làm visa thăm thân

Làm visa thăm thân

Trong những năm gần đây, số lượng người nước ngoài đến Việt Nam đầu tư, sinh sống, học tập và làm việc, cũng như số lượng người nước ngoài kết hôn với... Read more »
làm visa đi nước ngoài

Làm visa đi nước ngoài

Hiện nay nhu cầu ra nước ngoài làm việc, học tập… của người Việt Nam là rất lớn. Visa là một trong những nội dung quan trọng mà những người đang có... Read more »
visa hết hạn

Visa hết hạn

Thời hạn visa là gì? Cần làm gì khi visa hết hạn? Hãy cùng Luật Rong Ba trả lời các câu hỏi trên qua bài viết dưới đây. Visa là gì? Visa... Read more »
cách chứng minh thu nhập để xin visa

Cách chứng minh thu nhập để xin visa

Visa là thứ không thể thiếu khi bạn có nhu cầu xuất ngoại. Một trong những yêu cầu để xin được visa là bạn phải chứng minh được tài chính. Vậy, bạn... Read more »
làm visa

Làm visa

Visa là gì? Thủ tục làm visa như thế nào? Cần lưu ý điều gì khi làm thủ tục xin visa? Luật Rong Ba xin giải đáp những câu hỏi trên qua... Read more »
hướng dẫn gia hạn visa

Hướng dẫn gia hạn visa

Visa là một trong những điều kiện cần để công dân của một nước có thể đi ra nước ngoài theo đúng quy định của các nước. Tuy nhiên, khi xin được... Read more »
thời gian xin visa

Thời gian xin visa

Những năm gần đây, việc di chuyển không chỉ dừng lại ở phạm vi quốc gia mà còn phổ biến trong phạm vi quốc tế bởi nhu cầu tăng cao và đời... Read more »
xin work permit

Xin work permit

Work permit hay còn gọi là giấy phép lao động, được cấp cho người nước ngoài khi vào làm việc trong các doanh nghiệp tại Việt Nam. Work permit chỉ được cấp mỗi... Read more »
xin visa

Xin visa

Khi công dân của một quốc gia muốn nhập cảnh vào một quốc gia khác với các mục đích như thăm thân nhân, du dịch,công tác… thì cần phải xin visa thì... Read more »
xin visa đi uae

Xin visa đi uae

Dubai, UAE được biết đến như một điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới với những dịch vụ xa xỉ hàng đầu. Chính vì thế, ghé thăm quốc gia này trở... Read more »
xin visa panama

Xin visa panama

Để xin được visa panama, công dân Việt Nam phải chuẩn bị hồ sơ gồm  nhiều giấy tờ và phải tiến hành qua nhiều thủ tucv. Vậy xin visa panama như thế... Read more »
xin visa serbia

Xin visa serbia

Hiện nay, sự mở rộng, giao lưu văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng phát triển hơn. Công dân của quốc gia này có thể đi du lịch,... Read more »
xin visa peru

Xin visa peru

Xin visa Peru là một trong những điều kiện tiên quyết mà bạn phải có để nhập cảnh đất nước này. Vậy thủ tục xin thị thực tại đất nước nổi tiếng... Read more »
xin visa mông cổ

Xin visa mông cổ

Mông Cổ là đến với quê hương của Thành Cát Tư Hãn, đây là một quốc gia lưu giữ những điều tuyệt vời qua hình ảnh các chiến binh trên lưng ngựa... Read more »
xin visa indonesia

Xin visa indonesia

Indonesia là một quốc gia đang thu hút được khá nhiều du khách và công dân nước ngoài đến làm việc. Quốc gia này có chính sách cho một số quốc gia... Read more »
xin visa bulgaria.

Xin visa bulgaria

Là quốc gia tiêu hao chi phí du lịch “nhẹ nhàng” nhất trong khu vực Đông Âu, mà vẫn sở hữu những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp rực rỡ, lại còn... Read more »
kinh nghiệm xin visa

Kinh nghiệm xin visa

Xin được visa đi nứic ngoài là một điều không hề dễ dàng, vì nó còn phụ thuộc vào chính sách, quy định pháp luật của mỗi quốc gia về hồ sơ,... Read more »
xin visa đi malta

Xin visa đi malta

Malta là thành viên của khối Schengen, vì vậy khi muốn đến Malta với các hoạt động ngắn hạn trong vòng 90 ngày, bạn có thể nộp đơn xin cấp loại (Thị... Read more »
xin visa kazakhstan

Xin visa kazakhstan

Kazakhstan là quốc gia nằm giữa hai châu lục Âu – Á, với diện tích khá rộng lên tới khoảng 2.725.047km2 và được xếp hạng là quốc gia rộng lớn thứ 9... Read more »
xin visa bồ đào nha

Xin visa bồ đào nha

Bồ Đào Nha là một quốc gia rất phát triển, là điểm đến du lịch và làm việc của nhiều công dân quốc gia trên thế giới. Để có thể đến Bồ... Read more »
xin visa đi du lịch

Xin visa đi du lịch

Hiện nay nhu cầu đi du lịch nước ngoài ngày càng nhiều. Để có thể thực hiện được điều này, bạn cần được cấp visa. Vậy xin visa đi du lịch như... Read more »
xin visa latvia

Xin visa latvia

Latvia là một đất nước không mấy nổi tiếng, bởi quốc gia nhỏ bé này vẫn nằm sau “Bức màn sắt” cho đến đầu những năm 1990. Ngày nay, Latvia là một... Read more »
visa f6 là visa gì

Visa f6 là visa gì

Hiện nay có rất nhiều loại visa được cấp bởi chính phủ của các quốc gia. Trong đó visa f6 là được mọi người quan tâm rất nhiều hiện nay, vậy visa... Read more »
visa công tác

Visa công tác

Visa công tác được gọi chung là thị thực du khách hay thị thực tạm trú, là loại thị thực dành cho những người muốn đến một nước nào đó để công tác nhằm mục đích tiến... Read more »
visa áo

Visa áo

Cộng hòa Áo được xem là mảnh ghép du lịch, văn hóa không thể thiếu của Châu Âu, nơi có những cánh đồng hoa trải dài, cối xay gió tại thủ đô Vienna... Read more »
làm work permit

Làm work permit

Làm work permit là các trình tự, thủ tục để được cấp văn bản cho phép công dân nước ngoài được làm việc hợp pháp tại một quốc gia khác. Nếu bạn... Read more »
các loại thẻ visa

Các loại thẻ visa

Hiện nay có rất nhiều loại thẻ visa, mỗi loại thể có một chức năng, ý nghĩa riêng. Trong bài viết dưới đây, Luật Rong Ba sẽ giới thiệu cho bạn về... Read more »
thẻ tạm trú thăm thân

Thẻ tạm trú thăm thân

Thẻ tạm trú thăm thân là loại thẻ tạm trú cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam vì mục đích thăm người thân. Người thân được giới hạn cụ thể là: Bố, mẹ, vợ, chồng, con. Ưu điểm: Là loại thẻ... Read more »
điều kiện để đi du lịch nước ngoài

Điều kiện để đi du lịch nước ngoài

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng được cải thiện và nâng cao, người dân thường có xu hướng đi du lịch nước ngoài ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để có thể... Read more »
visa đi nước ngoài

Visa đi nước ngoài

Hiện nay, Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao với 186 quốc gia trên khắp thế giới. Việc hợp tác này được thể hiện trên nhiều phương diện như: kinh... Read more »
visa dài hạn

Visa dài hạn

Visa (hay còn gọi là thị thực) bao gồm visa xuất cảnh đưa người Việt Nam sang nước ngoài và visa nhập cảnh đưa người nước ngoài vào Việt Nam. Hiện nay, các... Read more »
lam visa cho nguoi nuoc ngoai

Làm visa cho người nước ngoài

Tất cả mọi công dân ở các quốc gia gia trên thế giới muốn nhập cảnh vào một quốc gia khác đều làm làm visa. Vậy làm visa cho người nước ngoài... Read more »
gia hạn visa cho khách nước ngoài

Gia hạn visa cho khách nước ngoài

Khách nước ngoài khi ở Việt Nam theo thời hạn của visa đã được cấp, khi visa hết hạn thì khách nước ngoài cần phải xin gia hạn visa thì mới có... Read more »
phí visa

Phí visa

Xin visa là một trong những thủ tục quan trọng nếu muốn nhập cảnh vào quốc gia khác. Có thể bạn muốn đi du lịch, định cư, đi thăm người thân, làm... Read more »
visa các nước

Visa các nước

Visa được ví von là thước đo sự uy tín và độ tin cậy của các quốc gia với nhau. Có nhiều quốc gia miễn visa cho người Việt nhưng cũng có không ít... Read more »
gia hạn visa thăm thân nhân

Gia hạn visa thăm thân

Gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài là chồng, vợ, con, bố, mẹ của người Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về thủ tục gia hạn visa thăm thân như... Read more »
hồ sơ gia hạn visa

Hồ sơ gia hạn visa

Người nước ngoài vào Việt Nam để đi du lịch, làm việc, công tác, lao động, đầu tư hay học tập sau khi đã có được visa nhập cảnh vào Việt Nam.... Read more »
xin visa iceland

Xin visa iceland

Khi xuất cảnh ra nước ngoài, người đi cần phải có visa cho phép. Thủ tục để được cấp visa gồm nhiều giấy tờ hồ sơ và trình tự, thủ tục theo... Read more »
visa thăm thân nhân pháp

Visa thăm thân pháp

Xin visa thăm thân Pháp không phải quá khó khăn. Tuy nhiên vì thiếu kinh nghiệm hoặc một vài lý do khác, việc xin thị thực thăm thân Pháp có thể sẽ... Read more »
xin visa đi mỹ định cư

Xin visa đi mỹ định cư

Mỹ là một quốc gia có điều kiện kinh tế rất phát triển, ngày càng có nhiều người dân đến từ các quốc gia khác nhau xin visa đến Mỹ định cư.... Read more »
visa thăm thân nhân mỹ

Visa thăm thân nhân mỹ

Mỹ là quốc gia nổi tiếng khó tính về chính sách visa lưu trú cho người nước ngoài. Muốn tới Mỹ thăm người thân, bạn cần phải làm thủ tục xin visa... Read more »
cách gia hạn visa hàn quốc

Cách gia hạn visa hàn quốc

Visa du lịch Hàn Quốc thường có thời hạn ngắn. Bạn muốn ở lại xứ sở kim chi lâu hơn thì cần phải gia hạn visa Hàn Quốc. Luật Rong Ba sẽ cung cấp... Read more »
trung tâm xin visa hàn quốc

Trung tâm xin visa hàn quốc

Hiện nay, bất cứ ai có nhu cầu xin visa đi Hàn Quốc dù với mục đích gì đi chăng nữa thì đều phải nộp hồ sơ tại trung tâm xin visa... Read more »
gia hạn visa thăm thân tại hàn quốc

Gia hạn visa thăm thân tại hàn quốc

Visa thăm thân là loại visa C3-1 ngắn hạn chỉ có thể cư trú ở Hàn Quốc tối đa 90 ngày nếu không gia hạn. Sau đây là hướng dẫn cách làm... Read more »
gia hạn visa cho người hàn quốc

Gia hạn visa cho người hàn quốc

Hồ sơ gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Việt Nam (Visa extension application for Korean) ngoài hộ chiếu, visa sắp hết hạn, còn phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì?... Read more »
phí xin visa anh

Phí xin visa anh

Hầu hết những khách hàng khi làm thủ tục xin visa đều quan tâm đến chi phí khi làm visa. Vương Quốc Anh là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất... Read more »
cách xin visa anh

Cách xin visa anh

Anh quốc là điểm đến đáng mơ ước của rất nhiều du khách Việt Nam hiện nay. Và để có cơ hội đặt chân đến xứ sở sương mù này thì xin visa... Read more »
hồ sơ xin visa anh

Hồ sơ xin visa anh

Anh được mệnh danh là là sứ sở du lịch nổi tiếng bậc nhất hành tinh với bầu không khí thơ mộng, lang mạng và có pha chút nét cổ kính. Không... Read more »
làm visa đi anh

Làm visa đi anh

Một nước Anh với những vàng son của truyền thống hòa quyện với dòng chảy hiện đại, là nơi có thể làm nao lòng bất kỳ du khách nào. Đó cũng là... Read more »
xin visa làm việc tại anh

Xin visa làm việc tại anh

Bạn muốn làm việc dài hạn cho một tổ chức, công ty tại Anh ngay sau khi tốt nghiệp đại học hay các cấp bậc cao hơn sau đại học? Bạn sẽ... Read more »
visa thăm thân anh quốc

Visa thăm thân anh quốc

Ngày nay, số lượng người Việt sang làm việc và định cư tại Anh gia tăng đáng kể. Theo đó, nhu cầu sang thăm người thân của công dân Việt Nam cũng... Read more »
xin visa anh dễ hay khó

Xin visa anh dễ hay khó

Xin visa Anh dễ hay khó là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm khi nộp hồ sơ xin nhập cảnh vào đất nước này. Bài viết sau đây của Luật... Read more »
xin visa anh

Xin visa anh

Anh quốc là điểm đến đáng mơ ước của rất nhiều du khách Việt Nam hiện nay. Và để có cơ hội đặt chân đến xứ sở sương mù này thì xin visa... Read more »
visa anh

Visa anh

Anh là một đất nước xinh đẹp với hàng chục triệu lượt khách đến thăm mỗi năm. Và để có cơ hội đặt chân đến xứ sở sương mù này thì xin... Read more »
kinh nghiệm xin visa eb3

Kinh nghiệm xin visa eb3

Hàng năm, số visa định cư Mỹ theo diện EB3 được cấp chiếm khoảng 28% tổng số visa Mỹ diện lao động trên toàn thế giới. Điều này cho thấy nhu cầu... Read more »
gia hạn visa d4 hàn quốc

Gia hạn visa d4 hàn quốc

Gia hạn visa du học Hàn Quốc là cách phổ biến để tiếp tục ở lại đất nước này khi muốn học tiếp lên bậc cao hơn hoặc tìm kiếm việc làm của du... Read more »
xin visa eb3

Xin visa eb3

Được định cư tại Mỹ cũng là ước mơ lớn của rất nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, để hiện thực hóa ước mơ này không phải là điều dễ dàng. Làm sao... Read more »
gia hạn visa f3 tại hàn quốc

Gia hạn visa f3 tại hàn quốc

Thủ tục đăng ký gia hạn visa Hàn Quốc cần chuẩn bị sẽ tùy thuộc vào loại visa mà bạn xin cấp lần đầu. Trường hợp visa cần hết hạn, bạn cần phải... Read more »
xin visa f1

Xin visa f1

Bạn là du học sinh muốn đi du học tại Mỹ hoặc bạn là các bậc phụ huynh đang có ý định cho con bạn du học tại Mỹ nhưng Mỹ lại... Read more »
gia hạn visa f1

Gia hạn visa f1

Du học sinh lần đầu đi Mỹ chỉ được cấp visa F1 với thời hạn tối đa 1 năm. Để tiếp tục hoàn thành chương trình học tập tại Hoa Kỳ, gia hạn visa du... Read more »
điều kiện gia hạn visa e7

Điều kiện gia hạn visa e7

Một trong những thị thực phức tạp và khó khăn nhất ở Hàn Quốc là Visa E-7. Bạn đã xin được công việc và cần phải xin Visa để lưu trú lại... Read more »
hồ sơ xin visa e7

Hồ sơ xin visa e7

Như đã đưa tin, từ ngày 18/11/2019 Hàn Quốc chính thức áp dụng đơn giản hóa thủ tục nộp hồ sơ và thời gian xét duyệt visa E-7. Theo đó, người lao động đăng ký... Read more »
gia hạn visa d2

Gia hạn visa d2

Để được du học đã là một vấn đề không hề đơn giản, bên cạnh đó khi đã đặt chân lên đất nước Hàn Quốc điều quan trọng không kém đó chính... Read more »
xin visa khi có tư cách lưu trú

Xin visa khi có tư cách lưu trú

Nhật Bản là một đất nước mà rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn làm điểm đến khi du học hoặc các lao động Việt Nam luôn đặt Nhật Bản... Read more »
có tư cách lưu trú thì khi nào có visa

Có tư cách lưu trú thì khi nào có visa

Xứ sở hoa anh đào luôn là điểm sáng thu hút nhiều người nước ngoài trong đó có cả công dân Việt Nam đến tham quan, du lịch, học tập, làm việc…... Read more »
tư cách lưu trú và visa

Tư cách lưu trú và visa

Visa (ビザ) và giấy chứng nhận tư cách lưu trú (在留資格認定証明書) là 2 loại giấy tờ cần thiết bắt buộc mà thực tập sinh hoặc người lao động khi đi Xuất khẩu Lao... Read more »
visa thương mại úc

Visa thương mại úc

Úc hiện là đất nước có nền kinh tế lớn và hội nhập với thế giới. Hàng ngày, có tới hàng trăm lượt các công ty nước ngoài đến với Úc để... Read more »
visa thương mại

Visa thương mại

Hiện nay Việt Nam thực hiện chính sách thu hút lao động và nguồn đầu tư từ nước ngoài vì vậy số lượng người lao động nước ngoài ngày càng tăng lên.... Read more »
đăng ký làm visa

Đăng ký làm visa

Có thể thấy rằng, các quốc gia hiện nay đang dần tăng cường sự hợp tác phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục, du lịch với nhau. Chính vì vậy thật... Read more »
xin visa đi bỉ

Xin visa đi bỉ

Nhiều người vẫn kháo nhau nhau rằng xin visa đi các nước Châu Âu rất dễ trượt vì những giấy tờ yêu cầu cao, trong đó có Bỉ. Nhưng thực tế cho... Read more »
cách chứng minh tài chính du lịch

Cách chứng minh tài chính du lịch

Bạn muốn xin visa du lịch nước ngoài thì khi làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán hoặc tại các cơ quan có thẩm quyền cấp visa nước ngoài thì... Read more »
chứng minh tài chính gia hạn visa hàn quốc

Chứng minh tài chính gia hạn visa hàn quốc

Chứng minh tài chính gia hạn visa hàn quốc là một trong những thủ tục bắt buộc cần có để được cấp phép nhập cảnh vào xứ sở Kim Chi thơ mộng.... Read more »
chứng minh tài chính xin visa

Chứng minh tài chính xin visa

Hiện nay, một trong những hồ sơ cần thiết để xin Visa  là chứng minh tài chính. Cho dù bạn đi ra nước ngoài với bất cứ mục đích gì từ du học,... Read more »
quy trình làm work permit

Quy trình làm work permit

Work permit (Giấy phép lao động) là điều kiện bắt buộc đối với người lao động nước ngoài muốn tham gia làm việc tại Việt Nam. Nhiều người lao động và người... Read more »
quy trình xin visa

Quy trình xin visa

Ngày hôm nay Luật Rong Ba xin chia sẻ với các bạn quy trình xin visa du học nhật bản từ A đến Z. Và làm sao để chúng ta có thể xin visa... Read more »
xin visa lao động

Xin visa lao động

Trong văn bản luật số 51/2019/QH14 có hiệu lực từ 01/07/2020 thì Visa lao động (ký hiệu Visa LĐ) là loại visa được cấp cho người nước ngoài làm việc tại Việt... Read more »
gia hạn visa lao động

Gia hạn visa lao động

Gia hạn visa lao động là thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Visa lao động có thể gia hạn thêm 1 năm, hoặc chuyển... Read more »
điều kiện xin visa du học bỉ

Điều kiện xin visa du học bỉ

Sở hữu những trường đại học là một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới. Nền giáo dục của Bỉ nổi bật với đặc trưng về chất lượng... Read more »
du học nước nào dễ xin visa

Du học nước nào dễ xin visa

Bạn đang có ý định đi du học và trải nghiệm nền văn hóa phát triển ở nước ngoài? Bạn đang tất bật chuẩn bị visa du học? Bạn đang băn khoăn... Read more »
hồ sơ du học hàn

Hồ sơ du học hàn

Chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc cần những gì? Gồm những loại giấy tờ nào? Nộp hồ sơ du học Hàn Quốc ở đâu? là những câu hỏi thường gặp... Read more »
xin visa du học hàn

Xin visa du học hàn

Visa du học Hàn Quốc là gì? Cần những giấy tờ gì để xin visa du học Hàn Quốc? Thủ tục xin visa du học gồm những gì? Visa du học Hàn Quốc... Read more »
visa du học sinh nhật

Visa du học sinh nhật

Nhật Bản là một trong 4 quốc gia châu Á bên cạnh Singapore, Hàn Quốc và Trung Quốc thu hút đông du học sinh nhất hiện nay. Tuy nhiên, trước khi sang... Read more »
gia hạn visa du học

Gia hạn visa du học

Gia hạn visa du học Hàn Quốc là cách phổ biến để tiếp tục ở lại đất nước này khi muốn học tiếp lên bậc cao hơn hoặc tìm kiếm việc làm của du... Read more »
hồ sơ du học

Hồ sơ du học

Để hiện thực hóa giấc mơ du học, hoàn thiện hồ sơ du học là một trong những bước vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nên tự chuẩn bị hồ sơ hay... Read more »
chuẩn bị hồ sơ du học

Chuẩn bị hồ sơ du học

Chuẩn bị hồ sơ du học Anh được xem là một trong những cửa ải khó “nhằn” nhất đối với bất kỳ sinh viên nào. Bởi lẽ bạn cần dành nhiều thời... Read more »
visa du học

Visa du học

Nhiều bạn khi quyết định du học hoặc đi du lịch nước ngoài vẫn đang phân vân về vấn đề visa, và chưa có được những thông tin cụ thể về từng... Read more »
xin thị thực

Xin thị thực

Bạn muốn đến bất cứ quốc gia nào trên thế giới thì đòi hỏi phải làm thủ tục xin thị thực hay visa tại đại sứ quán của quốc gia đó. Việc... Read more »
visa định trú

Visa định trú

Thường gọi là 定住ビザ teijuu biza [định trú visa] nhưng tên gọi đúng là 定住者ビザ teijuusha biza [định trú giả visa], tức là visa của người định trú (cư trú lâu dài)... Read more »
có visa thì khi nào bay

Có visa thì khi nào bay

Đi du lịch nước ngoài hay đi du học là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tư cách lưu trú là giấy tờ quan trọng không kém gì thị... Read more »
thị thực úc

Thị thực úc

Úc là một trong những quốc gia thu hút nguồn du học sinh Việt Nam lớn nhất đến sinh sống và học tập tại đây ngoài ra Úc còn là điểm đến... Read more »
thị thực ba lan

Thị thực ba lan

Trước khi tìm hiểu về thủ tục xin thị thực ba lan, LUẬT RONG BA Việt Nam sẽ cùng bạn điểm qua thông tin chung về loại visa này. Theo đó, Ba Lan... Read more »
thị thực thăm thân

Thị thực thăm thân

Trong những năm gần đây, số lượng người nước ngoài đến Việt Nam đầu tư, sinh sống, học tập và làm việc, cũng như số lượng người nước ngoài kết hôn với... Read more »
thị thực visa

Thị thực visa

Hiện nay, khái niệm thị thực visa vẫn còn xa lạ với nhiều người. Thậm chí, còn nhầm tưởng thị thực và hộ chiếu là một. Tuy nhiên, suy nghĩ này chưa... Read more »
visa thị thực

Visa thị thực

Để đi nước ngoài, đầu tiên cần có hộ chiếu, tiếp theo cần có visa hay còn gọi là thị thực. Vậy visa thị thực là gì và có những loại nào.... Read more »
thủ tục xin visa anh

Thủ tục xin visa anh

Anh quốc là điểm đến đáng mơ ước của rất nhiều du khách Việt Nam hiện nay. Và để có cơ hội đặt chân đến xứ sở sương mù này thì xin visa... Read more »
thủ tục xin visa đi anh thăm người thân

Thủ tục xin visa đi anh thăm người thân

Visa thăm thân Anh, đúng như tên gọi của nó, được dùng để đi đến Vương quốc Anh ngắn hạn cho mục đích thăm người thân của mình như: bố mẹ, vợ... Read more »
muốn đi du lịch nước ngoài cần thủ tục gì

Muốn đi du lịch nước ngoài cần thủ tục gì

Đi du lịch nước ngoài là ước mơ của rất nhiều người. Những giấy tờ cần thiết sẽ là rất dễ dàng với nhiều người khi mà chuyến đi nước ngoài không... Read more »
thủ tục visa

Thủ tục visa

Theo quy định người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam phải có hộ chiếu (hoặc các giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu) và bắt buộc phải có thị thực nhập... Read more »
thủ tục xin cấp visa

Thủ tục xin cấp visa

Bất cứ người nước ngoài nào khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam đều phải làm thủ tục xin visa tại cơ quan có thẩm quyền. Có rất nhiều mục đích khác... Read more »
thủ tục xin visa

Thủ tục xin visa

Trong những năm gần đây, số lượng người nước ngoài đến Việt Nam đầu tư, sinh sống, học tập và làm việc, cũng như số lượng người nước ngoài kết hôn với... Read more »
thủ tục làm visa

Thủ tục làm visa

Không ít bạn trẻ mong muốn được một lần đặt chân đến đất nước Hàn Quốc, tuy nhiên để đặt chân đến xứ sở kim chi cần phải có visa. Hãy chuẩn... Read more »
thủ tục làm work permit

Thủ tục làm work permit

Bộ Lao Động, Thương Bình và Xã Hội là cơ quan duy nhất có thẩm quyền cấp giấy phép lao động Việt Nam cho người nước ngoài. Thời hạn hiệu lực của... Read more »
thủ tục gia hạn visa

Thủ tục gia hạn visa

Việc gia hạn visa, khiến quá trình thực hiện thủ tục bị trễ, dù chỉ 1 ngày, bạn cũng không thể thực hiện thủ tục gia hạn visa mà phải làm thủ tục xin... Read more »
thủ tục gia hạn visa cho người hàn quốc

Thủ tục gia hạn visa cho người hàn quốc

Thủ tục gia hạn visa cho người hàn quốc (Vietnam visa extension for korean) tại Việt Nam được thực hiện nhanh chóng, có kết quả chỉ trong 2-3 ngày, nếu như bạn... Read more »
thủ tục xin visa e9

Thủ tục xin visa e9

Hiện nay, thị trường lao động Hàn Quốc đang mở cửa tuyển chọn người lao động làm việc không chỉ với công dân nước mình mà còn là công dân của nhiều... Read more »
công ty dịch vụ visa

Công ty dịch vụ visa

Luật Rong Ba – công ty dịch vụ visa uy tín, tỉ lệ đậu cao, chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa đi các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và visa Việt Nam... Read more »
dịch vụ làm visa trọn gói

Dịch vụ làm visa trọn gói

Bất cứ cá nhân nào muốn làm visa nhập cảnh vào bất cứ quốc gia nào đều mong muốn sự nhanh chóng và hiệu quả cao nhất khi làm thủ tục đăng... Read more »
dịch vụ visa uy tín

Dịch vụ visa uy tín

Luật Rong Ba chúng tôi là một trong những cơ sở cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ visa uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với nguồn nhân lực... Read more »
dịch vụ làm visa

Dịch vụ làm visa

Luật Rong Ba chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thủ tục visa xuất cảnh và nhập cảnh cho người Việt Nam và người nước ngoài. Với đội ngũ chuyên... Read more »
dịch vụ visa

Dịch vụ visa

Với phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp, nền văn hóa đa dạng, ẩm thực tinh tế cùng với chi phí sinh hoạt khá thấp… nên Việt Nam hiện là một điểm đến... Read more »
dịch vụ gia hạn visa cho người hàn quốc

Dịch vụ gia hạn visa cho người hàn quốc

Du khách Hàn Quốc khi nhập cảnh vào Việt Nam dù với bất kì hình thức nào: miễn visa hay xin visa nhập cảnh thì cũng tuân theo một thời hạn lưu... Read more »
dịch vụ gia hạn visa

Dịch vụ gia hạn visa

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam là một hạng mục trong chuỗi sản phẩm thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài được LUẬT RONG BA... Read more »
dịch vụ làm visa anh

Dịch vụ làm visa anh

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, thường gọi tắt là Anh Quốc. Vương Quốc Anh, Liên hiệp Anh hoặc Anh, là một quốc gia có chủ quyền tại châu Âu. Quốc gia này nằm... Read more »
dịch vụ làm work permit

Dịch vụ làm work permit

Xin giấy phép lao động (Work Permit) tốn khá nhiều thời gian và công sức. Đó là lý do mà Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ làm work permit giấy phép lao động cho người nước... Read more »
lệ phí xin visa du học anh

Lệ phí xin visa du học anh

Du học Anh hiện nay là một trong những ưu tiên hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam, bởi nơi đây nổi tiếng nền giáo dục phát triển hàng đầu thế... Read more »
thủ tục xin visa du học anh

Thủ tục xin visa du học anh

Được sống và học tập tại Anh là ước mơ của rất nhiều du học sinh trên thế giới. Thế nhưng khi có cho mình ước mơ này, thủ tục xin visa du... Read more »
kinh nghiệm xin visa du học anh

Kinh nghiệm xin visa du học anh

Vương quốc Anh là nơi lý tưởng cho mọi du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi năm, có hàng trăm, hàng nghìn hồ sơ của học sinh, sinh viên... Read more »
hồ sơ xin visa du học anh

Hồ sơ xin visa du học anh

Việc chuẩn bị đúng và đầy đủ hồ sơ xin visa du học anh quyết định nhiều tới việc bạn có thể đi du học Anh hay không. Đây là một phần trong quy trình thủ... Read more »
xin visa du học anh khó hay dễ

Xin visa du học anh khó hay dễ

Vương quốc Anh nổi tiếng với nền giáo dục danh tiếng có lịch sử hàng trăm năm, giáo dục đẳng cấp, giàu truyền thống pha trộn nét hiện đại, văn minh, hứa... Read more »
visa du học anh

Visa du học anh

Xin Visa du học Anh Quốc 2022-2023 luôn là một trong những khó khăn hàng đầu của HSSV. Nhưng hiện nay du học Anh mở cửa hơn trong chính sách xét duyệt xin Visa... Read more »
cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài

Cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài

Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay... Read more »
visa đầu tư

Visa đầu tư

Visa đầu tư là gì? Các loai visa ĐT4, ĐT3, ĐT2, ĐT1 cho Nhà đầu tư nước ngoài. Điều kiện và thủ tục xin visa đầu tư cho người nước ngoài 2022.... Read more »
visa kinh doanh

Visa kinh doanh

Nhật Bản là một đất nước phát triển và có lối sống lành mạnh, do đó thu hút rất nhiều người Việt Nam mong muốn định cư. Một phương án để thực... Read more »
thủ tục xin công văn nhập cảnh

Thủ tục xin công văn nhập cảnh

Công văn chấp thuận nhập cảnh hay còn gọi là công văn nhập cảnh Việt Nam. Văn bản này được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp cho phép người nước ngoài thông quan... Read more »
dịch vụ xin công văn nhập cảnh

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh

Với mong muốn hỗ trợ người nước ngoài thuận lợi nhập cảnh vào Việt Nam an toàn, nhanh chóng, Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh trọn gói, tiết... Read more »
visa nhập cảnh

Visa nhập cảnh

Theo quy định người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam phải có hộ chiếu (hoặc các giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu) và bắt buộc phải có thị thực nhập... Read more »
xin visa đầu tư cho người nước ngoài

Xin visa đầu tư cho người nước ngoài

Với những lợi thế về tài nguyên, vị trí địa lý, Việt Nam ngày càng thu hút đông đảo các nhà đầu tư trên khắp thế giới tìm đến. Nhà đầu tư... Read more »
xin visa cho chồng người nước ngoài

Xin visa cho chồng người nước ngoài

Công dân Việt có chồng là người nước ngoài muốn đến Việt Nam, bạn có thể xin visa cho chồng người nước ngoài. Visa Việt Nam theo diện này thường có ký hiệu... Read more »
xin visa doanh nghiệp cho người nước ngoài

Xin visa doanh nghiệp cho người nước ngoài

Việt Nam là quốc gia có nền kinh tế đang phát triển, đã và đang thu hút được các doanh nghiệp nước ngoài vào hợp tác, đầu tư và phát triển. Tuy... Read more »
xin thị thực cho người nước ngoài

Xin thị thực cho người nước ngoài

Việt Nam được xem là một trong những quốc gia hấp dẫn nhất Đông Nam Á. Việt Nam thu hút rất nhiều lượng khách quốc tế hàng năm đến với mục đích... Read more »
xin visa thăm thân cho người nước ngoài

Xin visa thăm thân cho người nước ngoài

Visa thăm thân Việt Nam là visa cho người nước ngoài có bố, mẹ, vợ. chồng, con,… ở Việt Nam. Visa thăm thân có thể có thời hạn 12 tháng và có... Read more »
xin visa kết hôn cho người nước ngoài

Xin visa kết hôn cho người nước ngoài

Để giúp người nước ngoài có thể kết hôn, sinh sống và làm việc tại Việt Nam một cách dễ dàng hơn, hôm nay Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn xin visa kết... Read more »
xử lý người nước ngoài hết hạn visa

Xử lý người nước ngoài hết hạn visa

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam theo hình thức miễn thị thực nhập cảnh, visa dán đã quá hạn visa Việt Nam, nếu bạn không gia hạn visa thì phải... Read more »
visa cho người nước ngoài

Visa cho người nước ngoài

Hiện nay, cầu nhập cảnh vào Việt Nam của người nước ngoài ngày càng gia tăng. Người nước ngoài đến Việt Nam để du lịch, học tập, làm việc, kinh doanh, thăm... Read more »
cách gia hạn visa cho người nước ngoài

Cách gia hạn visa cho người nước ngoài

Cách gia hạn visa cho người nước ngoài  nhanh chóng (urgent service of visa extension) là gì? Phương án nào giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thực hiện thủ tục gia hạn... Read more »
gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài

Gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài

Người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc vợ, chồng, con của người nước ngoài làm việc ở Việt Nam cần gia hạn visa nếu muốn tiếp... Read more »
công văn xin gia hạn visa cho người nước ngoài

Công văn xin gia hạn visa cho người nước ngoài

Công văn xin gia hạn visa cho người nước ngoài thực chất là mẫu NA5. Để làm thủ tục xin thị thực Việt Nam hay gia hạn thị thực, bạn nhất định phải... Read more »
gia hạn visa cho người nước ngoài

Gia hạn visa cho người nước ngoài

Người nước ngoài sau khi đến Việt Nam mà có nhu cầu ở lại để khám phá du lịch và nền ẩm thực phong phú của Việt Nam hay đơn giản chỉ... Read more »
xin cấp thị thực cho người nước ngoài

Xin cấp thị thực cho người nước ngoài

Với tiềm năng vốn có của mình và chính sách hội nhập, mở cửa thì Việt Nam luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách nước ngoài khi du lịch... Read more »
cấp visa cho người nước ngoài

Cấp visa cho người nước ngoài

Visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam là loại visa dài hạn được Chính Phủ Việt Nam cấp cho người nước ngoài với mục đích lao động và được... Read more »
lệ phí gia hạn visa cho người nước ngoài

Lệ phí gia hạn visa cho người nước ngoài

Bạn có chuyến công tác quan trọng đến Việt Nam? Bạn đang lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của gia đình ở Việt Nam? Bạn tạm thời bị luân chuyển công tác... Read more »
chi phí làm visa cho người nước ngoài

Chi phí làm visa cho người nước ngoài

Có thể bạn đã biết, hệ thống visa Việt Nam cho người nước ngoài được chia làm rất nhiều loại. Mỗi loại được áp dụng một loại phí visa Việt Nam khác... Read more »
phí gia hạn visa cho người nước ngoài

Phí gia hạn visa cho người nước ngoài

Hiện nay, Việt Nam thực hiện chính sách mở cửa thu hút đầu tư nước ngoài và phát triển mạnh du lịch vì vậy người nước ngoài thực hiện thủ tục xin... Read more »
thủ tục xin visa làm việc cho người nước ngoài

Thủ tục xin visa làm việc cho người nước ngoài

Thủ tục xin visa làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam là rất cần thiết đối với lao động nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam để tìm việc làm,... Read more »
thủ tục xin visa đầu tư cho người nước ngoài

Thủ tục xin visa đầu tư cho người nước ngoài

Việt Nam là quốc gia xinh đẹp sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, khí hậu, tài nguyên phong phú. Nhờ những lợi thế mà thiên nhiên... Read more »
thủ tục xin visa thăm thân cho người nước ngoài

Thủ tục xin visa thăm thân cho người nước ngoài

Trong những năm gần đây, số lượng người nước ngoài đến Việt Nam đầu tư, sinh sống, học tập và làm việc, cũng như số lượng người nước ngoài kết hôn với... Read more »
thủ tục xin visa doanh nghiệp cho người nước ngoài

Thủ tục xin visa doanh nghiệp cho người nước ngoài

Việt Nam là quốc gia có nền kinh tế đang phát triển, đã và đang thu hút được các doanh nghiệp nước ngoài vào hợp tác, đầu tư và phát triển. Tuy... Read more »
thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài

Thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài

Thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam là rất cần thiết đối với lao động nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam để tìm việc... Read more »
thủ tục xin visa cho người nước ngoài

Thủ tục xin visa cho người nước ngoài

Trong những năm gần đây nhờ chính sách mở rộng ngoại giao giữa các quốc gia nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế giữa các nước. Chính vì vậy, mà lượng khách... Read more »
thủ tục xin miễn thị thực cho người nước ngoài

Thủ tục xin miễn thị thực cho người nước ngoài

Thủ tục xin miễn thị thực cho người nước ngoài (miễn thị thực 5 năm) là một trong những thủ tục hành chính được khách hàng của LUẬT RONG BA đánh giá cao.... Read more »
thủ tục cấp thị thực cho người nước ngoài

Thủ tục cấp thị thực cho người nước ngoài

Việt Nam luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách nước ngoài khi du lịch đến Châu Á bởi thiên nhiên tươi đẹp và chi phí dễ chịu. Ngoài ra,... Read more »
thủ tục xin nhập cảnh cho người nước ngoài

Thủ tục xin nhập cảnh cho người nước ngoài

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam phải làm thủ tục xin nhập cảnh. Theo quy định mới, từ tháng 3/2022, quy trình thủ tục xin nhập cảnh cho người nước ngoài... Read more »
thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Nếu như visa của bạn đã gần hết thời hạn và bạn vẫn có nhu cầu ở lại Việt Nam để du lịch và thăm người thân thì bạn cần phải làm... Read more »
hồ sơ xin cấp thị thực cho người nước ngoài

Hồ sơ xin cấp thị thực cho người nước ngoài

Bạn là người nước ngoài muốn vào Việt Nam để du lịch hoặc thăm người thân thì cần phải làm thủ tục cấp visa hay thị thực tại cơ quan có thẩm... Read more »
hồ sơ xin nhập cảnh cho người nước ngoài

Hồ sơ xin nhập cảnh cho người nước ngoài

Việt Nam ngày càng thu hút được đông đảo lượng khách du lịch cũng như lao động nước ngoài gia nhập thị trường đầu tư. Người nước ngoài muốn nhập cảnh vào... Read more »
hồ sơ xin cấp visa cho người nước ngoài

Hồ sơ xin cấp visa cho người nước ngoài

Muốn được cấp visa ở Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới thì đòi hỏi bạn phải chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa cho người nước ngoài... Read more »
hồ sơ gia hạn tạm trú cho người nước ngoài

Hồ sơ gia hạn tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú Việt Nam là giấy tờ do Phòng hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh nước ngoài cấp cho người nước ngoài đủ điều kiện để được phép cư trú lâu... Read more »
hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài

Hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài

Số lượng người nước ngoài đến Việt Nam để du lịch, hội nghị, công tác hoặc làm việc,…tăng liên tục theo từng năm. Để phù hợp với tình hình hiện tại và... Read more »
dịch vụ visa cho người nước ngoài

Dịch vụ visa cho người nước ngoài

Với phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp, nền văn hóa đa dạng, ẩm thực tinh tế cùng với chi phí sinh hoạt khá thấp… nên Việt Nam hiện là một điểm đến... Read more »
dịch vụ làm visa cho người nước ngoài

Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài

Ngày nay, nhu cầu khách quốc tế vào Việt Nam du lịch, thương mại… ngày càng tăng cao. Vậy làm sao để người nước ngoài được vào Việt Nam hợp pháp theo... Read more »
dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam là một hạng mục trong chuỗi sản phẩm thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài được LUẬT RONG BA... Read more »
quy định gia hạn visa cho người nước ngoài

Quy định gia hạn visa cho người nước ngoài

Visa là loại giấy tờ vô cùng quan trọng, quyết định một người nước ngoài có thể sinh sống, học tập và làm việc hợp pháp tại một quốc gia khác không.... Read more »
visa 1 năm nhiều lần cho người nước ngoài

Visa 1 năm nhiều lần cho người nước ngoài

Người nước ngoài đang có ý định đến Việt Nam với mục đích công tác, làm việc, tham gia các hoạt động chính phủ, … trong thời gian dài hoặc người nước... Read more »
gia hạn visa 3 tháng 1 lần

Gia hạn visa 3 tháng 1 lần

Gia hạn visa 3 tháng 1 hoặc nhiều lần mới nhất đối với các trường hợp người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam có thời hạn lưu trú ngắn, thị thực du... Read more »
phí gia hạn visa 3 tháng nhiều lần

Phí gia hạn visa 3 tháng nhiều lần

Theo quy định của pháp luật Việt Nam về quản lý lao động người nước ngoài thì người lao động nước ngoài làm việc ở Việt Nam từ 3 tháng trở lên... Read more »
gia hạn visa 3 tháng nhiều lần

Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần

Người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam với thời gian ngắn thì cần làm loại visa ngắn hạn. Theo quy định của luật pháp Việt Nam thì người lao động... Read more »
gia hạn visa 3 tháng

Gia hạn visa 3 tháng

Người nước ngoài khi muốn gia hạn visa 3 tháng cần phải có giấy tờ xác nhận từ công ty bảo lãnh nơi họ đang làm việc. Vậy nếu đã thỏa mãn điều kiện... Read more »
thủ tục xin visa 3 tháng cho người nước ngoài

Thủ tục xin visa 3 tháng cho người nước ngoài

Quy trình nhập cảnh, xin visa luôn là những vấn đề phức tạp khi bạn đi du lịch nước ngoài hoặc công tác trong nhiều ngày. Những người nước ngoài khi đến... Read more »
thủ tục xin visa 6 tháng

Thủ tục xin visa 6 tháng

Bạn muốn ở lại Việt Nam để khám phá những gì tuyệt vời nhất tại quốc gia này nhưng thời hạn của visa lại không cho phép. Để giúp cho người nước... Read more »
visa 6 tháng nhiều lần cho người nước ngoài

Visa 6 tháng nhiều lần cho người nước ngoài

Thời đại hội nhập kinh tế – thương mại toàn cầu, việc người nước ngoài thường xuyên công tác giữa các nước với nhau là điều dễ xảy ra. Và nếu doanh nghiệp bạn... Read more »
visa schengen loại d

Visa schengen loại d

Đối với công dân Việt Nam muốn làm việc và du học ở các nước Châu Âu thuộc nhóm schengen thì việc xin cấp visa schengen loại d là điều bắt buộc... Read more »
chứng minh tài chính visa schengen

Chứng minh tài chính visa schengen

Chứng minh tài chính là một trong những yêu cầu quan trọng khi làm visa du lịch Châu Âu Schengen. Thông thường nhiều du khách Việt Nam sẽ băn khoăn trong phần này bởi... Read more »
thị thực schengen

Thị thực schengen

Thị thực hay visa là giấy tờ quan trọng đối với bất cứ cá nhân nào muốn xuất cảnh ra nước ngoài du lịch hoặc thăm người thân. Đối với các quốc... Read more »
thủ tục xin visa schengen

Thủ tục xin visa schengen

Châu Âu là châu lục nổi tiếng với văn hóa đa dạng và nền văn minh hiện đại luôn là điểm đến hấp dẫn du khách. Để đặt chân tới vùng đất này, thủ tục xin... Read more »
dịch vụ xin visa schengen

Dịch vụ xin visa schengen

Bạn có một visa schengen, bạn có thể đi du lịch khắp Châu Âu không gặp trở ngại nào.Bạn xin visa Châu Âu có thể liên hệ dịch vụ làm visa Schengen... Read more »
xin visa schengen tự túc

Xin visa schengen tự túc

Không ít người đã thất bại khi xin visa schengen tự túc, do chưa nắm được những điểm mấu chốt để chứng minh với cơ quan lãnh sự về mục đích nhập... Read more »
thủ tục xin visa schengen pháp

Thủ tục xin visa schengen pháp

Châu âu là một điểm đến mong ước và đầy hứa hẹn của rất nhiều cá nhân trên thế giới với nền văn hóa hiện đại, nhiều quang cảnh đẹp và nhiều... Read more »
visa schengen có đi được anh

Visa schengen có đi được anh

Bạn mong muốn sang Anh vào thời gian tới nhưng vẫn còn thiếu tấm visa đi Anh quốc? Bạn đang sở hữu visa Schengen còn giá trị và băn khoăn sở hữu visa schengen... Read more »
visa schengen đi được những nước nào

Visa schengen đi được những nước nào

Schengen visa là gì? Với visa schengen đi được những nước nào, thời hạn bao lâu? Dưới đây Công ty Luật Rong Ba sẽ giúp bạn hiểu hơn về tấm visa quyền... Read more »
điều kiện xin visa schengen

Điều kiện xin visa schengen

Để đi du lịch Châu Âu bạn nhất thiết phải có visa, chính vì vậy việc đầu tiên phải chuẩn bị cho chuyến du lịch đó chính là xin visa du lịch Châu Âu / Visa Schengen.... Read more »
cách xin visa schengen

Cách xin visa schengen

Châu Âu là châu lục nổi tiếng với văn hóa đa dạng và nền văn minh hiện đại luôn là điểm đến hấp dẫn du khách. Để đặt chân tới vùng đất này, thủ tục xin... Read more »
xin visa schengen

Xin visa schengen

Muốn đến châu Âu du khách nhất định phải xin Visa Schengen. Đây được đánh giá là một trong những tấm visa quyền lực nhất thế giới với việc cho phép du... Read more »
thủ tục gia hạn visa gia đình

Thủ tục gia hạn visa gia đình

Hầu hết các kỹ sư đi Nhật đều có mong muốn đón gia đình sang Nhật sinh sống khi công việc bên Nhật đã ổn định. Vậy thủ tục chuyển đổi và... Read more »
thủ tục bảo lãnh visa gia đình

Thủ tục bảo lãnh visa gia đình

Khi sống và làm việc tại Nhật thì nhiều người mong muốn đưa bố mẹ, vợ con hoặc gia đình sang Nhật nhưng không biết thủ tục bảo lãnh người thân sang... Read more »
thủ tục xin visa gia đình

Thủ tục xin visa gia đình

Những năm gần đây, Nhật Bản là quốc gia có số lượng người Việt Nam học tập và làm việc nhiều nhất. Chính vì vậy, chính sách visa của Nhật được rất... Read more »
thủ tục xin visa vĩnh trú

Thủ tục xin visa vĩnh trú

Visa vĩnh trú 永住権 là quyền lợi đặc biệt dành cho người nước ngoài không có quốc tịch Nhật Bản được phép lưu trú lâu dài ở Nhật Bản. Khi đã sống... Read more »
vĩnh trú

Vĩnh trú

Visa vĩnh trú là visa cho phép người được cấp có quyền lưu trú, sinh sống ở Nhật trọn đời mà không bị giới hạn về thời gian (không phải gia hạn định kỳ... Read more »
thủ tục gia hạn visa du lịch

Thủ tục gia hạn visa du lịch

Du khách quốc tế thời gian vừa qua rất thích đến Việt Nam, bởi đây là một quốc gia xinh đẹp, có truyền thống văn hóa ẩm thực đa dạng, phong phú,... Read more »
xin visa du lịch

Xin visa du lịch

Hiện nay Việt Nam ngày càng thu hút được nhiều du khách nước ngoài thăm quan và du lịch, bởi những danh lam thắng cảnh, những món ăn và sự hiếu khách... Read more »
visa du lịch và visa thương mại

Visa du lịch và visa thương mại

Visa là một trong những giấy tờ quan trọng nếu bạn muốn thực hiện việc xuất cảnh ra nước ngoài. Hiện nay, có rất nhiều loại visa khác nhau nhưng phổ biến... Read more »
thủ tục làm visa du lịch

Thủ tục làm visa du lịch

Việt Nam đang là quốc gia thu hút được nhiều lượng khách quốc tế, vì đây là một quốc gia có rất nhiều phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục, nhiều món ăn... Read more »
dịch vụ làm visa du lịch

Dịch vụ làm visa du lịch

Bạn có mong muốn đi du lich ở nước ngoài hay bạn là du khách nước ngoài muốn đến đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng tôi để trải nghiệm văn... Read more »
làm visa du lịch

Làm visa du lịch

Visa du lịch (DL visa)  là loại thị thực sử dụng cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thực hiện các kỳ nghỉ với thời hạn tạm trú không... Read more »
gia hạn visa du lịch

Gia hạn visa du lịch

Visa du lịch không phải là một loại visa dài hạn ở Việt Nam. Vì vậy, gia hạn visa là lựa chọn dễ dàng nhất khi visa du lịch sắp hết hạn.... Read more »
visa du lịch

Visa du lịch

Visa du lịch (kí hiệu: DL) là một trong những loại visa Việt Nam phổ biến nhất. Theo quy định hiện hành, nó có hiệu lực cho thời hạn lưu trú tối... Read more »
gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Visa là loại giấy tờ vô cùng quan trọng, quyết định một người nước ngoài có thể sinh sống, học tập và làm việc hợp pháp tại một quốc gia khác không.... Read more »
thủ tục xin visa du lịch pháp

Thủ tục xin visa du lịch pháp

Bạn đang muốn xin visa du lịch Pháp? Bạn cần tìm hiểu về thủ tục xin visa du lịch pháp, các giấy tờ phải chuẩn bị cũng như cách nộp hồ sơ... Read more »
xin visa du lịch anh

Xin visa du lịch anh

Visa là một trong những vật bạn không thể thiếu khi muốn đi du lịch Châu Âu nói chung và du lịch Anh nói riêng ? Vậy xin visa du lịch anh có khó không? – hãy... Read more »
visa du lịch anh

Visa du lịch anh

Một nước Anh với những vàng son của truyền thống hòa quyện với dòng chảy hiện đại, là nơi có thể làm nao lòng bất kỳ du khách nào. Đó cũng là... Read more »
các loại visa anh

Các loại visa anh

Nhắc đến xứ sở sương mù chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay tới nước Anh xinh đẹp. Một trong những quốc gia với nhiều danh lam thắng cảnh, cùng viện bảo tàng... Read more »
các loại visa schengen

Các loại visa schengen

Visa Schengen được cấp từ bất kỳ quốc gia thành viên nào trong Khu vực Schengen cho phép đương đơn tự do di chuyển đến các quốc gia trong toàn bộ khu... Read more »
các loại visa đi nước ngoài

Các loại visa đi nước ngoài

Visa được hiểu đơn giản là thị thực nhập cảnh bắt buộc để đến một quốc gia khác. Có rất nhiều loại visa khác nhau, được cấp cho các mục đích khác... Read more »
các loại visa

Các loại visa

Các loại visa cho người nước ngoài tại Việt Nam được Chính Phủ Việt Nam quy định tại Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại... Read more »
cách làm visa cho người nước ngoài

Cách làm visa cho người nước ngoài

Việt Nam trở thành một điểm đến vô cùng thu hút khách du lịch nước ngoài trong những năm gần đây. Có thể nói năm 2017 là năm thành công của du... Read more »
cách làm visa đi nước ngoài

Cách làm visa đi nước ngoài

Đi nước ngoài thăm người thân hay du lịch là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay của bất cứ công dân nào trên thế giới. Tuy nhiên, để được... Read more »
cách làm visa du lịch

Cách làm visa du lịch

Du lịch là một trong những sở thích của rất nhiều người thích khám phá. Tìm hiểu nền văn hóa cũng như cảnh đẹp ở một nơi mới là điều vô cùng... Read more »
cách làm visa

Cách làm visa

Nhu cầu xuất nhập cảnh là vô cùng cao bởi nhu cầu di chuyển đến các quốc gia khác nhau luôn tăng lên. Để kiểm soát, quản lý người xuất nhập cảnh... Read more »
trang thông tin điện tử tổng hợp

Trang thông tin điện tử tổng hợp

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông, các doanh nghiệp có nhu cầu rất lớn trong việc xây dựng và vận hành các trang... Read more »
giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp

Kinh doanh dịch vụ thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Vậy cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử... Read more »
giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp

Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp

Trang thông tin điện tử tổng hợp là trang thông tin điện tử của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cung cấp thông tin tổng hợp trên cơ sở trích dẫn nguyên... Read more »
đơn đề nghị cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp

Đơn đề nghị cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp

Trang thông tin điện tử tổng hợp được biết đến như là nơi mà doanh nghiệp được phép lấy nguyên văn các thông tin từ những trang báo hoặc trang web khác... Read more »
cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp

Cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp

Hiện nay, công nghệ thông tin và truyền thông phát triển nhanh, các doanh nghiệp đều muốn quảng bá hình ảnh hoặc tìm kiếm khách hàng qua các website thông tin điện... Read more »
thủ tục xin giấy phép mạng xã hội

Thủ tục xin giấy phép mạng xã hội

Với sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin, con người ngày càng kéo lại gần nhau nhờ các trang mạng xã hội. Tại các trang mạng này, mọi người... Read more »
xin giấy phép mạng xã hội

Xin giấy phép mạng xã hội

Mạng xã hội trực tuyến trong những năm qua ở Việt Nam phát triển rất nhanh, mạnh và thiết chế pháp luật cũng có quy định mới nhằm tăng cưởng quản lý... Read more »
giấy phép thiết lập mạng xã hội

Giấy phép thiết lập mạng xã hội

Một trong những xu hướng hiện đại mà các doanh nghiệp hiện nay lựa chọn để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp là thành lập các trang mạng xã hội. Thông qua... Read more »
giấy phép mạng xã hội

Giấy phép mạng xã hội

Tại thị trường Việt Nam, mạng xã hội được các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân xây dựng tương đối nhiều và phong phú. Các mạng xã hội trước khi đưa vào... Read more »
mở tiệm thuốc tây

Mở tiệm thuốc tây

Mở cơ sở kinh doanh dược phẩm hay mở tiệm thuốc tây là mong muốn của rất nhiều cá nhân, tổ chức hiện nay vì những lợi ích của ngành này mang... Read more »
giấy phép kinh doanh quầy thuốc

Giấy phép kinh doanh quầy thuốc

Tất cả các ngành nghề kinh doanh khi đi vào hoạt động thì bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh, đây là một bằng chứng pháp lý cho thấy doanh nghiệp... Read more »
mở hình quầy thuốc tây

Mở hình quầy thuốc tây

Bạn đang có ý định mở quầy thuốc tây tư nhân cho mình? Bạn muốn trau dồi kinh nghiệm mở quầy thuốc? Bạn đang thắc mắc về những điều kiện và thủ... Read more »
các bước mở quầy thuốc

Các bước mở quầy thuốc

Mở nhà thuốc và quầy thuốc là một trong những mô hình kinh doanh mang tính chuyên môn cao đòi hỏi chủ nhà thuốc phải tuân thủ những quy định và điều... Read more »
tiêu chuẩn mở quầy thuốc

Tiêu chuẩn mở quầy thuốc

Kinh doanh những sản phẩm liên quan đến thuốc và dược phẩm là những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, đòi hỏi các chủ thể kinh doanh phải đáp ứng những... Read more »
mở quầy thuốc