quyết định gia hạn thời hạn chuẩn bị xét xử dân sự

Quyết định gia hạn thời hạn chuẩn bị xét xử dân sự

Trên thực tế, có nhiều trường hợp không muốn đưa nhau ra Toà nhưng vì có nhiều vấn đề không thể thoả hiệp được nữa hoặc chỉ khi không thể nào thương... Read more »
bồi thường thiệt hại trong lĩnh vực xây dựng

Bồi thường thiệt hại trong lĩnh vực xây dựng

Trong lĩnh vực xây dựng, nếu có thiệt hại xảy ra thì căn cứ phát sinh bồi thường trong lĩnh vực xây dựng là gì? Ai là chủ thể bồi thường trong... Read more »
Ad Widget
bồi thường danh dự nhân phẩm

Bồi thường danh dự nhân phẩm

Danh dự, nhân phẩm là những yếu tố nhân thân phi tài sản gắn liền với mỗi cá nhân, thể hiện phẩm chất, đạo đức và giá trị của mỗi cá nhân. Danh dự,... Read more »
ghi âm lời nói trong tranh chấp dân sự

Ghi âm lời nói trong tranh chấp dân sự

Ghi âm lời nói trong tranh chấp dân sự là việc sử dụng phương tiện, thiết bị kỹ thuật để ghi lại âm thanh, lời nói. Ghi âm lời nói có thể... Read more »
án lệ về thừa kế

Án lệ về thừa kế

Án lệ là những lập luận, phán quyết trong bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật của Tòa án về một vụ việc cụ thể được Hội đồng Thẩm... Read more »
bản kiểm điểm đảng viên của giáo viên

Bản kiểm điểm đảng viên của giáo viên

Cuối năm là thời điểm bận rộn với bất kỳ giáo viên nào. Ngoài việc tổng kết năm học, các thầy cô còn phải hoàn thành rất nhiều giấy tờ khác, bản... Read more »
bản kiểm điểm đảng viên tại địa phương

Bản kiểm điểm đảng viên tại địa phương

Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn mẫu đơn, bản kiểm điểm đảng viên tại địa phương thông qua bài viết dưới đây. Luật Rong Ba sẽ giải đáp mọi thắc mắc của... Read more »
bản tự kiểm tra đảng viên

Bản tự kiểm tra đảng viên

Bản tự kiểm tra đảng viên chấp hành là biểu mẫu tự kiểm điểm bản thân của cá nhân là Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức. Dưới đây là mẫu... Read more »
mẫu bản tự kiểm điểm đảng viên vi phạm

Mẫu bản tự kiểm điểm đảng viên vi phạm

Trong quá trình sinh hoạt với Chi bộ, là Đảng viên nhưng khó tránh được những lúc mắc sa lầm, và mỗi lần vi phạm cá nhân đó sẽ phải trình bày... Read more »
bản kiểm điểm đảng viên công an

Bản kiểm điểm đảng viên công an

Bản tự kiểm điểm của đảng viên là một mẫu văn bản tự Đảng viên lập ra và gửi đến Chi ủy và Đảng ủy nơi đảng viên đang tham gia sinh... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775