Công ty du học uy tín

công ty du học uy tín

Hầu hết những bậc phụ huynh muốn cho con em mình đi học đều tìm đến các công ty du học uy tín để được hỗ trợ về thủ tục và việc làm hồ sơ du học.

Thực sự các công ty du học uy tín đóng một vai trò hết sức quan trọng bởi các công ty thường có các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu pháp luật về tư vấn thủ tục du học.

Vậy, có những tiêu chí nào để lựa chọn công ty du học uy tín? Hãy cùng Luật Rong Ba tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những vấn đề thường gặp khi làm hồ sơ du học

Đi du học là một cam kết rất lớn liên quan đến thời gian, tiền bạc và trên hết là tương lai của chính bạn. Đối với những sinh viên chân chính, tấm bằng từ các trường đại học đẳng cấp thế giới ở nước ngoài có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn và bạn hoàn toàn xứng đáng.

Nhưng dù có đủ điều kiện và khả năng tài chính, nhiều sinh viên vẫn không đảm bảo được việc nhập học và cấp visa du học do sai sót trong quá trình xử lý. Qua đó, sinh viên thường sẽ gặp phải các vấn đề như:

Không thu thập đủ thông tin khi đi du học, ví dụ như nội dung về khoá học, thông tin về trường đại học hay tìm hiểu kỹ về quá trình nộp đơn;

Không chuẩn bị trước, do đó không đáp ứng đủ thời gian nhập học và xin thị thực;

Không có thời gian luyện tập để đạt được điều kiện điểm chuẩn tiếng Anh, do đó làm bài kiểm tra tiếng Anh không chuẩn xác;

Phạm một số sai sót trong hồ sơ nhập học và xin thị thực hoặc nộp hồ sơ sai người hoặc sai địa điểm;

Không có đầy đủ biện minh cho các lỗ hổng trong nghiên cứu và không truyền đạt được những thông tin này chuẩn xác

Không nộp đúng các giấy tờ cần thiết khi nộp hồ sơ nhập học và hồ sơ xin visa du học;

Không chuẩn bị kỹ lưỡng khi nhập học hoặc phỏng vấn xin thị thực, cũng như không chứng minh được sự uy tín với các cơ quan chính phủ khi cần kiểm duyệt thông tin.

Không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để chứng minh tài chính thành công.

Do đó, bạn nên tìm đến công ty tư vấn du học uy tín, để đảm bảo rằng mình không mắc phải các lỗi cơ bản khi nộp hồ sơ, gây chậm trễ, khó khăn khi quyết định đi du học.

Nhiệm vụ của Công ty tư vấn du học là gì

Công ty tư vấn du học chính là nhóm các doanh nghiệp quốc tế hỗ trợ sinh viên quốc tế đăng ký học tại một cơ sở giáo dục (có thể là trường đại học, cao đẳng, trường học) đã được đăng ký hợp pháp tại quốc gia du học.

Lựa chọn công ty tư vấn du học đúng đắn chính là cách để các bạn có thể thành công khi du học, cũng như thấu hiểu được vấn hoá bản địa.

Trên thực tế, các cơ sở giáo dục của 7 quốc gia có nền giáo dục đại học hàng đầu tiếp nhận tới hơn 38% sinh viên quốc tế thông qua các đại lý giáo dục.

Theo một nghiên cứu gần đây, 92% các tổ chức ở Vương quốc Anh làm việc với các công ty tư vấn du học để có thể tiếp cận với những du học sinh có thành tích học tập và trình độ tốt nhất.

Lợi ích khi lựa chọn công ty du học uy tín

Các công ty tư vấn du học làm ăn uy tín sẽ giúp bạn:

Hỗ trợ sinh viên làm quen và thích nghi với môi trường mới hoàn toàn, qua đó đủ tự tin và tinh thần để hoàn thành chương trình học tốt nhất.

Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình sinh hoạt, học tập, lựa chọn chỗ ăn ở phù hợp cũng như làm quen với những thói quen văn hóa, hòa nhập với nước bản địa.

Hỗ trợ sinh viên để giảm tối đa nguy cơ bị từ chối khi làm thủ tục nhập học và nhận được thị thực du học.

Các trường và cơ sở giáo dục uy tín sẽ cung cấp hệ thống học bổng và chương trình ưu đãi học phí tốt, phù hợp với tình hình tài chính của các gia đình ở từng quốc gia.

Công ty tư vấn du học uy tín có thể hỗ trợ bạn chọn đúng khóa học tại cơ sở giáo dục phù hợp với  định hướng đúng đắn cho sự phát triển học tập và nghề nghiệp ban đầu.

Công ty tư vấn du học uy tín chính là người hỗ trợ đặc biệt hữu ích nếu các bạn vẫn chưa quá thành thục tiếng địa phương, cụ thể như: Nếu bạn là sinh viên Việt Nam muốn du học tại Vương quốc Anh, và chưa quá thành thục tiếng Anh do mới tới Anh qua đó, các bạn hoàn toàn có thể tìm tới sự trợ giúp của các đơn vị này, để hiểu rõ hơn và đầy đủ hơn về du học Vương quốc Anh.

Công ty tư vấn du học phù hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không đưa ra các quyết định sai lầm, đặc biệt khi bạn đang sống 1 mình tại quốc gia hoàn toàn xa lạ.

Các dịch vụ khác mà các công ty du học uy tín có thể hỗ trợ bạn

Hỗ trợ đăng ký nhập học & làm việc với trường tại đất nước du học

Tư vấn giáo dục và chương trình học hợp lý

Hỗ trợ sinh viên thi các bài kiểm tra ngôn ngữ như TOEFL, IELTS, SAT …

Tư vấn về việc xin visa thị thực và quy trình làm thủ tục nhập cư

Một số thông tin quan trọng hỗ trợ sinh viên trước ngày đi du học

Sắp xếp chuyến bay, chỗ ở và người hướng dẫn (tùy chọn) ở đất nước bản xứ

Có thể trình bày bất kỳ mối quan tâm hoặc nỗi sợ hãi nào mà bạn có thể có về việc du học. Trước đó họ đã tư vấn cho rất nhiều du học sinh trong quá trình du học và như vậy sẽ hoàn toàn hiểu được.

Các tiêu chí để lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín

Tính minh bạch và thâm niên của công ty du học

Công ty tư vấn du học cần được được công nhận quốc gia và với các tổ chức giáo dục đối tác quốc tế; để chắc chắn rằng họ nắm rất rõ về quy trình nhập học và xin thị thực, dịch vụ sinh viên xuất sắc, tuân thủ, v.v.

công ty du học uy tín
công ty du học uy tín

Phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty du học

Công ty tư vấn du học uy tín thường có thủ tục tối giản, chuyên nghiệp, dễ dàng thực hiện quy trình nộp hồ sơ du học. 

Công ty tư vấn du học uy tín thường sẽ chỉ có 1 đầu mối nhận và hỗ trợ phụ huynh học sinh thực hiện thủ tục hồ sơ, giấy tờ, cũng như phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể, ngay khi nhận được hồi đáp từ chính phủ quốc gia du học.

Am hiểu thị trường du học các nước

Có kết nối chặt chẽ với các cơ sở giáo dục uy tín bản địa: chính là người bạn đồng hành với sinh viên xuyên suốt thời gian du học, do vậy công ty tư vấn du học cần hiểu rõ về thị trường, lối sống, văn hoá bản địa, để có thể đưa ra những lời khuyên, giải đáp quan trọng hỗ trợ sinh viên khi học tập tại nước ngoài.

Du học chắc chắn là một sự kiện lớn đối với cả học sinh và gia đình, do vậy có thể hiểu rằng, sinh viên có rất nhiều câu hỏi mà bạn bè hoặc gia đình đều không thể trả lời được, vì vậy mới phải tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia.

Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm làm việc lâu năm

Cốt lõi của công ty tư vấn du học uy tín chính là đội ngũ tư vấn viên tận tâm, tận lực vì tương lai của thế hệ sinh viên sau này.

Tuy nhiên, chỉ có tâm vẫn chưa đủ, mà sẽ cần đến kiến thức cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm, để giúp học sinh sinh viên mắc phải những vấn đề trong cuộc sống, cũng như xuyên suốt quá trình học tập tại nước bản địa.

Luật Rong Ba – Công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam

Luật Rong Ba là công ty du học đa quốc gia, kết hợp giữa 2 tổ chức ISC và Intake với hơn 30 năm kinh nghiệm làm du học, có mặt trên nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc và Philippines… Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn du học MIỄN PHÍ uy tín và chuyên nghiệp nhất, hướng tới lợi ích của sinh viên và gia đinh.

Với thế mạnh nổi bật này, Luật Rong Ba chính là một trong những công ty tư vấn du học uy tín và tốt nhất Việt Nam, các thị trường nổi bật là Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand…

Luật Rong Ba có đội ngũ tư vấn viên đặc biệt nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ các bạn trẻ có định hướng học tốt nhất.

Qua đó, các thủ tục phía sau như chọn thành phố, chọn trường, lộ trình học, thi & định cư sau tốt nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Dịch vụ tư vấn du học của Luật Rong Ba

Các dịch vụ Tư vấn Du học của Luật Rong Ba gồm các dịch vụ có phí hoặc không có phí. Tùy mỗi hồ sơ, quốc gia hay trường mà mức phí có thể là 0 đồng hoặc có phí với mức hợp lý. Dịch vụ Tư vấn du học tại  Luật Rong Ba bao gồm những công việc sau đây:

Tư vấn chọn nước du học, trường học, ngành học: Dựa vào trình độ học vấn, tiếng Anh, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, khả năng tài chính, yêu cầu đầu vào của khóa học bạn mong muốn.

Chuẩn bị tiếng Anh cho du học: Nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh, chưa có chứng chỉ PTE Academic, IELTS hay TOEFL, SAT, GMAT, GRE… theo yêu cầu của trường, Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn học thêm tiếng Anh tại Việt Nam, đăng kí để bạn thi khi cần thiết.

Xin thư mời học: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học và thay mặt gửi hồ sơ xin học sang trường để xin học. Thư mời học (có điều kiện hoặc không điều kiện) sẽ được gửi qua Luật Rong Ba đến học sinh.

Xin học bổng: Tùy ngành học, trường học bạn đăng ký và tùy năng lực học tập của bạn, Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ nộp đơn xin học bổng và tham gia phỏng vấn xin học bổng với nhà trường.

Chuyển tiền học: Hướng dẫn ký xác nhận đồng ý học khóa học được mời, chuyển tiền đặt cọc hoặc toàn bộ phí sang trường và làm các thủ tục cần thiết để bạn chính thức có chỗ học tại trường.

Xin visa du học: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa theo yêu cầu của văn phòng visa, điền các mẫu đơn cần thiết, nộp lệ phí visa, nộp hồ sơ tại các văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa và theo dõi sát sao tình hình xét visa của bạn.

Hướng dẫn và đăng kí khám sức khỏe tại Việt Nam: Hướng dẫn bạn chuẩn bị tốt nhất cho kiểm tra sức khỏe và đặt lịch khám sức khỏe cho bạn.

Luyện phỏng vấn xin visa: Luật Rong Ba hướng dẫn bạn cách trả lời trung thực và tự tin với nhân viên văn phòng visa.

Bố trí chỗ ở và đón du học sinh tại nước ngoài: Luật Rong Ba sẽ giúp bạn đặt chỗ ở, đặt vé máy bay, xếp lịch đón bạn tại sân bay…

Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường: Khi đã được cấp visa du học, bạn sẽ được Luật Rong Ba hướng dẫn về những việc nên và không nên làm khi lên đường, bao gồm những thông tin thiết thực như môi trường sống, môi trường học tập, phương pháp học tập, quy định của nước sở tại với các du học sinh, làm thêm, sinh hoạt tiết kiệm…

Hỗ trợ trong quá trình học: Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học, vì vậy bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi cần sự giúp đỡ: chuyển tiền học, chuyển trường học hay khóa học, làm thêm…

Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh: Hỗ trợ thủ tục để phụ huynh của các du học sinh khi quý vị có nhu cầu đi thăm con cái.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến công ty du học uy tín. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về công ty du học uy tín.

Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775