Iso 13006

Iso 13006 là một tiêu chuẩn quốc gia về gạch ốp lát, để hiểu rõ về iso 13006 được pháp luật quy định như thế nào, mời bạn đọc cùng theo dõi... Read more »
giấy chứng nhận cq

Giấy chứng nhận cq

giấy chứng nhận cq là hạng mục đóng vai trò quan trọng trong các hợp đồng mua bán. Hàng hóa có giấy chứng nhận cq sẽ tin cậy và có tỷ lệ... Read more »
sản phẩm đạt tiêu chuẩn iso

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn iso

Hiện nay, các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng đều phải thực hiện theo quy trình mà các tiêu chuẩn Quốc tế đề ra. Việc này giúp cho các doanh nghiệp... Read more »
giấy chứng nhận sản phẩm an toàn

Giấy chứng nhận sản phẩm an toàn

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm, dịch vụ ăn uống cần xin giấy chứng nhận sản phẩm an toàn. Ngoài ra, đối... Read more »
giấy chứng nhận sản phẩm

Giấy chứng nhận sản phẩm

Chứng nhận sản phẩm là việc xác nhận sự phù hợp của sản phẩm với các yêu cầu quy định nêu trong chuẩn mực chứng nhận theo các quy tắc, thủ tục/quy trình... Read more »
giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm

giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm là thủ tục hải quan bắt buộc với các doanh nghiệp muốn nhập khẩu mặt hàng nào đó về Việt Nam để phân phối. Chính... Read more »
chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn

Chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn

Hiện nay tiêu chuẩn cho sản phẩm đã dần phổ biến và là một chỉ tiêu đánh giá sản phẩm chính yếu của khách hàng khi quyết định mua hàng. Người mua... Read more »
quê quán trên căn cước công dân

Chứng nhận sản phẩm

Chứng nhận sản phẩm là một hoạt động nhằm xác định chất lượng của một loại hàng hoá nào đó. Để hiểu rõ hơn về chứng nhận sản phẩm, mời bạn đọc... Read more »
giấy chứng nhận công bố sản phẩm

Giấy chứng nhận công bố sản phẩm

Đối với một số sản phẩm thực phẩm đặc biệt được nhà nước quy định thì tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh loại sản phẩm này phải được giấy chứng... Read more »
giấy chứng nhận xuất xưởng sản phẩm

Giấy chứng nhận xuất xưởng sản phẩm

Giấy chứng nhận xuất xưởng sản phẩm là một trong những loại giấy tờ quan trọng đối với việc lưu thông hàng hoá, thông qua đo người tiêu dùng có thể biết... Read more »
chi phí chứng nhận hữu cơ

Chi phí chứng nhận hữu cơ

Tất cả mọi thứ từ số lượng sản phẩm đăng ký chứng nhận cho đến diện tích canh tác, khoảng cách vùng trồng, số hộ,… đều ảnh hưởng đến chi phí chứng... Read more »
giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều loại hàng hóa, sản phẩm tiêu thụ trên thị trường, vậy căn cứ vào đâu để người tiêu dùng biết được liệu sản phẩm, hàng hóa đó... Read more »
làm giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Làm giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Giấy chứng nhận chất lượng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm trên thị trường của các doanh nghiệp, là minh chứng thiết thực cho... Read more »
chứng nhận chất lượng sản phẩm

Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Chứng nhận chất lượng sản phẩm là một loại chứng nhận về tiêu chuẩn hàng hoá,  nó cần thiết và có lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp khi mà... Read more »
chứng nhận hệ thống quản lý

Chứng nhận hệ thống quản lý

Tiêu chuẩn ISO 9001 đã được thiết lập như một tiêu chuẩn quốc tế bao gồm các quy định thống nhất để hỗ trợ bất cứ doanh nghiệp nào, ở bất cứ... Read more »
chứng nhận eu

Chứng nhận eu

Chứng nhận hữu cơ chính là một trong những kiểm nghiệm chính xác nhất giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng thực phẩm organic. Trên thế giới hiện nay... Read more »
chứng nhận qc080000

Chứng nhận qc080000

Chứng nhận QC080000 là chứng nhận hệ thống quản lý quá trình phát sinh chất độc hại được thành lập dựa trên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Việc áp... Read more »
iso 9001:2018

Iso 9001:2018

Tiêu chuẩn iso 9001:2018 là tiêu chuẩn của Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ban hành. Tiêu chuẩn iso 9001:2018 là tiêu chuẩn quản lý mà các doanh nghiệp đang mong... Read more »
giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Mỹ phẩm là một mặt hàng không những giúp mọi người, đặc biệt phụ nữ làm đẹp và còn ảnh hưởng đến sức khoẻ. Để có thể sản xuất mỹ phẩm thì... Read more »
giấy chứng nhận mỹ phẩm

Giấy chứng nhận mỹ phẩm

Mỹ phẩm là một loại hàng hoá được hầu hết mọi  người quan tâm. Tuy nhiên, để kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm thì các doanh nghiệp cần phải đáp ứng những... Read more »
kiểm toán năng lượng trong công nghiệp

Kiểm toán năng lượng trong công nghiệp

Kiểm toán năng lượng trong công nghiệp là một trong những hoạt động kiểm tra các dòng năng lượng trong nhà ở. Việc kiểm toán năng lượng trong công nghiệp đóng vai... Read more »
tcvn 1889-76

Tcvn 1889-76

Các loại nguyên vật liệu theo quy định của pháp luật đều phải được công bố tiêu chuẩn. Vậy tcvn 1889-76 là gì? Pháp luật quy định như thế nào về tiêu... Read more »
astm a416

Astm a416

astm a416 là mọt tiêu chuẩn thép của Mỹ đang được rất nhiều người tiêu dùng ở Việt  Nam ưa chuộng. Vậy astm a416 là gì, đặc điểm của loại thép này... Read more »
công bố hợp quy hàng dệt may

Công bố hợp quy hàng dệt may

Bắt đầu từ ngày 01/05/2018, các sản phẩm dệt may trước khi đưa ra thị trường phải được công bố hợp quy theo quy chuẩn QCVN 01:2017/BCT về mức giới hạn hàm... Read more »
thủ tục công bố hợp quy sản phẩm dệt may

Thủ tục công bố hợp quy sản phẩm dệt may

Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng cũng như gia tăng năng lực cạnh tranh giữa các doanh nghiệp dệt may với nhau. Hiện nay... Read more »
chứng nhận hợp quy dệt may

Chứng nhận hợp quy dệt may

Theo Thông tư 21/2017/TT-BCT của Bộ công thương, công bố chứng nhận hợp quy dệt may là việc làm bắt buộc mà cơ sở sản xuất, kinh doanh nào cũng phải tuân... Read more »
hợp quy dệt may

Hợp quy dệt may

Với mục đích bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng, giúp các doanh nghiệp dệt may gia tăng năng lực cạnh tranh, nhà nước Việt Nam đã ra quyết... Read more »
hợp quy may mặc

Hợp quy may mặc

Với mục tiêu đồng hành giúp các doanh nghiệp Dệt May gia tăng năng lực canh tranh, đảm bảo sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng. Từ 01/5/2018 các sản... Read more »
chứng nhận hợp quy vải

Chứng nhận hợp quy vải

Tại khoản 7 Điều 3 Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29 tháng 6 năm 2006 giải thích: “Chứng nhận hợp quy là việc xác nhận đối tượng của... Read more »
fda là tiêu chuẩn gì

Fda là tiêu chuẩn gì

Nếu bạn muốn gửi hàng đi Mỹ uy tín mà món hàng của bạn là bánh kẹo, thực phẩm, bánh tráng, tôm khô, mực khô, cá khô, các loại trà,… bạn thường... Read more »
fda là giấy gì

Fda là giấy gì

Khi bạn cần gửi hàng đi Mỹ mà những món hàng bạn gửi là thực phẩm như: bánh kẹo, các loại trà, sữa, rau quả, cá và hải sản, các loại bánh... Read more »
làm giấy chứng nhận fda

Làm giấy chứng nhận fda

FDA là gì ? Tiêu chuẩn và thủ tục đăng ký làm giấy chứng nhận fda như thế nào ? Luật Rong Ba sẽ giúp bạn hiểu rõ hết trong bài viết... Read more »
thủ tục xin giấy chứng nhận fda

Thủ tục xin giấy chứng nhận fda

Bạn có thắc mắc chứng nhận FDA là gì không? Không phải tất cả sản phẩm hàng hóa của bạn đều có thể dễ dàng xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ.... Read more »
fda là chứng nhận gì

fda là chứng nhận gì

Bạn là khách hàng thường xuyên gửi hàng hóa đi Mỹ nhưng có một số mặt hàng bắt buộc phải có giấy chứng nhận FDA. Và bạn chưa biết tại sao cần... Read more »
chứng chỉ fda

Chứng chỉ fda

Đăng ký chứng chỉ fda (Food and Drug Administration) là yêu cầu cơ bản đối với các cơ sở trong và ngoài nước sản xuất hoặc kinh doanh thực phẩm, thuốc, API... Read more »
giấy chứng nhận fda

Giấy chứng nhận fda

Nếu bạn là những người chuyên kinh doanh hàng hóa xách tay hoặc muốn gửi hàng cho người thân ở Mỹ thì ít nhất chắc hẳn các bạn đều đã nghe đến... Read more »
gmp là chứng nhận gì

Gmp là chứng nhận gì

Việc đạt chuẩn GMP là những cơ sở sản xuất đã được đánh giá, kiểm định chất lượng và đạt yêu cầu tiêu chuẩn cao nhất về một cơ sở sản xuất... Read more »
giấy phép gmp

Giấy phép gmp

GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng, điều kiện con người và kiểm soát các quá trình... Read more »
giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt gmp

Giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt gmp

Hiện nay các nhà máy sản xuất thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hóa mỹ phẩm đòi hòi yêu cầu về chất lượng chặt chẽ. Do đó giấy chứng nhận GMP... Read more »
giấy chứng nhận gmp

Giấy chứng nhận gmp

Trong những năm gần đây chứng nhận GMP – CGMP hấu hết được áp dụng một cách rất hiệu quả tại các cơ sở sản xuất về thực phẩm và dược phẩm,... Read more »
chứng nhận gmp

Chứng nhận gmp

Theo nghị định 15 của chính phủ, từ 1/7/2019 tất cả các cơ sở sản xuất bảo vệ sức khỏe không đạt GMP sẽ không được sản xuất. Vì vậy, giấy chứng... Read more »
chứng chỉ gmp

Chứng chỉ gmp

Tiêu chuẩn GMP là điều kiện quan trọng và bắt buộc đối với các nhà máy tham gia vào quá trình sản xuất và kinh doanh thuốc theo Thông tư 18/2019/TT-BYT của... Read more »
quy định về kiểm toán năng lượng

Quy định về kiểm toán năng lượng

Kiểm toán năng lượng là hoạt động khảo sát, thu thập và phân tích dữ liệu tiêu thụ năng lượng của đối tượng cần kiểm toán năng lượng (doanh nghiệp, tòa nhà,... Read more »
dịch vụ kiểm toán năng lượng

Dịch vụ kiểm toán năng lượng

Trong những năm gần đây, vấn đề sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả ngày càng thu hút được nhiều quốc gia quan tâm, nhất là trong bối cảnh nền... Read more »
quy trình kiểm toán năng lượng

Quy trình kiểm toán năng lượng

Kiểm toán năng lượng là hoạt động khảo sát, thu thập và phân tích dữ liệu tiêu thụ năng lượng của đối tượng cần kiểm toán năng lượng (doanh nghiệp, tòa nhà,... Read more »
báo cáo kiểm toán năng lượng

Báo cáo kiểm toán năng lượng

Chi phí vận hành của 1 nhà máy là rất lớn, đặc biệt đối với những ngành có nhiều máy móc thiết bị, thì ngoài các chi phí khấu hao tài sản,... Read more »
kiểm toán năng lượng

Kiểm toán năng lượng

Bộ Công thương ban hành Thông tư 25/2020/TT-BCT quy định về việc lập kế hoạch, báo cáo thực hiện kế hoạch sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; thực hiện... Read more »
chứng chỉ fsc

Chứng chỉ fsc

Ngày nay, tiêu chí lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng trên thế giới, nhất là ở hai thị trường châu Âu và Mỹ họ chỉ sử dụng sản phẩm khi... Read more »
chứng nhận fsc

Chứng nhận fsc

Việc kiểm soát và quản lý khai thác rừng tại nước ta và trên thế giới là điều khá khó. Việc giao thương buôn bán hiện nay cùng với nạn chặt phá... Read more »
chứng chỉ rừng

Chứng chỉ rừng

Chứng nhận FSC là chứng chỉ rừng do tổ chức FSC xây dựng và thiết lập dựa trên một hệ thống các tiêu chuẩn nhằm đảm bảo cho việc quản lý rừng... Read more »
chứng chỉ rừng bền vững

Chứng chỉ rừng bền vững

Tiêu chuẩn quản lý rừng bền vững FSC là gì? Hay chứng chỉ rừng bền vững là gì? Đồ gỗ FSC đã đưa ngành nông nghiệp gỗ Việt Nam lên đà phát... Read more »
tcvn 5935

tcvn 5935

Cáp điện chính là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống điện. Có thể nói cáp điện được ứng dụng nhiều vô kể trong thực tiến, nhưng quan trọng nhất đó... Read more »
tcvn 4450:1987

tcvn 4450:1987

Bất cứ ai cũng muốn mua cho mình một căn hộ ở đảm bảo về thiết kế cũng như đầy đủ những tiện nghi. Có rất nhiều người khi muốn xây dựng... Read more »
iso 18001

iso 18001

Vào năm 2018, ISO đã ban hành một tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn lao động cho doanh nghiệp là ISO 45001, tiêu chuẩn này nhanh chóng được nhiều quốc... Read more »
tiêu chuẩn việt nam

Tiêu chuẩn việt nam

Đối với các loại hàng hóa được sản xuất và tiêu dùng trên thị trường Việt Nam thì đã không còn xa lại đối với TCVN hay còn gọi là tiêu chuẩn... Read more »
tcvn 1892-76

tcvn 1892-76

Bulong (hay còn gọi là bu lông liên kết) là sản phẩm cơ khí, có hình dạng thanh trụ tròn, tiện ren, được thiết kế để sử dụng kết hợp với đai ốc... Read more »
ukas là gì

ukas là gì

Chắc hẳn phần lớn các cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp vẫn chưa biết đến khái niệm ukas là gì? Bởi đây là một khái niệm được sử dụng rộng... Read more »
giấy chứng nhận hợp quy hoặc giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy

Giấy chứng nhận hợp quy hoặc giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy

Giấy chứng nhận hợp quy hoặc giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy là văn bản xác nhận đối tượng hoạt động kinh doanh có đủ điều kiện và quy chuẩn... Read more »
iec 60947-2

iec 60947-2

Aptomat là một trong những thiết bị điện mà gia đình nào cũng có. Nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình chúng ta sử dụng thiết bị... Read more »
astm a36

astm a36

Có thể thấy trong lĩnh vực xây dựng thì việc sử dụng thép đã không còn xa lạ với chúng ta nữa, tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc về chất... Read more »
chứng nhận hợp quy đồ chơi trẻ em

Chứng nhận hợp quy đồ chơi trẻ em

Công bố chứng nhận hợp quy đồ chơi trẻ em là việc làm bắt buộc với các doanh nghiệp hoạt động trong nghành này do quy định của nhà nước ban hành. Theo... Read more »
chứng nhận hợp quy mũ bảo hiểm

Chứng nhận hợp quy mũ bảo hiểm

Hiện nay tình trạng làm nhái làm giả mũ bảo hiểm ngày càng nhiều gây ảnh hưởng đến người dùng, vì vậy việc công bố chứng nhận hợp quy mũ bảo hiểm là rất... Read more »
chứng nhận hợp quy xăng

Chứng nhận hợp quy xăng

Xăng dầu – thứ nhiên liệu không thể thiếu đối với loài người hiện nay, nhất là đối với người dân ở các nước đang phát triển như Việt Nam. Bởi vậy, chứng nhận hợp... Read more »
chứng nhận hợp quy nhiên liệu sinh học gốc

Chứng nhận hợp quy nhiên liệu sinh học gốc

Nhiên liệu sinh học gốc là thứ gần như không thể thiếu đối với mọi người. Chính vì lẽ đó, chứng nhận hợp quy nhiên liệu sinh học trở nên vô cùng quan... Read more »
chứng nhận hợp quy quạt điện

Chứng nhận hợp quy quạt điện

Quạt điện là một vật dụng khá phổ biến trong các gia đình ngày nay. Việc chứng nhận hợp quy quạt điện là một việc hoàn toàn bắt buộc của các doanh nghiệp sản... Read more »
chứng nhận hợp quy máy tính bảng

Chứng nhận hợp quy máy tính bảng

Máy tính bảng là thiết bị thuộc danh mục bắt buộc phải Chứng nhận hợp quy, Công bố hợp quy, Xin giấy phép nhập khẩu tại Cục Viễn Thông theo quy định... Read more »
chứng nhận hợp quy điện thoại di động

Chứng nhận hợp quy điện thoại di động

Điện thoại di động và thiết bị đầu cuối trong mạng di động là các thiết bị thuộc danh mục bắt buộc phải Chứng nhận hợp quy, Công bố hợp quy, Xin... Read more »
chứng nhận hợp quy vũ khí vật liệu nổ công cụ hỗ trợ

Chứng nhận hợp quy vũ khí vật liệu nổ công cụ hỗ trợ

Vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ là những trang bị cần thiết cho một chiến sĩ công an khi làm nhiệm vụ, nó có thể hỗ trợ cho việc... Read more »
chứng nhận hợp quy trang thiết bị phòng cháy chữa cháy

Chứng nhận hợp quy trang thiết bị phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy là một trong những khâu công tác khẩn cấp để hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra, việc sử dụng những trang... Read more »
chứng nhận hợp quy trang thiết bị kỹ thuật

Chứng nhận hợp quy trang thiết bị kỹ thuật

Việc tham gia giao thông hiện nay rất phức tạp và người tham gia giao thông luôn mắc phải những lỗi cơ bản mà theo quy định của pháp luật như vượt... Read more »
chứng nhận hợp quy nhiên liệu ethanol

Chứng nhận hợp quy nhiên liệu ethanol

Trong những năm gần đây, với sự leo thang của giá xăng dầu gây nhiều tác động tiêu cực đến nền kinh tế thế giới. Vì vậy việc tìm kiếm những nguồn... Read more »
chứng nhận hợp quy dụng cụ pha chè cà phê

Chứng nhận hợp quy dụng cụ pha chè cà phê

Theo Thông tư số 21/2009/TT-BKHCN ngày 30/9/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc ban hành và thực hiện Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đối với... Read more »
chứng nhận hợp quy lò nướng điện vỉ nướng điện

Chứng nhận hợp quy lò nướng điện vỉ nướng điện

Là sản phẩm vô cùng hữu ích cho căn nhà bếp, lò nướng điện và vỉ nướng điện được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến. Việc Công bố chứng nhận... Read more »
chứng nhận hợp quy máy sấy khô tay

Chứng nhận hợp quy máy sấy khô tay

Máy sấy khô tay là sản phẩm nằm trong danh mục của thiết bị điện – điện tử cần phải chứng nhập hợp quy trước khi cho sản phẩm lưu thông trên... Read more »
chứng nhận hợp quy máy sấy tóc và thiết bị làm đầu

Chứng nhận hợp quy máy sấy tóc và thiết bị làm đầu

Máy sấy tóc là sản phẩm chuyên dùng của nhiều người, việc chứng nhận hợp quy máy sấy tóc và thiết bị làm đầu là điều bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn cho... Read more »
chứng nhận hợp quy bàn là điện

Chứng nhận hợp quy bàn là điện

Chứng nhận hợp quy bàn là điện phù hợp TCVN 5699-2-3:2010 (IEC 60335-2-3:2008) QCVN 4:2009/BKHCN An toàn thiết bị điện và điện tử. Hợp quy thiết bị điện và điện tử là việc bắt... Read more »
chứng nhận hợp quy ấm đun nước

Chứng nhận hợp quy ấm đun nước

Ấm đun nước là thiết bị điện và điện tử là dụng cụ quen thuộc đối với mọi người. Theo quy định tại Thông tư số 21/2009/TT-BKHCN ngày 30/9/2009 của Bộ Khoa... Read more »
chứng nhận hợp quy nồi cơm điện

Chứng nhận hợp quy nồi cơm điện

Nồi cơm điện là vật dụng rất phổ biến trong các gia đình, và hiện nay với nhu cầu người tiêu dùng cao thì cũng đòi hỏi sản phẩm cũng phải đạt... Read more »
chứng nhận hợp quy lò vi sóng

Chứng nhận hợp quy lò vi sóng

Lò vi sóng đã không còn xa lạ với chúng ta, bởi vì sự tiện lợi của nó mang lại, tuy nhiên việc sử dụng lò vi sóng cũng cần phải đảm... Read more »
chứng nhận hợp quy dụng cụ điện đun nước nóng

Chứng nhận hợp quy dụng cụ điện đun nước nóng

Dụng cụ điện đun nước nóng đã không còn xa lạ với chúng ta, bởi vì sự tiện lợi của nó mang lại, tuy nhiên việc sử dụng dụng cụ điện đun... Read more »
chứng nhận hợp quy ống dẫn chịu áp lực cao

Chứng nhận hợp quy ống dẫn chịu áp lực cao

Ống dẫn là một thiết bị quan trọng trong lắp đặt hệ thống trong các công trình, chỉ những ống dẫn có khả năng chịu áp lực cao mới có thể đảm... Read more »
chứng nhận hợp quy thiết bị dùng cho giàn giáo

Chứng nhận hợp quy thiết bị dùng cho giàn giáo

Thiết bị dùng cho giàn giáo là một trong những thiết bị quan trọng đối với xây dựng các loại công trình, giàn giáo chất lượng mới có thể đảm bảo được... Read more »
chứng nhận hợp quy hóa chất vật liệu nổ công nghiệp

Chứng nhận hợp quy hóa chất vật liệu nổ công nghiệp

Hóa chất vật liệu nổ công nghiệp là một trong những mặt hàng có thể gây ra những tác hại vô cùng quan trọng đến môi trường và sức khỏe con người.... Read more »
chứng nhận hợp quy máy thiết bị cơ khí khác

Chứng nhận hợp quy máy thiết bị cơ khí khác

Máy thiết bị cơ khí khác đóng một vai trò quan trọng đối với cuộc sống sinh hoạt của con người cũng như trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên... Read more »
chứng nhận hợp quy tời ngang

Chứng nhận hợp quy tời ngang

Tời ngang đóng một vai trò quan trọng đối với các hoạt động xây dựng công trình hay hoạt động sản xuất kinh doanh giúp hàng hóa và vật liệu được di... Read more »
chứng nhận hợp quy nồi hơi nước

Chứng nhận hợp quy nồi hơi nước

Nồi hơi nước đóng một vai trò quan trọng đối với cuộc sống sinh hoạt của con người cũng như trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó nồi... Read more »
chứng nhận hợp quy thiết bị điện

Chứng nhận hợp quy thiết bị điện

Thiết bị điện đóng một vai trò quan trọng đối với cuộc sống sinh hoạt của con người cũng như trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó thiết... Read more »
chứng nhận hợp quy thiết bị điều khiển phòng nổ

Chứng nhận hợp quy thiết bị điều khiển phòng nổ

Cháy nổ là những hiện tượng mà chúng ta vẫn thường thấy trong đời sống hàng ngày, để đưa ra những giải pháp để có thể ngăn chặn hiện tượng cháy nổ... Read more »
chứng nhận hợp quy thiết bị thông tin

Chứng nhận hợp quy thiết bị thông tin

Cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0 đã mang lại cho chúng ta vô vàn những thành tựu. Trong  những thành tựu của sự phát triển đó chúng ta không thể... Read more »
chứng nhận hợp quy đèn điện tường

Chứng nhận hợp quy đèn điện tường

Đèn điện tường  là một sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp và chiếu sáng hiện đại,  đèn điện tường đã chứng minh được vai trò vô cùng quan trọng của... Read more »
chứng nhận hợp quy máy biến áp phòng nổ

Chứng nhận hợp quy máy biến áp phòng nổ

Cháy nổ thiết bị điện hay hệ thống mạng điện trong gia đình là hiện tượng rất phổ biến hiện nay, việc ứng dụng máy biến áp phòng nổ là điều cần... Read more »
chứng nhận hợp quy máy biến đổi tĩnh điện

Chứng nhận hợp quy máy biến đổi tĩnh điện

Máy biến đổi tĩnh điện là máy dùng để biến đổi điện áp và dòng điện của hệ thống có rất nhiều công dụng trong sản xuất và đời sống hàng ngày.... Read more »
chứng nhận hợp quy máy phát điện

Chứng nhận hợp quy máy phát điện

Máy phát điện là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng cung cấp nguồn điện cho quá trình sản xuất và tiêu dùng của con người. Bên cạnh đó máy... Read more »
chứng nhận hợp quy động cơ điện

Chứng nhận hợp quy động cơ điện

Động cơ điện là máy điện dùng để chuyển đổi từ điện năng sang cơ năng. Các động cơ điện thường gặp được sử dụng trong nhà phổ biến như tủ lạnh,... Read more »
chứng nhận hợp quy đầu máy điêzen

Chứng nhận hợp quy đầu máy điêzen

Động cơ điêzen có một vai trò quan trọng trong hoạt động của rất nhiều loại máy móc, dưới sự xuất hiện của nhiều máy móc thì  năng suất công việc ngày... Read more »
chứng nhận hợp quy toa xe đường sắt đô thị

Chứng nhận hợp quy toa xe đường sắt đô thị

Giao thông đường sắt đang ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng hiệu quả hoạt động của mình, giao thông đường sắt có thể đảm bảo được việc vận chuyển số... Read more »
chứng nhận hợp quy sơ mi rơ moóc

Chứng nhận hợp quy sơ mi rơ moóc

Hiện nay, trong  quá trình vận chuyển những mặt hàng có khối lượng lớn thì sơ mi rơ moóc là một lựa chọn tối ưu nhất. Bên cạnh đó sơ mi rơ... Read more »
chứng nhận hợp quy bộ đèn chùm

Chứng nhận hợp quy bộ đèn chùm

Bộ đèn chùm là một sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp và chiếu sáng hiện đại,  bộ đèn chùm  đã chứng minh được vai trò vô cùng quan trọng của... Read more »
chứng nhận hợp quy đèn điện trần

Chứng nhận hợp quy đèn điện trần

Đèn điện trần  là một sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp và chiếu sáng hiện đại,  đèn điện trần đã chứng minh được vai trò vô cùng quan trọng của... Read more »
chứng nhận hợp quy cáp điện

Chứng nhận hợp quy cáp điện

Cáp điện là một sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp và chiếu sáng hiện đại, dây cáp điện đã chứng minh được vai trò vô cùng quan trọng của mình... Read more »
chứng nhận hợp quy dây điện

Chứng nhận hợp quy dây điện

Cháy nổ thiết bị điện hay hệ thống mạng điện trong gia đình là hiện tượng rất phổ biến hiện nay, mà nguyên nhân chính là do việc sử dụng dây điện... Read more »
chứng nhận hợp quy pin lithium cho máy tính xách tay

Chứng nhận hợp quy pin lithium cho máy tính xách tay

Máy tính hiện đang là một trong những thiết bị không thể thay thế trong mọi công việc và mọi lĩnh vực. Có thể nói máy tính chính là công cụ giúp... Read more »
chứng nhận hợp quy thiết bị vô tuyến điện

Chứng nhận hợp quy thiết bị vô tuyến điện

Sóng vô tuyến hay thiết bị vô tuyến là một trong những khái niệm đã quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Dưới những lợi ích mà thiết... Read more »
chứng nhận hợp quy thiết bị đầu cuối

Chứng nhận hợp quy thiết bị đầu cuối

Thiết bị đầu cuối là một thiết bị đã rất quen thuộc đối với chúng ta khi kết nối giữa các thiết bị thông tin với nhau. Bên cạnh đó thiết bị... Read more »
chứng nhận hợp quy thiết bị phát thanh truyền hình

Chứng nhận hợp quy thiết bị phát thanh truyền hình

Hiện nay ở các địa phương thì đài phát thanh đang là một trong những phương tiện cập nhật những thông tin cần thiết tới người dân. Bên cạnh đó thiết bị... Read more »
chứng nhận hợp quy thiết bị công nghệ thông tin

Chứng nhận hợp quy thiết bị công nghệ thông tin

Xã hội ngày càng phát triển và trong cuộc sống chúng ta được thừa hưởng rất nhiểu hiệu quả mà nền công nghiệp 4.0 mang lại. Trong vòng quay của sự phát... Read more »
chứng nhận hợp quy rơ moóc

Chứng nhận hợp quy rơ moóc

Trong vận chuyển những mặt hàng có khối lượng lớn thì rơ moóc là một lựa chọn tối ưu nhất. Bên cạnh đó rơ moóc còn là một trong những đối tượng... Read more »
chứng nhận hợp quy ô tô

Chứng nhận hợp quy ô tô

Hiện nay ô tô là một trong những phương tiện được sử dụng hàng ngày, với mật độ ngày càng cao, những lợi ích mà xe ô tô mang lại phục vụ... Read more »
chứng nhận hợp quy xe máy chuyên dùng

Chứng nhận hợp quy xe máy chuyên dùng

Hiện nay xe máy chuyên dùng là một trong những phương tiện được sử dụng hàng ngày, với mật độ ngày càng cao dẫn đến gây ảnh hưởng xấu đến môi trường,... Read more »
chứng nhận hợp quy xe đạp điện

Chứng nhận hợp quy xe đạp điện

Hiện nay xe đạp điện là một trong những phương tiện được sử dụng hàng ngày, với mật độ ngày càng cao phù hợp với nhiều độ tuổi, hơn nữa việc sử... Read more »
chứng nhận hợp quy xe gắn máy

Chứng nhận hợp quy xe gắn máy

Hiện nay xe gắn máy là một trong những phương tiện được sử dụng hàng ngày, với mật độ ngày càng cao dẫn đến gây ảnh hưởng xấu đến môi trường, nhưng... Read more »
chứng nhận hợp quy xe mô tô

Chứng nhận hợp quy xe mô tô

Xe mô tô là một trong những phương tiện được sử dụng hàng ngày, mặc dù hiện nay người tiêu dùng sử dụng nhiều hơn là các loại xe gắn máy, nhưng... Read more »
chứng nhận hợp quy chế phẩm diệt côn trùng

Chứng nhận hợp quy chế phẩm diệt côn trùng

Trong lĩnh vực nông nghiệp hoặc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta đã không còn xa lạ đối với tác hại của côn trùng và chứng nhận hợp quy chế... Read more »
chứng nhận hợp quy phương tiện tránh thai

Chứng nhận hợp quy phương tiện tránh thai

Chúng ta đã không còn xa lạ đối với những tác dụng của các sản phẩm y tế mang lại cho sức khỏe con người. Dưới nguy cơ bùng nổ dân số... Read more »
chứng nhận hợp quy bao bì tiếp xúc trực tiếp với thuốc

Chứng nhận hợp quy bao bì tiếp xúc trực tiếp với thuốc

Chúng ta đã không còn xa lạ đối với những tác dụng của thuốc mang lại cho sức khỏe con người. Tuy nhiên cũng có rất nhiều thắc mắc liên quan đến... Read more »
chứng nhận hợp quy nguyên liệu làm thuốc

Chứng nhận hợp quy nguyên liệu làm thuốc

Nguyên liệu làm thuốc là một trong những nguồn nguyên liệu quan trọng và đóng vai trò quyết định đến chất lượng của các sản phẩm thuốc trên thị trường. Nguyên liệu... Read more »
chứng nhận hợp quy thiết bị y học cổ truyền

Chứng nhận hợp quy thiết bị y học cổ truyền

Các tổ chức, doanh nghiệp, hoặc cá nhân nào nếu tiến hành kinh doanh và cung ứng sản phẩm trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là các thiết bị y học... Read more »
chứng nhận hợp quy trang thiết bị y tế

Chứng nhận hợp quy trang thiết bị y tế

Các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã hoặc cá nhân nào nếu đã tiến hành kinh doanh và cung ứng sản phẩm trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là các... Read more »
chứng nhận hợp quy muối công nghiệp

Chứng nhận hợp quy muối công nghiệp

Các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã hoặc cá nhân nào nếu đã tiến hành kinh doanh và  cung ứng sản phẩm muối công nghiệp ra thị trường thì đều quan... Read more »
chứng nhận hợp quy giống thủy sản

Chứng nhận hợp quy giống thủy sản

Các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã hoặc cá nhân nào nếu đã tiến hành xây dựng hệ thống để tiến hành nuôi trồng thủy sản để sản xuất và cung... Read more »
chứng nhận hợp quy giống vật nuôi

Chứng nhận hợp quy giống vật nuôi

Bất cứ người dân hay tổ chức doanh nghiệp nào nếu đã tiến hành xây dựng hệ thống để tiến hành nuôi các loại vật nuôi để sản xuất bán thịt hay... Read more »
chứng nhận hợp quy nguyên liệu thuốc thú y

Chứng nhận hợp quy nguyên liệu thuốc thú y

Nguyên liệu thuốc thú y là một trong những danh mục sản phẩm bắt buộc phải được chứng nhận hợp quy. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh... Read more »
tcvn 5293:1995

tcvn 5293:1995

Chắc hẳn chúng ta đã không còn xa lạ với khí amoniac hay hợp chất amoniac, nó được con người chúng ta ứng dụng rất nhiều trong thực tế đời sống. Nó... Read more »
tcvn 3215-79

tcvn 3215-79

Để đánh giá một sản phẩm thực phẩm theo chuẩn chất lượng thì có rất nhiều cách thức để đánh giá. Tuy nhiên, dựa trên cảm quan và từ thục tế cảm... Read more »
công bố hợp quy

Công bố hợp quy

Một sản phẩm muốn đưa ra thị trường thì phải đảm bảo chất lượng phù hợp với những tiêu chuẩn và quy trình sản xuất hàng hóa chất lượng. Hay nói cách... Read more »
công bố hợp quy là gì

Công bố hợp quy là gì

Công bố hợp quy là thủ tục doanh nghiệp cần thực hiện trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên khái niệm công bố hợp quy là gì vẫn còn nhiều mơ... Read more »
tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

An toàn thực phẩm có vai trò hết sức đặc biệt đối với sức khỏe con người. Sản phẩm thực phẩm được tạo ra phải được đảm bảo về chất lượng, mà... Read more »
ohsas 18001 là gì

ohsas 18001 là gì

Hiện nay, an toàn lao động là một vấn đề mà bất cứ người lao động nào khi tham gia thị trường đều đặc biệt quan tâm, không có người lao động... Read more »
tcvn 6194:1996

tcvn 6194:1996

Clorua là một khoáng chất quan trọng và là chất dinh dưỡng thiết yếu trong chế độ ăn uống của con người. Đặc tính điện giải của clorua trong máu và hệ... Read more »
giấy chứng nhận hợp quy là gì

Giấy chứng nhận hợp quy là gì

Khác với việc công bố hợp chuẩn cho sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ,…của doanh nghiệp là hoạt động tự nguyện, không có sự bắt buộc của Nhà nước thì việc công... Read more »
iso 17065

iso 17065

Hiện nay, các phòng thí nghiệm ngày càng được thành lập và đi vào hoạt động. Để một phòng thí nghiệm chứng minh được năng lực của mình thì cần phải đáp... Read more »
tiêu chuẩn thép hình

Tiêu chuẩn thép hình

Tiêu chuẩn thép hình là những quy định của pháp luật. Liên quan tới chất lượng, quy cách, kích thước… các sản phẩm thép hình. Tiêu chuẩn thép hình này là khung để... Read more »
tcvn 4556-88

tcvn 4556-88

Hiện nay, với sự xuất hiện ngày càng nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên thị trường thì vấn đề nước thải ra môi trường đang là vấn đề đáng quan... Read more »
tiêu chuẩn châu âu

Tiêu chuẩn châu âu

Một trong những thị trường khó tính nhất và khắt khe đối với những sản phẩm hàng hóa đó chính là EU. Một sản phẩm muốn xuất khẩu xang Châu Âu đều... Read more »
tra cứu chứng nhận hợp quy

Tra cứu chứng nhận hợp quy

Hiện nay, chứng nhận hợp quy sản phẩm là điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp.Sản phẩm được chứng nhận hợp quy cũng có nghĩa rằng doanh nghiệp đó đảm bảo... Read more »
dấu hợp chuẩn

Dấu hợp chuẩn

Chứng nhận hợp chuẩn là một trong những chứng nhận đòi hỏi các doanh nghiệp trên thị trường phải có đối với những mặt hàng nhất định để đảm bảo được rằng... Read more »
tcvn 5067:1995

tcvn 5067:1995

Hiện tượng bụi trong không khí hiện nay đang là một vấn đề rất đang được quan tâm. Có những khoảng thời gian các thành phố lớn tại Việt Nam như  Hà... Read more »
iso 22003

iso 22003

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân kinh doanh hoặc cung ứng sản phẩm thuộc lĩnh vực thực phẩm tiêu dùng thì chắc hẳn không còn xa lạ với hệ... Read more »
iso 17023

iso 17023

Hiện nay, bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều quan tâm đến những tiêu chuẩn iso đặc biệt là những tiêu chuẩn về hệ thống quản lý để nâng cao hiệu quả... Read more »
iso 25000

iso 25000

Hiện nay công nghệ phần mềm ngày càng được quan tâm, bất cứ cá nhân nào sử dụng thiết bị công nghệ đặc biệt là các loại máy tính thì cần phải... Read more »
ts 22002

ts 22002

Trong nền kinh tế thị trường, cạnh tranh là một quy luật tất yếu đòi hỏi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh phải thật sự cải tiến và có... Read more »
tư vấn iso 13485

Tư vấn iso 13485

Tiêu chuẩn ISO 13485 là gì ? Mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp/tổ chức của bạn? Bạn muốn được tư vấn iso 13485 về bộ tiểu chuẩn này ? Dưới... Read more »
công ty iso

Công ty iso

Đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là một trong những cách tốt nhất để chuyên gia có thể xem xét kỹ quy trình của tổ chức, để tổ chức... Read more »
tcvn 6067

tcvn 6067

Ximăng pooclăng hỗn hợp bền sunphát là loại xi măng chuyên dùng, sử dụng cho các mội trường đòi hỏi có tính bền cao và có các tác nhân ăn mòn hóa... Read more »
tcvn 5592 : 1991

Tcvn 5592 : 1991

Trong lĩnh vực xây dựng, bê tông nặng đóng một vai trò không thể thay thế cho việc đảm bảo chất lượng của các công trình xây dựng. Tuy nhiên, vẫn có... Read more »
chứng nhận hợp quy keo dán gỗ

Chứng nhận hợp quy keo dán gỗ

Chứng nhận hợp quy là hình thức chứng nhận chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đối với bất kể sản phẩm lớn hay nhỏ. Keo dán gỗ là... Read more »
chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

Chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

Thủy sản đang là một trong những sản phẩm tiêu dùng ngày càng được tiêu thụ nhiều, đối với người tiêu dùng cũng như các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sản... Read more »
chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi

Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi

Việc quy định chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi đối với các doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay là rất phù hợp. Bởi trên thị trường hiện nay có... Read more »
chứng nhận hợp quy thuốc thú y

Chứng nhận hợp quy thuốc thú y

Hiện nay, trong quá trình chăn nuôi, việc người nông dân sử dụng thuốc tự phát, không theo chỉ định của bác sỹ thú y làm giảm hiệu quả của thuốc lên... Read more »
chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật

Chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật

Thuốc bảo vệ thực vật là một trong những mặt hàng có thể gây tác động đến môi trường và sức khỏe con người cho nên việc chứng nhận hợp quy thuốc... Read more »
chứng nhận hợp quy giống cây trồng

Chứng nhận hợp quy giống cây trồng

Giống cây trồng chất lượng đóng một vai trò quan trọng đối với sản xuất nông nghiệp. Có được giống cây tốt thì sản phẩm được tạo ra mới đảm bảo được... Read more »
chứng nhận hợp quy phân bón

Chứng nhận hợp quy phân bón

Sử dụng phân bón an toàn là sử dụng phân bón một cách hợp lý, bảo đảm môi trường sinh thái và an toàn đối với người sử dụng sản phẩm nông... Read more »
iso 9001:2015

iso 9001:2015

Cạnh tranh là xu thế tất yếu của thị trường, một doanh nghiệp muốn khẳng định vị thế và khả năng cạnh tranh của mình thì phải có một hệ thống quản... Read more »
tcvn 6285-1997

Tcvn 6285-1997

Hiện nay thời đại 4.0, ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ và đạt được những thành tựu rực rỡ. Biểu... Read more »
tcvn 5699-2-80:2007

tcvn 5699-2-80:2007

Thiết bị điện là một trong những đồ dùng không thể thiếu trong gia đình nhưng không phải ai cũng nắm vững được cách thức hoạt động và cách sử dụng nó... Read more »
ohsas 18001 2007

ohsas 18001 2007

Mục tiêu của chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001:2007 là giảm đáng kể nguy cơ chấn thương, tai nạn và bệnh liên quan... Read more »
tcvn 5638:1991

tcvn 5638:1991

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng nhà ở và thiết kế những công trình kiến trúc hiện đại ngày càng gia tăng. Vậy bạn đã biết về tiêu... Read more »
tcvn 6223

tcvn 6223

Sử dụng xăng dầu cũng như nhu cầu sử dụng xăng dầu đang ngày càng tăng lên. Hiện nay, các cửa hàng kinh doanh xăng dầu ngày càng xuất hiện càng nhiều,... Read more »
tiêu chuẩn thiết kế bảo tàng

Tiêu chuẩn thiết kế bảo tàng

Thế giới ngày càng phát triển về kinh tế với mục đích hiện đại hoá cuộc sống. Vì thế nhu cầu hội nhập quốc tế ngày càng lớn đặc biệt về bảo... Read more »
danh mục hàng hóa phải công bố hợp chuẩn hợp quy

Danh mục hàng hóa phải công bố hợp chuẩn hợp quy

Danh mục hàng hóa phải công bố hợp chuẩn hợp quy bao gồm những sản phẩm nào? Công bố hợp chuẩn hợp quy là việc một cá nhân/ tổ chức tự công... Read more »
danh mục sản phẩm phải công bố hợp quy

Danh mục sản phẩm phải công bố hợp quy

Công bố hợp quy là thủ tục bắt buộc trước khi đưa các sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Vậy danh mục sản phẩm phải công bố hợp quy mới nhất theo quy định... Read more »
fssc 22000

fssc 22000

Cuộc sống con người càng hiện đại, xã hội ngày càng phát triển đi lên, thì nhu cầu và áp lực từ phía người tiêu dùng và cá đơn vị bán lẻ... Read more »
tcvn 6002:1995

tcvn 6002:1995

Bạn đã nghe đến việc xác định chất lượng nước thông qua xác định mangan hay chưa? Đó là những nội dung của tcvn 6002:1995. Bài viết dưới đây của Luật Rong... Read more »
tcvn 6193:1996

tcvn 6193:1996

Bạn đã nghe đến việc xác định chất lượng nước thông qua xác định coban, niken, đồng, kẽm, camin và chì hay chưa? Đó là những nội dung của tcvn 6193:1996. Bài... Read more »
tiêu chuẩn ohsas 18001

Tiêu chuẩn ohsas 18001

Một hệ thống quản lý khoa học và chặt chẽ nhằm ngăn ngừa những rủi ro về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp như OHSAS 18001sẽ giúp cho Doanh nghiệp nâng... Read more »
iso 9001 2015

iso 9001 2015

Tất cả các doanh nghiệp hiện nay khi đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh đều không thể bỏ qua tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng iso 9001. Trải... Read more »
iso 31000

iso 31000

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, quản lý rủi ro là yếu tố phù hợp nhất và đáng lo ngại nhất đối với các doanh nghiệp. Nói chung, rủi ro có... Read more »
tcvn 6179-1:1996

tcvn 6179-1:1996

Việc nguồn nước bị nhiễm các độc tố không có lợi sẽ khiến cho người sử dụng trực tiếp bị ảnh hưởng. Từ đó sẽ gây ra nhiều loại bệnh tật nguy... Read more »
tiêu chuẩn iso 9001:2015

Tiêu chuẩn iso 9001:2015

ISO 9001 là một phần của ISO 9000, đây là một trong những tiêu chuẩn phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tính đến năm 2018, phiên bản mới nhất của ISO 9001... Read more »
iso 22000 là gì

iso 22000 là gì

An toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề mà tất cả doanh nghiệp trên thế giới và người tiêu dùng thông thái đặc biệt quan tâm. Ai cũng muốn được sử... Read more »
tcvn 6178:1996

tcvn 6178:1996

Hàm lượng nitrit trong nước mà chúng ta sử dụng hàng ngày đóng một vai trò quan trọng để đo đạc nước đó có đảm bảo tốt cho sức khỏe hay không.... Read more »
iso 50001 là gì

iso 50001 là gì

Xử lý cẩn thận các nguồn năng lượng là một trong những trách nhiệm quan trọng nhất của bất kỳ tổ chức nào hiện nay. Các biện pháp phù hợp tập trung... Read more »
iso 22000 phiên bản mới nhất

iso 22000 phiên bản mới nhất

Trong nhiều năm trở lại đây, chúng ta thấy rằng vấn đề kiểm soát an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm là rất quan trọng trong cuộc sống. Trên các bài... Read more »
tiêu chuẩn iso 9001

Tiêu chuẩn iso 9001

Là tiêu chuẩn phổ biến nhất hiện nay, một hệ thống quản lý chất lượng cơ bản có thể được sử dụng trong mọi ngành nghề với mọi quy mô ở bất cư... Read more »
tiêu chuẩn iso 27001

Tiêu chuẩn iso 27001

Hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay không có hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS – Information Security Management System), nó chỉ được thực hiện như là... Read more »
7 nguyên tắc haccp

7 nguyên tắc haccp

7 nguyên tắc haccp được coi là kim chỉ nam cho doanh nghiệp muốn áp dụng hệ thống này. HACCP là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được xây dựng... Read more »
tiêu chuẩn haccp là gì

Tiêu chuẩn haccp là gì

tiêu chuẩn haccp là gì? Hay HACCP là tiêu chuẩn gì? Những doanh nghiệp nào cần áp dụng HACCP? Lợi ích khi áp dụng tiêu chuẩn HACCP trong tổ chức là gì?... Read more »
hệ thống quản lý chất lượng iso 9001:2015

Hệ thống quản lý chất lượng iso 9001:2015

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 được coi là chuẩn mực chất lượng và áp dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực và quy mô hoạt động của doanh nghiệp.... Read more »
hợp quy là gì

Hợp quy là gì

Chứng nhận hợp quy là gì hay hợp quy là gì? Chứng nhận hợp quy áp dụng cho những đối tượng nào? Đây là những câu hỏi nhiều khách hàng đang quan... Read more »
chứng chỉ haccp là gì

Chứng chỉ haccp là gì

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một vấn đề được cả xã hội quan tâm. Các doanh nghiệp muốn tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường thì phải bảo... Read more »
chứng chỉ ce là gì

Chứng chỉ ce là gì

Chứng chỉ ce hay chứng nhận ce đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Châu Âu. Tuy nhiên... Read more »
chứng nhận fda

Chứng nhận fda

Nếu bạn là những người chuyên kinh doanh hàng hóa xách tay hoặc muốn gửi hàng cho người thân ở Mỹ thì ít nhất chắc hẳn các bạn đều đã nghe đến... Read more »
iso 9001:2015 là gì

iso 9001:2015 là gì

ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho Hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Nó vạch ra một khuôn khổ để cải thiện chất lượng và vốn từ vựng... Read more »
iso 45001

iso 45001

Các tổ chức trên thế giới đều nhận thức được nhu cầu cung cấp một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, giảm thiểu nguy cơ tai nạn và thể... Read more »
hệ thống quản lý chất lượng iso là gì

Hệ thống quản lý chất lượng iso là gì

Cho đến nay việc triển khai xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO là gì không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp lớn hoặc vừa và nhỏ. Tuy... Read more »
tiêu chuẩn iso 9001 là gì

Tiêu chuẩn iso 9001 là gì

Những doanh nghiệp chú trọng đến vấn đề chất lượng hiện nay là những doanh nghiệp thành công trên thị trường. Những tiêu chí để tạo nên sức cạnh tranh của doanh... Read more »
chứng nhận hợp chuẩn

Chứng nhận hợp chuẩn

Khi sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng luôn quan tâm tới chất lượng và sự an toàn của chúng. Người sản xuất hay người kinh doanh, vì vậy, luôn cố gắng... Read more »
hợp chuẩn hợp quy

Hợp chuẩn hợp quy

Trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường, ngoại trừ tuân thủ các quy định pháp luật về nhãn hàng hóa, các sản phẩm, hàng hóa sản xuất trong nước hoặc... Read more »
hợp chuẩn

Hợp chuẩn

Như chúng ta đã biết, để khẳng định chất lượng hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp mình sản xuất ra, các tổ chức, cá nhân, tổ chức thường tìm đến một... Read more »
hợp quy

Hợp quy

Hiện nay với tình trạng hàng giả hàng kém chất lượng đang tràn ngập trên thị trường. Chính vì thế để khẳng định chất lượng cho sản phẩm của doanh nghiệp mình,... Read more »
thủ tục chứng nhận hợp quy

Thủ tục chứng nhận hợp quy

Thủ tục chứng nhận hợp quy thực hiện chính xác sẽ giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp chứng nhận hợp quy cho sản phẩm, hàng hóa hoặc đối tượng phải... Read more »
hồ sơ đăng ký chứng nhận hợp quy

Hồ sơ đăng ký chứng nhận hợp quy

Hồ sơ đăng ký chứng nhận hợp quy hay hồ sơ công bố hợp quy là yêu cầu bắt buộc đối với các cá nhân, tổ chức mong muốn được sản phẩm... Read more »
công bố hợp chuẩn hợp quy

Công bố hợp chuẩn hợp quy

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến các khái niệm về công bố hợp chuẩn hợp quy. Điều đó có nghĩa rằng một doanh nghiệp khẳng định những sản phẩm của mình... Read more »
tem hợp chuẩn hợp quy

Tem hợp chuẩn hợp quy

Tem hợp chuẩn hợp quy là một bằng chứng và là đặc điểm để nhận biết những sản phẩm đã có chứng nhận hợp quy, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật... Read more »
chi phí làm giấy chứng nhận hợp quy

Chi phí làm giấy chứng nhận hợp quy

Hầu hết đối với các doanh nghiệp hiện nay khi muốn sản xuất hay nhập khẩu bất kỳ sản phẩm, hàng hóa nào đều cần phải có giấy chứng nhận hợp quy... Read more »
dịch vụ chứng nhận hợp quy

Dịch vụ chứng nhận hợp quy

Chứng nhận hợp quy sản phẩm là hoạt động kiểm định đánh giá và xác nhận chất lượng sản phẩm, hàng hóa phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Việc... Read more »
chứng chỉ hợp quy

Chứng chỉ hợp quy

Chứng chỉ hợp quy chính là chứng nhận cho một doanh nghiệp có sản phẩm đạt chuẩn các tiêu chuẩn kỹ thuật. Để một doanh nghiệp có được chứng chỉ hợp quy... Read more »
quy định về hợp chuẩn hợp quy

Quy định về hợp chuẩn hợp quy

Hợp quy, hợp chuẩn là gì? Pháp luật Việt Nam hiện hành quy định về hợp chuẩn hợp quy như thế nào? Bài viết sau đây của Luật Rong Ba sẽ cho quý vị câu... Read more »
giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Điều mà hầu hết người tiêu dùng quan tâm khi mua bán các loại hàng hóa trên thị trường chính là sản phẩm mà mình đang mua có đảm bảo chất lượng... Read more »
giấy công bố hợp quy

Giấy công bố hợp quy

Các doanh nghiệp hiện nay đã không còn xa lạ với khái niêm công bố hợp quy sản phẩm là gì nữa. Thay vào đó các doanh nghiệp đang quan tâm đến... Read more »
giấy chứng nhận hợp chuẩn

Giấy chứng nhận hợp chuẩn

Sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ lưu thông trên thị trường thường phải trải qua các quy trình chứng nhận, kiểm duyệt giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật... Read more »
giấy chứng nhận hợp quy

Giấy chứng nhận hợp quy

Giấy chứng nhận hợp quy là văn bản xác nhận đối tượng hoạt động kinh doanh có đủ điều kiện và quy chuẩn phù hợp với kỹ thuật tương ứng hay không.... Read more »
tổ chức chứng nhận hợp quy

Tổ chức chứng nhận hợp quy

Hiện nay với tình trạng hàng giả hàng kém chất lượng đang tràn ngập trên thị trường. Chính vì thế để khẳng định chất lượng cho sản phẩm của doanh nghiệp mình,... Read more »
đăng ký hợp quy sản phẩm

Đăng ký hợp quy sản phẩm

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là các hoạt động sản xuất hàng hóa ngày càng đa dạng, phong phú hơn. Chứng nhận hợp quy các sản... Read more »
chứng nhận haccp là gì

Chứng nhận haccp là gì

An toàn thực phẩm là vấn đề đang được quan tâm hiện nay. Để ngăn chặn tình trạng thực phẩm bẩn lan tràn trên thị trường, giúp người tiêu dùng lựa chọn... Read more »
chứng nhận ce là gì

Chứng nhận ce là gì

Chứng nhận CE là gì? Tại sao Chứng nhận CE hay CE Marking được coi như “hộ chiếu thương mại” của các quốc gia khu vực Châu Âu? Những sản phẩm nào... Read more »
sa 8000 là gì

sa 8000 là gì

Tiêu chuẩn SA 8000 là cơ sở cho các công ty cải thiện được điều kiện làm  việc. Mục đích của SA 8000 không phải để khuyến khích hay chấm dứt hợp... Read more »
giấy tissue là gì

Giấy tissue là gì

Để có thể kiểm soát được chất lượng của sản phẩm cũng như để bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng; theo quy định tại Thông tư 36/2015/TT-BCT ban hành vào... Read more »
iso 9000

iso 9000

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được một hệ thống tổ chức làm việc một cách khoa học và chất lượng, mặt khác doanh nghiệp nào cũng mong muốn... Read more »
iso 14001

iso 14001

Tiêu chuẩn iso 14001 là một trong những tiêu chuẩn về quản lý môi trường phổ biến nhất trên thế giới. Trên cơ sở rà soát lại để đảm bảo tính phù... Read more »
iso 13485

iso 13485

Tiêu chuẩn iso 13485 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý áp dụng trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh dụng cụ, vật tư y tế. Tiêu chuẩn iso 13485 nhấn... Read more »
tiêu chuẩn ce

Tiêu chuẩn ce

Chắc hẳn chúng ta không ít lần thấy biểu tượng CE Marking trên các sản phẩm cao cấp như máy móc, thiết bị điện, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em… Có... Read more »
iso 14001 là gì

iso 14001 là gì

Tiêu chuẩn iso 14001 là gì bạn đã biết chưa? Đây là một trong những tiêu chuẩn dành cho hệ thống quản lý môi trường đang được ngày càng nhiều các doanh nghiệp... Read more »
sa8000 là gì

sa8000 là gì

Trước đây, trong thời kỳ tiền công nghiệp hóa thì mục tiêu kinh tế luôn là mục tiêu hàng đầu đối với các tập đoàn, doanh nghiệp. Tuy nhiên, ngày nay  khi... Read more »
tiêu chuẩn haccp

Tiêu chuẩn haccp

tiêu chuẩn haccp là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp thực phẩm quản lý an toàn thực phẩm một cách hiệu quả. Bởi việc áp dụng HACCP là cơ sở... Read more »
tiêu chuẩn ce là gì

Tiêu chuẩn ce là gì

Tiêu chuẩn CE còn được gọi là tiêu chuẩn châu Âu. CE có tên chính thức là CE Marking. Nếu như một sản phẩm đạt chuẩn chứng nhận CE Marking thì việc... Read more »
iso 9000 là gì

iso 9000 là gì

ISO 9000 là một bộ tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng được phát triển để giúp các công ty quản lý và hoạt động... Read more »
chứng nhận hợp quy

Chứng nhận hợp quy

Chúng ta đang sống trong thời đại nền kinh tế thị trường mở. Vì thế 1 sản phẩm nào đó không phải là độc quyền của 1 tổ chức sản xuất mà... Read more »
iso 9001:2015

iso 9001:2015

Chấp nhận áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 hệ thống quản lý chất lượng là một quyết định chiến lược của một tổ chức để có thể cải tiến kết quả hoạt... Read more »
ohsas 18001

Ohsas 18001

Tiêu chuẩn ohsas 18001 là loại tiêu chuẩn được những tổ chức thương mại hàng đầu xây dựng và tổ chức tiêu chuẩn thế giới xây dựng để cung cấp cho doanh... Read more »
ce là gì

Ce là gì

Kính chào tất cả các bạn, hôm nay trong bài viết này Luật Rong Ba và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu về một biểu tượng hay nói cách khác là... Read more »
iso 22000

iso 22000

Tiêu chuẩn iso 22000 là một Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm. Tiêu chuẩn này có thể được áp dụng cho bất kỳ tổ chức nào trong chuỗi thực phẩm. Việc được... Read more »
iso là gì

iso là gì

ISO được biết đến là hệ thống các quy chuẩn quốc tế được đặt ra dựa trên kinh nghiệm của những nhà quản lý thành công hàng đầu thế giới. Để tìm... Read more »
iso 9001