Báo giá seo tổng thể

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp, bạn đang sở hữu một hay nhiều website cho mình; bạn muốn làm đẹp cho website; bạn cũng muốn tăng thu nhập từ nó; bạn muốn phát triển thương hiệu của mình lan tỏa toàn cầu;…

Công cụ chính giúp bạn đạt được điều đó là dịch vụ SEO tổng thể. Tuy nhiên, nhiều người còn e ngại về chi phí của dịch vụ này.

Vậy tại sao bạn không theo dõi bài viết này của chúng tôi về báo giá seo tổng thể nhỉ. Bạn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ trong đó đó.

Dịch vụ SEO tổng thể là gì

SEO tổng thể là chiến lược SEO dựa trên việc phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng về ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, từ đó tối ưu và cấu trúc website theo chuẩn Entity nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp Google dễ dàng đọc được nội dung một cách chính xác nhất.

Trong đó, Entity là một thực thể và chuẩn Entity SEO và được hiểu là một thực thể trên internet cần phải xác minh chủ đề mà Entity này nói đến.

Công việc của mỗi SEOer khi thực hiện Entity SEO website là công việc bạn phải giải thích và làm rõ cho Google hiểu được bạn là chuyên gia trong 1 lĩnh vực nào đó và bạn có 1 website để chia sẻ cho họ.

Ví dụ: Chủ thể là : Ông Rong Ba; Lĩnh vực (chủ đề): SEO Tổng Thể; Website: rongba.vn. Trong ví dụ này, SEOer phải làm rõ ra để Google biết được Thiệu là một ông trùm SEO Tổng Thể.

Khi xác nhận tất cả tín hiệu và khi Google hiểu được là ông trùm SEO Tổng Thể rồi thì mọi thứ về SEO, khi chia sẻ trên website của mình sẽ có giá trị hơn và tất nhiên Google sẽ ưu tiên ông ấy nằm cao trên SERP của công cụ tìm kiếm Google (SE Google).

Quá trình này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm giúp cho website lên top Google một khối lượng từ khóa rất lớn (vượt sự mong đợi của quý khách).

Đây là giải pháp SEO mạnh mẽ thay thế lối mòn SEO từ khóa HOT đầy rủi ro và không win-win cho các bên.

Đặc điểm của SEO tổng thể được thể hiện qua các nội dung như sau:

Số lượng từ trên 30 từ, loại SEO này thường chọn các từ khóa dài, có bổ sung thêm các từ khóa dài trung bình và từ khóa ngắn, các từ khóa thường là các mặt hàng sản phẩm và từ khóa mở rộng.

Là phương pháp SEO có tính tự nhiên, an toàn

Có hiệu quả lâu dài, cân đối cho website, SEO hầu hết tất cả các danh mục, các sản phẩm. Từng trang danh mục, bài đều được tối ưu để thu hút lượng khách hàng đông đảo.

Là phương pháp có thể đem lại lượng khách truy cập lớn và doanh thu cao.

Là phương pháp thường áp dụng website bán hàng có từ 5 mặt hàng sản phẩm trở lên, số lượng từ khóa có thể lên đến cả nghìn.

Dịch vụ SEO tổng thể làm những gì

Với đặc điểm là một dịch vụ trọn gói về SEO website. Do đó, các công việc của dịch vụ này bao gồm tất cả các công việc của các gói dịch vụ SEO khác, bao gồm:

Dịch vụ tư vấn SEO: đồng hành cùng khách hàng để tư vấn các chiến lược SEO đạt được hiệu quả.

SEO Audit là gì: Đánh giá và phân tích website, đưa ra kế hoạch và chiến lược SEO lâu dài. Xem thêm: Dịch vụ SEO Audit

SEO cơ bản (SEO Onpage): Chỉnh sửa và tối ưu hóa website của bạn để tương thích với các cỗ máy tìm kiếm. Xem thêm: Dịch vụ SEO cơ bản

SEO từ khóa: Trong quá trình làm SEO tổng thể, chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra các từ khóa chiến lược, tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao và phù hợp với xu hướng, nhu cầu người dùng, nhu cầu doanh nghiệp theo từng thời điểm.

SEO traffic: cam kết lượng truy cập vào website từng ngày hoặc tổng traffic truy cập theo từng tháng. Xem thêm Dịch vụ SEO traffic.

Vì mục đích của việc SEO tổng thể là tạo dựng thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm, nên các công đoạn trên sẽ được xoay vòng để đạt được mục đích cuối cùng.

Các kế hoạch và chiến lược có thể thay đổi tùy theo sự cạnh tranh của đối thủ, những thay đổi của bộ máy tìm kiếm.

Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá seo tổng thể

Giá cả luôn là vấn đề chúng ta cân nhắc bởi nó liên quan đến vấn đề tài chính, nguồn duy trì cuộc sống.

Chính vì vậy, để vừa đảm bảo tương xứng với công sức của bên cung ứng dịch vụ nhưng đồng thời giá hợp lý đối với bên sử dụng dịch vụ thì có các yếu tố sau để đưa ra báo giá seo tổng thể cho chuẩn xác nhất và đảm bảo tính cạnh tranh công bằng.

Tình trạng của website cần tiến hành SEO

Một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên cần xem xét khi tính giá SEO từ khóa chính là kiểm tra website đang ở tình trạng như thế nào? có đảm bảo chất lượng không? được chuẩn hóa hay chưa?… Tất cả những điều này được thể hiện thông qua các tiêu chí về: kích thước website, chất lượng,….

Kích thước website

Liên quan đến kích cỡ của website thì chi phí cho nó sẽ tỷ lệ thuận với kích cỡ của website, nghĩa là website có kích cỡ càng lớn thì chi phí sẽ càng cao.

Điều này đồng nghĩa với việc website càng lớn càng có nhiều thứ cần phải tối ưu hơn, nhiều thứ cần chỉnh sửa hơn, nội dung của nó cũng sẽ nhiều do đó việc làm SEO cũng đòi hỏi chi phí cao hơn.

Số lượng trang website cần SEO

Nếu như bạn lựa chọn SEO từ khóa thì bạn sẽ cần phải quan tâm tới số trang bạn lựa chọn để tối ưu nó.

Đồng nghĩa rằng nếu bạn càng chọn nhiều trang cần SEO thì thời gian và công sức xử lý cũng nhiều lên và chi phí theo đó cũng tăng lên.

Do vậy, cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi quyết định chọn các trang cần SEO để đảm bảo tính hiệu quả.

Cấu trúc của website

Điều này phải xem xét chất lượng trang website hiện tại của bạn ở mức độ như thế nào, trung bình, xài tạm thời hay gần tối ưu. Phụ thuộc vào chất lượng website của bạn sẽ quyết định đến chi phí SEO.

Nếu trang Web của bạn được thiết kế trên cơ sở tối ưu hóa cấu trúc thì hiển nhiên việc tiến hành làm SEO sẽ giảm bớt thời gian, sức lực tối ưu hóa ban đầu, từ đó mà nguồn kinh phí thực hiện cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Ngược lại, đối với những trang Web quá sơ sài, rẻ tiền và cấu trúc không được tối ưu thì việc làm SEO cũng khá tốn kém. Đó là chưa kể nhiều trường hợp phải “đập đi xây lại”, khi đó việc làm SEO mới được hiệu quả.

Từ khóa

Cũng giống như yếu tố trên thì bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề từ khóa theo các tiêu chí sau:

Số lượng từ khóa

Khi bạn SEO số lượng càng lớn thì chi phí sẽ càng cao, đây là một quy luật hiển nhiên mà những người “tay mơ” về SEO cũng có thể hiểu được.

Đối với những đơn vị mới bắt đầu SEO hay những đơn vị có nguồn ngân sách thấp thì thường lựa chọn các từ khóa đơn giản, dễ thực hiện SEO để tiết kiệm nguồn chi phí.

Về sau, khi hiệu quả kinh doanh được cải thiện thì mới tiến hành thực hiện làm SEO các từ khóa khó và quan trọng hơn.

Độ khó của từ khóa

Cái gì càng khó càng có giá trị cũng rất đúng trong trường hợp này, từ khóa mà càng khó thì thời gian tiến hành SEO khó hơn và đòi mức phí cao hơn nhưng bù lại cũng sẽ ở vị trí xứng đáng trên top tìm kiếm.

Độ dài của từ khóa: Khi từ khóa càng ngắn gọn thì càng khó SEO. Vì thế, ban đầu khi tiến hành SEo bạn nên chọn các từ khóa dài trước để hiệu quả hơn và đồng thời nó cũng sẽ hỗ trợ đẩy từ khóa ngắn, từ khóa “đinh” lên top nhanh hơn.

Lượng tìm kiếm trung bình của từ khóa: Thông qua công cụ Keyword Planner của Google, bạn có thể biết được một từ khóa có lượt tìm kiếm trung bình trong một tháng là bao nhiêu và từ khóa nào càng được tìm kiếm nhiều thì sẽ càng khó.

báo giá seo tổng thể
báo giá seo tổng thể

Đối với các doanh nghiệp muốn lựa chọn như thế nào thì phải xem xét đến mức chi phí của mình. Đồng thời, phải nghiên cứu và phân tích từ khóa cẩn thận, chỉ một sai lầm sẽ khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và không đem lại bất kỳ hiệu quả gì.

Sự cạnh tranh

Đây là yếu tố không cần bàn cãi nữa vì chúng ta không thể loại bỏ yếu tố này được, nếu không có nó thì kinh tế sẽ không phát triển.

Bạn có thể tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh của mình bằng cách gõ những từ khóa mà bạn có ý định SEO trên Google, những Website có thứ hạng tìm kiếm cao nhất chính là các đối thủ mà bạn phải quan tâm. Nếu đối thủ quá mạnh thì chi phí thực hiện SEO của bạn sẽ càng lớn.

Bạn phải xem xét những yếu tố mà mình cần phải làm là gì để vượt qua họ. Nó bao gồm cả tiêu chí tối ưu hóa trang Web nếu như bạn chưa thực hiện.

Một số thông số cụ thể về SEo có thể giúp bạn tính toán được điển hình như: bài viết đạt chuẩn SEO trên trang Web là bao nhiêu, số lượng backlink trỏ về trang là bao nhiêu…

Bạn cũng có thể đánh giá được độ khó của từ khóa bằng cách sử dụng Keyword Planner của Google, qua đó bạn sẽ biết được giá thầu của Google Adwords của mỗi từ khóa, có liên hệ gì giữa giá thầu của Google Adwords và chi phí SEO?

Khi từ khóa có giá thầu cao thì đồng nghĩa với chi phí thực hiện SEO sẽ càng cao. Nguyên nhân đa phần là từ những từ khóa có giá cao, không cần đo lường cũng biết được rất nhiều đối thủ cùng SEO từ khóa đó, như vậy mới đẩy giá thầu lên cao.

Thứ tự hiện tại của từ khóa, của Web trên bảng tìm kiếm cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí SEO. Trường hợp Website của bạn có vị trí quá thấp, ngoài top 100 thì chi phí SEO sẽ khá cao.

Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng có thể nhìn nhận được vị trí trang Web của mình như thế nào để đánh giá khách quan bảng giá SEO là cao hay thấp.

Ngoài ra, vấn đề báo giá seo tổng thể còn liên quan đến đơn vị nhận SEO. Hiện nay, số lượng doanh nghiệp tự SEO được cho Website của doanh nghiệp mình chỉ đếm trên đầu ngón tay, vậy nên bạn cần cân nhắc thật kỹ, lựa chọn đơn vị đáng tin cậy, đủ năng lực để làm SEO, từ đó giảm đi rất nhiều chi phí về sau cho mình.

Cách chọn đơn vị SEO tổng thể tốt có uy tín cho bạn

Việc lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ SEO tổng thể là rất quan trọng cho sự phát triển của website bạn và cả danh dự của bạn. Dưới đây là một vài điểm bạn tham khảo, hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn chính xác.

Tự tìm hiểu khái quát về SEO

Bạn hãy tự tìm hiểu trước xem SEO là gì, SEO mũ trắng, mũ đen, công việc ra sao, quy trình như thế nào trước khi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO cho mình.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần sử dụng dịch vụ và đưa ra yêu cầu là được, không cần tìm hiểu. Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm và có thể khiến bạn phải chịu những trận đòn “chí mạng”.

Dân gian ta vẫn có câu, biết người biết ta trăm trận trăm thắng, nếu bạn có chút hiểu biết về SEO thì trong quá trình hợp tác bạn sẽ không dễ dàng bị bắt bẻ, qua mặt bởi những dịch vụ seo không tốt.

Mặc dù có thể tốn thời gian nhưng lại giúp bạn có thể đưa ra những nhận định chính xác, đó có phải là đơn vị tốt hay không.

Đơn vị đó phải đảm bảo giúp bạn đứng vị trí top 1 google

Chúng ta vẫn luôn an tâm với những việc mà có sự đảm bảo chắc chắn. Điều này không sai. Tuy nhiên, mức độ đảm bảo phải thể hiện như thế nào mới là tốt và đánh tin.

Nếu một đơn vị khẳng định với bạn wbsite bạn chắc chắn lên top 1 chứng tỏ có dấu hiệu về sự thiếu kinh nghiệm bởi không có gì đảm bảo tuyệt đối cho việc này.

Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước vấn đề này.

Tìm hiểu hồ sơ năng lực

Hãy yêu cầu họ cho bạn xem những website đã được họ tối ưu, nếu họ từ chối với các lý do khác nhau thì Bạn nên bắt đầu nghi ngờ về năng lực thực sự của họ.

Từ khóa tốt nhất mà họ đang làm là gì? Nếu họ không trả lời được điều này có nghĩa là họ chưa hề có bất cứ một từ khóa nào lên top.

Hỏi về những kỹ thuật xấu trong SEO

Có rất nhiều công ty đã lao đao khi website của họ được google đưa vào danh sách đen, vì thế bạn hãy yêu cầu họ phân tích kỹ hơn về vấn đề này.

Dịch vụ SEO với giá rẻ bất ngờ

 Bạn hãy cẩn thận. SEO chất lượng cao, SEO uy tín có thể giá gấp nhiều lần, bởi vì thời điểm hiện tại làm SEO không còn dễ dàng như trước nữa.

Vì vậy, đừng vì ham muốn tiếc tiền nhất thời mà đánh mất cơ hội chuyên nghiệp cho sự phát triển của website bạn, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Lưu ý khi xác định thời gian để website lên top chỉ 1 tuần

Tâm lý người Việt Nam thường là muốn nhanh và hiệu quả, nhưng không phải trường hợp nào, hoàn cảnh nào cũng tồn tại tâm lý này. Nó có thể cho bạn cơ hội nhưng cũng có thể cho bạn thất bại.

Liệu có bao nhiêu phần đáng tin ở đây? SEO là một lĩnh vực rất phức tạp và thật khó đoán trước. Với cam kết như trên thì khả năng cao là họ sẽ áp dụng thủ thuật SEO mũ đen.

Một công ty có uy tín và chuyên nghiệp, thay vì đưa ra những câu “nổ” như vậy họ sẽ đánh giá trang web của bạn, từ khóa của bạn và từ đó họ mới đưa ra những mục tiêu và một khoảng thời gian cho bạn xem xét.

Tìm hiểu báo giá seo tổng thể tại dịch vụ SEO Rong Ba Group

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa.

Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian. Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Nếu bạn muốn có được một chiến lược Marketing lâu dài và bền vững; một đơn vị được đông đảo người dùng bình chọn và hài lòng; một nơi bạn có thể gửi gắm tất cả niềm tin và hy vọng; một đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng; một đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế, hiệu quả dịch vụ là “đứa con tinh thần” thì hãy nhanh tay liên lạc với Dịch vụ SEO Rong Ba Group nhé.

Với những phân tích trên về báo giá seo tổng thể hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin