Đài phun nước

Tận dụng các công trình bằng đá với những vẻ đẹp mộc mạc , hoang sơ của đá, ngày nay các công trình trang trí bằng đá đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng đặc biệt là đài phun nước bằng đá .

Đài phun nước

Đài phun nước đẹp là một trong những công trình trang trí vừa làm đẹp cho ngôi nhà , cơ quan làm việc , chỗ ở …mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Đài phun nước đẹp

Với những đôi bàn tay tỉ mỉ khéo léo đài phun nước là một sản phẩm độc đáo được các nghệ nhân khai thác vẻ đẹp và sự gắn bó của đá và nước đã đem đến một tầm mỹ quan ngoại cảnh . Sự chuyển động của nước trên đá mang lại cho đá phần sinh động tạo ra không khí nhẹ nhàng sâu lắng .

Đài phun nước đẹp 1

Chất liệu – kích thước

Đài phun nước đa số được làm bằng các loại đá tự nhiên như đá xanh , đá trắng …bởi khi sử dụng chất liệu là đá sẽ tạo nên sự xanh mát cho đài phun .

Đài phun nước đẹp 2

Hơn thế nữa nước chảy đá mòn nhưng sự hao mòn của đá càng làm cho đài phun nước đẹp hơn mà không mất đi giá trị,  càng được nước gọt giũa , bóng bẩy và bền vững theo thời gian .

Chiều cao đa dạng : từ 1m – 5m , 6m

Đài phun nước đẹp 3

Trọng lượng của đài phun nước  : tùy theo khách hàng đặt khoảng 1m – 300kg , 1,5m – 500kg , 1m8 khoảng 1 tấn …vv

Đài phun nước đẹp 4

Ý nghĩa của việc lắp đặt đài phun nước

Những đài phun nước đẹp đều mang đến cho chúng ta tính thẩm mĩ cao dù đặt trong nhà hay ngoài sân vườn thì khi mọi người vào nhà đều thấy và toát nên cảm giác sang trọng , đắt tiền hơn đặc biệt nhìn hiện đại phù hợp với không gian …

Đài phun nước đẹp 5

Nó không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà đài phun nước còn làm tăng giá trị không gian sống , tăng giá trị của bạn trong mắt bạn bè cũng như đối tác khi đến thăm nhà ..

Đài phun nước đẹp 6

Tốt cho sức khỏe và tinh thần mỗi khi bạn mệt mỏi và chán nản hay mỗi khi đi làm vất vả về, bạn nằm xuống thả mình trên chiếc ghế nghe tiếng đài phun nước chảy róc rách .. cảm giác thư giãn đến nhường nào .

Phong thủy

Theo phong thủy nước là khởi nguồn của sự sống , nước còn tượng trưng cho sự may mắn , tốt lành . Do đó việc lắp đặt đài phun nước đẹp rất quan trọng trong phong thủy nó tạo cho các gia đình vượng khí đi lên , giúp các gia chủ và thành viên trong mỗi gia đình được may mắn hơn.

Đài phun nước đẹp 7

Đài phun nước là Thủy mà mệnh Thủy thì khắc với Hỏa . Tượng trưng của mệnh Hỏa là phương Nam chính vì vậy không nên đặt đài phun nước ở hướng Nam. Các hướng tốt để đặt đài phun nước hợp với  phong thủy : hướng Đông , Đông Nam , hướng Bắc .

Nếu lắp đặt hướng Đông Nam đài phun nước sẽ thúc đẩy sự giao tiếp , mối quan hệ , sự sáng tạo hài hòa .

Đặt hướng Đông đài phun nước sẽ giúp cho bạn phát triển sự nghiệp và thực hiện ước mơ ….

Đài phun nước đẹp 8

Ngoài ra các bạn cũng nên để ý đến hướng chảy của dòng nước . Tránh đặt đài phun nước trong phòng ngủ , dưới chân hay cầu thang . Tốt nhất đài phun nước đẹp nên để ở phòng khách hoặc phòng làm việc .

Mẫu mã đài phun nước đẹp

Có vô số các kiểu đài phun nước đẹp từ cổ điển cho đến hiện đại mà Rong Ba Group chúng tôi đem đến cho bạn lựa chọn .

Đài phun nước đẹp 9

Đài phun nước trong nhà

Đài phun nước sân vườn

Đài phun nước kết hợp với cây cỏ

Đài phun nước kết hợp với đá sỏi

Đài phun nước đẹp 10

Rong Ba Group luôn tự hào vì đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng cả nước với các sản phẩm tốt nhất , độc lạ nhất như đài phun nước bằng đá , bình phong đá , sư tử đá ….

Với đội ngũ nghệ nhân đầy tâm huyết , tay nghề cao , luôn luôn lỗ lực để tạo nên những sản phẩm tốt cho khách hàng đặc biệt là sản phẩm đài phun nước .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin