Cho thuê áo dài nam cách tân

Áo dài là một phần không thể thiết với con người Việt Nam. Khi chúng ta nhắc đến áo dài là nhắc đến đất nước Việt Nam. Qua bao năm thì chúng ta vẫn giữ một niềm tin và một sự kính trọng khi mặc áo dài.

Nếu như bạn đi ra quốc tế diện áo dài Việt Nam thì chắc chắn chúng ta rất tự hào và hãnh diện khi được quảng bá với nước bạn về trang phục truyền thống của nước ta.

Áo dài được thiết kế với hai tà, tà trước và sau dài đến gót chân, cổ cao, với khóa ở sau lưng hoặc ở cúc vai. Kết hợp với quần cùng màu hoặc khác màu với kích thước rộng dáng xuông.

cho thuê áo dài nam cách tân
cho thuê áo dài nam cách tân

Đó chính là áo dài truyền thống của chúng ta. Hiện nay thời trang trang phát triển, cung với đó là sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong lĩnh vực thời trang mà chúng ta đã cách tân bộ áo dài truyền thống với một số chi tiết và nhiều điểm mới lạ hơn.

Hiện nay với áo dài cách tân nam, chúng ta sẽ không diện trang phục này nhiều nên mọi người thường  thuê tại các cửa hàng để mặc trong một hay hai ngày trọng đại hay ngày lễ hội lớn.

Tại nhiều cửa hàng cho thuê áo dài không phải nơi nào cũng có những mẫu áo dài cách tân nam đẹp và chất lượng vải tốt, đường may chắc chắn nên bạn hãy tinh ý và lựa chọn cho phù hợp để thuê được áo dài cách tân chất lượng và giá rẻ.

Giờ không phải lo lắng vì điều đó nữa mà bạn đã có Rong Ba Group, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và cho thuê áo dài hiện đại chất lượng nhất.

cho thuê áo dài nam cách tân 1
cho thuê áo dài nam cách tân 1

TÌM HIỂU QUA VỀ ÁO DÀI CÁCH TÂN NAM

Với áo dài truyền thống sẽ có hai vạt áo hay còn gọi là hai tà áo. Với kích thước áo dài đến gót chân và được thiết kế đơn giản với cổ cao đóng cúc.

Tuy nhiên điểm khách biệt so với áo dài cách tân đó là, áo dài cách tân được thiết kế với chất liệu tốt, cùng nhiều họa tiết trang trí hoa văn nhiều hơn và gia công rất tinh tế.

Đặc biệt khi nhìn thì chúng ta có thể phân biệt được, áo dài cách tân nam có vạt áo, tà áo ngắn hơn áo cổ truyền và có độ dài đến đầu gối.

cho thuê áo dài nam cách tân 2
cho thuê áo dài nam cách tân 2

Áo dài cách tân nam đẹp được thiết kế tinh tế, phần vai áo được may cứng và chắc tạo cho nam giới một bờ vai rộng và chắc chắn hơn. Phần cổ áo tùy vào mẫu sẽ được thiết kế vói cúc đóng hoặc cúc bấm, tùy vào sở thích của người mặc.

Màu sắc sặc sỡ như vàng, xanh, đỏ, trắng.. nam giới sẽ được tha hồ lựa chọn những mẫu áo đẹp và màu sắc hợp lý tùy theo ý thích.

Chất liệu được sử dụng là lụa hay gấm sẽ tạo được sự sang trong cho nam giới. Khi kết hợp với áo dài cách tân, chúng ta có thể kết hợp với quần jean hay quần thô đen có phần hơi bó vào chân, như vậy sẽ tạo được cảm giác cân đối với trang phục. Ngòa ra chúng ta còn có quấn đàu dể đội và đó cũng là một điểm nhấn cho người mặc.

cho thuê áo dài nam cách tân 3
cho thuê áo dài nam cách tân 3

CƠ SỞ CHO THUÊ ÁO DÀI GIÁ RẺ

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ và cơ sở cho thuê áo dài uy tín và chất lượng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có những mẫu áo dài cách tân đẹp và chất lượng thậm trí giá cho thuê áo dài còn đắt.

Vậy tại sao chúng ta không tìm những cơ sở có chất lượng hơn và giá thành rẻ để thuê áo dài cách tân nam vào những ngày trọng đại hay ngày lễ.

Đến với Rong Ba Group sẽ giúp bạn giải đáp hêt những thắc mắc về áo dài. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn và sản xuất áo dài cách tân chuyên nghiệp nhất.

cho thuê áo dài nam cách tân 4
cho thuê áo dài nam cách tân 4

Với nhiều ưu đãi cùng giá thành rẻ nên bạn có thể tham khảo và lựa chọn tìm tới chúng tôi để có được những mẫu áo dài cách tân nam đẹp nhất.

Chúng tôi luôn có sẵn những mẫu áo dài cho bạn lựa chọn và đủ kích cỡ để phù hợp với từng bạn nam. Nếu bạn không vừa ngay lập tức chúng tôi có thể sửa ngay và lấy ngay cho bạn để quý khách có thể lựa chọn và mặc vừa những mẫu áo dài cách tân.

Ngoài cho thuê áo dài nam cách tân đẹp và chất lượng, chúng tôi vẫn nhận may cho quý khách hàng những mẫu áo dài tốt nhất và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin