Công ty seo từ khóa

Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn cần một dịch vụ SEO chuyên nghiệp dù doanh nghiệp bạn chỉ ở cấp địa phương? Bởi vì Internet, cùng với điện thoại thông minh đang trở thành vật bất ly thân của nhiều người, nó đã thay thế cho các tờ quảng cáo nhiều màu sắc.

Bây giờ,việc họ làm là ngồi yên một chỗ tìm kiếm bạn ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của họ. Vậy làm thế nào để chọn được công ty seo từ khóa uy tín để đồng hành cùng sự phát triển website của bạn; mục tiêu, chiến lược của công ty này là gì;… Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Seo từ khóa là gì

Trước khi đi tìm hiểu về một công ty seo từ khóa thì trước nhất bạn cũng cần phải hiểu về SEO từ khóa là gì.

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một giải pháp tối ưu hóa chất lượng và số lượng truy cập vào website trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing,…

Hay nói đơn giản hơn, seo chính là giải pháp tối ưu để website của bạn có thứ hạng cao hơn trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm trên.

Từ khóa trong seo chính là một truy vấn mà người dùng lên công cụ tìm kiếm để thực hiện một hành động của mình.

Cũng như nhiều phương pháp SEO khác, thì phương pháp SEO từ khóa cũng có những ưu và nhược điểm của mình.

Những ưu điểm của chiến lược SEO từ khóa đó chính là: Tập trung chính xác vào từ khóa đang cần đẩy TOP; Dịch vụ SEO từ khóa xác định được trong thời gian bao lâu từ khóa lên TOP; SEO từ khóa thường có độ tập trung cao và nhanh lên TOP hơn so với các phương pháp seo khác.

Một số nhược điểm của phương pháp SEO từ khóa như: SEO từ khóa có thể dẫn đến sự mất cân bằng trong trang tìm kiếm.

Điều này có thể dẫn đến lưu lượng người dùng mất ổn định; Dễ dính phải các thuật toán của Google, ảnh hưởng đến kết tìm kiếm; Chi phí thường đắt đỏ hơn các phương pháp seo khác.

Mục tiêu và chiến lược của công ty seo từ khóa

Trước hết, về mục tiêu của công ty seo từ khóa đó chính là làm một cánh tay phải đắc lực luôn đồng hành với chiến lược bán hàng của khách hàng trên internet nói chung và bộ máy tìm kiếm google và các kênh khác nói riêng.

Khi bạn không hiện diện nghĩa là đối thủ của bạn, những người đi trước đang tiếp cận và lấy đi hàng ngàn khách hàng của bạn hàng ngày.

Dịch vụ SEO của công ty SEO uy tín sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới về số lượng bùng nổ khách hàng mới.

Cách của SEO từ khóa là mang khách hàng tìm đến bạn thông qua việc tìm kiếm, khác với các kênh bán hàng, kinh doanh truyền thống rằng bạn sẽ phải đi tiếp cận khách và nhiều khi không đúng mục tiêu. Dịch vụ seo mang đến cho bạn những khách hàng có nhu cầu dịch vụ thật sự.

Tiếp đến, nói về chiến lược của công ty seo từ khóa. Họ sẽ thực hiện các công việc như sau. Nghiên cứu hành vi của khách hàng, khách hàng sẽ gõ cụm từ gì vào mục tìm kiếm. khi tìm kiếm thông tin về các dịch vụ sản phẩm của bạn trên google.

Sử dụng công cụ thống kê lượng tìm kiếm nhiều nhất. Để đưa ra bộ từ khóa tối ưu. Dựa vào đó bạn và chúng tôi sẽ đưa ra chiến lược phát triển nội dung của website. Phù hợp với việc tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

Tìm hiểu các trang web của những nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tương tự. Để có những giải pháp khác biệt và hơn đối thủ của mình. Để dành phần thị trường trong việc seo từ khóa.

Tối ưu website theo chuẩn của bộ máy tìm kiếm, thân thiện với người dùng internet. Tương thích trên các thiết bị máy tính và điện thoại di động là luôn cần thiết.

Để được tăng hạng, song song chúng ta luôn tối ưu nội dung để đạt được sự hấp dẫn. Thu hút khách hàng và tăng tỉ lệ chốt sale.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty seo từ khóa Rong Ba Group

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa.

Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

công ty seo từ khóa
công ty seo từ khóa

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, công ty seo từ khóa của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian. Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Tăng tương tác với khách hàng trong quá trình làm việc

Công ty seo từ khóa Rong Ba Group luôn báo cáo kết quả công việc vào mỗi nửa tháng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ báo cáo chính xác vị trí từ khóa đang đứng, tư vấn phương án triển khai tiếp theo để tăng hiệu quả công việc.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ trên cơ sở hợp đồng đã ký. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng, đầy đủ các điều khoản của Hợp đồng, đáp ứng được các yêu cầu công việc và các cam kết về chất lượng công việc.

Quy trình cung cấp dịch vụ của công ty seo từ khóa Rong Ba Group được thực hiện như thế nào

Rong Ba Group luôn tự hào là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chất lượng trong đó có dịch vụ SEO từ khóa. Khi bạn chọn đồng hành cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ vạch ra kế hoạch làm việc bài bản và chuyên nghiệp.

Tiếp nhận thông tin

Rong Ba Group sẽ tiếp nhận thông tin, trao đổi với khách hàng những từ khóa cần đẩy TOP Google. Tư vấn những từ khóa là thế mạnh của sản phẩm, dịch vụ để khách hàng lựa chọn.

Phân tích từ khóa

Lập kế hoạch và phân tích từ khóa dựa trên các yếu tố độ cạnh tranh, lượng tìm kiếm, số lượng kết quả,…để đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất.

Sáng tạo nội dung content

Sáng tạo bài viết dựa trên bộ từ khóa. Đưa ra các nội dung được cập nhật trên website thu hút sự tìm kiếm của khách hàng.

Lên kế hoạch offpage

Xây dựng kế hoạch xây dựng Offpage cho website của khách hàng từ các chiến lược xây dựng liên kết, phát triển social,…

Báo cáo kết quả

Báo cáo kết quả công việc hàng tuần, hàng tháng đến khách hàng để giúp khách hàng nắm bắt và kiểm soát được quá trình thực hiện công việc của công ty seo từ khóa.

Nếu bạn muốn có được một chiến lược Marketing lâu dài và bền vững; một đơn vị được đông đảo người dùng bình chọn và hài lòng; một nơi bạn có thể gửi gắm tất cả niềm tin và hy vọng; một đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng; một đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế, hiệu quả dịch vụ là “đứa con tinh thần” thì hãy nhanh tay liên lạc với công ty SEO Rong Ba Group nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin