do đó, việc có định hướng rõ ràng và lộ trình cụ thể thì mới có thể giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Việc bạn muốn website của mình phát triển, có uy tín trên thị trường cũng vậy, cũng cần có người chỉ dạy bạn cách làm SEO như nào để hiệu quả mà tiết kiệm thời gian.

Đừng quá lo lắng! khóa đào tạo seo chính là “cứu tinh” của bạn. Bởi vì, tại khóa đào tạo này bạn sẽ có được hướng dẫn rõ ràng và đi theo một lộ trình cụ thể, chi tiết trong từng giai đoạn như thế nào và bạn cần chuẩn bị và làm những gì để có được kết quả tốt nhất. Những điều này được chỉ dẫn bởi những chuyên gia đầu ngành về SEO.

Đồng thời, khóa đào tạo SEO sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mông lung, lạc lối không biết bắt đầu từ đâu, giúp bạn logic kiến thức thống nhất và có thể ứng dụng vào kinh doanh đem lại thành công nhất định.

Hiệu quả cao

Chỉ vì tiết kiệm tiền, muốn học SEO miễn phí trong một thời gian ngắn mà dẫn tới dự án SEO bị sa sút, thiếu tính tổ chức, tệ hơn là mất phương hướng và lãng phí quá nhiều thời gian không hữu ích, tệ hơn là gây thiệt hại không nhỏ cho việc kinh doanh của bản thân.

Để rút ngắn lại việc học SEO cho người mới bắt đầu trong khoản thời gian ngắn nhất, đồng thời gia tăng kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng tối đa, đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho việc ứng dụng SEO vào để cải thiện và phát triển tình hình kinh doanh thực tế thì khóa đào tạo seo luôn là lựa chọn sáng suốt nhất, tức thời nhất.

Bạn chỉ phải mất khoản phí cho việc học nhưng những gì bạn nhận được sau này mới thực sự lớn và nhiều giá trị vô hình khác. Vậy tại sao không coi đây là một khoản đầu tư thông minh và có lãi.

Nên lựa chọn đào tạo seo tại đà nẵng ở đâu uy tín?

Ở thời điểm hiện nay, chỉ cần gõ từ khóa đào tạo SEO vào thanh search Google bạn đã có thể nhận về hàng trăm hàng nghìn kết quả, từ đào tạo trực tiếp đến đào tạo trực tuyến, từ đào tạo toàn quốc đến đào tạo theo từng địa phương.

Do đó, chọn lựa lấy 1 giữa rất nhiều đòi hỏi trải nghiệm và thời gian. Nhưng không ai lại muốn đầu tư tiền bạc và công sức vào một trung tâm đào tạo không thực sự đem lại kết quả gì.

Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn nhé. Rong Ba Group hiện đang là điểm đến thu hút nhiều học viên từ trong và ngoài nước cho đến học viên ở từng độ tuổi, nhóm đối tượng khác nhau đó.

Giảng viên giàu kinh nghiệm SEO

Bạn yên tâm về chất lượng giảng dạy và kinh nghiệm chiến trường của giảng viên Rong Ba Group, hầu hết giảng viên từng là một leader của dự án SEO.

Từ những khởi điểm bắt đầu dự án nhỏ đến dự án lớn nên họ sẽ hiểu vấn đề bạn gặp phải đó là gì và giúp bạn cách giải quyết từng khó khăn khi học SEO.

Đặc biệt hơn nữa, anh Ba sẽ trực tiếp giảng dạy khóa học seo này, anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy học viên cũng như kiến thức SEO, cách anh truyền đạt rất sâu sắc khiến mọi học viên đều khâm phục.

Bên cạnh đó, anh còn truyền ngọn lửa đam mê cho những bạn đam mê đến SEO và tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn khó khăn không có kinh phí nhập học.

Với sự ham học hỏi và nhiệt tình của sức trẻ, giảng viên sẽ giúp bạn cập nhất những kiến thức chuyên sâu và thủ thuật SEO mới nhất làm sao phù hợp với thuật toán Google hiện tại.

đào tạo seo đà nẵng
đào tạo seo đà nẵng

Nên nhớ SEO là công việc mà bạn có hàng trăm cách để làm, việc của bạn là tìm ra con đường nào phù hợp nhất với khả năng và sản phẩm của bạn thôi. Và giảng viên tại Rong Ba Group sẽ hỗ trợ hết mình cho bạn về vấn đề này. Bạn yên tâm nhé!

Tài liệu học tập đa dạng – checklist áp dụng chi tiết

Bạn có biết, thế giới SEO đang đau đầu với các thuật toán của Google luôn cập nhật từng ngày không? Nếu bạn không chịu update thường xuyên thì quá trình làm SEO của bạn không có kết quả tốt và thậm chí bạn sẽ biến mất khỏi thanh công cụ tìm kiếm mà không hề biết lý do tại sao.

Vì thế trọn bộ khóa đào tạo seo đà nẵng luôn được giảng viên cập nhật thường xuyên nhằm đem đến cho học viên những kiến thức mới mẻ và phù hợp nhất cho việc SEO hiện tại.

Các khóa học của Rong Ba Group được chia thành từng Module và sắp xếp theo trình tự chi tiết, giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với người học, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của mình.

Khi bạn học, giảng viên sẽ không phải cân nhắc lúc nào cũng nhất thiết theo giáo trình mà tùy vào trường hợp hoàn cảnh sản phẩm của bạn là gì, độ cạnh tranh cao hay thấp để đưa ra hướng đi phù hợp nhất.

Đặc biệt hơn đến với khóa học SEO của chúng tôi bạn sẽ hướng dẫn chiến thuật SEO ngoái ngách giúp bạn cạnh tranh và đứng vững trên thị trường khốc liệt.

Ngoài ra, để bạn có thể vận dụng ngay những kiến thức vừa học, các bài giảng trong khóa học ngoài video đều kèm theo nguồn tìm hiểu thêm, checklist kiểm tra giúp bạn dễ dàng tham khảo.

Số lượng học viên

Đố bạn tìm ra khóa đào tạo seo ở đà nẵng mà có lớp học dưới 10 người thôi đấy. Số lượng học viên mỗi lớp ít đảm bảo giảng viên theo sát và hướng dẫn tận tình nhất cho bạn.

Thời gian học linh động. Thường thì trung tâm xếp lịch vào buổi tối phù hợp cho những bạn còn đang học cũng như đang đi làm.

Phòng học trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học của học viên.

Cập nhật kiến thức miễn phí trọn đời

Các khóa học SEO được update thường xuyên để bạn có thể ứng dụng và nắm bắt được các xu hướng SEO mới nhất của Google. Bất cứ khi nào có một update kĩ thuật hay kiến thức trong khóa, bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất này miễn phí.

Tiết kiệm chi phí

Không giống như các khóa đào tạo SEO khác có giá hàng chục triệu đồng, khóa đào tạo SEO của chúng tôi có giá cả phải chăng dành cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, Rong Ba Group có chính sách trả góp theo đợt giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng về học phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc giá cả hợp lý này sẽ không làm giảm chất lượng của khóa học.

Mục tiêu khóa đào tạo seo ở đà nẵng là gì?

Đối với khóa đào tạo seo tiêu chuẩn

Khóa học này đã được xây dựng cho các bạn muốn tìm hiểu về cơ bản về SEO và trải nghiệm thực tế tốt nhất của Google.

Có lẽ bạn đang bắt đầu một vai trò mới trong tiếp thị kỹ thuật số hoặc nội dung công việc của bạn cần phải có kiến thức về SEO như là một phần phụ trong công việc của bạn.

Nội dung tổng quan khóa học SEO tiêu chuẩn:

Giới thiệu về SEO

Thuật ngữ chính, công nghệ và cập nhật thuật toán của Google

Hiểu biết về các xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google

KPIs và các công cụ đo điểm chuẩn

Hiểu được công cụ tìm kiếm làm việc như thế nào

Các yếu tố xếp hạng chính

Giai đoạn nghiên cứu

Nghiên cứu, lựa chọn và ưu tiên từ khoá

Phân tích cảnh quan và đối thủ cạnh tranh

Giai đoạn chiến lược

Tạo một chiến lược SEO

Giai đoạn On-site SEO

Kỹ thuật cơ bản về SEO

Kiến trúc dữ liệu

Cấu trúc URL

Các chính sách liên kết nội bộ và điều hướng trên Website

Title trang Web

Mô tả Meta

Thẻ Heading (H1 -> H6)

SEO copywriting thân thiện và tạo những tính tương thích cho trang

Quy ước đặt tên hình ảnh, alt và tiêu đề gắn thẻ ảnh

Sự cố nội dung trùng lặp

Giai đoạn Offsite SEO

Xây dựng tầm ảnh hưởng của tên miền

Xây dựng liên kết và PR trực tuyến

Học về liên kết Follow và nofollow

Giai đoạn đánh giá

Xem xét mục tiêu và hoạt động sửa đổi để tốt hơn

Đối với khóa đào tạo seo nâng cao

Trong khóa học đào tạo SEO nâng cao, chúng tôi đã nghiên cứu sâu hơn về các thuật toán của Google, các cân nhắc về kỹ thuật SEO vào thực tiễn tốt nhất cho việc tối ưu hóa trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Bạn cũng sẽ bắt đầu khám phá các chi tiết cụ thể của SEO theo khu vực, nhắm mục tiêu quốc tế và vai trò của tiếp thị nội dung trong việc xây dựng lượng truy cập vào.

Khóa học đào tạo SEO này là lý tưởng cho những người đã tham gia vào chiến lược SEO và những người muốn học các kỹ thuật tiên tiến.

Đặc biệt phù hợp với các bạn đã từng trải qua những kiến thức về SEO cơ bản, hay muốn quản lý chủ động trong những chiến dịch SEO.

Tổng quan về đào tạo seo tại đà nẵng nâng cao sẽ gồm các nội dung sau:

Giới thiệu về SEO nâng cao

Cập nhật thuật toán chính của Google

Tầm quan trọng của nội dung liên quan đến chủ đề và phù hợp với mục đích tìm kiếm

Kinh nghiệm người dùng và SEO

Kỹ thuật SEO cao cấp

Thu thập thông tin và lập chỉ mục

Lỗi thu thập dữ liệu và chuyển hướng

Hreflang và nhắm mục tiêu quốc tế

Lược đồ (Schemas) và đánh giá dữ liệu có cấu trúc

Thẻ biểu đồ ảnh và thẻ twitter

Đối phó với các lỗi ngoại vi không mong muốn

Các vấn đề thương mại điện tử điển hình

Cải thiện tốc độ trang và thiết bị di động

Tối ưu hoá trang di động

Xây dựng liên kết

Chuyên sâu về các liên kết follow và nofollow

Các đề cập nổi bật và trích dẫn của thương hiệu

Chiến lược SEO theo khu vực

Google Doanh nghiệp của tôi

Trích dẫn địa phương và liên kết xây dựng

Tối ưu hóa các trang của bạn cho tìm kiếm địa phương

Xử lý các hình phạt

Các cập nhật của thuật toán khiến Website bạn bị suy giảm mạnh

Loại bỏ tệp xấu

Nhận xét xấu (vv)

Bạn nhận được gì sau khi khóa đào tạo SEO ở Đà Nẵng?

Sau khóa đào tạo seo ở đà nẵng của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể:

Có kiến thức SEO cực tốt từ những kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu, kết hợp nhuần nhuyễn giữa tư duy SEO, chiến lược SEO, mô hình SEO và hệ thống chiến lược khác biệt.

Tự Mình SEO những keywords khó & có khả năng lên chiến lược SEO tổng thể.

Vận dụng Tư Duy SEO Khác Biệt “Manager – Thinking – Smart” để lên các kế hoạch SEO đẳng cấp.

Kiểm soát hiệu quả tối đa trong từng chiến lược SEO khác nhau.

Vững tin trên con đường trở thành SEOer chuyên nghiệp, SEO Leader, SEO Manager trong trương lai.

Và còn vô số những giá trị khác…

Làm thế nào để đăng ký tham gia đào tạo seo đà nẵng của Rong Ba Group?

Đến đây, nếu bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục thì còn chần chừ và còn ngại ngùng gì nữa mà không đăng ký ngay khóa đào tạo seo tại Rong Ba Group để có cơ hội khám phá và phát triển tiềm năng kinh doanh của mình nhỉ. Bạn chỉ cần đặt niềm tin chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn có thể đăng ký theo một trong các cách thức sau đây:

Bạn có thể nhấc máy gọi đến Hotline để được tư vấn và đăng ký khóa học

Bạn có thể gửi tin nhắn đến website hoặc qua Zalo hoặc gửi mail đến chúng tôi.

Dù bạn đăng ký bằng cách thức nào thì thông tin của bạn cũng sẽ được bảo mật và đảm bảo giữ slot cho khóa đào tạo nhé.

Đến đây, bạn đã thấy mình nên đăng ký khóa đào tạo seo đà nẵng chưa nào. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin