Báo giá seo từ khóa

Ngày nay, khi bạn muốn tìm bất cứ thông tin gì ở trên mạng đặc biệt khi lượng thời gian có hạn thì bạn buộc phải sử dụng từ khóa trong nhóm nội dung mà mình cần tìm.

Từ từ khóa này hàng loạt các trang website có nội dung liên quan sẽ hiển thị. Đây là cách tìm kiếm thông minh nhất.

Cùng với đó, các tổ chức, doanh nghiệp hay bất kỳ cá nhân nào khi muốn phát triển website của mình đã “lợi dụng tâm lý” này của người dùng để thực hiện tối ưu hóa từ khóa.

Vậy dịch vụ SEO từ khóa được định giá như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề báo giá seo từ khóa để biết được ưu nhược điểm của SEO từ khóa cũng như quy trình thực hiện của nó và đặc biệt là các yếu tố tác động đến việc báo giá của bên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa nhé.

Báo giá SEO từ khóa là gì

Trước hết, chúng ta cần hiểu khái quát SEO từ khóa là phương pháp đẩy TOP những từ khóa mục tiêu, giúp bạn đem về hàng triệu traffic, giúp Website tiếp cận nhiều khách hàng, từ đó mang về doanh số cho doanh nghiệp.

Còn báo giá được hiểu là bên bán hàng hoặc bên làm dịch vụ báo cáo bằng văn bản hoặc hình thức khác được các bên thỏa thuận để cho khách hàng biết về giá cả của một sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ nào đó do bên bán/bên cung ứng thực hiện.

Như vậy, báo giá seo từ khóa là bảng tính đơn giá làm SEO hay tổng chi phí mà khách hàng phải trả cho đơn vị cung cấp dịch vụ này với mục tiêu đưa từ khóa yêu cầu lên top 10 bộ máy tìm kiếm nào đó mà phổ biến là google.

Ưu nhược điểm của dịch vụ seo từ khóa

Với dịch vụ SEO từ khóa sẽ chỉ tập trung SEO từ khóa trong thỏa thuận và chỉ tối ưu những trang nhất định trên website. SEO từ khóa cũng có những ưu nhược điểm nhất định, cụ thể:

Ưu điểm

Số lượng từ khóa ít, cho kết quả nhanh chóng

Do số lượng từ khóa ít chỉ khoảng dưới 10 đến vài chục từ nên không cần tốn quá nhiều thời gian.

So với SEO tổng thể – phải làm việc với bộ từ khóa hàng trăm, hàng nghìn từ thì SEO từ khóa sẽ nhanh cho kết quả trong thời gian rất ngắn.

Nếu như SEO từ khóa chỉ cần 2-6 tháng để hoàn thiện dịch vụ thì SEO tổng thể lại cần từ 6 tháng đến 1 năm để duy trì thứ hạng cả bộ từ khóa.

Tiết kiệm chi phí

Ai cũng đều mong ước có thể tiết kiệm hay tối thiểu chi phí mình cần bỏ ra cho các hoạt động nói chung và hoạt động kinh doanh nói riêng.

Giá dịch vụ SEO từ khóa thường tính dựa trên số lượng từ khóa, cam kết duy trì thứ hạng và chỉ số ITR. Bởi lẽ, khi SEO ít từ khóa thì tất nhiên khối lượng công việc sẽ ít hơn và chi phí theo đó cũng tiết kiệm hơn rất nhiều.

Nhược điểm

Bất kỳ sự vật, hiện tượng nào cũng đều tồn tại hai mặt là mặt tốt và mặt xấu. Dịch vụ SEO từ khóa cũng vậy.

Các từ khóa có tính cạnh tranh cao

Cạnh tranh là yếu tố tất yếu của thị trường, đào thải những ai không có đủ sức mạnh, tìm ra những chủ nhân có khả năng đứng vững trên thị trường.

Chúng ta cũng đều hiểu rằng các từ khóa SEO thường là những từ thường xuyên được tìm kiếm bởi khách hàng. Do đó, nếu như bạn muốn đẩy từ khóa đó lên top thì đối thủ của bạn cũng sẽ nhận định như vậy.

Vì vậy, các từ khóa hot nếu không được hỗ trợ đẩy top thường xuyên thì khó mà giữ được thứ hạng. Do vậy, sự cạnh tranh từ khóa là rất khốc liệt.

Website thiếu sự đồng bộ, mất cân bằng

Trong rất nhiều trang website thì SEO từ khóa sẽ chỉ tập trung tối ưu vào một số trang nhất định.

Vậy nên tổng thể website có thể bị mất cân đối, có những trang sơ sài, không chuẩn SEO. Trong thời gian ngắn có thể không gây hại gì nhưng về lâu dài, website sẽ bị đánh giá thấp bởi Google.

Mặc dù có những nhược điểm nhưng SEO từ khóa vẫn là một lựa chọn phù hợp với nhiều người kinh doanh, đặc biệt với những doanh nghiệp ít sản phẩm hoặc có kế hoạch đẩy một số từ trong ngắn hạn để phục vụ kế hoạch kinh doanh.

Tập trung SEO một số từ khóa thành công sẽ giúp bạn có được lượng truy cập dồi dào trong thời gian nhất định.

Quy trình SEO từ khóa

Để thực hiện việc SEO từ khóa một cách hiệu quả thì người thực hiện phải tuân theo quy trình nhất định. Theo đó, trình tự của việc SEO từ khóa được tiến hành như sau:

Đánh giá tính khả thi của chiến dịch SEO từ khóa

Đơn vị SEO sẽ đánh giá thực trạng của trang Web về mặt nội dung, cấu trúc, PageRank

Đánh giá ngành nghề mà doanh nghiệp kinh doanh cũng như về trang Web

Phân tích các đối thủ kinh doanh cùng ngành nghề

Đánh giá về từ khóa mà các khách hàng sẽ đưa vào chiến dịch SEO.

Đánh giá hành vi của người dùng dựa trên từ khóa mà khách hàng yêu cầu

Tổ chức chiến dịch SEO

Tối ưu hóa On-Site: Đơn vị làm SEO sẽ lựa chọn những từ khóa phù hợp với chiến dịch, tiến hành tối ưu hóa về mặt cấu trúc, điều chỉnh nội dung hiện tại trên Web cho phù hợp, gia tăng chất lượng nội dung của bài viết, điều chỉnh và tổng hợp nội dung phù hợp với từ khóa trên On-site.

Tối ưu hóa Offsite: Bao gồm những công việc như phân tán bài viết sao cho phù hợp với từ khóa ở trên các site có PR cao.

Tổ chức chiến dịch đăng bài, lựa chọn phương án nội dung phù hợp với từ khóa, đối ngoại Website phù hợp với từ khóa.

Theo dõi tình hình và điều chỉnh chiến lược SEO

Thông qua công cụ Google Analytics để theo dõi Website

Điều chỉnh trang Web qua Google Webmaster Tools

Cập nhật APIs bao gồm những thông tin như Google Maps, Local Business Center, Search On-Site APIs.

Theo dõi hành vi tìm kiếm của người dùng, điều chỉnh Keyword

Điều chỉnh chiến dịch làm SEO

Công cụ phân tích từ khóa ở các trang, xem xét và có sự thay đổi hợp lý để mang lại hiệu quả làm SEO cao nhất.

Khi bạn sử dụng dịch vụ seo từ khóa thì bên cung ứng dịch vụ họ sẽ tiến hành theo quy trình trên để đảm bảo việc SEO từ khóa đạt hiệu quả cao nhất.

Báo giá seo từ khóa phụ thuộc vào yếu tố gì

Giá cả luôn là vấn đề chúng ta cân nhắc bởi nó liên quan đến vấn đề tài chính, nguồn duy trì cuộc sống.

Chính vì vậy, để vừa đảm bảo tương xứng với công sức của bên cung ứng dịch vụ nhưng đồng thời giá hợp lý đối với bên sử dụng dịch vụ thì có các yếu tố sau để đưa ra báo giá seo từ khóa cho chuẩn xác nhất và đảm bảo tính cạnh tranh công bằng.

Tình trạng của website cần tiến hành SEO

Một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên cần xem xét khi tính giá SEO từ khóa chính là kiểm tra website đang ở tình trạng như thế nào? có đảm bảo chất lượng không? được chuẩn hóa hay chưa?… Tất cả những điều này được thể hiện thông qua các tiêu chí về: kích thước website, chất lượng,….

Kích thước website

Liên quan đến kích cỡ của website thì chi phí cho nó sẽ tỷ lệ thuận với kích cỡ của website, nghĩa là website có kích cỡ càng lớn thì chi phí sẽ càng cao.

Điều này đồng nghĩa với việc website càng lớn càng có nhiều thứ cần phải tối ưu hơn, nhiều thứ cần chỉnh sửa hơn, nội dung của nó cũng sẽ nhiều do đó việc làm SEO cũng đòi hỏi chi phí cao hơn.

báo giá seo từ khóa
báo giá seo từ khóa
Số lượng trang website cần SEO

Nếu như bạn lựa chọn SEO từ khóa thì bạn sẽ cần phải quan tâm tới số trang bạn lựa chọn để tối ưu nó.

Đồng nghĩa rằng nếu bạn càng chọn nhiều trang cần SEO thì thời gian và công sức xử lý cũng nhiều lên và chi phí theo đó cũng tăng lên.

Do vậy, cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi quyết định chọn các trang cần SEO để đảm bảo tính hiệu quả.

Cấu trúc của website

Điều này phải xem xét chất lượng trang website hiện tại của bạn ở mức độ như thế nào, trung bình, xài tạm thời hay gần tối ưu. Phụ thuộc vào chất lượng website của bạn sẽ quyết định đến chi phí SEO.

Nếu trang Web của bạn được thiết kế trên cơ sở tối ưu hóa cấu trúc thì hiển nhiên việc tiến hành làm SEO sẽ giảm bớt thời gian, sức lực tối ưu hóa ban đầu, từ đó mà nguồn kinh phí thực hiện cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Ngược lại, đối với những trang Web quá sơ sài, rẻ tiền và cấu trúc không được tối ưu thì việc làm SEO cũng khá tốn kém. Đó là chưa kể nhiều trường hợp phải “đập đi xây lại”, khi đó việc làm SEO mới được hiệu quả.

Từ khóa

Cũng giống như yếu tố trên thì bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề từ khóa theo các tiêu chí sau:

Số lượng từ khóa

Khi bạn SEO số lượng càng lớn thì chi phí sẽ càng cao, đây là một quy luật hiển nhiên mà những người “tay mơ” về SEO cũng có thể hiểu được.

Đối với những đơn vị mới bắt đầu SEO hay những đơn vị có nguồn ngân sách thấp thì thường lựa chọn các từ khóa đơn giản, dễ thực hiện SEO để tiết kiệm nguồn chi phí.

Về sau, khi hiệu quả kinh doanh được cải thiện thì mới tiến hành thực hiện làm SEO các từ khóa khó và quan trọng hơn.

Độ khó của từ khóa

Cái gì càng khó càng có giá trị cũng rất đúng trong trường hợp này, từ khóa mà càng khó thì thời gian tiến hành SEO khó hơn và đòi mức phí cao hơn nhưng bù lại cũng sẽ ở vị trí xứng đáng trên top tìm kiếm.

Độ dài của từ khóa: Khi từ khóa càng ngắn gọn thì càng khó SEO. Vì thế, ban đầu khi tiến hành SEo bạn nên chọn các từ khóa dài trước để hiệu quả hơn và đồng thời nó cũng sẽ hỗ trợ đẩy từ khóa ngắn, từ khóa “đinh” lên top nhanh hơn.

Lượng tìm kiếm trung bình của từ khóa: Thông qua công cụ Keyword Planner của Google, bạn có thể biết được một từ khóa có lượt tìm kiếm trung bình trong một tháng là bao nhiêu và từ khóa nào càng được tìm kiếm nhiều thì sẽ càng khó.

Đối với các doanh nghiệp muốn lựa chọn như thế nào thì phải xem xét đến mức chi phí của mình.

Đồng thời, phải nghiên cứu và phân tích từ khóa cẩn thận, chỉ một sai lầm sẽ khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và không đem lại bất kỳ hiệu quả gì.

Sự cạnh tranh

Đây là yếu tố không cần bàn cãi nữa vì chúng ta không thể loại bỏ yếu tố này được, nếu không có nó thì kinh tế sẽ không phát triển.

Bạn có thể tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh của mình bằng cách gõ những từ khóa mà bạn có ý định SEO trên Google, những Website có thứ hạng tìm kiếm cao nhất chính là các đối thủ mà bạn phải quan tâm. Nếu đối thủ quá mạnh thì chi phí thực hiện SEO của bạn sẽ càng lớn.

Bạn phải xem xét những yếu tố mà mình cần phải làm là gì để vượt qua họ. Nó bao gồm cả tiêu chí tối ưu hóa trang Web nếu như bạn chưa thực hiện.

Một số thông số cụ thể về SEo có thể giúp bạn tính toán được điển hình như: bài viết đạt chuẩn SEO trên trang Web là bao nhiêu, số lượng backlink trỏ về trang là bao nhiêu…

Bạn cũng có thể đánh giá được độ khó của từ khóa bằng cách sử dụng Keyword Planner của Google, qua đó bạn sẽ biết được giá thầu của Google Adwords của mỗi từ khóa, có liên hệ gì giữa giá thầu của Google Adwords và chi phí SEO?

Khi từ khóa có giá thầu cao thì đồng nghĩa với chi phí thực hiện SEO sẽ càng cao. Nguyên nhân đa phần là từ những từ khóa có giá cao, không cần đo lường cũng biết được rất nhiều đối thủ cùng SEO từ khóa đó, như vậy mới đẩy giá thầu lên cao.

Thứ tự hiện tại của từ khóa, của Web trên bảng tìm kiếm cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí SEO. Trường hợp Website của bạn có vị trí quá thấp, ngoài top 100 thì chi phí SEO sẽ khá cao.

Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng có thể nhìn nhận được vị trí trang Web của mình như thế nào để đánh giá khách quan bảng giá SEO là cao hay thấp.

Ngoài ra, vấn đề báo giá seo từ khóa còn liên quan đến đơn vị nhận SEO. Hiện nay, số lượng doanh nghiệp tự SEO được cho Website của doanh nghiệp mình chỉ đếm trên đầu ngón tay, vậy nên bạn cần cân nhắc thật kỹ, lựa chọn đơn vị đáng tin cậy, đủ năng lực để làm SEO, từ đó giảm đi rất nhiều chi phí về sau cho mình.

Báo giá seo từ khóa tại dịch vụ SEO Rong Ba Group có “đắt đỏ” như bạn nghĩ?

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa.

Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian.

Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Nếu bạn muốn có được một chiến lược Marketing lâu dài và bền vững; một đơn vị được đông đảo người dùng bình chọn và hài lòng; một nơi bạn có thể gửi gắm tất cả niềm tin và hy vọng.

Một đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng; một đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế, hiệu quả dịch vụ là “đứa con tinh thần” thì hãy nhanh tay liên lạc với Dịch vụ SEO Rong Ba Group nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin