Các công ty tư vấn du học uy tín

các công ty tư vấn du học uy tín

Đối với nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ Việt, du học luôn là cánh cửa đảm bảo tương lai vững chắc, ổn định. Đó không chỉ là cuộc hành trình để các bạn du học sinh trải nghiệm, trưởng thành mà còn là cả mơ ước của các bậc làm cha làm mẹ gửi gắm vào đó. Tuy nhiên, lựa chọn được một trung tâm tư vấn du học uy tín không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng tham khảo các gợi ý dưới đây để yên tâm hơn trong việc lựa chọn.

Giữa vô vàn trung tâm tư vấn du học trên thị trường, chọn được một trung tâm có thể tin tưởng hội tụ rất nhiều yếu tố: uy tín, tuổi đời, danh tiếng, chi phí,…Để giải tỏa bớt lo lắng cho các bậc phụ huynh cũng như các bạn du học sinh, chúng tôi xin giới thiệu về các công ty tư vấn du học uy tín, một vài cái tên nổi tiếng và đặc biệt là cái tên mà bạn có thể tin tưởng tuyệt đối – Luật Rong Ba. Hãy cùng điểm qua thông tin chi tiết bên dưới.

Tư vấn du học là gì?

Trước tiên, trước khi tìm hiểu về các công ty tư vấn du học uy tín, quý vị cần hiểu tư vấn du học là gì để có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này. 

Tư vấn du học là công việc tư vấn, giới thiệu trực tiếp cho khách hàng về các chương trình du học của trung tâm. Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn du học còn hỗ trợ cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ du học, chăm sóc khách hàng trong quá trình làm hồ sơ du học.

Danh sách các công ty tư vấn du học uy tín

Luật Rong Ba xin giới thiệu các công ty tư vấn du học uy tín như sau: 

– IDP Education Việt Nam

– Công ty du học Á – Âu

– Công ty tư vấn du học – Giáo dục quốc tế EBI Việt Nam

– Công ty tư vấn du học Âu – Mỹ (AMEC)

– Blue Ocean Education Group

– Luật Rong Ba

các công ty tư vấn du học uy tín
các công ty tư vấn du học uy tín

Các bước tư vấn du học của công ty tư vấn du học Luật Rong Ba

Bước 1: Tư vấn và chọn trường và nước du học

– Cán bộ tư vấn của Du học cung cấp thông tin du học cập nhật, toàn diện và cùng khách tìm phương án, lập lộ trình du học phù hợp.

– Định hướng nghề nghiệp thông qua các bài test tính cách, ngành nghề
Đánh giá, thẩm định hồ sơ

– Tư vấn cung cấp thông tin tư vấn về điểm đến phù hợp, đất nước du học, ngành học phù hợp với nguyện vọng và năng lực của học sinh . tư vấn yêu cầu về hồ sơ xin học, yêu cầu về visa, thông tin tổng hợp về chi phí du học, lộ trình thời gian…

Bước 2: Tư vấn hồ sơ xin thư mời học và Hồ sơ Visa

– Học viên được hướng dẫn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin thư mời học.

– Công ty nhận hồ sơ, gửi tới trường nước ngoài để xin thư mời học cho học sinh

– Sau khi có thư mời học, công ty sẽ tiếp tục hướng dẫn cho học sinh về thủ tục nộp tiền đặt cọc để xác nhận giữ chỗ, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ visa, phỏng vấn visa. Luyện phỏng vấn visa bài bản cho học sinh

– Hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí phụ huynh và hssv đến các ngân hàng uy tín để mở sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập, chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí theo yêu cầu

– Công ty có thể nộp hồ sơ visa thay mặt cho học viên theo quy định visa của từng nước.

– Công ty cung cấp thông tin minh bạch và báo cho khách hàng những điểm yếu trong hồ sơ xin thư mời học, hồ sơ xin visa của học viên (nếu có) để khách hàng có thể chủ động được lộ trình du học của học viên.

– Khi học sinh có visa thì học sinh sẽ chuẩn bị bước tiếp theo.

Bước 3: Hướng dẫn chuẩn bị lên đường, nhập học tại nước ngoài

Khi học viên có visa, công ty sẽ có các hướng dẫn chi tiết về chuẩn bị lên đường, danh mục hành lý cần mang theo, hướng dẫn về xuất nhập cảnh, hòa nhập văn hóa…

Ngoài ra, công ty và nhà trường cùng hỗ trợ cho học viên về:

– Sắp xếp chỗ ăn ở (ký túc xá, homestay…) theo yêu cầu

– Đưa đón sân bay theo yêu cầu

– Hướng dẫn tham dự lễ định hướng của trường

– Kết nối với cộng đồng du học sinh Việt Nam tại nước ngoài

Bước 4: Hỗ trợ trong quá trình du học và sau khi tốt nghiệp 

Trong suốt quá trình học viên du học tại nước ngoài, các công ty tư vấn du học uy tín giữ liên lạc với nhà trường và học sinh, phụ huynh để:

– Hỗ trợ các vấn đề phát sinh nếu có

– Cung cấp những dịch vụ có liên quan theo yêu cầu

– Giúp học sinh giải quyết những khó khăn trong quá trình học như: chuyển trường, hoặc thay đổi khóa học, liên lạc với người phụ trách, thích ứng với cuộc sống xa nhà;

– Thay đổi chỗ ở trong trường hợp học sinh, sinh viên có nhu cầu hoặc thấy chỗ ở không phù hợp

– Can thiệp trong trường hợp học sinh gặp khó khăn trong học tập hoặc những vấn đề cá nhân khác như ốm đau bệnh tật, muốn về thăm nhà…

– Hướng dẫn và giúp đỡ hồ sơ cho phụ huynh đi thăm con hoặc đi cùng học sinh lần đầu, dự lễ tốt nghiệp. Hướng dẫn và hoàn thành các thủ tục xin visa các nước đi du lịch, đi công tác, thăm thân

– Học sinh sinh viên có nhu cầu học nâng cao hơn nữa như: các khóa kỹ năng, học lên Cao học sẽ được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

– Hỗ trợ học nâng cao, tư vấn cách tìm việc làm thêm, việc làm sau khi tốt nghiệp

Hiểu gì về công ty tư vấn du học Luật Rong Ba? 

Luật Rong Ba là công ty tư vấn du học uy tín, giàu kinh nghiệm, vinh dự đạt danh hiệu Top Performing Agent do Hội Đồng Anh đánh giá và bình chọn. Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ toàn diện cho học sinh, sinh viên ở bất cứ bậc học nào, giúp các em tự tin ứng tuyển vào các trường trên toàn thế giới. Với gần nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc về hệ thống giáo dục và cuộc sống tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Ireland, New Zealand… Luật Rong Ba sẽ giúp học sinh và gia đình có lựa chọn du học tối ưu nhất, phục vụ định hướng tương lai lâu dài.

Sứ mệnh của Luật Rong Ba là trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong hành trình du học thành công. Với sự tổng hòa giữa kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn, các mối quan hệ đối tác quốc tế và dịch vụ khách hàng tận tâm, Luật Rong Ba luôn cố gắng kết nối những nhu cầu riêng biệt của từng học sinh với con đường học vấn phù hợp nhất dựa trên năng lực cá nhân của từng em. Luật Rong Ba cam kết đồng hành và hỗ trợ học sinh cho đến khi các em đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Tại sao nên chọn Luật Rong Ba là công ty tư vấn du học 

– Miễn phí tư vấn chuyên sâu 1:1: Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Học sinh sẽ được tư vấn lộ trình học tập, ngành học và trường học phù hợp nhất với tính cách, sở thích và năng lực của mình cũng như lên kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu.

– Nhận tư vấn từ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Luật Rong Ba liên tục cử nhân viên tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước, các chuyến thăm trường hàng năm tới Anh, Úc, Mỹ, Canada… Với am hiểu sâu rộng về hệ thống giáo dục, văn hóa tại các quốc gia này Luật Rong Ba cam kết sẽ giúp các em có lựa chọn tốt nhất.

– Được hướng dẫn săn học bổng: Luật Rong Ba là đối tác của hầu hết các tập đoàn giáo dục và trường học lớn trên thế giới do đó học sinh nộp hồ sơ qua Luật Rong Ba sẽ có nhiều lựa chọn học tập, được cập nhật nhanh chóng các học bổng hấp dẫn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ đăng ký.

– Gặp trực tiếp đại diện trường: Ngoài cơ hội gặp gỡ đại diện trường tại các Hội thảo giáo dục, Phụ huynh và học sinh có thể được Luật Rong Ba hỗ trợ các buổi trao đổi chuyên sâu và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường.

– Hỗ trợ thủ tục visa với tỷ lệ thành công cao: Học sinh được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn visa đảm bảo tỷ lệ đậu cao. Ngoài ra Luật Rong Ba cũng hỗ trợ đặt vé máy bay, mua bảo hiểm hoàn toàn miễn phí.

– Đồng hành hỗ trợ suốt quá trình học: Không chỉ tư vấn chọn trường và chuẩn bị hồ sơ, Luật Rong Ba luôn sát cánh hỗ trợ học sinh trong suốt hành trình du học: Hướng dẫn khởi hành, hỗ trợ tìm nhà ở, dịch vụ giám hộ, visa thăm thân, là cầu nối giữa gia đình và nhà trường cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Dịch vụ thành lập trung tâm tư vấn du học của Luật Rong Ba

Ngoài tư vấn du học, với bản chất  là một công ty Luật, Luật Rong Ba còn mang đến dịch vụ tư vấn thành lập các công ty tư vấn du học uy tín. 

Nếu bạn đang có ý định thành lập các công ty tư vấn du học uy tín. Hãy sử dụng dịch vụ thành lập các công ty tư vấn du học uy tín trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho bạn

Việc lựa chọn một đơn vị dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn, khúc mắc về vấn đề thủ tục pháp lý. Bạn sẽ được tư vấn các vấn đề liên quan, bao gồm điều kiện, thủ tục, giấy tờ pháp lý. Bạn sẽ không còn phải đau đầu để nghiên cứu các điều khoản, quy định liên quan. Cũng không phải mất công đi lại nhiều lần để làm việc với cơ quan chức năng nhà nước. Từ đó tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức đi lại và cả tiền bạc. Đồng thời, các thủ tục diễn ra nhanh chóng hơn, đưa trung tâm sớm đi vào hoạt động.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế cộng với kiến thức chuyên môn sâu, chúng tôi sẽ đem đến cho doanh nghiệp sự an tâm, niềm tin trong quá trình thực hiện.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến các công ty tư vấn du học uy tín. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về các công ty tư vấn du học uy tín. Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775