hướng dẫn gia hạn visa

Hướng dẫn gia hạn visa

Visa là một trong những điều kiện cần để công dân của một nước có thể đi ra nước ngoài theo đúng quy định của các nước. Tuy nhiên, khi xin được... Read more »
thời gian xin visa

Thời gian xin visa

Những năm gần đây, việc di chuyển không chỉ dừng lại ở phạm vi quốc gia mà còn phổ biến trong phạm vi quốc tế bởi nhu cầu tăng cao và đời... Read more »
Ad Widget
xin work permit

Xin work permit

Work permit hay còn gọi là giấy phép lao động, được cấp cho người nước ngoài khi vào làm việc trong các doanh nghiệp tại Việt Nam. Work permit chỉ được cấp mỗi... Read more »
xin visa

Xin visa

Khi công dân của một quốc gia muốn nhập cảnh vào một quốc gia khác với các mục đích như thăm thân nhân, du dịch,công tác… thì cần phải xin visa thì... Read more »
xin visa đi uae

Xin visa đi uae

Dubai, UAE được biết đến như một điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới với những dịch vụ xa xỉ hàng đầu. Chính vì thế, ghé thăm quốc gia này trở... Read more »
xin visa panama

Xin visa panama

Để xin được visa panama, công dân Việt Nam phải chuẩn bị hồ sơ gồm  nhiều giấy tờ và phải tiến hành qua nhiều thủ tucv. Vậy xin visa panama như thế... Read more »
xin visa serbia

Xin visa serbia

Hiện nay, sự mở rộng, giao lưu văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng phát triển hơn. Công dân của quốc gia này có thể đi du lịch,... Read more »
xin visa peru

Xin visa peru

Xin visa Peru là một trong những điều kiện tiên quyết mà bạn phải có để nhập cảnh đất nước này. Vậy thủ tục xin thị thực tại đất nước nổi tiếng... Read more »
xin visa mông cổ

Xin visa mông cổ

Mông Cổ là đến với quê hương của Thành Cát Tư Hãn, đây là một quốc gia lưu giữ những điều tuyệt vời qua hình ảnh các chiến binh trên lưng ngựa... Read more »
xin visa indonesia

Xin visa indonesia

Indonesia là một quốc gia đang thu hút được khá nhiều du khách và công dân nước ngoài đến làm việc. Quốc gia này có chính sách cho một số quốc gia... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775