Công ty marketing online

Internet ngày càng phát triển dẫn tới thói quen của người tiêu dùng cũng ngày một thay đổi. Họ tìm đọc thông tin nhiều hơn, mua hàng trực tuyến nhiều hơn.

Vì vậy, để tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng thì các doanh nghiệp phải có một bộ phận marketing online mạnh mẽ.

Tuy nhiên các công ty marketing online cũng ngày càng nhiều và đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các vấn đề xoay quanh marketing online để hiểu rõ hơn về hình thức tiếp thị này nhé!

Marketing online là gì

Với sự phát triển như vũ bão của internet thì không một doanh nghiệp nào có thể đứng ngoài và nói không với marketing online.

Thế nhưng làm thế nào để thực hiện marketing online hiệu quả với mức kinh phí còn hạn hẹp và đội ngũ nhân sự chưa có kinh nghiệm về marketing? Giải pháp chính là tìm đến các công ty marketing online.

Marketing online được hiểu đơn giản là tiếp thị trên internet bao gồm các kênh chính sau: website, mạng xã hội, SEO – SEM, Viral marketing, email marketing, quảng cáo web banner/ pop-ups, quảng cáo đa phương tiện, quảng cáo tương tác và quảng cáo qua Web 2.0 (blog và diễn đàn).

Công ty marketing online xuất hiện từ đâu?

Cùng với sự phát triển như vũ bão của internet thì các nhu cầu của con người gắn liền với nó càng lớn mạnh, theo đó các công ty marketing online lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, đây cũng chính là quy luật cung cầu của thị trường.

Ngày nay, sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại đã xóa đi mọi rào cản về không gian và địa lý.

Khách hàng giờ đây có nhiều quyền hơn, nhờ vào các thiết bị thông minh mà họ có thể tiếp cận thông tin về sản phẩm nhanh hơn, tốt hơn, từ đó họ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Thông qua trang web, người tiêu dùng có thể xem sản phẩm mẫu trực tiếp ngay trên mạng Internet. Nhờ đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định ngay lập tức sau khi xem quảng cáo.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ marketing lớn mạnh nên việc sử dụng dịch vụ của các công ty marketing online là phương án phù hợp với thực tiễn của doanh nghiệp.

Lý do các doanh nghiệp cần tìm đến các công ty marketing online?

Nhiều doanh nghiệp hay chủ thế khác nghĩ rằng việc thuê các công ty marketing online là quá tốn kém và không cần thiết. Tuy nhiên, nếu như bạn sử dụng dịch vụ của họ thì bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

Các công ty marketing online có đội ngũ nhân sự hùng hậu

Yếu tố con người hay nhân sự luôn được xem là yếu tố cốt lõi trong sự phát triển của một doanh nghiệp, với những người làm dịch vụ đòi hỏi họ phải có trình độ chuyên môn nhất định và có kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến lĩnh vực mà họ hành nghề.

Tất nhiên, với công ty chuyên về một mảng, lĩnh vực nào thì họ sẽ tập trung phát triển lĩnh vực đó và chắc chắn nhân sự, người lao động cũng sẽ có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu mà ở các doanh nghiệp khác khó mà có được khi họ không chuyên về lĩnh vực đó.

Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của các công ty marketing thì họ sẽ có sẵn một đội ngũ nhân sự hùng hậu, đảm bảo yêu cầu của bạn được thực hiện hiệu quả.

Doanh nghiệp không tốn chi phí trả lương cho đội ngũ nhân viên marketing

Bởi vì ở đây khi doanh nghiệp quyết định thuê công ty marketing online thì họ sẽ chỉ mất khoản phí dịch vụ cho bên cung ứng dịch vụ chứ không phải trả lương cho nhân viên công ty để làm marketing online nữa.

Hạn chế rủi ro

Rủi ro là yếu tố mà chúng ta khó kiểm soát được, do vậy trong quá trình thực hiện quảng bá doanh nghiệp, phát triển website thì khó mà tránh khỏi rủi ro xảy ra, có thể rủi ro nhỏ hoặc có thể là những rủi ro lớn ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của công ty.

Nếu bạn thuê công ty marketing online thì họ đã hiểu rõ về tất cả các vấn đề có thể gặp phải và ứng phó được.

Trong khi, nếu chúng ta sử dụng đội ngũ nhân viên của công ty và tự thực hiện marketing thì khó tránh khỏi rủi ro do sự yếu kém về chuyên môn của nhân viên.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu bạn muốn chạy một chiến lược trong thời gian ngắn hạn thay vì thuê một nhân viên làm việc dài hạn.

Bạn có thể tìm đến công ty Marketing online họ sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Giúp bạn tiết kiệm một khoảng thuê nhân viên.

Ngoài ra, các công ty này sẽ thấu hiểu vấn đề của doanh nghiệp bạn, từ đó cung cấp cho bạn một số giải pháp thích hợp với doanh nghiệp.

Chính vì những lý do trên, bạn nên cân nhắc về việc thuê dịch vụ của các công ty marketing online.

Đây là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đảm bảo an toàn, hiệu quả cho hoạt động quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Công ty marketing online sẽ làm những công việc gì?

Nội dung các công việc của công ty marketing online chính là một trong các vấn đề mà bạn cần quan tâm. qua đó, bạn sẽ hiểu rõ họ sẽ làm gì cho mình và mình sẽ nhận được gì từ việc sử dụng dịch vụ marketing đó. Cụ thể, các công ty marketing online sẽ làm những công việc sau:

Video Marketing:

Theo thống kê có tới 92% người dùng internet thích xem clip hơn là đọc, sao không để chúng tôi tạo ra những video giới thiệu về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn.

SMS Marketing:

Gửi đến cho khách hàng tiềm năng của bạn các tin nhắn giới thiệu các sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi của bạn. Thể hiện bạn luôn quan tâm đến khách hàng của mình.

Email Marketing:

Không còn những Email chỉ có chữ gây nhàm chán với khách hàng bạn. Những email của chúng tôi sẽ được thiết kế bắt mắt, gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng của bạn.

công ty marketing online
công ty marketing online

Advertising:

Lên kế hoạch quảng cáo website của bạn trên các mạng xã hội, công cụ tiềm kiếm, đeo bám khách hàng đã vào website của bạn. 89% khách hàng của bạn sẽ không mua hàng khi lần đầu tiên thấy quảng cáo hay vào website của bạn.

Dịch vụ seo:

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, tăng sự hiện diện Website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Ngày nay có tới 98% người dùng internet tìm sản phẩm dịch vụ nào đó thông qua các công cụ tìm kiếm.

Design Web:

Dịch vụ thiết kế Website trọn gói, giao diện đẹp mắt gây ấn tượng với khách hàng của bạn, Ngày nay Website là nơi để khách hàng cập nhật các thông tin sản phẩm, khuyến mãi của doanh nghiệp bạn một các nhanh chóng và chính xác nhất.

Vậy những đối tượng nào nên thuê công ty marketing online?

Hãy cùng xem bạn có thuộc đối tượng nên thuê công ty marketing online không nhé.

Doanh nghiệp chưa xây dựng đội ngũ marketing

Đây là điều dễ hiểu, một doanh nghiệp muốn phát triển không thể thiếu hoạt động marketing được.

Do đó, nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa xây dựng kịp đội ngũ marketing thì nên nghĩ đến việc lựa chọn các công ty marketing để họ hỗ trợ bạn thực hiện hoạt động quảng bá hình ảnh thương nghiệp.

Để thực hiện chiến dịch marketing online hiệu quả, doanh nghiệp cần phải sở hữu một đội ngũ nhân viên marketing toàn diện, am hiểu về tất cả các kênh marketing online và có thể vận dụng, kết hợp chúng với nhau để đem lại chuyển đổi tốt nhất.

Đội ngũ marketing cơ bản sẽ bao gồm trưởng bộ phận có kiến thức toàn diện về marketing online; nhân viên seo website, nhân viên content, nhân viên media, nhân viên quảng cáo, mạng xã hội.

Và chi phí để chi trả cho đội ngũ này cũng rất lớn, chưa kể đến kinh phí để chạy các chiến dịch marketing.

Với những doanh nghiệp nhỏ, kinh phí cho marketing không nhiều thì việc thành lập phòng marketing với đầy đủ những bộ phận chuyên biệt như trên là rất khó.

Lúc này bạn nên tìm đến công ty marketing online. Họ sở hữu một đội ngũ marketing toàn diện, có kinh nghiệm marketing online với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Như vậy, thay vì tuyển nhân viên marketing, bạn có thể thuê đội ngũ marketing của công ty marketing online làm việc cho bạn với mức chi phí nhỏ hơn và cam kết hiệu quả rõ ràng hơn.

Các cá nhân muốn kinh doanh online

Nếu bạn muốn kinh doanh online nhưng lại chưa hiểu rõ cách thức hoạt động cũng như cách nâng cao hiệu quả tương tác với khách hàng thì tại sao không liên hệ ngay với công ty marketing để họ giúp bạn thực hiện nhỉ.

Doanh nghiệp có đội ngũ marketing chưa toàn diện

Nếu doanh nghiệp của bạn đã sở hữu đội ngũ marketing nhưng chưa toàn diện thì bạn cũng nên tìm đến công ty marketing online để nhờ họ thực hiện các kênh marketing mà đội ngũ của bạn còn yếu.

Rong Ba Group có phải là công ty marketing online hiệu quả trên thị trường?

Hiện nay có rất nhiều công ty marketing online hoạt động. Tuy nhiên để chọn được công ty marketing online uy tín thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng về hồ sơ năng lực của họ trước khi ký kết hợp đồng.

Nếu họ đã từng có những dự án marketing thành công và mang lại hiệu quả cụ thể thì bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của họ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào thì tại sao không trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực marketing online chúng tôi đã thực hiện hàng ngành dự án thành công cho các đối tượng khác nhau. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những gì?

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa.

Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng. Vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian.

Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Nếu bạn muốn có được một chiến lược Marketing lâu dài và bền vững; một đơn vị được đông đảo người dùng bình chọn và hài lòng; một nơi bạn có thể gửi gắm tất cả niềm tin và hy vọng; một đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng; một đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế, hiệu quả dịch vụ là “đứa con tinh thần” thì hãy nhanh tay liên lạc với công ty marketing online Rong Ba Group nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin